Hoành tảo hoang vũ

Chương 974: Thăng Dương tinh (1)

Mặc dù nói tiếp cận, nhưng từ khoảng cách tuyệt đối mà nói, còn cần ít nhất mười năm không gian thuấn di trở lên, cái này phóng tới trên người Tinh Đế khác, cái kia chính là mấy trăm năm!

Cũng may, so với việc trước kia dự tính vạn năm vượt qua, hôm nay thời gian này đã áp súc thành mấy trăm năm, Lâm Lạc nào còn có thể phàn nàn?

XIU....XÍU... XÍU...UU! hắn lại lần nữa triển khai không gian thuấn di, hướng về Thăng Dương tinh bay vút mà đi.

Mười một năm sau, ở trước mắt Lâm Lạc rốt cục xuất hiện một khỏa tinh cầu màu xanh da trời cực lớn… Thăng Dương tinh đến rồi!

So với Ngân Nguyệt tinh, Thăng Dương tinh này tựa hồ nhỏ yếu hơn một chút, nhưng dù cho cách xa như vậy, Lâm Lạc cũng có thể cảm ứng được hành tinh này phát ra sinh cơ bừng bừng, đây là Ngân Nguyệt Tinh còn lâu mới có thể so sánh!

Hành tinh này phảng phất như đang hô hấp, Lâm Lạc thậm chí có thể cảm giác được Thiên Địa mạch đập nhảy lên, mỗi một lần thổ nạp đều dẫn động đại lượng linh khí biến hóa, cả hành tinh tràn động, tuần hoàn.

Đây mới là năng lực mà một tinh cầu chính thức nên có!

Thiên Địa có linh, mới có thể hấp thu tạo ra linh khí, mà Ngân Nguyệt tinh bất quá là thân thể của Ngân Nguyệt thú, đại gia hỏa này hấp thu năng lượng tràn đầy trong vũ trụ, chỉ có một bộ phận tiêu hóa không hết mới có thể phụng dưỡng đi ra, khiến cho Ngân Nguyệt tinh linh khí yếu ớt!

Bởi vậy, ở bên trên Ngân Nguyệt tinh, mặc kệ người phương nào cũng mơ tưởng lấy lực làm đạo, thông qua phương thức súc tích lực lượng đột phá Thần Cảnh! Mà Ngân Nguyệt tinh lại không phải tinh cầu chân chính, võ giả cũng không cách nào cảm ứng Thiên Địa đại đạo, muốn nắm giữ pháp tắc cũng rất khó khăn, mới khiến cho mấy trăm vạn năm qua không ai có thể phi thăng Thần giới.

Lâm Lạc không khỏi cảm khái một phen, cứ thế mà xé mở cương khí tầng của Thăng Dương tinh, dưới chân khẽ động, sau một khắc tái xuất hiện cũng đã ở trên bình nguyên như hoa như gấm.

Linh khí thật dồi dào!

Đây chỉ là một địa phương tầm thường trên Thăng Dương tinh, nhưng nồng độ linh khí đã đạt đến trình độ Thiên Địa Linh Mạch của thánh địa! Còn nếu lại đi những thánh địa tu luyện kia mà nói, nồng độ linh khí không phải muốn cao đến có thể cho người bơi lặn sao?

Lâm Lạc triệu ra Thiên Anh điện, vừa sải bước đi vào, dùng thần thức truyền âm, nói cho mọi người tin tức đã an toàn đến Thăng Dương tinh.

Mọi người khẽ giật mình, sau đó là vui mừng quá độ.

Bọn hắn nguyên bản còn tưởng rằng phải vạn năm mới có thể đến tinh cầu có sinh mệnh kế tiếp. Thật không nghĩ tới chỉ là mấy trăm năm đã đến, dù chỉ là Tiên Thiên cảnh võ giả cũng không nhất định sẽ chết!

Ai cũng không muốn tánh mạng của mình lãng phí ở trong một cái lồng sắt không cách nào ra ngoài, nhìn thấy cung điện chi môn mở rộng ra, tất cả mọi người một loạt mà ra, cảm nhận được linh khí nồng đậm tựa hồ hóa không khai mở, thật nhiều người đã kích động đến khóc lên.

Bọn hắn quyết định đi theo Lâm Lạc vượt qua vũ trụ thật ra là gánh chịu phong hiểm rất lớn, dù sao người có thể có vạn năm thọ nguyên có thể đếm được trên đầu ngón tay. Tinh vực không phải nói tiến có thể tiến? Chí ít có chín thành người sẽ vẫn lạc ở trên nửa đường!

Nhưng ở đây linh khí nồng đậm như thế, chỉ là hô hấp thoáng một phát cũng để cho bọn hắn có khả năng tấn giai, nếu có thể ở chỗ này dừng chân, thành lập gia tộc bắt đầu tu luyện mà nói, cái kia muốn đạt tới Tinh vực, Thần Cảnh còn có chút khó khăn, nhưng Chủ Linh cảnh có lẽ không thành vấn đề!

