Kiếm động cửu thiên

Chương 1121: Tới cửa chất vấn

Nếu quả thật là như thế, như vậy Thạch Dương và Đế Khuyết thật đúng là bệnh tâm thần!

Sư phụ của bọn họ đều là vì trấn áp, phong ấn đại ma đầu kia mà hy sinh chính mình, nhưng hai người này lại muốn đem đại ma đầu kia thả ra? Điên rồi!

Năm thánh cường đại, vâng chịu ý chí thiên địa, bọn họ liên thủ phong ấn khẳng định là cấm chế cường đại nhất trên đời này!

Nhưng thế giới này quá kỳ diệu, huyết tế có thể phá mở hết thảy cấm chế, chỉ xem quy mô huyết tế như thế nào... Hoặc là nói, "tế phẩm" huyết tế sử dụng chất lượng như thế nào!

Phong ấn của năm thánh cũng không phải là không thể phá!

Chu Hằng nhướng mày, nói: - Vậy bọn họ làm vậy có chỗ tốt gì? Năm thánh chính là mạnh nhất thiên hạ, cho dù là Thạch Dương và Đế Khuyết không phải là đối thủ của Hoặc Thiên, nhưng song phương ít nhất là ở trên cùng một tầng thứ.

Nhưng đại ma đầu thần bí kia lại rõ ràng mạnh hơn một đoạn!

Rõ ràng chính mình đã là mạnh nhất thiên hạ, lại cứ muốn tìm một người ra đè chính mình, có bệnh sao?

- Về phần tại sao, chỉ cần hỏi bọn họ không phải là sẽ biết!

Hoặc Thiên hừ một tiếng: - Chúng ta đi Bạch Cốt Tông!

Trong ánh mắt của nàng bùng cháy phẫn nộ. Thạch Dương kia lại dám đuổi giết Chu Hằng? Thật can đảm! Nàng đuổi Chu Hằng ra tông, đó là chuyện của hắn, những người khác đối với Chu Hằng động tay động chân như vậy tuyệt đối không thể nhịn!

Cho nên, trạm thứ nhất của nàng chính là Bạch Cốt tinh vực.

Chu Hằng cũng không kịp gọi con lừa đen, Hoặc Thiên đã một tay nhấc hắn lên, trực tiếp vượt qua tinh vực.

Ở lĩnh ngộ pháp tắc, Hoặc Thiên cũng không mạnh hơn Hồng Nguyệt bao nhiêu. Nhưng nàng là Thánh nhân, có thể hữu hạn phá vỡ trói buộc thiên địa, tốc độ ít nhất gấp ba Hồng Nguyệt! Vẻn vẹn một tháng sau, bọn họ liền đi tới Bạch Cốt tinh vực.

- Thạch Dương, lăn ra đây cho ta! Hoặc Thiên nói, thanh âm tuy rằng không cao nhưng lại ầm ầm truyền khắp Bạch Cốt tinh vực.

Trong nháy mắt, toàn bộ tinh vực đều sôi trào!

Người nào lại dám gọi tông chủ đại nhân của bọn họ lăn ra gặp? Ngươi cmn là ai hả? Không biết tông chủ đại nhân chính là Thánh nhân mạnh nhất thiên hạ sao?

Rất nhanh, từng bóng người từ trong các tinh vực dâng lên, mỗi người đều đằng đằng sát khí. Bọn họ đều muốn xem xem kẻ gan lớn bằng trời này là ai!

Một đôi nam nữ thanh niên!

Nam anh tuấn, nữ tuyệt đẹp, hay cho một đôi người ngọc!

- Trời, trên đời lại có nữ nhân xinh đẹp như vậy!

- Nếu có thể ngủ một đêm...

- Không, chỉ cần có thể sờ một chút...

- Chết cũng cam lòng!

Chu Hằng giận dữ, đây nhưng là nữ nhân của hắn, há cho phép bọn họ nói lời ô uế? Hắn rảo bước mà ra, quát:

- Ngươi ngươi ngươi, cả ngươi nữa, đều lăn ra cho ta! Hắn liên tiếp chỉ vào mấy người.

