Kiếm động cửu thiên

Chương 1068: Tăng lên toàn diện!

Hoặc Thiên mở hòm ra, bên trong có một khối thủy tinh màu tím lẳng lặng nằm đó, dường như có sinh mạng đang hô hấp, phát ra từng đạo nhịp đập thần bí.

- Đây đúng là vật chất chưa từng xuất hiện!

Hoặc Thiên lấy tay vuốt ve thủy tinh một chút.

- Thần thức của ta căn bản không thể tiến vào trong đó, đây là sự tình trước nay chưa từng có, bất quá ta có thể cảm giác được, trong này có một loại lực lượng thần bí!

Thánh nhân dù sao cũng là Thánh nhân, vẻn vẹn chỉ tiếp xúc một chút, liền có nhận thức sâu sắc xa xa so với Chu Tước nhất tộc.

Chu Hằng nói:

- Cơ thể của ta có một loại khát vọng, khẩn cấp muốn dung hợp khối thủy tinh này!

Hoặc Thiên không khỏi kinh ngạc, không ngờ lại có loại chuyện này!

Nhưng Chu Hằng chính là Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh siêu cấp Đại viên mãn, đây đồng dạng là sự tình trước nay chưa từng có, như vậy trên thân hắn xuất hiện chút chuyện kỳ quái hoàn toàn có thể lý giải.

Bị Hoặc Thiên nhìn chăm chú, Chu Hằng chậm rãi vươn tay ra, tiếp xúc với tử thủy tinh.

Tốc độ rất chậm, nhưng vô luận là Hoặc Thiên hay Chu Hằng cũng không có vẻ không kiên nhẫn, mà là vô cùng cẩn thận.

Nhưng chút khoảng cách như vậy, chậm nữa cuối cùng cũng sẽ đụng phải!

Ngón trỏ của Chu Hằng chạm đến thủy tinh.

Ông!

Tử thủy tinh khẽ run lên, sau đó hưu một tiếng liền biến mất!

Hợp vào trong cơ thể Chu Hằng!

Cứ như vậy đã xong!

Không có đất rung núi chuyển, không có trời hiện tia sáng kỳ dị, thật yên lặng, dường như căn bản không có bất cứ chuyện gì phát sinh qua.

Tử thủy tinh này không phải được xưng là lực lượng gì cũng không thể đả thương sao? Làm sao lại có thể hợp vào thân thể?

- Ngươi . . .

Hoặc Thiên nhìn Chu Hằng, vừa định nói chuyện, lại phát hiện toàn thân Chu Hằng đúng là tản ra hào quang màu tím, sau đó liền không nhìn thấy hắn nưa, cũng chỉ còn lại có một mảnh hào quang màu tím!

Ngay cả thánh nhân cũng không cách nào nhìn thấu!

Chu Hằng không phải là như tử thủy tinh chứ?

Ầm!

Trước mắt Chu Hằng lập tức hiện ra vô số cảnh tượng. Đó là tràng diện chiến đấu hắn chưa từng thấy, long trời lở đất, nhưng cũng chỉ là hình ảnh vỡ nát rời rạc, không có một bức nào là hoàn chỉnh.

Hắn chỉ biết là những thứ kia là chiến đấu vô cùng kinh khủng, nhưng cụ thể như thế nào, hắn một chút cũng không rõ ràng lắm.

Sau khi xuyên qua những hình ảnh này, Chu Hằng mơ hồ cảm ứng được một cỗ khí tức vô cùng tang thương, dường như thái cổ chuyển kiếp, một vị Vương giả vô địch không hiểu vì sao lại vẫn lạc, phát ra một tiếng cảm khái này!

Không biết như thế nào, trong lòng hắn nổi lên một loại cộng minh mãnh liệt. Dường như có thể tổ hợp lại hình ảnh vỡ nát đã thấy phía trước, nhìn tư thế oai hùng của một vị Vương giả vô địch chinh chiến bốn phương!

Nhưng những hình ảnh cuối cùng kia lại vỡ nát quá mức, cũng không ghép lại toàn bộ được.

