Kiếm đạo độc tôn

Chương 704: Hủy diệt kiếm hồn ngũ giai

- Việc này!

- Mọi người có chút chần chờ, nhìn về phía Đại trưởng lão.

Đại trưởng lão không để ý bọn hắn, nhìn thập bát trưởng lão, nói:

- Ngươi nói đôi bên vẹn toàn, vậy mặt nào tốt đâu?

Thập bát trưởng lão nói:

- Thanh Long điện tổn thất một vị Phó điện chủ Hồ Văn Hải, vừa vặn để Diệp Trần lên thay, mặt khác có Diệp Trần ở Thanh Long điện không chừng sẽ có chút thu hoạch ngoài ý muốn, ví dụ như tìm ra nội gian chẳng hạn.

Đại trưởng lão khẽ gật đầu, nói:

- Như vậy đi, thập bát trưởng lão, ngươi đi Thiên Phong quốc một chuyến, nói chuyện với Diệp Trần, nghe một chút ý nghĩ của hắn, không thể miễn cưỡng hắn, tốt nhất là khuyên can hắn một chút, còn nếu như hắn cố ý thì quyết định sau, ta còn phải nói chuyện với hai vị hộ pháp đã.

Xử lý sự vụ Long Thần Thiên Cung, ngoài trưởng lão hội còn có tả hữu hộ pháp, địa vị ngang hàng Đại trưởng lão, có quyết định trọng yếu gì thì Đại trưởng lão đều cần trao đổi ý kiến một chút với nhị vị hộ pháp.

- Vâng, Đại trưởng lão.

Thập bát trưởng lão gật đầu.

- Tốt lắm, giải tán!

Đại trưởng lão đứng dậy rời đi.Tu luyện Ngự kiếm thuật tới đệ nhị trọng, không có khả năng tăng lên trong khoảng thời gian ngắn, về phần áo nghĩa võ học, ngoại trừ Kim chi cuồng tiêu cái khác cũng đã viên mãn, mà Kim chi cuồng tiêu cần phải dung hợp Thủy Chi thâm ảo và Kim Chi Áo Nghĩa, thập phần khó khăn, Diệp Trần rõ ràng tạm thời còn không có tiến bộ quá lớn

Bất quá mọi sự luôn luôn ngoài ý muốn.

Hôm nay, tại thời điểm Diệp Trần đang luyện sát chiêu Lôi Phệ, bỗng nhiên một trận nổ vang trong đại não, lôi cầu ngân sắc mang theo uy thế hủy thiên diệt địa kích xạ đi ra ngoài, san bằng một tòa núi nhỏ ở phụ cận Diệp gia, uy lực lớn gấp đôi bình thường.

- Đây là, hủy diệt kiếm hồn ngũ giai!

Diệp Trần hít một hơi sâu, tâm thần chìm vào hồn hải.

Trong hồn hải, một vòng hủy diệt Kiếm hồn cực lớn, xung quanh phóng quang hoa màu đen, quang hoa giống như hắc động, giống như có thể căn nuốt linh hồn, còn sát lục kiếm hồn bên cạnh thì nhỏ một chút, nhan sắc ảm đạm so với trước kia một chút, có màu đỏ sậm nhàn nhạt

Lúc trước khi hủy diệt Kiếm hồn hình thành liền bắt đầu hấp thu lực lượng của sát lục kiếm hồn, mặc dù rất nhỏ bé nhưng không lúc nào không phát triển, Diệp Trần vốn tưởng rằng quá trình này phải tốn thời gian rất lâu, dù sao phẩm cấp sát lục kiếm hồn cùng đẳng cấp với hủy diệt kiếm hồn, muốn hấp thu lực lượng của nó cũng không phải dễ dàng.

Nhưng tình huống lúc này, không hề nghi ngờ hủy diệt kiếm hồn đã hấp thu đủ lực lượng của sát lục kiếm hồn, từ tứ giai đỉnh phong lên tới ngũ giai, uy năng tương đương với kiếm hồn lục giai bình thường.

Chênh lệch giữa ngũ giai đỉnh phong và lục giai giống như nửa bước vương giả chênh lệch với vương giả Sinh Tử Cảnh vậy, khiến cho người ta thập phần sợ hãi.

Bị hấp thu phần lớn lực lượng, sát lục kiếm hồn từ tứ giai đỉnh phong lùi đến tam giai, lui suốt cả một cấp, uy năng giảm đi, chỉ sợ sát lục kiếm hồn còn dư lại đã không đủ để cho hủy diệt Kiếm hồn tăng lên tới lục giai, dù sao thì có thể giúp hủy diệt Kiếm hồn tăng lên tới ngũ giai đỉnh phong, xem ra rất tốt rồi.

- Hủy diệt kiếm hồn ngũ giai, đây mới chính là chủ giả kiếm hồn chân chính, mặc kệ là chất lượng hay uy năng đều đạt đến cấp bậc vương giả.

