Kiếm đạo độc thần

Chương 2516: Huyền Dương Giới ở lại


Ba người Cổ Loạn Không cũng treo danh nghĩa trưởng lão khách khanh của Chân Kiếm Tông. Bọn họ có thể tùy ý lật xem điển tịch và kiếm pháp v.v. của Chân Kiếm Tông

kiếm pháp lấy từ bên trong rừng Vạn Kiếm Bia trong cấm địa Chân Thần Kiếm Tông ra ngoài, vô cùng cao thâm. Khiến cho ba người Cổ Loạn Không chìm đắm trong đó, khó có thể tự kềm chế.

Tìm hiểu kiếm pháp, tu luyện công pháp, rèn luyện thân thánh.

Trong mấy ngày Sở Mộ quay về Chân Kiếm Tông, tìm hiểu rõ ràng tất cả những chuyện lớn nhỏ Chân Kiếm Tông, hắn bắt đầu có động tác lớn.

Lần này, Sở Mộ dự định cố định Huyền Dương Giới ở bên trong Chân Kiếm Tông.

Đây là chuyện lớn động tác lớn. Nhưng Sở Mộ không dự định trắng trợn tuyên dương.

Huyền Dương Giới ở lại Chân Kiếm Tông, có thể nâng cao cực lớn nội tình của Chân Kiếm Tông. Nếu như bị bên ngoài biết được, không chắc chắn sẽ khiến cho những kẻ khác mơ ước không cần thiết, trêu chọc tới một chút phiền toái.

Còn nữa, Huyền Dương Giới ở lại Chân Kiếm Tông, không tuyên dương ra ngoài, cũng có thể trở thành một cánh cửa cuối cùng một loại thủ đoạn cuối cùng của Chân Kiếm Tông,.

Cho nên, Sở Mộ triệu tập tất cả cường giả Thánh cấp trong Chân Kiếm Tông lại bên trong Tông Chủ Phong, tiến vào chỗ sâu nhất trong đại điện Tông Chủ.

Mỗi vị cường giả Thánh cấp đều cảm thấy vô cùng kinh ngạc không giải thích được. Bọn họ không rõ vì sao Sở Mộ lại triệu tập tất cả bọn họ đến sâu bên trong đại điện này.

- Lần này đi một chuyến tới Vạn Cổ Thánh Thành, ta nhận được một tiểu thế giới. Ta dự định để thế giới nhỏ này ở lại trong Chân Kiếm Tông, làm tiểu thế giới của Chân Kiếm Tông.

Sở Mộ trực tiếp nói.

- Tiểu thế giới!

Hai mắt của các vị cường giả Thánh cấp nhất thời trợn trừng. Có mấy người, tròng mắt thiếu chút nữa rơi ra ngoài.

Bọn họ hiểu rất rõ, tông môn bình thường, căn bản cũng không có tiểu thế giới gì. Chỉ có những tông môn cường đại mới có tư cách cũng có năng lực nắm giữ tiểu thế giới.

Ở bên trong toàn bộ hoàng triều Thương Lan, tính cả hoàng thất Thương Lan ở bên trong, sẽ không vượt quá mười thế lực nắm giữ tiểu thế giới. Phải biết rằng, toàn bộ tông môn thế lực cảnh nội hoàng triều Thương Lan, không chỉ có một vạn.

Trong hơn một vạn thế lực, cũng chỉ có chưa đầy mười thế lực nắm giữ tiểu thế giới. Như vậy có thể tưởng tượng được, tiểu thế giới có bao nhiêu sao trân quý.

Mà những thế lực nắm giữ tiểu thế giới kia đều rất cường đại. Ở toàn bộ trong thế giới Thâm Lam, tối thiểu là thế lực nhất lưu.

Nếu như để cho người khác biết được, Chân Kiếm Tông này hiện nay chỉ có thể xem như là chuẩn thế lực nhị lưu, lại muốn nắm giữ một tiểu thế giới, nhất định sẽ bị người ta để mắt tới. Đến lúc đó, chính là một tai họa. Nói không chừng ngay cả hoàng thất Thương Lan cũng sẽ động tâm, muốn ra tay, mạnh mẽ đoạt lấy.

Sở Mộ đương nhiên cũng hiểu rõ điểm này. Cho nên, hắn triệu tập các cường giả Thánh cấp này đến đây. Bọn họ đều là những người thật sự thuộc về Chân Kiếm Tông.

Bảy vị trưởng lão, vốn chính là thái thượng trưởng lão của Chân Kiếm Tông. Bọn họ toàn tâm toàn ý mưu cầu cho sự phát triển của Chân Kiếm Tông. Đối với Chân Kiếm Tông, bọn họ đặc biệt trung thành. Ba người khác lại là đám người Kiếm Thánh Mai Lâm, Văn Phi và Long Dực. Ba người này đều bị Sở Mộ làm khế ước, tuân theo mệnh lệnh của Sở Mộ.