- Tiểu tử thật cuồng ngạo! Mấy người bị điểm danh tự nhiên không hề sợ hãi, đây nhưng là Bạch Cốt tinh vực, có Thánh nhân mạnh nhất thiên hạ tọa trấn, rồng đến cũng phải cuộn, hổ đến cũng phải nằm!

Bọn họ nhao nhao tiến lên, vây quanh Chu Hằng, trong nháy mắt không che giấu sát khí.

Chu Hằng lấy hắc kiếm ra, hắn chưa từng nhìn thấy một người khiến hắn cảm thấy còn có thuốc chữa ở Bạch Cốt Tông này!

Nếu đã như vậy, vậy đại khai sát giới thì như thế nào?

Tuy rằng hắn hiện tại tăng lên một cảnh giới nhỏ cần tinh khí sinh mệnh nhiều đến dọa người, nhưng chút nào hay chút ấy, dù sao cũng có thể có tăng lên! Hơn nữa, người nơi này cũng không ít!

- Trước xử lý tiểu tử chướng mắt này, lại cùng tiểu nương tử kia "trao đổi, trao đổi"! Mấy người kia đều cười nói.

Bọn họ nhao nhao ra tay, hắc động mở ra, ánh sáng phù văn lóng lánh!

Vừa ra tay chính là toàn lực ứng phó!

Dù sao, Chu Hằng cũng là cấp bậc 6 động!

Chu Hằng cười lạnh một tiếng, vòng thiên hà thả ra. Ông hào quang lóe lên, sáu người đối phương đều trong nháy mắt ngưng lại! Hắn giơ kiếm chém ra, phốc phốc trong nháy mắt liền có ba cái đầu người bay lên!

Không phải Chuẩn Hỗn Độn Cảnh căn bản không có khả năng địch nổi pháp tắc Không Gian trong hắc kiếm. Sinh cơ lập tức bị pháp tắc hỗn loạn vỡ nát, hóa thành vô số hạt bị hắc kiếm hấp thu.

- Cái... cái gì! Vừa giao thủ liền chết một nửa, ba người còn lại đều khiếp sợ.

Sáu người bọn họ mặc dù có mấy người cảnh giới thấp hơn Chu Hằng, nhưng ít nhất cũng đạt tới 5 động. 5 động! Chính là nhân vật ngay cả Hỗn Độn Cảnh đều phải để vào trong mắt, nhưng ngay cả một chiêu của Chu Hằng đều không tiếp được!

Đây là đang nằm mơ sao?

- Thật to gan, lại dám chạy đến Bạch Cốt Tông ta giương oai làm càn! Ba người kia nào còn dám công, đều mạnh miệng.

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Gọi tông chủ của các ngươi ra, ta đập như thường!

Điên rồi, ngay cả Thánh nhân cũng dám sỉ nhục, phải bị trời giáng ngũ lôi đánh!

Nhưng mọi người đưa đầu nhìn quanh, căn bản không có một tia dị động!

Không phải nói, Thánh nhân đại biểu cho ý chí thiên địa, cho dù chỉ là làm nhục một tiếng đều sẽ bị thiên địa trừng phạt, làm sao hiện tại lại không hề có động tĩnh?

- Tiểu tử, ngươi dám nói lại một tiếng! Một gã đối thủ kích Chu Hằng, chẳng lẽ ý chí thiên địa phản ứng tương đối chậm, nhất định phải chỉ mặt gọi tên mới được?

- Tiểu quỷ hèn nhát Thạch Dương kia, chỉ biết chạy trốn mà thôi, mặt mũi Thánh nhân đều bị hắn vứt sạch rồ! Chu Hằng mỉm cười, lời này cũng là dùng pháp tắc truyền khắp, trong nháy mắt truyền khắp toàn bộ Bạch Cốt tinh vực.

- Chờ thực lực ta mạnh hơn chút nữa, liền giết đồ ngụy thánh Thạch Dương này, vì hàng ngũ Thánh nhân thanh lý môn hộ. Quả thật quá mất mặt!

Làm... làm càn!

Lại dám sỉ nhục tông chủ đại nhân của bọn họ như thế!

