Kiếm đạo độc thần

Chương 2623: Thời khắc quyết định vận mệnh (Thượng)


Bất quá tối nay thì khác, khiến cho hai mắt Sở Mộ sáng lên.

Bởi vì mặt trăng trên không trung như mọt cái đĩa tròn, vô cùng sáng ngời, so với trước đó còn sáng hơn rất nhiều.

Sở Mộ ngồi xếp bằng, bắt đầu vận chuyển bí pháp Minh Nguyệt Huyền Không. Một khi vận chuyển, ánh sáng mặt trăng nồng đậm mà thuần túy liên tục rót vào trong cơ thể Sở Mộ, tiến vào trong thế giới tinh thần.

Bởi vì tu luyện bí pháp nguyên thần Minh Nguyệt Huyền Không cho nên ánh mặt trăng chung quanh thân Sở Mộ bị hấp thu không còn, tạo thành một phiến bóng đêm. Chợt, ánh mặt trăng trên không trung nhanh chóng kéo tới, kịp thời bổ sung, khiến cho ánh mặt trăng chung quanh nhìn qua giống như nước chảy, có thêm mấy phần sống động.

Ánh mặt trăng liên không dứt bị Sở Mộ hấp thu, ngoài nguyên thần của Sở Mộ có một tầng quang mang sáng bóng, như là phủ thêm một kiện nguyệt y, có thêm vài phần thần bí.

Không ngừng hấp thu, tu luyện mấy hôm trước cũng hấp thu được không ít. Tuy rằng không nhiều nhưng cũng đủ để khiến cho nguyên thần sinh ra biến hóa rất nhỏ, tích lũy được.

Hôm nay hấp thu nhiều hơn, Sở Mộ cảm giác nguyên thần mình đang run rẩy nhè nhẹ, dường như có một cỗ lực lượng hoàn toàn mới đang từ chỗ sâu nhất toát ra.

Nguyên thần chi quang chung quanh nguyên thần hắc thiết vốn chỉ có một tia màu vàng xanh yếu ớt, rất nhạt. Nhưng mà theo cỗ lực lượng mới vào ngày càng nhiều kia khiến cho quang mang màu vàng xanh kia càng ngày càng trở nên sáng bóng, đậm hơn, tràn ngập chung quanh.

Ánh mặt trăng không ngừng bị hấp thu, khiến cho nguyên thần chi quang của Sở Mộ dần dần sinh ra biến hóa.

Nguyên thần chi quang biến hóa cùng một nhịp thở với đẳng cấp của nguyên thần.

Bỗng nhiên Sở Mộ chỉ cảm thấy nguyên thần minh run rẩy, một cỗ hấp lực cường đại trực tiếp hiện lên. Trực tiếp lấy Sở Mộ làm trung tâm, tất cả ánh mặt trăng trong phương viên ngàn trượng đều bị hấp thu, khiến cho phương viên ngàn trượng chung quanh trong nháy mắt lâm vào trong bóng tối.

Trong bóng tối này, Sở Mộ chỉ cảm thấy bên trong nguyên thần dường như có một cỗ lực lượng hoàn toàn mới, vô cùng mạnh mẽ hiện lên. Cỗ lực lượng mới này đang trùng kích từ trên xuống dưới nguyên thần một lần. Nguyên thần chi quang của nguyên thần hắc thiết lột xác, màu vàng xanh nhạt tràn ngập, nguyên thần chi quang của nguyên thần Thanh Đồng thay thế nguyên thần chi quang Hắc thiết trước đó.

Nguyên thần của Sở Mộ thành công đề thăng từ nguyên thần Tam cấp tới nguyên thần Tứ cấp.

Nguyên thần tăng lên khiến cho lực lượng thần hồn của Sở Mộ càng thêm cường đại hơn. Tư duy càng thêm rõ ràng. Trong tích tắc thậm chí hắn còn có một loại cảm giác nắm giữ thiên địa, giống như chỉ cần hắn nguyện ý là có thể làm chúa tể của tất cả.

Đương nhiên đây chỉ là ảo giác mà thôi. Nhưng mà nguyên thần đạt tới Tứ cấp sơ kỳ quả thực so với trước đó càng cường đại hơn..&Trăng sáng treo trên cao, trăng sáng sao thưa.

Sở Mộ ngồi trên đỉnh núi Tông chủ phong, trên đỉnh đầu là một vầng trăng sáng tản mát ra ánh sáng thuần tùy, sâu kín, chiếu rọi khắp mặt đất.

Cả sơn môn Chân Kiếm tông đều đắm chìm trong ánh trăng u tĩnh, một mảnh yên tĩnh.

Sơn môn vẫn có bốn đệ tử Niết Bàn cảnh trấn thủ. Đối với tu luyện giả mà nói, một hai ngày không ngủ cũng không có ảnh hưởng gì quá lớn.

