Kết hôn âm dương

Chương 202: Quỷ thần xuất hiệnSau khi cùng Diêm Quân đạt thành hiệp nghị, Con rùa đen liền bơi đi chở chúng ta hướng lên trên bờ.

Lúc này từ miệng Diêm Quân bên trong moi ra lời nói tới với tôi.

“ Mạnh bà Xá Lợi là nhục thân Mạnh bà biến thành, tất cả tu vi ngưng kết lúc nàng còn sống, nói cách khác, cầm tới Xá Lợi Mạnh bà kia, thì tương đương với là có được tất cả thần lực của Mạnh bà.”

Tôi không mở mắt, liền có thể lấy đi Mạnh bà Xá Lợi, vậy thì đồng nghĩa với có được tất cả thần lực của Mạnh bà,

Mà nếu tôi nhắm mắt, bị chấp niệm Mạnh bà dưới đáy nước đoạt xá, mặc dù ta lấy không được Mạnh bà Xá Lợi, nhưng tôi cũng có được Nguyên Thần bề ngoài của Mạnh bà, cũng không lỗ.

Mà lại canh Mạnh bà kia là Mạnh bà làm ra, nếu là tôi có được Mạnh bà Xá Lợi, còn không biết làm sao giải Mạnh bà, vậy trên đời liền thật không có thuốc giải cho canh Mạnh Bà —— Chỉ một điểm này, Diêm Quân xác thực không có lừa gạt ta.

……

Đến trên bờ, tôi lại gặp được tiểu quỷ sai và nữ chủ nhân tùy hứng của cầu Nại Hà kia.

Thật không nghĩ tới, tôi rơi xuống nước lâu như vậy, bọn hắn lại còn vẫn đứng tại trên bờ chờ đợi.

Lên bờ, nam huyền cầu chủ đi tới qua loa hành lễ, liền trừng mắt với tôi nói: “Thất gia, ngươi vì sao đem Ma Thần này đem thả ra?“Ma Thần?”

Lúc này Diêm Quân bóp bóp eo của ta, bên tai ta truyền đến hắn nhẹ giọng thì thầm: “Ngươi có thể một chút đứng được nữ thần hay không?

Được được!

Tôi tranh thủ thời gian đoan chính lại một chút thế đứng của mình, mặc dù không biết cái thượng cổ nữ thần này là đẹp đẽ như thế nào, nhưng tôi vẫn là biết một chút thế đứng lễ nghi của tiểu thư hiện đại!

Thế là tôi cố biểu lộ tốt chút, thu nạp hai tay, sống lưng thẳng tắp, đứng được so với lễ nghi tiểu thư hoàn toàn ổn —— Cái này, hẳn là rất nữ thần rồi nha?

Chờ ta đứng vững xong, Diêm Quân ném đến một ánh mắt như với trẻ nhỏ dễ dạy, sau đó mới cùng nam huyền cầu chủ nói: “Nam huyền, lời này của ngươi coi như mạo phạm. nhưng chuyện Thượng cổ khoảng cách với hiện tại đã có trên vạn năm, Những linh hồn tội lỗi có thể xuống địa ngục và vào tù để có thể trả hết tội nghiệt của mình. Mạnh Mộng đã chết, và tàn dư bị phong ấn dưới dòng nước Vong Xuyên trong hàng vạn năm, và những tội lỗi trong quá khứ cũng cần được chuộc lại. “

Nam huyền cầu chủ bất mãn nói:” Chỉ sợ các Diêm Quân khác sẽ không tin phục.”

“ Bọn hắn sẽ tin phục.”

“ Thất gia dùng cái gì nói như vậy?”

Diêm Quân mỉm cười nói: “Bổn quân vừa thượng vị lúc, phụ thân liền có nói qua, làm Diêm Quân phải nhớ cho kỹ âm phủ rất nhiều cấm kỵ, lúc ấy bổn quân từng chút ghi ở trong lòng, chờ phụ thân sau khi nói xong, bổn quân liền ngay trước phụ thân mà khẳng định. Nói quy củ đều là muốn phá, cấm kỵ cũng là muốn tiêu trừ, cho nên bổn quân lúc tại vị nhất định đem hết khả năng đem tất cả cấm kỵ ở âm giới mà tiêu trừ đi. Mà chuyện của Mạnh bà này, chính là chuyện cuối cùng bổn quân tại vị lúc muốn xóa bỏ.

Dừng một chút, tôi lại nghe thấy hắn nói giống như đã từng quen biết:” Trên vạn năm oán hận chất chứa, cũng nên đến lúc kết thúc.”

A.

Hóa ra, tôi cho tới bây giờ đều là hắn xắp xếp một vòng nha!

Sau khi giả vờ bị ép buộc, Diêm Quân liền vịn tôi, chuẩn bị tiêu sái rời đi.

Nhưng……

Ta nhớ tới một sự kiện, xoay người lại, nhìn nam huyền cầu chủ một chút: “Nữ tử này nhìn bản nữ thần ánh mắt khiến bản nữ thần rất khó chịu, Diêm Quân, bản nữ thần có phải chăng nên trừng phạt nàng ta một chút?”

Hừ, La Hân ta có thù tất báo, nàng ta đem tôi ném xuống nước Vong Xuyên, ta cũng muốn ném nàng ta xuống nước Vong Xuyên một lần mới được!

“ Không được…..”. Diêm Quân ha ha gượng cười. “Trời ơi, nữ thần ngươi cũng bị phong ấn vạn năm, làm sao lệ khí còn nặng như vậy? Vừa xuất thế liền muốn đào mắt người ta rồi, không tốt nha? Việc này nếu là truyền đi, người khác sẽ cho là ngươi so với vạn năm trước không có gì thay đổi, vẫn là không biết hối cải đâu!”