Trong quá khứ, hủy diệt kiếm hồn tứ giai đỉnh phong tuy rằng cũng có uy năng của kiếm hồn ngũ giai đỉnh phong bình thường, được coi là kiếm hồn vương giả, nhưng bản chất, tứ giai đỉnh phong thì vẫn là tứ giai đỉnh phong, luôn luôn có một ít khác biệt như vậy, hiện tại khác, hủy diệt kiếm hồn tăng lên tới ngũ giai, bản chất là kiếm hồn cấp bậc ngũ giai, so với tứ giai đỉnh phong cao hơn một cấp độ, về uy năng lại càng tương đương với kiếm hồn lục giai bình thường.

- Ngũ giai là kiếm hồn vương giả, lục giai là kiếm hồn vương giả đạt trình độ cao nhất, thất giai là kiếm hồn Đế Hoàng, mỗi lần tăng cấp đều vô cùng khó khăn, nhưng uy năng đều tăng vọt mấy lần, thậm chí còn thêm nữa. Ý chí ta hôm nay đã không yếu hơn bao nhiêu so với vương giả đạt trình độ cao nhất, chỉ là vận dụng hơi yếu thôi.

Diệp Trần rất rõ ràng hủy diệt kiếm hồn ngũ giai đáng sợ như thế nào, trước đó, dưới tình huống không sử dụng Ngự Kiếm thuật, thực lực của hắn và Thiên Kiếm Tông không sai biệt lắm, cũng chỉ có phòng ngự so với đối phương mạnh hơn một chút, nhưng hiện tại đã có hủy diệt kiếm hồn ngũ giai, hắn hoàn toàn có thể đánh chết đối phương trong vòng mấy chiêu.

- Trước tiên thử xem uy năng cụ thể là dạng gì đã.

Đứng trước một tòa núi, mi tâm Diệp Trần bắt đầu có chút phồng lên, ngoài mặt tản ra một tầng khí màu đen như ngọc, sau một khắc, một đạo bóng kiếm hư ảo bay thẳng ra, khẽ quét qua hòn non bộ, nhanh đến phảng phất như ảo giác.

Không gian nơi hòn non bộ thoáng có chút bị bóp méo, chợt "phốc" một tiếng, hòn non bộ cao tới mấy chục thước bị kiếm ý đáng sợ phân giải thành bột phấn, bởi vì tốc độ hủy diệt quá nhanh, hòn non bộ duy trì mấy lần như trước trong nháy mắt, tới khi không duy trì được sức nặng bản thân mới sụp đổ xuống thành một đống tro bụi bay theo gió.

- Uy năng tựa hồ cao hơn so với tưởng tượng, chỉ sợ đánh chết Thiên Kiếm Tông còn phải giảm bớt một chiêu.

Kiếm ý do hủy diệt kiếm hồn ngũ giai phóng xuất ra thật sự cường đại quá nhiều so với kiếm ý ngũ giai bình thường, đã có thể hoàn toàn ảnh hưởng đến hiện thực, không khoa trương mà nói, ý chí từ tứ giai trở xuống thì Diệp Trần muốn giết chết đối phương căn bản không cần trực tiếp động thủ, trực tiếp một đạo kiếm ý cũng có thể hủy diệt linh hồn đối phương, đây là vì Diệp Trần không phải vương giả đấy, nếu hắn là Vương giả Sinh Tử Cảnh, một đạo kiếm ý thậm chí có thể bỏ qua phòng ngự của tông sư tứ giai đạt trình độ cao nhất, trực tiếp giết chết.

Dù sao thủ đoạn vận dụng kiếm ý của Vương giả Sinh Tử Cảnh cao minh hơn nhiều so với Diệp Trần, đồng dạng kiếm ý, khẳng định Diệp Trần không chống lại được vương giả.

- Kiếm Hồn tăng lên, lực công kích của Ngự Kiếm thuật cũng có thể tăng lên rất nhiều.

Uy lực Ngự Kiếm thuật thể hiện tại bốn phương diện, chân vô, áo nghĩa, kiếm ý, linh hồn lực, ngược lại trong đó kiếm ý chiếm được rất lớn, nhất là kiếm ý hủy diệt, linh hồn thể hiện ở mặt tốc độ, đương nhiên dưới tình huống chất lượng không thay đổi, tốc độ càng nhanh thì lực công kích càng mạnh.

Hô!

Thở ra một hơi nặng nề, Diệp Trần nhìn viễn cảnh thầm nghĩ: "Hủy diệt kiếm hồn đã đạt tới ngũ giai rồi, không biết Bất Hủ kiếm hồn lúc nào mới có thể thành hình đây.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như tap 42 thieu tuong vo ngai noi gian roi pho quan tieu di xem mat, tap 07 trien mien sau ly hon to cao anh quay roi luong hanh trieu mich thanh rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status