Kiếm đạo độc tôn

Chương 1070: Tìm hiểu Thủy Chi Áo Nghĩa (2)

Băng Điểm Nhất Kiếm của Tuyết Kiếm Hầu, ẩn chứa tám phần Thủy Chi Áo Nghĩa và tám phần Băng Chi Áo Nghĩa, cho nên uy lực mới lớn như vậy, nhưng Diệp Trần cũng phát hiện, đối phương không có khả năng dung hợp hoàn toàn hai loại áo nghĩa này với nhau, chỉ sơ bộ dung hợp, nếu như dung hợp tới trình độ cao, uy lực sẽ tiếp tục gia tăng, đạt tới tình trạng khủng bố.

- Không nói có thể tăng Thủy Chi Áo Nghĩa tới chín thành cảnh giới, chỉ cần có thể tăng lên một thành, ta đã cảm thấy mỹ mãn.

Diệp Trần cũng không có trông mong gì cao xa, thời gian hai mươi ngày, thời gian thật cấp bách.

Hạ quyết tâm, Diệp Trần bắt đầu tìm kiếm những nơi có nước.

Một lát sau, Diệp Trần đã dừng bước trước một cái hồ nước lớn.

Bên cạnh hồ nước, đã có không ít người ở chỗ này, tất cả mọi người đamg tĩnh tâm tìm hiểu, không ai quấy rầy ai.

Hồ nước rất lớn, Diệp Trần chọn một nơi không có ai mà tìm hiểu.

Bàn chân dẫm vào hồ nước, hồ nước lập tức phát sinh biến hóa kịch liệt, gợn sóng nhanh chóng khuếch tán, cũng nhanh chóng thu liễm, vòng đi vòng lại, không có một tia dừng lại.

Thời gian bốn ngày trôi qua.

- Tử Vong Chi Đạo, đây chính là Tử Vong Chi Đạo!

Trên một tòa núi hoang, trên người Độc Cô Tuyệt tràn ngập khí tức tử vong nồng đậm, phối hợp với mái tóc tuyết trắng, lộ ra vẻ kinh tâm động phách.

Nơi đây biến hóa, hấp dẫn không ít người chú ý, hơn mười đạo linh hồn lực quan sát nơi này.

- Là hắn!

Độc Cô Tuyệt mới ba mươi tuổi, danh khí không nhỏ, hơn nữa dùng Tuyệt Vọng Đao Ý để thôi động đao pháp, cho nên rất nhiều người có ấn tượng với hắn rất sâu, mà bài danh của hắn cũng không thấp, thứ mười hai trên Sinh Tử Cảnh dự khuyết bảng.

- Tử khí áp chế sinh khí?

Diệp Trần cũng chú ý tới, thần sắc kinh ngạc.

Sau khi đạt tới cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan, trên thân của mỗi người đều mang theo khí tức sinh tử, khí tức sinh tử, đương nhiên là sinh khí và tử khí, hiện tại, tử khí của Độc Cô Tuyệt áp chế sinh khí, nói rõ đối phương ở Tử Vong Chi Đạo, có một ít tìm hiểu, nhanh chóng tiếp cận Tinh Kiếm Hậu.

XÍU...UU!!

Độc Cô Tuyệt cầm đao trong tay, một đao chém ra, đao mang trắng bệch, càng thêm thâm thúy, linh hồn lực và đao mang tiếp xúc, lập tức cảm nhận được nguy cơ tử vong mãnh liệt.

- Không thể ngờ là hắn nhanh chóng tìm hiểu được Tử Vong Chi Đạo!

Ngẫm lại, Diệp Trần có thể hiểu được Độc Cô Tuyệt vì cái gì chọn lựa như vậy.

Tuyệt Vọng Đao Ý, vốn là tiếp vận tử vong, so với những người khác, Độc Cô Tuyệt càng dễ dàng lĩnh ngộ Tử Vong Chi Đạo, đây là ưu thế của hắn.

- Hiện tại Độc Cô Tuyệt, trừ những người trong top 5, từ thứ sáu tới thứ mười khó có người là đối thủ.

Vừa tiến vào thực lực đã tiến bộ một mảnh lớn, đoán chừng Độc Cô Tuyệt là đệ nhất.

Tĩnh tâm lại, bài trừ tạp niệm, Diệp Trần tiếp tục tham ngộ Thủy Chi Áo Nghĩa.

Ba ngày sau.

Dưới lòng bàn chân Diệp Trần rung động, gia tốc mấy lần, khiến cho những người bên cạnh hồ nước chú ý.

- Thủy Chi Áo Nghĩa của hắn tăng lên thật nhanh!

- Không hổ là đệ nhất danh Sinh Tử Cảnh dự khuyết bảng.

Ánh mắt những người này nóng bỏng, tiếp tục đi tìm hiểu Thủy Chi Áo Nghĩa.

- Bảy thành, so với tưởng tượng của ta còn nhanh hơn nhiều, xem ra nguyên nhân là do lâm viên này ẩn chứa Sinh Tử Luân Hồi.

