La bàn vận mệnh

Chương 195: Cảm ngộ"Chúng ta đi bãi biển phía đông nhìn một chút." Bạo Viên mở miệng nói.

"Nơi đó không phải có tam đảo chủ phụ trách sao? Chúng ta đi hay không cũng giống nhau." Dương Thiên Vấn nhớ tới một tiếng hừ lạnh kia khi họp, da đầu không khỏi có chút run lên. Ma nữ, ngay cả Bạo Viên cũng xưng Vương Đình là ma nữ, vậy thật sự là có thể tưởng tượng nàng khủng bố, hy vọng không nên xui xẻo bị nàng theo dõi.

"Chính phải, chúng ta còn phải tuần tra một chút có cá lọt lưới hay không." Cuồng Long hộ pháp gật đầu nói.

"Vậy chúng ta phân công nhau điều tra đi." Bản thân Bạo Viên chỉ có bất đắc dĩ gật đầu nói.

Vì thế ba người đều tách ra, lựa chọn một cái phương hướng, bắt đầu phân công nhau tuần tra.

Dương Thiên Vấn chọn ở tại phương bắc, chậm rãi bay ở khoảng mười thước trong không trung, chậm rãi lấy thần thức tra xét, chính cái gọi là ở vị trí này tận chức trách nhiệm này. Dương Thiên Vấn tuần tra cực kì cẩn thận, không buông tha bất cứ một tấc địa phương nào.

Đến bờ đảo, nhìn một chút hải dương màu đen lam vô biên vô hạn này trước mặt, gió biển thổi phất khe khẽ, sóng biển một cơn tiếp một cơn vỗ tường nham thạch, bình tĩnh mà tuyệt vời.

Nhưng đây chẳng qua là yên tĩnh trước khi bão táp đến. Trong Hư Vô Tù Lao, nhân vật chính thật sự không phải tu sĩ, không phải tiên ma yêu, mà là từng đám thái cổ hoang thú đáng sợ đến cực điểm kia!

Dương Thiên Vấn đứng ở giữa không trung, hai tay chắp lưng, mặc gió biển thổi, trong lòng rất bình tĩnh, ù ù cạc cạc, Dương Thiên Vấn mơ hồ có một loại cảm giác xuất trần thoát tục, theo thời gian chuyển dời, lòng Dương Thiên Vấn càng ngày càng an bình, chân nguyên trong cơ thể bắt đầu tự hành vận chuyển, tốc độ càng lúc càng nhanh. Lúc này, kinh mạch lớn nhỏ trong cơ thể thông suốt cùng với tu luyện Thiên Lôi Kim Thân đối với gân cốt bản thân tăng mạnh thân thể, đối với kinh mạch mở rộng nung vân vân chỗ tốt liền thể hiện ra.

Tu sĩ bình thường, chân nguyên đi đại chu thiên, như người tu vi tư chất tốt cần thời gian một nén hương, kẻ tư chất kém thì phải ba ngày. Dương Thiên Vấn lại khác, một cái Đại Chu thiên, vẻn vẹn trong một cái nháy mắt, hơn nữa tốc độ còn đang không ngừng nhanh hơn. Trong đan điền tiên thiên chân nguyên không màu nồng đậm giống như hồ dán, bắt đầu chậm rãi ở trong đan điền không ngừng xoay tròn hẳn lên, màu sắc cũng bắt đầu xua về màu tuyết trắng.

Trong nháy mắt 360 cái Đại Chu thiên đã hoàn thành. Nhưng đây chỉ là bắt đầu, tốc độ chân nguyên trong cơ thể Dương Thiên Vấn chảy càng lúc càng nhanh. Dương Thiên Vấn lại giống như nhìn như không thấy, chỉ là lẳng lặng đứng ở giữa không trung, hai mắt mê ly nhìn phía trước.

Khí tức. Khí tức rất cổ quái. Một loại khí tức không thể dùng ngôn ngữ hình dung, ở trong không khí tràn ra. Không, phải nói là từ bốn phương tám hướng vọt tới.

Dương Thiên Vấn dừng lại ở Kết Đan Kì cũng không ngắn nữa, cho tới nay cũng chưa đột phá, liền ngay cả bản thân hắn cũng làm không rõ ràng vì sao. Chẳng qua Dương Thiên Vấn cũng không cường cầu, thuận theo tự nhiên.

Nơi này là Hư Vô Tù Lao, một cái không gian thất lạc. Một cái thời không cổ quái từ thời kì thái cổ đã tránh né ở ngoài Thiên Cơ. Khắp nơi trong không gian này lộ ra thần bí cùng quỷ dị. Thái cổ hoang thú vốn đã tuyệt chủng ở nơi này sinh sản sinh lợi, hoành hành như thế. Hơn nữa còn có trời phạt cổ quái đến cực điểm.