Ba người Cổ Loạn Không, Sở Mộ cũng rất tín nhiệm. Chỉ có điều lúc này bọn họ đang bế quan tìm hiểu những kiếm pháp kia, bởi vậy không có tới đây.

Các cường giả Thánh cấp đều hành động. Bọn họ tận lực phong tỏa bốn phía xung quanh, bảo đảm khí tức sẽ không bị lộ ra ngoài.

Sở Mộ lấy ra Huyền Dương Giới Châu. Tầm mắt mọi người lập tức đều bị nó thú hút. Thật giống như nam châm hút vụn sắt, không rời ra được.

Huyền Dương Giới Châu đã bị Sở Mộ hoàn toàn luyện hóa, lấy hắn là chủ. Bởi vậy, Sở Mộ có thể dễ dàng nắm ở trong tay.

Ý niệm thoáng động. Huyền Dương Giới Châu rời khỏi bàn tay Sở Mộ bay lên, tản ra ánh sáng mặt trời màu đỏ. Khí tức ấm áp tràn ra, khiến người ta cảm thấy vô cùng thư thái.

- Đây là lực lượng gì vậy?

- Lực lượng thật là tinh thuần thuần khiết.

Các vị cường giả Thánh cấp đều kinh ngạc không thôi.

- Đây là Dương Khí. Tiến thêm một bước, chính là Thuần Dương Khí.

Sở Mộ nói.

Các vị các trưởng lão vừa nghe, nhất thời kích động.

- Tông chủ, trong tiểu thế giới này có nhiều Thuần Dương Khí hay không?

Hai mắt Tứ trưởng lão sáng lên, hỏi.

- Tạm được.

Sở Mộ cười mà như không cười đáp lại.

Mấy vị trưởng lão đều buồn bực.

Cái gì gọi là tạm được? Vậy là nhiều hay là ít?

- Giới này tên là Huyền Dương Giới. Nguyên khí thiên địa loãng, nhưng dương khí tinh thuần nồng đậm. Tràn ngập ở bên trong Huyền Dương Điện đều là Thuần Dương Khí.

Sở Mộ cũng không đùa với những trưởng lão này nữa, giải thích:

- Huyền Dương Giới sẽ tự chủ hấp thu nguyên khí thiên địa bên ngoài, chuyển hóa thành dương khí, được Huyền Dương Điện hấp thu lại chuyển hóa thành Thuần Dương Khí.

- Nếu như tu luyện thời gian dài ở bên trong Huyền Dương Điện, các vị trưởng lão cũng có thể ngưng luyện ra thân thể Thuần Dương, luyện thành thân thánh Thuần Dương.

Sở Mộ lại bổ sung một câu.

Nhất thời, hơi thở của mỗi vị cường giả Thánh cấp đều trở nên dồn dập.

Trong số bọn họ, lợi hại nhất chính là Thánh cấp lục tinh. Hơn nữa còn là Kiếm Thánh. Nhưng đáng tiếc, thân thánh bọn họ của bọn họ cũng chỉ là thân thánh bình thường, không có chỗ nào đặc biệt.

Nếu như có thể ngưng luyện ra thân thánh Thuần Dương, thân thánh sẽ càng cường đại hơn, dưới tình huống kích phát lực thân thánh, thực lực cũng sẽ theo nâng cao lên không ít.

Sở Mộ vừa nói xong, ánh sáng mặt trời màu đỏ do Huyền Dương Giới Châu phóng ra đã trở nên vô cùng rạng rỡ, trở nên chói mắt.

Bất chợt, Huyền Dương Giới Châu chậm rãi hạ xuống, dường như xé rách không gian. Lực lượng cường đại chấn động không dừng. Các trưởng lão lập tức phóng ra lực lượng của chính mình phong tỏa, tránh cho lực lượng của Huyền Dương Giới Châu bị lộ ra ngoài.

Sở Mộ toàn tâm toàn ý khống chế, hết sức thu lại lực lượng Huyền Dương Giới Châu đang toả ra.

Một tiểu thế giới muốn cố định ra, phát ra lực lượng vô cùng mạnh mẽ, trực tiếp gây ra động tĩnh cực lớn. Cho dù là đám người Sở Mộ ra tay toàn lực cũng có không cách nào áp chế xuống.

Bởi vậy lần này, tuy rằng Sở Mộ dự định để cho Huyền Dương Giới ở lại ở bên trong Chân Kiếm Tông, cũng không dự định hoàn toàn cố định. Hắn chỉ tạm thời đặt ở đó. Bằng không, không có cách nào áp chế được động tĩnh lớn, sẽ dẫn tới bên ngoài chấn động, gây cho người khác chú ý, mang đến cho Chân Kiếm Tông phiền toái lớn không cần thiết không có cách nào đối kháng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như top 10 kênh youtube cho các video editor, liên hệ trang web thủ thuật máy tính chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.