- Oa, đi ra ngoài chơi!

Đường Điềm hoan hô một tiếng, dẫn đầu chạy về phía bên trong cánh đồng bát ngát, thân hình chớp động, lập tức đã biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Lâm Lạc lắc đầu, cũng không có kéo nàng trở về, bản thân tiểu ma nữ là Tinh Hoàng, hơn nữa không gian công pháp huyền ảo cùng tính cách giảo hoạt của nàng, gặp được ai cũng sẽ không lỗ lả.

Hắn hướng Khương Huyền Binh nhìn lại nói:

- Khương huynh, chúng ta đi tìm võ tu liên minh ở đây a!

- Ta cũng đi!

Khương Minh Châu vội vàng nhấc tay.

Nàng cùng tiểu ma nữ tuy là cùng một loại tính cách, nhưng xa xa không có vô sỉ như Đường Điềm, những năm này bị tiểu ma nữ khi dễ được có chút thảm, không dám cùng Đường Điềm thông đồng làm bậy.

Kỳ thật Khương Huyền Binh cũng chỉ là từ tổ tiên nhận được tin tức về Tuyệt Lôi tinh vực, về phần cụ thể thế nào chính hắn cũng không đầu không đuôi. Huống chi cái kia vẫn chỉ là tin tức mấy trăm vạn năm trước. Ngay cả Tinh Đế lão tổ cũng có thể vẫn lạc mấy mươi lần rồi, không biết đã xảy ra bao nhiêu biến hóa tang thương.

Cũng may đã đến nơi này, như vậy dưới ánh mắt có miệng, không nhận biết có thể hỏi, tổng có thể tìm được địa phương.

Cuối cùng, Phong Sở Liên cũng gia nhập tiến đến, bốn người này trước đi tìm võ tu liên minh ở Thăng Dương tinh, những người khác thì là bốn phía dạo chơi, dù sao bọn họ là tuyệt đối không trở lại Ngân Nguyệt tinh, muốn tìm nơi thích hợp thành lập địa bàn, cũng không thể một mực ỷ lại Thiên Anh điện.

Ngoại trừ Khương Minh Châu ra, ba người khác đều là Tinh Đế, Khương Huyền Binh mang theo chất nữ, ba người triển khai thân pháp lướt gấp, bất quá một nén hương thời gian, phía trước liền xuất hiện một tòa thành thị cự đại.

Kỳ thật nói là một tòa không quá thỏa đáng, phải nói là cao thấp hai tòa thành thị.

Đúng vậy, ngoại trừ trên mặt đất có một tòa thành thị rất bình thường, địa phương phía trên đại khái cao ngàn trượng rõ ràng còn lơ lững một tòa thành thị quy mô càng lớn, bốn phía cũng không có một cây cột chèo chống, cứ như vậy trống rỗng mà trôi nổi ở giữa không trung, dưới đáy thậm chí có thể chứng kiến mây trắng bồng bềnh.

- Trận pháp!

Bốn người đều là cấp bậc tinh vực, tự nhiên sẽ không nhìn không ra trò gì. Thật giống như Phong Sở Liên ở Băng Tuyết Quốc, đó cũng là có trận pháp bảo hộ, chặn nước biển xung quanh.

Nhưng muốn đem thành thị lớn như thế trôi nổi ở giữa không trung, đây yêu cầu đối với trận pháp phải cao đến không hợp thói thường. Mà trận pháp vận chuyển quyết định bởi linh thạch, Ngân Nguyệt tinh không phải tạo không ra trận pháp như vậy, nhưng tạo ra cũng không đủ linh thạch đến chèo chống vận chuyển!

Có lẽ, đem linh thạch mà thánh địa sản xuất toàn bộ nện ở cái kia cũng có thể miễn cưỡng duy trì vận chuyển, nhưng mọi người chỉ vì nhìn chút khí phái, ngay cả bản thân tu luyện cũng không cần sao?

Cũng chỉ có ở dạng địa phương linh khí nồng đậm, mới có vốn liếng vận chuyển trận pháp lớn như thế, Ngân Nguyệt tinh là không thể nào bại gia như vậy!

Tuy bốn người Lâm Lạc đều là cấp bậc tinh vực, nhưng thấy một màn như vậy phảng phất như nông dân lần thứ nhất tiến vào hoàng cung, cái kia gọi là cực kỳ rung động!

Người so với người, tức chết người!

- Đúng vậy, nơi này bổn hậu rất vừa ý, về sau coi như hành cung của bổn hậu rồi!

Phong Sở Liên duỗi ra ngón tay ngọc nói.

Bất quá, tuy Ngân Nguyệt tinh cùng Thăng Dương tinh linh khí khác biệt rất lớn, nhưng hạ giới cực hạn là Tinh Đế đỉnh phong, bản thân Phong Sở Liên là Tinh Đế nhất trọng thiên vô cùng cường thế, hơn nữa có Băng Sương Chi Nhận tương trợ, Tinh Đế có thể đánh thắng nàng có thể đếm được trên đầu ngón tay!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status