Nhưng không thể phủ nhận là, nơi này là một cái thời không ngăn cách, một cái có không gian thái cổ ấn ký. Bầu trời nơi này cùng bầu trời thái cổ thời kì giống nhau, biển lớn nơi này cũng cùng thái cổ thời kì giống nhau. Tuy linh khí nơi này đã không bằng thái cổ thời kì bình thường tất cả đều là tiên thiên linh khí, nhưng mà vẫn như cũ so với Tu Chân Giới tốt hơn gấp trăm lần, có thể so với tiên linh chi khí của tiên giới. Nơi này vẫn như cũ tồn tại thái cổ ấn ký quan trọng nhất.

Cái gì là thái cổ ấn ký? Đây là một cái cảm giác không cách nào hình dung, giống như là xác minh một cái thời đại. Một cái thời đại huy hoàng, thái cổ ấn ký chỉ càng nhiều. Có lẽ là nhìn không sờ không tới, nhưng có thể dùng tâm linh đi cảm giác "Đạo".

Dương Thiên Vấn đến từ vũ trụ khác. Nhưng không thể phủ nhận, vũ trụ chính là vũ trụ. Cho dù thân thể khác nhau, nhưng luôn có chỗ giống nhau. Đó chính là vũ trụ thiên địa mới sinh ra, một phần đến từ chính trong Tử Tiêu Bảo Lục thuật lại thái cổ ấn ký "Đại đạo". Một phần ấn ký này mới là vũ trụ mới sinh ra, trời đất thái cổ để lại cho các sinh linh tài sản quý giá nhất. Nhưng chủ nhân của Hư Vô Tù Lao là hoang thú. Hiển nhiên chúng nó là không cách nào lấy món tài sản quý giá này. Tuy theo thời gian chuyển dời, phần ấn ký này dần dần bắt đầu tiêu tán, mà tu sĩ từ bên ngoài tiến vào càng là tăng tốc quá trình này.

Tiếc nuối là, các tu sĩ đến từ bên ngoài sớm đã không phải hậu duệ thái cổ truyền thừa, cũng không cách nào lấy được phần thái cổ ấn ký đã sắp phiêu tán trong trời đất này.

Dương Thiên Vấn rất ngoài ý muốn, cũng rất may mắn đột nhiên cảm nhận được cái phần cảm giác đặc thù này, hơn nữa không bỏ qua kỳ ngộ, chặt chẽ bắt được một tia cảm giác trong chớp mắt muốn trốn này. Tìm hiểu nguồn gốc, nguyên thần đắm chìm trong đó, hơn nữa dẫn động phần truyền thừa tâm pháp đến từ chính một cái vũ trụ thái cổ khác kia.

Thân hình Dương Thiên Vấn bắt đầu không tự chủ được hướng lên trên, chậm rãi bay đến điểm cao nhất của cấm chế đảo nhỏ, đã xúc động cấm chế, ba vị đảo chủ trên đảo đều không hẹn mà cùng cảm nhận được tình trạng lạ của Dương Thiên Vấn, kinh nghiệm phong phú Trần Nhược Lâm quyết định thật nhanh mở ra cấm chế cho Dương Thiên Vấn, để cho hắn tiếp tục bay lên.

Một cái gió lốc linh khí địa Dương Thiên Vấn làm trung tâm, bắt đầu chậm rãi hình thành. Dương Thiên Vấn hiện tại đã ở trong trời cao vạn thước. Thái cổ ấn ký đã phiêu tán trong thiên địa, sắp biến mất, cảm giác được phần quen thuộc này, lại một lần nữa từ mỗi một chỗ trong thiên địa bắt đầu ngưng tụ. Đương nhiên, thái cổ ấn ký ngưng tụ, không khiến cho bất luận kẻ nào trong không gian chú ý, không phải nguyên nhân pháp lực chênh lệch như thế nào, mà là bởi vì một loại liên hệ, người không có loại liên hệ này là không thể cảm nhận được thái cổ ấn ký ngưng tụ. Loại liên hệ này rất khó nói rõ bằng lời.

Gần chỗ ngưng tụ thái cổ ấn ký bắt đầu chậm rãi chui vào trong cơ thể Dương Thiên Vấn, tiến vào đan điền của Dương Thiên Vấn, phần thái cổ ấn ký kỳ lạ này vừa tiến vào, tiên thiên chân nguyên trong đan điền Dương Thiên Vấn lập tức bao vây nó, nháy mắt ngưng tụ. Một viên nội đan tròn tròn kích cờ như là đậu tương đã hình thành. Theo ba trăm sáu mươi lăm khiếu huyệt trong cơ thể mở ra, điên cuồng trào vào hạ đan điền, viên nội đan này càng ngày càng to lớn, càng ngày càng tròn, càng ngày càng sáng bóng.

Trên bầu trời, mây sét từ không đến có, áp lực cường thế mà đáng sợ đột nhiên bao phủ phạm vi trăm dặm. Người cảm nhận được phần áp lực này đều không khỏi lâm vào biến sắc, bao gồm ba vị tiên nữ đảo chủ. Bạo Viên hộ pháp, ngay cả thần thú biến thái độ bảy lần ba lượt thiên kiếp này, đối với thiên kiếp cảm thụ có thể nói là phi thường có kinh nghiệm, lúc này cũng bị cỗ uy thiên địa này ép tới vẻ mặt kinh ngạc. Kinh nghiệm phong định Bạo Viên hộ pháp, đối với thiên kiếp có thể nói là quen thuộc dị thường, đặc biệt tu sĩ trước khi thành tiên, một lần thiên kiếp cuối cùng, cũng là một lần thiên kiếp uy lực cường đại nhất.