- Lớn mật! Mọi người đồng thanh quát, những người có thể chạy tới trước tiên tự nhiên đều là cấp bậc hắc động, nhưng cường giả chân chính lại không có khả năng xuất hiện vào lúc này. Tỷ như cao thủ như Thiên Ấn trưởng lão, Hỏa Tâm trưởng lão, bọn họ khẳng định là tự trọng thân phận, không đến thời khắc mấu chốt là sẽ không ra sân khấu, nếu không còn muốn tiểu đệ làm chi?

Chu Hằng vạch một đóa hoa kiếm, nói: - Bớt nhiều lời, muốn chết cứ việc xông lên! Ta chỉ nói một lần, người ra tay với ta phải chết!

Mọi người của Bạch Cốt Tông đều muốn tức chết. Đây là người nào hả, rõ ràng còn chỉ là cấp Hắc Động lại tùy tiện chạy đến Bạch Cốt tinh vực làm càn, nói lời sỉ nhục Thánh nhân, khiêu khích toàn bộ Bạch Cốt Tông. Đầu óc bị lừa đá sao?

Nhưng vì sao thiên địa không phạt?

Hắn đã chỉ mặt gọi tên nhục mạ Thánh nhân!

- Mọi người cùng ra tay, xử lý hắn! Có người hô to.

- Chém tiểu tử cuồng ngạo này! Những người khác cũng nhao nhao hưởng ứng.

Hoặc Thiên không nói gì, thậm chí nàng còn thu liễm hơi thở đặc biệt có thuộc loại Thánh nhân, bình thường giống như một vị Hắc Động Vương. Nếu để tới địa phương khác khả năng rất dọa người, nhưng nơi này dù sao cũng là Bạch Cốt tinh vực, cường giả cấp Hắc Động tuy rằng không nhiều như Long Vực, nhưng muốn lấy ra một ngàn vẫn là không thành vấn đề.

Bởi vậy, một vị Hắc Động Vương lại làm sao có thể khiến người coi trọng?

Nàng biết Chu Hằng nhu cầu cấp bách tích lũy linh lực, mà giết chóc chính là một loại biện pháp trong đó. Nhưng nếu nàng lộ ra thân phận Thánh nhân của mình, ai còn dám ra tay? Chu Hằng lại rất giữ nguyên tắc, người khác không ra tay với hắn, hắn cũng sẽ không ra tay với người ta!

Cho nên, nàng đành phải dùng phương thức này để phối hợp một chút.

- Giết!

Hơn trăm cường giả cấp Hắc Động cùng lên, phù văn bay loạn, uy thế động trời!

Trong số này tuy rằng có hơn phân nửa số người cảnh giới ở 5 động trở xuống, nhưng ít nhất cũng có 40 người đạt tới Chân Quân 5 động, thậm chí còn có người càng mạnh 6 động, 7 động, 8 động. Trăm người này cùng đánh có dễ trêu?

Long trời lở đất!

Dù là cường giả Hỗn Độn Cảnh cũng hải cân nhắc một chút có thể đón đỡ hay không!

Chu Hằng thét dài một tiếng, vòng thiên hà phóng ra, trong nháy mắt giam cầm hết thảy! Nhưng lực lượng của hơn trăm người thật sự quá cường đại, giam cầm chỉ là một nháy mắt mà thôi!

Một nháy mắt cũng đủ rồi!

Chu Hằng mở ra Tuệ Tinh Môn, truyền tống cự ly ngắn, thân hình mơ hồ không chừng, giống như quỷ mị!

Nhưng hắn lại không phải là tới chơi trốn tìm?

Ầm!

Hắn tay trái Phù Văn Đại Ngũ Hành đánh ra, hình thành uy lực pháp tắc cao tới 50 bước, căn bản không phải là bất kỳ người 9 động trở xuống có thể chống lại. Tay phải cầm kiếm chém điên cuồng, xuống tay vô tình, không ngừng thu gặt mạng người!

Hắn là ba cảnh giới lớn siêu cấp đại viên mãn duy nhất trong lịch sử, một người duy nhất ở Hắc Động Cảnh là có thể ở mỗi nhánh đại đạo đi ra 20 bước. Ngũ Hành viên mãn, tương phụ tương sinh. Chỉ luận oai pháp tắc, hắn có thể địch lại Chuẩn Hỗn Độn Cảnh!

