Kiếm đạo độc tôn

Chương 988: Huyết Thiên Đại Lục Tri Mạc Vấn (Thượng)

Nhưng khi Mê Tà vừa rời khỏi thì nàng lại lập tức chiếm thế thượng phong tuyệt đối, chỉ ba đao đã truy giết Quỷ Bà phải chật vật chạy trối chết.

- Ma trảm!

Một đao nhanh chóng phát ra, Lam Sơn Mi lập tức dừng truy kích.

"Phốc phốc phốc..."

Thân thể của Quỷ Bà lập tức phân thành hai, máu tươi tanh tưởi bắn tung toé khắp nơi.

Bên kia, Lôi Linh Vương nhảy lên mạnh lên trên đầu Phách Vương Ngư, hai tay cầm ngược bảo đao cắm phập vào trong thân thể đối phương.

- Lôi trảm!

"Ầm! Ầm!..."

Vô số tie sát tập kết lên người Lôi Linh Vương rồi theo bảo đao của hắn truyền thẳng vào trong thân thể của Phách Vương Ngư.

Âm thanh "Bùng! Bùng!..." vang lên không ngớt. Thên thể Phách Vương Ngư lập tức bị cháy đen thui, sinh cơ đoạn diệt, đã chết không thể chết lại được nữa.

- Cái gì? Chết hết rồi?

Đám người còn lại của Ngũ Thập Đạo thấy Phách Vương Ngư, Quỷ Bà, Mê Tà tam đại Bán bộ Vương Giả tối cường giả toàn bộ đều chết thảm thì thần sắc ngốc trệ, chiến ý không thể nào phát ra nổi nữa.

Mà bên Viên Nguyệt thương đội, khí thế đại thịnh phảng phất như vừa uống thuốc đại bổ, hăng hái chém giết địch nhân mãnh liệt hơn nhiều. Thủ lĩnh của đối phương đã chết thì còn sợ gì nữa? Hơn nữa bọn họ còn chiếm ưu thế về nhân số, vượt hơn đối phương tới vài lần!

Lão giả mập mạp cũng vô cùng cao hứng, vẻ mặt đầy nhẹ nhõm.

Ngũ Thập Đạo nghe tin đã khiến người ta sợ mất mật nhưng đáng tiếc là bọn hắn lại gặp phải tam đại sát tinh, mỗi người đều là cường giả sát phạt quyết đoán, vũ lực tuyệt cường.

Chân Linh Đại Lục có tứ đại vực quần và một cái Thiên Vũ Vực ở trung tâm còn Huyết Thiên Đại Lục không có vực quần nhưn có tổng cộng mười ba vực, Thiết Huyết Vực chính là một trong đó, ở phía tây của Huyết Thiên Đại Lục.

Thiết Huyết Vực rất lớn, so với Lôi Vực ở Chân Linh Đại Lục còn lớn hơn, chỉ kém Thiên Vũ Vực một chút.

Muốn tới được Thiết Huyết Vực, Diệp Trần phải đi qua hơn bảy ngàn vạn dặm lộ trình, dùng phi hành khôi lỗi quá chậm nên Diệp Trần trực tiếp phi hành tới.

Trên Huyết Hải mênh mông, cuồng phong lạnh thấu xương, sóng biển ba đào mãnh liệt.

"Vụt! Vụt! Vụt!"

Ba đại huyết ảnh từ trong hư không xuất hiện, từ trên cao nhìn xuống.

- Không ngờ Ngũ Thập Đạo chúng ta tỉ mỉ bồi dưỡng chỉ trong vòng một ngày đã toàn quân bị diệt, các ngươi có điều tra được là ai làm không?

Huyết ảnh ở giữ hình thể mơ hồ, rõ ràng không phải là chân thân mà chỉ là một cái hình chiếu nhưng lại ẩn chứa lực lượng cực kỳ đáng sợ.

Huyết ảnh trên đầu có một cặp sưng cong, nói:

- Ta điều tra được hơn nửa tháng trước có một chi thương đội của Viên Nguyệt thương hội từ Hàn Thiết Thành xuất phát đi về Huyết Thiên Đại Lục đã thuê không ít cao thủ, người cũng chúng ta sau khi thu được tin tức đã ở chỗ này mai phục, nhưng sau đó liền mất đi tin tức!

- Viên Nguyệt thương hội, hừ!

Huyết ảnh bên phải rõ ràng là nữ, trên lưng có một đôi huyết dực mơ hồ, nàng hừ lạnh nói:

- Viên Nguyệt thương đội không có khả năng có cao thủ lợi hại nào có thể tiêu diệt cả Ngũ Thập Đạo. Người tiêu diệt bọn họ chỉ có thể là cao thủ trong đám người được thue, chỉ cần có thể bắt được một người là có thể hỏi ra là ai!

