Kết hôn âm dương

Chương 192: Ta đã thực sự phạm tội ác tày trờiTội ác tày trời.Tôi lập tức cảm thấy bốn chữ này chính là được thiết kế riêng cho tôi vậy.Vì thế tôi không thể không vui, điều đó cũng tốt,nhất định tôi phải tới ngũ cung này.

Quý lái xe kinh ngạc hỏi:” cô nương có thể nghĩ ra được biện pháp gì tốt sao.”

Tôi cười hì hì thực sự không có ý đem những chuyện trước nói cho quỷ lái xe,nhưng dù sao tôi bây giờ cũng chính là người vô hại chỉ chừng 20( tuổi thực tế đã làm mẹ cái này không dễ biết) nhưng tôi nhất định đến ngũ cung.

“ Tốt,Vậy ta nhắc lại cho cô một câu nữa. “

Qủy lái xe nói qua:” Quỷ môn quan lúc cần đăng ký hộ tịch, vì cô nương phải thi pháp để cho Sinh Hồn Xuất Khiếu mà không phải là người chân chính tử vong cho nên khi đăng ký quỷ tịch, ngàn vạn lần không thể lấy tên thật của chính mình cùng tài liệu tương quan.Vì người không phải đã chết thật nếu không, rốt cuộc không có cách nào quay trở lại.”

“Vâng! Đa tạ đại ca.”

Tôi cảm động đến rơi nước mắt,trước kia tôi phát chán khi nhìn thấy m Thao với gương mặt lạnh lùng mỗi ngày nhưng tôi không ngờ rằng anh ta lại được âm giới yêu mến đến như vậy.Không có gương mặt lạnh của anh ấy tôi có thể được ưu ái như vậy hay sao.

Đó là một cái hành trình đơn điệu. Lái xe không nói thêm gì nữa nên tôi cẩn thận lắng nghe những giai điệu dân gian bên trong máy chiếu phim chiếu ra,cố gắng phân biệt nốt son nốt đô. Thật may mắn đây chỉ là một âm điệu nhỏ và đơn giản vì vậy,cuối cùng tôi cũng nghe thấy đầy đủ giai điệu trước khi chiếc xe dựng lại.

Tôi lơ mơ thấy lông mày có người lái xe cong lên mỉm cười khi nghe thấy giai điệu tôi đang ngân nga. Nhưng vì nhiệm vụ của anh ta, thật bất tiện khi nói với tôi.

Cửa xe mở ra và xe dừng lại.

Khi tôi mở rèm cửa tôi vô tình phát hiện ra, quỷ môn quan như là nhà ga đỗ xe. Còn không giống nhau như đúc, cổ Linh xa xếp hàng tiến vào cổng. Có không ít những dạng chế phục quỷ sai chạy tới chạy lui, xem ra giống như quỷ lái xe nói là cái người phụ trách đăng ký quỷ tịch,đó là quan hộ tịch.

Tới nơi tôi có chút khẩn trương hỏi.:” Đại ca lúc tới đó báo danh tính không đúng sẽ không bị hiện trường điều tra ra sao?.”

Anh ta nói:” Sẽ không, những tiểu quỷ quan quyền hạn nhỏ hẹp mà lượng công việc quá lớn, cho nên sẽ không được kiểm tra. Quyết định thật hay giả cho đến khi phân điện xông, các điện phán quan mới có thể bắt đầu kiểm tra đối chiếu sự thật tư liệu,mà tới khi đó thì cô cũng đã tới ngũ cung rồi.

Tôi thở ra một hơi:” À..”

” Còn có một việc đã muốn cô nhớ cho kỹ.”.

” Việc gì?.”

” Đó là khi cô thi pháp để cho hồn phách xuất khiếu trong vòng 7 ngày không trở về, nhịp thở của cô sẽ không còn mà chết đi, cho nên người nhất định phải nhớ kỹ ngày về. Mặc kệ có người nào có ý đồ giữ người lại người cũng không được đồng ý.”

“Được ạ!” Trong lòng tôi bỗng thấy ấm áp, tôi thật rất lâu rồi mới có lại được sự quan tâm này. Mặc dù cái này liên đến m Thao Phật điện bên trên. Tôi lại hỏi:

“Đại ca anh tên gì? Anh nói cho tôi biết, sau này khi tôi quay trở về tôi sẽ đốt thật nhiều vàng mã.”

Quỷ lái xe lại lắc đầu nói: ” Không cần, phán quan đều có một pháp khí lợi hại gọi là nghiệt kính. Gọi là nghiệt kính,bởi vì khi có thể thẩm tra được ký ức của Quỷ môn. Nếu tôi nói tên thật cho cô biết, khi cô bị nghiệt kính chiếu đến, tên của ta sẽ phơi bày ra ánh sáng. Cấp trên nếu biết được ta đem người sống đến âm phủ thì với khẳng định sẽ đem ta mà rút gân lột da. Bà cô của ta à! Người nhìn ta đi ta cũng không phải không hỏi tên của cô sao,ta cũng sợ đó nha.”

Thì ra là thế. Tôi ồ lên một tiếng.

Quỷ lái xe còn nói:” Giúp tôi sau khi xuống xe cô đừng có nhìn biển số xe để lưu lại trong trí nhớ mơ hồ của cô. Coi như chuyện này chưa từng xảy ra thì ta mới có thể bình yên vô sự. Để ngay cả khi cô gặp nạn ta vẫn có thể an toàn. Sau khi hết thời hạn, Cô có thể quay về một cách suôn sẻ.”