Áo nghĩa và Sinh Tử Luân Hồi dây dưa với nhau, tìm hiểu, lại càng dễ, đương nhiên, đó cũng là vì linh hồn của Diệp Trần gấp năm lần thường nhân, ngộ tính siêu cường.

- Đã như vầy, nên đặt mục tiêu lớn hơn, Thủy Chi Áo Nghĩa tranh thủ đạt tới cảnh giới tám thành.

Không có tiếp tục ngừng lại ở tại chỗ này, Diệp Trần rời khỏi hồ nước.

Đối với nơi này, hắn đã quen thuộc, trong lâm viên còn có những nơi khác có nước.

...

- Phong Chi Áo Nghĩa, thì ra là thế!

Trên một điểm cao, Lam Sơn Mi không ngừng vung đao, bên trong đao pháp ẩn chứa lực lượng chấn động và Hắc Ám Áo Nghĩa, lại có thêm một loại Phong Chi Áo Nghĩa.

Phong Chi Áo Nghĩa và lực lượng chấn động thập phần chuẩn xác, mỗi đao Lam Sơn Mi chém ra, đều ẩn chứa cảm giác xé rách mãnh liệt.

- Đúng là kinh khủng.

Người ở gần đó, nhao nhao tránh ra, cách nàng một khoảng thật xa.

Tuy nói Lam Sơn Mi thu liễm lực lượng, chỉ vung đao khoảng cách gần, không có phát ra đao khí, nhưng đao pháp ẩn chứa Phong Chi Áo Nghĩa, lực lượng chấn động còn mạnh hơn nữa, có thể thông qua không gian, truyền bá ra địa phương rất xa, hoa cỏ cây cối xung quanh, đều bị chấn nát, tuy nhiên rất nhanh lại sinh trưởng.

- Lam Sơn Mi này, nói không cùng còn mạnh hơn so với Tinh Kiếm Hậu.

- Nếu gặp phải Tuyết Kiếm Hầu đoán chừng có lực để liều mạng.

Có người nghị luận.

Thác nước ầm ầm hạ xuống, rơi vào trên người Diệp Trần, Diệp Trần nhắm mắt lại.

Hồ nước lúc trước, là tĩnh thủy (nước yên lặng), hiện tại là thác nước, chính là động thủy (nước chuyển động), yên tĩnh và chuyển động, thể hiện Thủy Chi Áo Nghĩa, cũng có khác nhau.

Hai ngày qua đi.

Diệp Trần mở to mắt, đột nhiên chém ra một kiếm.

Xùy!

Phá Tà Kiếm chém ra một hào quang trong suốt, xuyên phá thác nước.

- Không đúng!

Diệp Trần tiếp tục nhắm mắt lại.

Lâm viên bao hàm toàn diện, một chỗ hẻo lánh khác, chỗ đó cũng là một hồ nước, nhưng hồ nước này, kết thành băng, băng và nước hỗn hợp với nhau, vừa nhìn là biết rõ mạnh yếu, theo tuy cách thể hiện khác nhau, nhưng tuy hai mà một, bởi vì băng vào bất cứ lúc nào cũng thể hóa thành nước, nước cũng có thể biến thành băng, chỉ có ở trong lâm viên Sinh Tử Điện, mới xuất hiện chuyện này.

Băng Thủy dung hợp.

Một khối băng xuất hiện, Tuyết Kiếm Hầu rút trường kiếm trắng như tuyết ra, một kiếm đâm ra, một kiếm này, là Băng Điểm Nhất Kiếm, nhưng lực lượng, đã nội liễm, không có chút tán dật.

Điều này đại biểu Băng Điểm Nhất Kiếm của hắn, Thủy Chi Áo Nghĩa và Băng Chi Áo Nghĩa đã dung hợp tới trình độ rất cao.

- Uy lực đại khái tăng lên gấp hai lần!

Trong miệng Tuyết Kiếm Hầu thốt ra một câu kinh người.

Trong bài danh chiến của Sinh Tử Bí Cảnh, bộc lộ ra rất nhiều tuyệt chiêu, nếu như nói Thánh Long Quyền của Từ Tĩnh là đệ nhất, Tinh Kiếm Hậu sát thứ năm của Tinh Vẫn Chi Sát hẳn là thứ hai, mà thứ ba, chính là Băng Điểm Nhất Kiếm của Tuyết Kiếm Hầu, Băng Điểm Nhất Kiếm luận uy lực, đúng là chênh lệch rất nhiều với Tinh Vẫn Chi Sát, nhưng không kém quá nhiều, hiện tại Băng Điểm Nhất Kiếm đã tăng gấp đôi uy lực, không hề nghi ngờ, đã vượt qua Tinh Vẫn Chi Sát của Tinh Kiếm Hậu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như nric la gi, auto nghia la gi tren facebook rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại wikigiaidap.net.

loading...
DMCA.com Protection Status