Kết hôn âm dương

Chương 201: Biến thành thần nữ“Đại ca, tên này của ngươi là nghiêm túc? ”

Tôi không thể tưởng tượng nổi, tôi cũng hoài nghi đối phương là muốn làm tôi chết cười sau lại lấy đi hoa của tôi thôi, thế nhưng tôi không có chứng cứ.

Con rùa đen giải thích một cách nghiêm túc nói: “Tên của ta gọi là Con Rùa. Quá khứ có một ngày, cùng chủ nhân đến nhân gian tản bộ, lúc ấy ta chính là 1 con rùa, chủ nhân gọi tên ta, vừa lúc bị người qua đường nghe thấy được, từ đó về sau, mọi người cũng gọi thế hệ tương lai của ta là ‘Con Rùa” ……

“Đó không phải là xưng hô, đó là bêu danh đó?”

Tôi hỏi: “Chủ nhân của ngươi là ai?”

Con rùa đen nói:” Mạnh mộng.”

“ Đó là chủ nhân của ngươi à? Vậy ngươi tại sao không đi cùng với nàng ta đi?” Tôi rất kinh ngạc, bởi vì tôi nhớ được rất rõ ràng, tiểu ô quy lúc ấy dường như là không chút do dự liền từ trên đỉnh đầu tôi nhảy xuống —— Nó căn bản là không có dự định đi cùng Mạnh Mộng!

Hỏi gì đáp nấy, con rùa nhỏ đó lúc này không có trả lời ta, mà là quay người bơi đi.

Mới đầu, tôi coi là nó chỉ là lại bắt đầu biểu diễn các thể loại phương pháp bơi lặn, thế nhưng là nó lần này lại là càng bới càng xa, cho đến biến mất khỏi phạm vi bên trong tầm mắt của tôi.

Tôi sửng sốt, thật lâu đều chưa tỉnh hồn lại, đây mới là vừa mới trao đổi tên tuổi, quan hệ bạn bè vừa mới bắt đầu, nó liền vứt bỏ tôi mà đi, chẳng lẽ ta La Hy trời sinh mệnh khắc bạn sao? Tôi không đáng được kết giao à? A hu hu

Tôi thở dài, quyết định vẫn là tiếp tục thích ứng, thế là tôi lại lần nữa bắt đầu giãy dụa, quẫy đạp…..

…………

……

Cũng không biết trải qua bao lâu, tôi đột nhiên cảm thấy cổ áo tựa hồ bị thứ gì móc lấy, sau đó tôi liền bị câu lên.

Vâng, là câu…

Là đem tôi mà câu lên, chính là chân đạp phải một con đại ô quy- một con rùa lớn là Diêm Quân, nói hắn câu, là bởi vì hắn thật sự cầm cần câu đến đem tôi câu được ra ngoài a a a!!

“ Này, chuẩn Vương phi của trẫm, đã lâu không gặp, có muốn gặp trẫm hay không?” Diêm Quân cười ha hả hỏi.

Tôi giật mình hỏi: “Người tại sao lại ở chỗ này?”

Diêm Quân nói: “Ngươi nê đến tạ ơn con rùa, nếu như không có nó đến mật báo, ta làm sao lại biết ngươi, cái này nữ nhân ngu xuẩn vậy mà thật sự nhắm mắt?

Tôi: ……

Vì sao tôi lại thấy trên mặt Diêm Quân một tia cười trên nỗi đau của người khác, mà càng giống như hắn hả lòng hả dạ? So với không mở mắt, hắn giống như càng thích tôi mở.

Hắn đem tôi câu được bỏ lên bên trên mai rùa, sau đó thu cần câu.

Tôi không hiểu hỏi: “Không phải nói, nếu như là chìm vào nước Vong Xuyên, rốt cuộc không ra được sao?”

Diêm Quân nói: “Ngoại trừ bổn quân, thật đúng là không có người nào có thể đặc xá này. dưới nước Vong Xuyên chỉ toàn là vong linh bị lãng quên!

Vậy sao…

Ta lau nước bên trên cơ thể, có lẽ nguyên nhân là bởi vì không phải xác thịt, nên nước trên người tôi được hong khô —— Không, không phải, mà là này nước giống như là rất có linh tính, từ trên người tôi chảy xuống, lại nhanh chóng nhập về bên trong sông Vong Xuyên.

Quần áo của tôi……

Làm sao biến thành cổ trang?

Tôi kinh ngạc nhìn xem mình, lúc này cúi đầu nhìn mặt nước là không có vấn đề, nước Vong Xuyên thanh tịnh phản chiếu ra ta bóng hình xinh đẹp…… Ahh, tôi cho tới bây giờ chưa bao giờ dùng qua từ ngữ cao cấp, hoa mĩ nào để nói về mình, nhưng bây giờ nhìn thấy cái bóng trong nước, cũng không nhịn được tự luyến một phen.

Cái này tự nhiên không phải bản thân tôi.