Huyết ảnh ở giữa gật gật đầu:

- Không nên vọng động với Viên Nguyệt thương hội, nếu chúng ta trả thù chúng thì chỉ tổ phá hư sự cân bằng vi diệu giữa song phương, chúng ta chỉ cần bắt lấy đầu sỏ gây chuyện là được. Chuyện này giao cho Huyết Ngưu ngươi xử lý, đừng làm cho ta thất vọng!

- Đại ca yên tâm!

Huyết ảnh có sừng lập tức bảo chứng.

Huyết ảnh và nữ huyết ảnh ở giữa cũng dần dần nhạt đi rồi biến mất phảng phất giống như chưa bao giờ tồn tại. Huyết ảnh có sừng mở miệng rộng, ánh mắt huyết hồng.

Lúc trước, trên đường đi Thiết Huyết Vực, Diệp Trần không có gặp phải loại tình huống tập sát thế này. Dù sao thì thực lực của hắn hiện giờ cũng là Bán Bộ Vương Giả trung giai, điều này đủ để những cuồng ma điên cuồng giết người cũng phải tỉnh táo lại.

Ở Huyết Thiên đại lục chớ có hỏi đến yêu vương, cho dù là Chân Linh đại lực yêu vương nhiều vô số nhưng Diệp Trần muốn gặp mặt bọn chúng cũng là một điều khó khăn.

Dọc trên đường đi, Diệp Trần cũng đã có chút lý giải đối với Huyết Thiên đại lực. Huyết Thiên đại lục, chủng tộc lớn nhất, cường đại nhất chính là yêu thú.. Dĩ nhiên tông môn yêu thú cũng nhiều nhất, mà mười yêu tông lớn nhất cường thịnh nhất trở thành bá chủ của Huyết Thiên đại lực.

Đứng thứ hai là bộ tộc nhân loại, không thể không nói Chân Linh đại lục là thế giới thuộc về nhân loại. Tuy số lượng yêu thú nhiều hơn nhân loại gấp nhiều lần, thế nhưng vị trí độc tôn lại thuộc về nhân loại chứ không phải yêu thú. Tuy ở Huyết Thiên đại lục, bộ tộc yêu thú cường đại nhất nhưng thế lực của nhân loại cũng không yếu nhược.

Nhân loại sinh hoạt ở Huyết Thiên đại lục, hầu như đều tu luyện ma đạo, tu luyện chính đạo rát ít. Cho dù có đi chăng nữa thì cũng chỉ qua một thời gian, phương hướng tu luyện của bọn họ cũng dần chuyển sang ma đạo. Bởi vì chính đạo muốn sinh tồn ở Huyết Thiên đại lực quá khó khăn. Ở đây không hề có phải tría, tất cả dùng nắm tay để nói chuyện. Chỉ tần một chút xích mích hỏ thôi, cũng có thể sinh ra oán hận, tiếp đó là sát khí. Đây chính là đạo lý ở trên Huyết Thiên đại lục.

Chủng tộc đứng thứ ba chính là chủng tộc yêu thú có một nửa huyết thống là yêu thú. Ở Chân Linh đại lục số lượng nửa yêu này vô cùng thưa thớt, không hề được coi là một chủng tộc. Thế nhưng ở Huyết Thiên đại lục nửa yêu chính là chủng tộc mạnh thứ ba. Số lượng cư nhiên có tới vài ức, chủ yếu sinh sống theo hình thức đại gia tộc, uy danh hiển hách hơn gia tộc nửa yêu ở Chân Linh đại lục, cường thịnh hơn vài lần.

Ở Huyết Thiên đại lục cũng có ma nhân, chỉ là do số lượng của chúng tộc này rất thưa thớt, các gia tộc ma nhân đều tụ tập sống cùng một chỗ, hình thành nên một bộ tộc ma nhân ở Huyết Thiên đại lục. Tổng thể thế lực thua xa bộ tộc ma nhân ở Hỗn Loạn Ma Hải. Nhưng so với bộ tộc ma nhân ở Chân Linh đại lục thì mạnh hơn rất nhiều.

Bốn chủng tộc lớn, bình thường vẫn hay xảy ra mâu thuẫn, chiến loạn không ngừng nghỉ. Nhưng bộ tộc yêu thú ở Huyết Thiên đại lục được công nhận là bá chủ cho nên ba bộ tộc còn lại đều e ngại ba phần. Bọn họ đều tận lực không đắc tội quá mức đối với bộ tộc yêu thú.

Thiết Huyết Vực là nơi an lạc của một trong mười đại yêu tông - Thiết Đề yêu tông.

Một tuần sau, Diệp Trần đi tới Thiết Huyết Vực. Căn chứ vào ký ức của Chiến Vương, Diệp Trần biết được Bất Hủ kiếm tông tọa lạc trên Huyền Thiết Sơn - Thiết Huyết Vực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dan tai chinh ví dụ như chi phí loại trừ khi tính thuế tndn, dong tien chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status