Nhưng chính là một lần thiên kiếp cuối cùng của tu sĩ này, cũng không có uy thế như vậy chứ.

Dương Thiên Vấn lập ở trên trời cao vạn thước, hai tay chậm rãi mở rộng, giống như là đang ôm thiên địa. Thái cổ luyện khí sĩ trong lúc giơ tay nhấc chân đã có thể uy thế kinh thiên động địa, nghĩ hẳn chỉ như hiện tại như vậy. Dương Thiên Vấn chẳng qua vô ý thức làm ra một cái dạng ôm, tốc độ linh khí tuôn ra, uy thế lôi vân lại thêm lớn gấp đôi.

Thái cổ ấn ký, dấu vết của pháp tắc đại đạo, mà những cái này đều là đường tắt tốt nhất hình thành pháp tắc Kim đan. Dương Thiên Vấn may mắn xông vào Hư Vô Tù Lao hung hiểm dị thường, nhưng họa phúc nối liền nhau, cũng ngoài ý muốn tìm được cái viễn cổ ấn ký này vốn đã hoàn toàn biến mất hoặc là nói hòa vào thiên địa tự nhiên.

Dựa theo tình huống bình thường, Dương Thiên Vấn muốn kết thành pháp tắc Kim đan, ở thế giới bên ngoài mà nói, cần ở Kết Đan Kì tích lũy chân nguyên trên vạn năm, vì chính là thu thập cái phần dấu vết pháp tắc đã tiêu tán trong thiên địa tự nhiên này. Nhưng ở nơi này, trong một cái thời không khác thất lạc vô số năm nước, vậy mà ngoài ý muốn gặp thái cổ ấn ký còn chưa hoàn toàn tiêu tán, Dương Thiên Vấn góp nhặt một chút, tu vi liền lập tức dẫn lên sự thay đổi hóa học, bước ra một bước lớn quan trọng này, kết thành pháp tắc Kim đan.

Mà cùng lúc đó, thiên kiếp cũng theo đó mà đến. Vũ trụ này bình thường tu sĩ độ kiếp, phải trải qua ba lượt mới có thể chuyển hóa tiên thể, mà Dương Thiên Vấn kết thành viên Kim đan thuần màu trắng này lại chỉ cần vượt qua một lần thiên kiếp, tổng cộng chín đạo lôi kiếp. Nhưng ở trên uy lực, thật đúng là tương đối không dễ làm, giống như có thể bằng được tổng ba lượt thiên kiếp bình thường, có lẽ còn vượt qua cũng không nhất định.

Tâm thần Dương Thiên Vấn không ở trên độ kiếp, mà ở trong thái cổ ấn ký, say mê trong quỹ tích pháp tắc tuyệt vời kia. Tin tức huyền ảo khó hiểu, lượng lớn trào vào trong nguyên thần của Dương Thiên Vấn, từ trên căn bản bắt đầu cải tạo nguyên thần của Dương Thiên Vấn, những tin tức huyền ảo khó hiểu này cùng cảm giác giống như phân đang càng không ngừng đúc nguyên thần Dương Thiên Vấn. Nguyên thần trong thượng đan điền của Dương Thiên Vấn bắt đầu không ngừng chậm rãi lớn mạnh.

Qua một ngày, lôi vân rốt cuộc tích lũy đủ lực lượng, mà Dương Thiên Vấn vẫn là bộ dáng cũ, đối với lôi vân trên trời chẳng quan tâm, cũng chưa thi thố bất cứ phòng ngự gì. Một màn này kinh đến mọi người trên Tam Tiên Đảo, tu sĩ cấp thấp thì không cần nói. Bọn họ đều liều mạng phóng ra pháp bảo ngăn cản cái thiên địa uy áp khủng bố này, căn bản là không rảnh để ý hắn. Ba vị mỹ nữ đảo chủ, trong mắt lộ ra vẻ sợ hãi. Gia hỏa này làm chuyện gì thương thiên hại lí, thiên kiếp vậy mà mạnh đến loại trình độ này?!

Bạo Viên hộ pháp lại bội phục nhìn Dương Thiên Vấn, nghĩ rằng: Vị này thật đủ trâu bò, vậy mà lần thiên kiếp đầu tiên đã cường đại như vậy rồi. Mình đường đường thân thể thần thú, độ thiên kiếp cũng không ít, chưa một lần có loại uy thế này. Chẳng lẽ hắn là siêu thần thú trong truyền thuyết? Không có khả năng, rõ ràng là loài người thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần quản lý tài chính cá nhân của bạn thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như cach tinh diem hoa von trong excel, mo ta cong viec content marketing chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status