Kiếm đạo độc tôn

Chương 1691

Thời gian dần trôi qua. thu trở lại Kiếm Ý Dật tràn ra, trong Hồn Hải Diệp Trần, Tam đại Kiếm Hồn song song, Hủy Diệt Kiếm Hồn đen kịt không có hình thể tồn tại, Bất Hủ Kiếm Hồn có như Thủy Tinh màu trắng óng ánh sáng long lanh, từ cổ chí kim vĩnh tồn, Quang Minh Kiếm Hồn là vô lượng quang minh ngưng tụ thành Kiếm Hồn, so mặt trời đều muốn chói mắt hàng tỉ lần, phát ra ánh sáng không mang theo một tia tạp chất, thuần túy mộng ảo.

"Ân? Kiếm Ý rèn luyện linh hồn!"

Bỗng nhiên, Diệp Trần phát hiện một màn làm hắn kinh ngạc, trong Hồn Hải, Bất Hủ Kiếm Ý đầu tiên tách ra bạch sắc quang mang óng ánh sáng long lanh, một lần lại một lần nữa càn quét lấy Hồn Hải, theo Bất Hủ Kiếm Ý càn quét, Diệp Trần phát hiện độ tinh khiết của Hồn Hải càng ngày càng cao, phảng phất Thủy Tinh hòa tan thành chất lỏng đồng dạng.

Một tháng qua đi, cường độ linh hồn Diệp Trần gia tăng lên không chỉ gấp trăm lần, như là ăn hết đại thuốc bổ.

Tháng thứ hai, Hủy Diệt Kiếm Ý đón lấy càn quét Hồn Hải, nếu như nói Bất Hủ Kiếm Ý là tăng lên cường độ linh hồn, như vậy Hủy Diệt Kiếm Ý là thanh trừ trong tạp chất linh hồn, tạp chất nếu như cùng linh hồn dung làm một thể, Hủy Diệt Kiếm Ý liền trực tiếp phá hủy một cái mảnh nhỏ linh hồn này, phảng phất xóa đi khối u ác tính.

Cuối cùng, đến phiên Quang Minh Kiếm Ý càn quét Hồn Hải rồi, Quang Minh Kiếm Ý vô cùng ôn hòa nhất, Kiếm Ý đảo qua, Hồn Hải như được tắm rửa dưới ánh mặt trời, trở nên hoạt bát hiếu động.

Một năm qua đi, Hồn Hải Diệp Trần theo Ngân sắc biến thành Kim sắc, nếu như nói Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần tương đương với Vĩnh Hằng Võ Đạo Nguyên Thần, như vậy Kim sắc linh hồn cũng có thể gọi là Vĩnh Hằng linh hồn, đây là Bán Thần mới có linh hồn, mà lại Sơ cấp Bán Thần còn chưa hẳn bì kịp được linh hồn thuần túy của Diệp Trần.

"Dùng linh hồn cường độ hiện tại của ta, coi như là Bán Thần chỉ sợ cũng không cách nào dùng linh hồn diệt sát ta đi à nha!" sau khiTrở thành Chí Tôn, linh hồn công kích cùng ý chí công kích đều là phụ trợ, cùng cấp bậc chiến đấu, linh hồn công kích cùng ý chí công kích tối đa chỉ có thể ảnh hưởng người khác, muốn diệt sát linh hồn người khác, trên cơ bản không có khả năng, nhưng một cấp độ tồn tại khác tựu có thể làm được linh hồn diệt sát người khác.

Đáng sợ nhất chính là, ý chí đạt tới Cửu giai về sau, cùng linh hồn công kích phối hợp, vô cùng khủng bố, chẳng khác gì là song trọng công kích, khó lòng phòng bị, ban đầu ở Địa Ngục, thời điểm Diệp Trần đánh Âm Long Sơn Hộ Sơn Đại Trận, liền bị linh hồn công kích, trong đó có Cửu Âm Quỷ Thánh đích ý chí, nếu không là vì đây không phải là Cửu Âm Quỷ Thánh bản thể, mà do Diệp Trần có U Minh Thánh Nhãn, có lẽ lúc ấy Diệp Trần đã hồn phi phách tán, chết thảm tại chỗ.Linh hồn công kích cùng ý chí công kích Của ngươi có thể không được, nhưng linh hồn phòng ngự nhất định phải cường, bất luận cái gì, cũng có thể vì chính mình đưa tới họa sát sinh.

"Kim sắc linh hồn, tư duy thông thấu tốt!"

Một ý niệm, trên không Hồn Hải Diệp Trần vô số điện hỏa đang lóe lên, đây là dòng điện trí tuệ, là ý niệm hỏa hoa trong đầu, trí tuệ hỏa hoa càng mãnh liệt, khả năng tính toán càng cường, lĩnh ngộ năng lực cũng càng cường, Kim sắc linh hồn tương đương lại để cho Diệp Trần có Bán Thần lĩnh ngộ năng lực cùng học tập năng lực, không chỉ là linh hồn trở nên mạnh mẽ đơn giản như vậy.

"Thật sự là trời cũng giúp ta!"

Diệp Trần nhịn không được hét lớn một tiếng, vốn hắn còn có chút buồn bực, biết rất rõ ràng Hoàng Kim Chí Tôn ở nơi nào, nhưng không cách nào cứu hắn, kỳ hạn tiến vào Hỗn Độn chiến trường càng ngày càng gần, trong nội tâm Diệp Trần kỳ thật vẫn là rất lo lắng.

Hiện tại sở hữu vấn đề giải quyết dễ dàng, một lần nữa cho Diệp Trần một thời gian ngắn, hắn có nắm chắc đem thực lực tăng lên tới một cảnh giới mới, đến lúc đó phối hợp Tam Tinh Thiên Thánh khí Thương Khung kiếm, mới có thể cùng Cửu Âm Quỷ Thánh chống lại một hai.

Lại một cái 1500 năm qua đi, khoảng cách tiến vào Hỗn Độn chiến trường còn có một vạn 5000 năm.

Diệp Trần căn cứ U Minh Thánh Nhãn, đã sáng tạo ra một môn linh hồn ý chí công kích bí pháp —— Địa Ngục Chi Kiếm.

Địa Ngục Chi Kiếm ẩn chứa linh hồn công kích cùng ý chí công kích, trong đó ý chí công kích chia làm hai bộ phân, một phần là Hủy Diệt Kiếm Ý, một phần là Địa Ngục ý chí, sau khi ba cái dung hợp cùng một chỗ, lực sát thương dị thường kinh người, không khoa trương mà nói, dưới Bán Thần, không có người có thể ngăn đuọc Địa Ngục Chi Kiếm, trừ phi linh hồn đối phương là Kim sắc linh hồn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status