Kiếm đạo độc tôn

Chương 1105: Huyết Ma Tinh trung giai (2)

Phun ra một ngụm trọc khí, thân hình Diệp Trần lóe lên rồi biến mất.

...

- Người thứ ba!

Hủy diệt kiếm ý đạt tới lục giai, Diệp Trần có thể dễ dàng giết chết Huyết Ma Vương sơ giai. Chỉ sợ Huyết Ma Vương cao giai cũng không có giống như Diệp Trần dễ dàng giết chết Huyết Ma Vương sơ giai như vậy.

Chỉ có một vấn đề duy nhất chính là Huyết Quang Hải quá lớn, không phải dễ dàng tìm được Huyết Ma Vương sơ giai.

Trong lúc thu thập Huyết Ma Tinh sơ giai, trong trữ vật linh giới của Diệp Trần đã có tới bốn khỏa Huyết Ma Tinh sơ giai.

- Tiếp tục!

Diệp Trần bay vút ra ngoài.

...

Trên một ngọn núi cao thấp phập phồng, có một trận chiến thảm liệt đang diễn ra.

- Hầu tử, tránh mau!

Vô Thường Thương Vương nổi giận gầm lên một tiếng. Trường thương trong tay giống như một thần long du động, bên trong có ẩn chứa phong vân. Thần long thấy đuôi không thấy đầu đâm vào trong ngục huyết ảnh.

Phụt!

Một thương này khiến cho ngực huyết ảnh xuất hiện một cái động thật lớn.

- Khặc khắc! Các ngươi không thể làm gì được ta!

Huyết ảnh là một đầu Huyết Ma Vương trung giai. Thực lực so với Huyết Ma Vương sơ giai cường đại hơn không biết bao nhiêu lần. Vương giả đồng giai vị căn bản không thể nào đánh chết được hắn. Chỉ có Vương giả cao giai mới có thể giết chết. Đây chính là chỗ đáng sợ của huyết ma.

- Sưu!

Huyết quang chợt lóe, Huyết Ma Vương trung giai đuổi theo Thiết Hầu Vương đang điên cuồng chạy trốn.

- Cút!

Thiết Hầu Vương sao dám để cho nó đến gần người. Hắn há mồm phun ra một viên quang cầu.

Oanh!

Sóng khí bạo tạc. Một cánh tay của Huyết Ma Vương trung giai bị đánh nát. Thế nhưng hắn vẫn nhếch miệng cười. Thân thể bay xuyên qua sóng khí, khoảng cách giữa Huyết Ma Vương và Thiết Hầu Vương còn không được ba trượng.

Đếb thời khắc mấu chót, Vô Thường Thương Vương đánh ra một thương giúp cho Thiết Hầu Vương có thể chạy trốn nhanh hơn, cứu hắn một mạng.

- Muốn chết!

Huyết Ma Vương trung giai vô cùng tức giận. Không thể đuổi theo Thiết Hầu Vương, mục tiêu của hắn liền đặt trên Vô Thường Thương Vương. Tuy rằng huyết nhục của Vô Thường Thương Vương không có bằng Thiết Hầu Vương, thế nhưng kỹ xảo chiến đầu của Thiết Hầu Vương lại không bằng hắn.

Tay phải giơ lên, một đoàn quang cầu màu máu ở trong lòng bàn tay Huyết Ma Vương trung giai ngưng tụ lại.

- Đi!

Bàn tay vung lên, quang cầu màu máu bắn về phía Vô Thường Thương Vương.

Không thể đánh trúng mục tiêu, Vô Thường Thương Vương có thể cảm thụ được quang cầu màu máu kia ẩn chứa lực lượng thôn phệ vô cùng đáng sợ. Nếu như bị quang cầu này đánh trúng, hậu quả thực không tưởng tượng nổi.

Thân hình chợt lóe lên, Vô Thường Thương Vương xỏa diệu tránh khỏi phạm vi công kích của quang cầu.

- Lần này nhìn ngươi làm sao chạy trốn?

Ba viên quang cầu màu máu hình thành thế tam giác bắn về phía Vô Thường Thương Vương.

Tốc độ của quang cầu màu máu quá nhanh. Vô Thường Thương Vương chỉ có thể tránh thoát được hai khỏa. Khỏa thứ ba không thể nào tránh thoát.

Thình thịch!

Vô Thường Thương Vương bình yên vô sự, thân thể cao ba thước của hắn bị đá bay ra ngoài.

- Hầu Tử!

Vô Thường Thương Vương trợn mắt nhìn, vừa rồi Thiết Hầu Vương thay hắn chặn quang cầu màu máu.

- Lão Thường, yên tâm đi. Ta không dễ chết như vậy đâu.

Thiết Hầu Vương nằm trên mặt đất, thân thể bắt đầu khô quắp lại, giống như huyết nhục bị mất đi không ít. Thân là Yêu Vương, thân thể Thiết Hầu Vương so với Vô Thường Thương Vương cường đại hơn rất nhiều. Cho nên hắn mới dám ngánh kháng một chiêu này.

- Xem ra ngày hôm nay chúng ta chết ở nơi này rồi.

Vô Thường Thương Vương thở dài một hơi, khổ sáp nói.

- Đúng vậy. Nghĩ không được ba huynh đệ chúng ta cuối cùng cũng chết mất một. Hắc Giác đã đi trước một bước. Chúng ta cũng nhanh chóng được gặp lại hắn.

Thiết Hầu Vương không cam lòng nói.

Thực lực của Huyết Ma Vương trung giai không tính là mạnh, cũng chỉ ngang ngửa với Vương giả trung giai và Yêu Vương trung giai. Vến đề là Huyết Ma Vương trung giai không mạnh về chiến lực mà mạnh về bất tử thân. Bất tử thân có Huyết Ma Vương trung giai có khả năng khôi phục mạnh mẽ đến đáng sợ. Mặc kệ bọn họ có công kích như thế nào đi chăng nữa, thì không thể khiến cho đối phương bị thương nặng. Nhiều nhất chỉ khiến đối phương tốn chút thực lực.

- A! Xem ra các ngươi cũng biết chính mình hẳn phải chết.

Huyết Ma Vương trung giai làm bộ dáng mèo vờn chuột.

- Hừ! Cho dù có chết thì ngươi cũng không thể nào sống khá giả. Nếu thử một thương cường đại nhất của ta. Phong Vân Hóa Lông Thương!

Vô Thường Thương Vương gầm lên một tiếng, thân hình lóe lên, một thương mãnh liệt đánh ra.

Cách đó vài dặm!

Phong Vân Hóa Lôi Thương, ẩn chưa phong chi áo nghĩa và vân chi áo nghĩa. Uy lực vô cùng cường đại. Thế nhưng không biết Vô Thường Thương Vương sử dụng biện pháp gì cư nhiên lấy phong vân áo nghĩa là cơ sở lại sản sinh ra lực lượng áo nghĩa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như cung sao thuy dieu van khan dang sao giai han dau nam, cuoc doi vo thuong troi nhanh nhu bong cau qua cua song thien luong la du ha tat phai tranh gianh hon thua sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status