Trong cảnh nội sơn môn cũng có đệ tử tuần tra ban đêm. Đây là quy của của tông môn.

Đại bộ phận đệ tử đều nghỉ ngơi. Đạo tu luyện cũng nên chú ý tới lúc nào nên tu luyện lúc nào nên nghỉ ngơi thư giãn. Nhưng mà có một bộ phận đệ tử vẫn còn đang nỗ lực không ngừng.

Khôi lỗi động, Tụ nguyên tháp, Luyện Tâm cốc, Chiến Cuồng điện.... Những Thánh địa tu luyện vẫn không ngừng có đệ tử tiến vào.

Tụ nguyên đại trận thời khắc nào cũng vận chuyển, khiến cho hiệu suất tu luyện của các đệ tử tăng lên không ít.

Sở Mộ trên đỉnh núi đang hấp thu ánh mặt trăng, dùng ánh mặt trăng phụ trợ hắn rèn luyện Liệt Hồn chi luân. Hắn phát hiện ra, làm như vậy sẽ khiến cho hiệu suất rèn luyện Liệt Hồn chi luân tăng lên vài thành.

Hiện tại có ba Liệt Hồn chi luân, mỗi một cái đều đạt tới tam cấp đỉnh phong, vô cùng cường đại. Sở Mộ tập trung lực lượng, chủ yếu rèn luyện một đạo trong đó, muốn làm nó sinh ra lột xác, trở thành Liệt Hồn chi luân tứ cấp. đến lúc đó Sở Mộ có thể uy hiếp được cường giả Thánh cấp thất tinh. Thời gian trôi qua cực nhanh, hừng đông tới, sau đó bầu trời lại tối đen.

Nhật nguyệt luân chuyển, thay đổi liên tục. Từng ngày nhanh chóng qua đi.

Trong nháy mắt, hai tháng đã trôi qua.

Một chiếc phi hạm tiến vào cảnh nội Thương Lan hoàng triều, dùng tốc độ cực nhanh bay về phía Chân Kiếm tông.

Trong chiếc phi hạm này cũng không có quá nhiều người. Nhưng mà mỗi một người đều có thực lực rất mạnh, hết sức kinh người.

Vài ngày sau chiếc phi hạm này đã tới ngoài sơn môn Chân Kiếm tông, định trực tiếp tiến vào trong sơn môn Chân Kiếm tông.

Sưu Sưu Sưu...

Từng tiếng xé gió vang vọng, ba người Mai Lâm phóng lên trời, chặn đường trước phi hạm.

- Người nào? Đi ra.

Mai Lâm quát.

Mai Lâm hiện tại vẫn là Kiếm Thánh ngũ tinh, nhưng mà trước đó là Kiếm Thánh ngũ tinh trung giai, hiện tại là Kiếm Thánh ngũ tinh cao giai. Hơn nữa kiếm pháp của hắn so với trước đó còn cường đại hơn rất nhiều. Một thân thực lực so với trước khi tới tối thiểu cũng tăng lên gấp mười lần. Thánh cấp ngũ tinh đỉnh phong tầm thường không phải là đối thủ của hắn.

Phi hạm dừng lại, cửa hạm mở ra, từ trong đó có từng đạo thân ảnh bay ra, tản mát ra khí tức mạnh mẽ vô cùng. Khí tức mạnh mẽ không thèm che dấu, phô thiên cái địa tản ra. Sắc mặt ba người Mai Lâm bỗng nhiên đại biến, thân thể nhoáng cái, thiếu chút nữa từ trên không trung rơi xuống.

Ở trong sơn môn, sắc mặt các đệ tử cũng biến sắc, cảm nhận được cỗ khí tức mạnh mẽ kia quét ngang qua, toàn thân run rẩy, không thể nào nhúc nhích. Đây chính là cỗ khí thế của cường giả Thánh cấp thất tinh.

Rống rống...

Bỗng nhiên ở chỗ sâu trong Chân Kiếm tông vang lên hai tiếng rống. Thanh âm kia cứng cáp hùng hồn, thanh thế kinh thiên động địa, khí phách phóng lên trời, mang theo hương vị thái cổ lan tràn ra. Khí tức mạnh mẽ vô cùng ẩn chứa bên trong hai tiếng rống kia.

Các đệ tử không có cảm giác quá lớn, chỉ cảm thấy hai tiếng rống kia rất lớn. Nhưng mà tiếng rống qua đi, áp lực cường đại trên thân thể bọn hắn lập tức biến mất.

Những cường giả Thánh cấp tản mát ra khí tức đột nhiên biến sắc, kinh hãi không thôi. Vội vàng thu liễm khí tức của bản thân.

- Bổn tọa chính là môn chủ Vương Kiếm môn, được Sở tông chủ mời tới đây...

Một người trong đó lên tiếng nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như thay doi van menh phan 2, the gioi trong ta rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.