Hào quang màu tím trên người của hắn dần dần thu liễm, cuối cùng đi tới bình tịch.

- Ngươi cảm giác thế nào?

Hoặc Thiên hỏi, nàng cũng chạm vào khối thủy tinh kia, nhưng không phản ứng chút nào. Nhưng Chu Hằng lại có thể "cắn nuốt" khối thủy tinh này, tự nhiên để cho nàng kinh ngạc.

Dù sao, nàng chính là Thánh nhân a!

- Dường như . . . Cảm giác gì cũng không có!

Cẩn thận cẩn thận cảm nhận một chút, cũng không có phát hiện thân thể có cái gì khác thường, tỷ như thể chất tăng nhiều, hoặc là tích lũy linh lực cuồng tăng, lập tức đạt tới Tuệ Tinh Cảnh đỉnh phong.

Làm sao có thể!

Tuy rằng tử thủy tinh nhìn qua rất bình thường, nhưng ngay cả thánh nhân cũng nhìn không thấu, lại sẽ thực sự bình thường sao? Nhưng món đồ này lại bị Chu Hằng dung hợp, như thế nào đi nữa cũng nên có điểm biến hóa a?

Hoặc Thiên dùng ánh mắt kinh ngạc nhìn Chu Hằng, không phải định lực của nàng không đủ sâu, mà cái này cũng thật bất khả tư nghị! Đột nhiên, nàng khịt khịt mũi, giống như tiểu Cẩu.

Biểu hiện này ở trên thân Thánh nhân biểu hiện ra ngoài quả thực khó tin!

Nên biết rằng sau khi võ giả đạt tới cảnh giới nhất định, ngũ giác sẽ trở nên cực kỳ cường đại! Có thể nói, sau khi đạt tới cấp bậc tiên nhân, thị lực, thính giác, khứu giác sẽ đạt tới trình độ khó bề tưởng tượng. Căn bản không cần dùng động tác khoa trương như vậy để biểu hiện ra ngoài.

Nhưng Hoặc Thiên lại giống như biến thành cô bé, không ngừng nhíu mũi ngọc mà ngửi, hơn nữa còn cúi đầu tiến tới trên người Chu Hằng, giống như trên người hắn đang tản ra hương vị mãnh liệt gì đó.

Chu Hằng giơ cánh tay lên đặt ở trước lỗ mũi ngửi một cái, trước sau như một, chỉ có một cỗ mùi thơm ngát nhàn nhạt.

Tuệ Tinh Cảnh đã bước đầu tiếp xúc với pháp tắc, tương thông cùng thiên địa, tự nhiên đạt được đạo thân, có một mùi thơm ngát. Chỉ là hắn vẫn còn ở cấp thấp, mùi thơm ngát giống trên người Hoặc Thiên thì càng thêm mê người, cái này cũng gia tăng mị lực của nàng.

Không có khác nhau a!

Chu Hằng thực không hiểu rõ nhìn Hoặc Thiên, vị thiên nữ tuyệt thế này dường như có vẻ mê muội, nhìn bộ dáng giống như sẽ gặm hắn một cái.

- Uy uy uy, ngươi còn như vậy, ta có thể sẽ không khách khí!

Chu Hằng có điểm cố hết sức nói, mị lực của Yêu Cơ này to lớn bực nào, sắp áp lên trên người hắn, làm cho hắn bị kích động mãnh liệt.

- Ngươi thật hấp dẫn!

Hoặc Thiên dùng sức gật đầu nói:

- Trên người ngươi có một hương vị mê người, để cho ta rất muốn thân cận!

Chu Hằng không khỏi hoảng sợ, ngay cả thánh nhân cũng có thể ảnh hưởng?

Rõ ràng, đây là bởi vì hắn vừa mới dung hợp khối thủy tinh màu tím kia! Hắn cũng không có cảm giác được có bất kỳ khác thường, nhưng Hoặc Thiên lại là cảm thấy, thậm chí còn bị ảnh hưởng, lộ ra vẻ mê muội đối với hắn!