Nếu không nói Mạnh Mộng kia tranh đoạt hồn phách, thể xác của tôi, không bằng nói là cùng tôi trao đổi, hiện tại nước bên trong phản chiếu ra chính là hình dạng Mạnh Mộng, tôi chút ít thô bỉ biểu lộ, đem ra xem cái nhan sắc này có thể nói là nghiêng nước khuynh thành hay không.

Đây là vẻ đẹp đỉnh cao của nữ thần tuyệt sắc nha, gương mặt này bên trên căn bản tìm không thấy một chút thiếu sót gì, thê giới này đã lớn như vậy, tôi là lần đầu tiên có thể thực sự trãi nghiệm hình thức 360 Độ không góc chết!

“ Cuốn sách cổ có ghi lại, Mạnh bà chính là đệ nhất đại mỹ nhân âm giới, tại vị lúc đó, không ít Cổ Thần vì muốn được nhìn nhiều nàng một chút, sẽ không cẩn thận dẫm lên áo mà té ngã. Hôm nay không nghĩ tới làm hậu bối, ta lại còn may mắn nhìn thấy một chút nhan sắc tuyệt trần của Mạnh bà nha! “ Bên cạnh Diêm Quân che miệng mỉm cười nói.

what?

Tôi khiếp sợ nhìn mình từ trên xuống dưới!

Cái này —— Chính là Mạnh bà trong truyền thuyết kia?! Tôi kêu to, hoàn toàn shock.

Diêm Quân gật đầu, lời ít mà ý nhiều: ‘Ngươi dã làm được”.

Làm được cái đầu quỷ, bộ dáng tôi thế này làm sao mà trở về?” Khoan đã! Hiện tại ngày thứ mấy? Tôi đi vào âm phủ ngày thứ mấy?” Tôi hỏi.

Diêm Quân bấm ngón tay tính toán tính toán: “Giống như đã là ngày thứ bảy.”

“Vậy ta phải nhanh đi về…..”. Ta gấp đến độ kém chút cắn phải đầu lưỡi: “Ta làm thế nào trở về đây? Cái này đều không phải hồn phách của ta, ta không thể đem người khác hồn phách nhét về thân thể của ta được? Mạnh Mộng kia….. cô ấy chiếm lấy linh hồn và thể xác của tôi, liệu cô ấy có thể thay thế tôi và trở về với cơ thể tôi không? “?

Diêm Quân gật đầu: “có khả năng”.

“ Vậy ta làm sao bây giờ?”

Diêm Quân nhìn tôi một hồi lâu, mới tận tâm đề nghị: “Dù sao việc đã đến nước này, ta nhìn ngươi không bằng ngẫm lại xem, mình có thể lợi dụng bộ này hình dạng đi làm chút gì được hay không”

Tôi tức hổn hển: “Ta chỉ muốn biến trở về ta bộ dáng lúc trước!”

Diêm Quân hỏi: “Làm nữ thần không tốt sao?”

“ Làm chính mình tốt hơn!”

Nhưng ngươi bây giờ còn có đường ra khác sao?

……

Được, tôi bị Diêm Quân thuyết phục, trên đời này chính là rất khó mà thay đổi sự thật, xem ra ta cũng chỉ có thể suy nghĩ về lợi ích.

Tôi nhìn về phía Diêm Quân: “Người muốn ta giúp làm cái gì?”

“Làm thần Mạnh bà của âm phủ chúng ta”. Hắn nâng tay của ta lênTư thế này có vẻ cực kỳ thấp, đây là ta lần đầu tiên nhìn thấy hắn dáng vẻ hèn mọn như thế, Diêm Quân ngạo mạn trước kia cũng có lúc cúi đầu.

Tôi nói: “Làm nữ thần của các ngươi cũng không phải không thể, nhưng ta có một cái yêu cầu.”

Hừ, ngã một lần khôn hơn một chút, ta cũng không phải ngốc như lúc trước vậy!

Diêm Quân gật đầu:” Mời nói.”

Ta nói: “Người phải đem ta biến trở về đi, còn nữa, giúp ta tìm tới Âm Thao cùng con gái của ta!”

Diêm Quân nhíu mày lại: “Nói xong một cái yêu cầu, nhưng cái này giống như không chỉ một yêu cầu?”

“ Nếu như người không đáp ứng, vậy ta tình nguyện về lại trong nước Vong Xuyên, thế giới bên ngoài lại biến thành cái dạng gì, ta mới không quản!” Nói xong, ta liền kéo áo váy, chuẩn bị nhảy cầu.

Diêm Quân tranh thủ thời gian ngăn cản ta: “ Được được được, nữ thần ngươi có yêu cầu gì, đừng nói là ba cái, cho dù là có một ngàn cái, một vạn cái, ta đều thực hiện cho ngươi từng thật tốt?”

“ Tốt!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 189 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như thien vien truc lam, xe đi đà lạt từ các tỉnh Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.