Ai muốn móc mắt? Nữ thần sẽ không làm nhưng việc đẫm máu như vậy sao? Tôi hừ hừ, sau đó ưu nhã chỉ vào nam huyền cầu chủ nói:” Liền phạt nàng cho vào trong nước Vong Xuyên ăn năn trăm năm đi!”

“Vong Xuyên?” Nam huyền cầu chủ gương mặt xinh đẹp lập tức trắng xanh!

Diêm Quân thở ra một cái, gật đầu nói: “ Nam huyền ngươi mau đi đi. Ngươi yên tâm, trăm năm qua đi, bổn quân quay lại câu ngươi ra.”

“ Thất gia!” Nam huyền cầu chủ tức giận đến dậm chân một cái.

Nhưng nhìn thấy Diêm Quân không có một tia nhìn quay lại, nàng cũng chỉ hận phải nhảy cầu.

Nghe được bịch một tiếng, Diêm Quân rốt cục thở dài một hơi, cao hứng nói:” Quá tốt rồi, chí ít tương lai trăm năm sẽ không cần bị nàng dây dưa nữa!”

Ta cho hắn một cái liếc mắt: “Tiện nhân mà!”

Diêm Quân cười hì hì nói:” Ngươi cũng vậy”.

Lúc này tiểu quỷ sai rung chuông chiêu hồn lên, chiếc xe màu đen quen thuộc xuất hiện lần nữa ở trước mặt tôi, lên xe, mang theo ý nghĩ: hành trình lần này đến cầu Nại Hà xem như kết thúc.

……

Trên xe.

“ Người đã muốn ta giả trang thành thần Mạnh bà, vậy là người không phải nên nói cho ta biết một chút, Mạnh bà gặp sự cố gì sao? Ta cũng không thể cái gì cũng không biết thì làm sao mà lên đài biểu diễn chứ?” Ta một bên chơi đùa tay áo cổ trang lớn, một bên liền hỏi.

Diêm Quân nói: “Giả trang Mạnh bà nào cần cô phải làm quá nhiều bài tập vậy? Cô chỉ cần giữ một khuôn mặt như vậy, dừng cố gắng ép buộc bản thân lại.”

“ Ta tin ngươi cái quỷ! Tốt xấu đây cũng là nữ thần tiếng tăm lừng lẫy âm phủ nha, cô ấy biết người nhiều như vậy, tôi giả trang không giống.”

Diêm Quân nói một câu đặc biệt đùa: “Không sao, dù sao nữ thần nhiều người biết đến như người đã sớm quy thiên, người có tuổi thọ trong âm giới không có nhớ lâu như vậy.”

Ách…… Ta im lặng: “Vẫn là tìm hiểu một chút đi.”

Diêm Quân hỏi: “Ngươi muốn biết cái gì?”

Tôi hỏi: “Ta muốn biết, Mạnh bà dù sao cũng là nữ thần tiếng tăm lừng lẫy của âm phủ các ngươi, tại sao trước khi ma hóa, cũng là Cổ Thần được con dân kính yêu, có thể nghĩ, hẳn là một mỹ nữ tài đức vẹn toàn. Đến cùng là nguyên do gì, để khiến nagf ta ma hóa như vậy?”

Diêm Quân cười ha ha: “”Từ thời xa xưa, điều khiến đàn ông phát điên là ham muốn và quyền lực, và điều khiến phụ nữ hoàn toàn mù quáng chỉ là một từ” yêu “.

“Wow?” Tôi lập tức phát ra cảm thấy hứng thú hô lên, kinh hô xong, tôi phát hiện Diêm Quân nói lời thật rất hợp lí,. Miễn là tôi ngửi thấy thứ gì đó liên quan đến “tình yêu”, tôi vẫn còn choáng váng theo bản năng. Một ngọn lửa tò mò cháy rực! “ Nàng yêu ai?”

Diêm Quân nói: “Sách cổ có ghi, nói là yêu một nam nhân bình thường. Trước kia ta cùng ngươi nói qua, Mạnh bà ngày trước lúc được vinh danh đệ nhất mỹ nữ âm giới, nhiều ít, các Cổ Thần vì nhìn nàng đắm đuối mà quên đi đường, dẫm lên mình xống áo mà ngã sấp xuống. Nhưng cho dù là dạng này, Mạnh bà cũng bất luận không vì một vị Cổ Thần nào mà động tâm. Nàng là băng sơn mỹ nhân, mà băng sơn mỹ nhân một khi động tâm, liền sẽ không thể ngăn cản. Huống chi, đối tượng Mạnh bà động tâm lại là một phàm nhân chúng sinh không đáng chú ý.”

Tôi bất mãn: “Ngươi có thể nói kỹ càng một chút hay không?”

Diêm Quân bất đắc dĩ nói:” Đại tỷ, ngươi có biết cái gì gọi là thể văn ngôn hay không? Thể văn ngôn chính là một chữ chưa đựng mười cái ý tứ, sách cổ bên trên viết đều là tiếng trung cổ, có thể có một trăm chữ biểu đạt ý tứ, bọn họ cũng sẽ không dùng một trăm vạn chữ mà viết ra, ta đều đã rất cám ơn trời đất, được chưa?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 189 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như mau bang tinh luong chuan 2018 bang excel moi nhat, nhung phim tat chinh sua hang cot toi uu trong excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.