Nếu khối tử thủy tinh này là bị một người đàn ông khác dung hợp, Hoặc Thiên có thể cũng bị ảnh hưởng hay không?

Điều này làm cho Chu Hằng thập phần khó chịu!

Khối thủy tinh này rốt cuộc là vật gì, thủy tinh tán gái sao? Như thế nào cái gì khác thường cũng không có, cũng chỉ gia tăng mị lực theo lũy thừa? Không đúng, hắn rõ ràng thấy được hình ảnh bị tàn phá của một màn chiến đấu, còn có khí tức Vương giả vô địch kia, căn bản không có khả năng chỉ là dùng để tán gái a!

Ầm!

Một cỗ chấn động mãnh liệt đột nhiên phát sinh trong cơ thể Chu Hằng, hắn chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm lại, đúng là hôn mê bất tỉnh.

Cũng không biết qua bao lâu, ý thức của hắn đột nhiên trở về, sau đó mở hai mắt ra.

Hoặc Thiên đang hư không ngồi ở bên người của hắn, sau khi phát hiện hắn tỉnh lại, một đôi mắt đẹp lập tức nhìn lại.

- Ta hôn mê bao lâu?

Chu Hằng hỏi.

- Chỉ là một ngày một đêm!

May mà, thời gian cũng không lâu!

Chu Hằng bò dậy, nhưng hắn lập tức biến sắc, lộ ra vẻ kinh ngạc mãnh liệt.

Thân thể hắn . . . Xuất hiện biến hóa cực lớn!

Không phải ở ngoài mặt, mà ở chất!

Cả người hắn đã hoàn toàn Long Hóa, không phải Long Hóa khi kích hoạt huyết mạch Long tộc, mà là thể chất Long tộc hoàn toàn bao trùm thân thể hắn, trước kia chỉ có thể Long Hóa một cánh tay mà thôi!

Hắn hiện tại không có hóa thành hình dạng rồng, mà vẫn là trạng thái hình người, nhưng cường độ cốt cách, thể chất, máu thịt lại là tăng lên thật lớn, đạt tới cao độ trước đó chưa từng có.

Long hình dáng người!

Đây là huyết mạch hoàn toàn phản tổ, nói cách khác, hắn có thể hóa thân long hình không bị hạn chế!

Một khối tử thủy tinh, không ngờ để huyết mạch Long tộc của hắn xuất hiện tăng cấp khổng lồ như vậy!

Chẳng lẽ, đây là một vị Vương giả Long tộc lưu lại?

Nhưng trừ bỏ lão Thanh Long, còn có ai lưu lại bảo vật có thể cho thể chất của người khác xuất hiện biến hóa to lớn như vậy? Cái này tương đương với tổ trì thanh tẩy a, không không không, lão Thanh Long cũng không có năng lực như thế!

Chu Hằng có thể cảm giác được, thể chất Long tộc bây giờ của hắn cường đại đến đáng sợ, mặc dù ở cảnh giới cũng không có biến hóa, nhưng ở chất . . . Ít nhất tăng lên gấp mười, thậm chí gấp trăm lần!

Thể chất này chỉ cần lớn lên, thậm chí có thể không kém gì lão Thanh Long!

Nhưng hắn vẻn vẹn chỉ dung hợp một khối tử thủy tinh mà thôi!

Thế giới bên cạnh, vật như vậy còn có bao nhiêu?

Cực hạn của thể chất này không phải còn có thể không ngừng tăng cao sao?

- Chuyện gì vậy?

Hoặc Thiên hỏi.

- Cơ thể của ta . . . Xuất hiện biến hóa rất lớn!

Chu Hằng nói, lúc trước sau khi dung hợp tử thủy tinh không có phản ứng chút nào, là bởi vì thời gian quá ngắn không có biểu hiện ra, nhưng sau một ngày một đêm, thân thể hắn được cải tạo.

Không chỉ là thể chất, còn có lốc xoáy tinh tú cùng vòng thiên hà!