” Được rồi, Cảm ơn anh.” Tôi lần đầu đồng ý qua việc thật sự tốt nhất trên thế giới là chúng tôi không biết nhau.

Một lúc sau đến phiên xe chúng tôi nhập quan, qủy lái xe tiền đem tất cả các quỷ hồn gọi họ tỉnh lại. Thế là tôi đi lẫn trong đám quỷ hồn đó xuống xe mà vào Quỷ môn quan.

Tầm 10 phút xem ra quan hộ tịch hiệu suất làm việc cực kỳ cao.

Đến phiên tôi tiểu quỷ kia đưa cuốn hộ tịch xuống một cái, hai mắt tím xanh nhìn còn có điểm giống như người sống không ngủ đủ giấc,hai mắt biến thành như gấu mèo.

đầu còn không ngước lên, chính xác là không nhìn tôi lấy một chút. Đố mặt với cái máy tính mà gõ tư liệu hỏi:” danh tính,giới tính, tuổi tác,sinh nhật cùng ngày giỗ.”

Ngay lúc này trong lòng tôi như đã có bản thảo cho nên 10 phần báo cáo nói tính ra:” Ôn Như Ca,giới tính nữ,tuổi tác 21, sinh ngày 22 tháng 2 năm 1992, ngày giỗ ngày mùng 1 tháng 4 năm 2019.”

quan hộ tichh gõ bàn phím một mạch để đánh chữ, đầu vẫn để nguyên không ngước lên nhìn. Tôi để tay tại máy phát hiện nói dối bên trên nói, thì ra khi tôi còn sống tạo quá nhiều nghiệp.

Trước thời điểm xếp hàng tôi liền quan sát được tất cả các Hồn ma sẽ nói một lời thề với quần hộ tịch.

Sau đó máy phát hiện nói dối liền vang lên một tiếng.

“Được.”

Đó chính là nói: chừng nào bạn còn sống chính là một tội lỗi. Không có ai trên thế giới này không làm điều ác.

Đạo lý này đúng là không chết cũng không hiểu qua được.

Nhưng máy móc vẫn luôn có lỗi, tôi đã thấy rất nhiều các trường ở trong bệnh viện tâm thần máy phát hiện nói dối không thể phát hiện ra những người bệnh nhân tâm thần nói dối. Vì họ tin vào những gì họ nói là thật, dĩ nhiên tôi cũng thực hành lại điều đó trong bệnh viện tâm thần cứ vậy mà nói hươu nói vượn.

Cho nên tôi cũng không sợ.

Tôi nắm tay đặt ở máy phát hiện nói dối bên trên rồi nói:

“Tôi tội ác tày trời.”

Máy phát hiện nói dối không vàng lên

quan hoj tịch kinh ngạc ngẩng đầu lên nhìn tôi một chút đoán chừng như hắn lần đầu tiên nghe được một đáp án không bình thường như vậy.

” Người nói một chút xem, ngươi làm gì mà tội ác tày trời”

Hắn ngừng lại công việc vẫn nhìn tôi rồi nâng chén trà trên miệng thổi một hơi,chén trà bay ra một làn âm khí.

Tự kiểm điểm nói: ” tôi thời điểm 14 tuổi cùng với em trai 10 tuổi lên giường.”

Phụt.,.

Quan hộ tich trong miệng phun ra một hơi nước trà.

Hăn không dám nhìn tới máy phát hiện nói dối, nhưng cái máy quả thật không có vang lên tiếng gì.

vì tôi nhớ được Ôn như ca đến Từ gia làm con dâu từ lúc bé. Chờ tới khi Từ Dương lên 10. Đến thời điểm thứ nhất thì mẹ của từ Dương bất đắc dĩ để Ôn như Ca thất thân.

Quan hộ tịch có chút giật mình nói:” Rút cục là Ôn Như Ca không có giống bình thường. Đem cô ta đi lục điện.đến Chỉnh hình Đức.”

” Đợi đã, ta không chỉ có vậy”. tôi liền nói.

Còn cái gì nữa.

Tôi nói:” Về sau khi trưởng thành em trai tôi bắt đầu yêu đương người khác, vì ghen ghét nên ta đâm hắn một cái. Tại một mạng người chủ quan người nói xem tại người như thế nào.”

Quan hộ tịch nước là ngụm nước bọt:” nó bị giết hay là tàn tật.”

“Tất cả đã chết, sau khi tôi chết tôi đã sửa chữa các linh hồn của họ bằng phép thuật. Tôi đã cắt ngón tay cái của họ, rút lưỡi của họ để họ không có thể nói, hoặc viết ra những hành động sai trái của tôi ngay cả khi họ chết. Họ không thể kiện được tôi trước mặt Diêm Vương.”

Tôi hỏi quan hộ tịch chỉ với một nụ cười.

“Thế nào để có phải tội ác tày trời không.”

Phụ chú: chỉnh hình Đức đề cập tới những cảm xúc đặc biệt giữa anh chị em không được phép trong thế giới. Bắt nguồn từ nước Đức,Người cha phát hiện ra tình cảm của hai anh em với nhau, ông lập tức đem bẻ gãy chân của người Anh rồi đưa đến nước Đức khoa chỉnh hình mà tiến hành trị liệu. Vậy là về sau liền sử dụng tên là khoa chỉnh hình Đức để trêu chọc tình cảm không được cho phép giữa những cặp hiếm muộn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 189 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như món xào chay, mon chay 169 mam dau chung nam rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.