Giết Giết Giết!!!

Trong tinh không máu tươi vung vãi, những người này nhưng đều là cường giả cấp Hắc Động, máu tươi của bất cứ người nào vãi xuống trên mặt đất đều có thể san bằng một dãy núi. Nhưng ở nơi này, bọn họ lại đều như gia cầm gia súc bị đồ tể!

Chu Hằng vô địch!

Ít nhất ở dưới 9 động, hắn tuyệt đối không có đối thủ!

- Dừng tay! Rốt cuộc, có một nhân vật cường đại xuất hiện. Đây là một lão nhân mi trắng râu trắng áo tắng, bộ dạng này nếu như đi khóc tang tuyệt đối không cần trang điểm, thành ý mười phần.

- Bái kiến Tinh Phong trưởng lão! Người may mắn còn sống sót không đủ 7 người đều run giọng nói, một bên quỳ rạp thân hình, trên mặt lộ ra biểu tình như trút gánh nặng, nhưng lại tràn đầy hoảng sợ.

Bọn họ chưa từng ra mắt Chân Quân 6 động nào mạnh như vậy, không ngờ giết hơn trăm cường giả cấp Hắc Động, thậm chí xấp xỉ một nửa cảnh giới tương đồng hắn mà không hề có sức chống trả!

Đây sẽ là ác mộng quãng đời còn lại của bọn họ!

May mắn, Tinh Phong trưởng lão xuất hiện, hắn nhưng là cường giả cấp Chuẩn Hỗn Độn, cường giả chân chính!

Chu Hằng đằng đằng sát khí, nói: - Lão già, nếu không muốn chết thì cút sang một bên!

- Ha ha, người trẻ tuổi hỏa khí quá lớn rất dễ chết! Tinh Phong trưởng lão cười nói, thanh âm lại lạnh như băng, dường như từ trong kim loại ép ra. Dưới sự cố ý áp chế hơi thở của Hoặc Thiên, hắn ta không ngờ không phát hiện sự tồn tại của nàng, bằng không hắn khẳng định sẽ không nói những lời này.

- Vậy ta liền đem ngươi làm thịt một lượt! Chu Hằng hít sâu một hơi, nếu là không có Hoặc Thiên tọa trấn, hắn khẳng định không dám dùng Lăng Thiên Cửu Thức, dùng một lần là sẽ rút sạch lực lượng. Nhưng hiện tại bất đồng, tùy tiện đùa!

- Chân Quân 6 động nho nhỏ, cũng dám ở trước mặt lão phu nói lời ngông cuồng! Tinh Phong trưởng lão hừ lạnh. Chiến lực của tiểu tử này quả thật không tầm thường, đều sắp có thể so sánh với Chuẩn Hỗn Độn Cảnh 50 bước. Nhưng nên biết Chuẩn Hỗn Độn Cảnh cũng có thể chia cấp 3, 6, 9!

Đi ra 20 bước trở lên đều có thể xưng là Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, nhưng chiến lực của 21 bước và 90 bước có thể giống nhau sao?

Đương nhiên, khiếp sợ vẫn là không thể tránh khỏi. Chân Quân 6 động cỏn con lại có được chiến lực sánh với 50 bước!

Đây quả thật chính là yêu nghiệt!

Nhưng yêu nghiệt này chạy đến Bạch Cốt tinh vực làm càn chính là tự tìm đường chết!

Tinh Phong trưởng lão nhìn Chu Hằng, tràn đầy khoái ý đốt đàn nấu hạc, tự tay giết chết một thiên tài... Hắn lòng dạ hẹp hòi, không thích thấy nhất là người khác ưu tú hơn mình.

- Chết! Hắn ngang nhiên ra tay, pháp tắc cao tới 67 bước lưu chuyển, phối hợp lực lượng 9 động của hắn, lực phá hoại đã cường đại đến có thể đánh diệt một tinh cầu!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như ngay via than tai nen lam gi de ca nam tien bac rung rinh, hinh anh dau tien nhin thay tiet lo dieu gi khien ban khong vui Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.