Vận tốc quay của lốc xoáy tinh tú nhanh hơn, ít nhất là gấp mười trước kia! Nói cách khác, trước kia hắn cần 3000 năm mới có thể hoàn thành tích lũy linh lực của toàn bộ Tuệ Tinh Cảnh, nhưng hiện tại liền chỉ cần ba trăm năm!

Thực ra tác dụng lớn nhất cũng không phải ở chỗ tích lũy linh lực, mà là duy trì năng lực tác chiến liên tục!

Dù sao tích lũy linh lực chỉ là một quá trình, chỉ cần hoàn thành một lần, nhưng linh lực khôi phục lại là cần dùng đến trong mỗi lần chiến đấu.

Mà vòng thiên hà, càng thêm rực rỡ càng thêm chân thật, mặc dù kích cỡ cũng không có biến hóa, phạm vi ánh sáng thiên hà chiếu ra cũng không có mở rộng, nhưng Chu Hằng chính là cảm giác được, uy lực này cũng tăng lên!

Chủ yếu vẫn là thể hiện tại hiệu quả giam cầm!

Hắn suy đoán nói.

Một viên tử thủy tinh, để hắn thu được tăng cấp của toàn bộ phương diện!

Nếu có 10 viên, 100 viên, 1000 viên thì sao?

Chu Hằng không dám nghĩ tiếp nữa, đến lúc đó tiềm lực của hắn sẽ vô cùng kinh khủng!

Đương nhiên, còn có một tác dụng, chính là trên thân hắn có thêm một cỗ hương vị chính hắn ngửi không thấy, có lực hấp dẫn cường đại đối với Hoặc Thiên.

Lực lượng của hắn, vô luận là thể chất hay linh lực, đều không có tăng lên một chút nào, nhưng ở mặt chất lại là xuất hiện phát triển nhảy vọt, hiệu quả tốt tới nghịch thiên!

Trong lòng hắn dâng lên một cỗ kích động mãnh liệt, khẩn cấp muốn đi tới thế giới bên cạnh, tìm được tử thủy tinh! Nhưng hắn lập tức khắc chế lại, đi một chuyến tới thế giới bên cạnh cần thời gian 50 vạn năm, dài tới mức khiến người ta sụp đổ.

50 vạn năm sẽ phát sinh bao nhiêu sự tình?

Tuyệt đại bộ phận mọi người bên cạnh hắn đã chết!

Rồi hãy nói, Hoặc Thiên phỏng đoán đại ma đầu thần bí kia nhiều nhất trăm năm sẽ cởi bỏ phong ấn mà xuất thế, hắn nào có nhiều thời giờ như vậy?

Đại ma đầu kia có thể liền đi qua thế giới bên cạnh hay không, thu được tiềm lực đáng sợ ở đó, từ đó thành Thánh, thậm chí vượt qua Thánh nhân, khiến cho ngũ đại Thánh nhân hy sinh bản thân mới có thể phong ấn?

Tuy nhiên, tử thủy tinh đối với đại bộ phận mọi người là không có hiệu quả, ít nhất Chu Tước tộc không có nghiên cứu ra manh mối gì, mạnh như Hoặc Thiên cũng không có phát hiện bất kỳ khác thường gì, hết lần này tới lần khác cũng chỉ có thân thể Chu Hằng có phản ứng!

Là bởi vì huyết mạch của Chu gia sao?

Mà nếu như nói đại ma đầu thần bí kia cũng có thể có được lợi ích từ tử thủy tinh kia, có phải tên này cũng có liên quan gì tới lão Chu gia hay không?

Nói không chừng chính là tổ tiên đời thứ nhất của lão Chu gia?

Chu Hằng suy đoán, chuyện này tuy rằng không đáng tin, nhưng khả năng chính là chân tướng!

Thế giới này thực sự có giới hạn? Như vậy ở ngoài giới hạn sẽ là cái gì? Nếu tổ tiên của lão Chu gia chính là đại ma đầu, có khả năng đến từ ngoài giới hạn hay không?

Nghĩ nhiều, đau đầu!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như kinh duoc su, cong nang tri chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.