La bàn vận mệnh

Chương 276: Tinh tế tiên đạoMột năm thời gian chậm rãi mà qua. Chân nguyên của Dương Thiên Vấn tinh thuần gấp mười, nhưng lại vẫn như cũ chậm chạp chưa đột phá đệ tứ chuyển, bởi vì còn thiếu một chút cơ hội. Lôi chúc thần phù, Dương Thiên Vấn cùng hiểu không sai biệt lắm. Thông qua nó, Dương Thiên Vấn đã dần dần ý hội được tồn tại thần bí kia.

Dao động, đúng, chính là dao động. Dương Thiên Vấn còn kém một chút, liền có thể bắt giữ được dao động thần bí trong lôi chúc thần phù kia.

Tốc độ Phi Tinh Phàm rất nhanh, so với Thuấn Quang Vân của Dương Thiên Vấn còn nhanh hơn gấp đôi, tuy thân tàu nhìn qua cồng kềnh, rất khó tưởng tượng nó vậy mà có thể có được tốc độ nhanh như vậy.

Trong tinh vực mờ mịt, không hề thiếu tu tiên tinh không người biết, bởi vì hoàn cảnh chúng nó quá mức ác liệt, hơn nữa bên trên còn có thể có một ít mãnh thú cổ quái hung ác.

Mà những hành tinh này, thật ra đa số đều là cứ điểm của một ít tiên đạo có tổ chức giữa các vì sao.

Phóng xạ, là một loại xạ tuyến đối với cơ thể người có hại, mà trong vũ trụ cũng tương tự có đủ loại phóng xạ cùng với loạn lưu. Những loạn lưu này là ngũ hành năng lượng hoặc là chu thiên tinh lực cấu thành, bởi vì một chỗ nhỏ bé biến hóa nào đó của vũ trụ, mà theo ở các nơi của vũ trụ sinh ra. Uy lực của nó mạnh mẽ, đủ để cho cường giả cấp bậc tiên đế cũng không dám xem nhẹ.

Tóm lại một câu, đừng cho rằng một tiên nhân có thể tự do ở trong vũ trụ sinh tồn bay lượn, liền hoàn toàn không có nguy hiểm. Ngược lại, thậm chí còn so với đứng ở trên tu tiên tinh càng thêm hung hiểm khó dò. Vũ trụ tràn ngập không biết cùng thần bí, cho dù là mạnh như tiên đế cũng khó bảo đảm mình nhất định có thể an toàn xuyên qua ở trong vũ trụ.

Phi Tinh Phàm vốn tốc độ cao đi tới, bởi vì đột nhiên xuất hiện phi kiếm công kích như hạt mưa mà ngừng lại, đang công kích dày đặc đến thuyền. Một tầng lồng cứng đột nhiên bao vây toàn bộ Phi Tinh Phàm. Lồng cứng sau khi nổi lên từng đạo vằn nước, rốt cuộc bình tĩnh xuống, đỡ được một đòn này.

Mấy trăm cái bóng người đột nhiên xông ra, đây là thủ thuật che mắt, hoặc là trận pháp ẩn giấu thân hình, khiến cho vũ trụ rộng rãi trống rỗng đột nhiên toát ra mấy trăm cái bóng người, đem Phi Tinh Phàm bao vây lại.

Xích Hùng ở trong linh hồn thông báo Dương Thiên Vấn trước tiên, bởi vì những thằng cha này, chỉ có số ít người mình có thể nhìn thấu, còn lại không một ai không phải là huyền tiên so với mình còn mạnh hơn.

Dương Thiên Vấn mở mắt, dùng Huyền Quang Thuật đem tất cả thế giới bên ngoài đều thấy được rõ rò ràng ràng. Hơn nữa mượn dùng mắt thần, chuẩn xác nắm giữ tu vi những người này. Rất cường đại. cấp bậc huyền tiên đã chiếm một nửa. Trong đó có hơn hai mươi vị bát phẩm huyền tiên, năm vị cửu phẩm huyền tiên. Thực lực như vậy quả thực làm người ta có chút khó có thể tin. Loại đội ngũ này chém giết cướp một ít tiêu đội cũng có thể, sao có thể xuất hiện tại đây.

Dương Thiên Vấn đứng dậy đi ra ngoài, sắc mặt có chút xanh mét, nhìn qua tâm tình rất không tốt. Bọn người kia cộng lại, nếu là trước đây, Dương Thiên Vấn tuyệt đối bỏ chạy trước tiên. Nhưng hiện tại, Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận tính chất thượng phẩm tiên khí nơi tay, cấp bậc huyền tiên đã không cấu thành bất cứ uy hiếp gì nữa!!

Dương Thiên Vấn đi ra ngoài, khoanh tay mà đứng cao giọng hỏi: "Chúng ta chính là người qua đường, dùng đến trận thế lớn như vậy sao?".

Một đạo lưu tinh từ cực xa hướng bên này bay tới. Chỉ chốc lát sau, một nam tử trẻ tuổi mặc trường bào màu trắng bay đến chỗ gần, hướng Dương Thiên Vấn nhìn một cái hỏi: "Các hạ là người của Phong Hư tiên cung phải không?".

"Không phải. Tại hạ chẳng qua là nhất giới tán tu. Đây là con dấu tiêu sư của tại hạ." Dương Thiên Vấn trong lòng khẽ động, vốn là nhận lầm người. Nam tử trẻ tuổi này chính là một tam phẩm tiên quân hàng thật giá thật, có thể không trêu chọc vẫn là không cần trêu chọc đi. Không biết Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận mới thăng cấp này có thể địch được cường giả cấp bậc tiên quân hay không.

"Hừ. Tứ phẩm tiêu sư cũng có thể mua được nổi phi hành pháp bảo bực này?" Một cửu phẩm huyền tiên mở miệng hừ lạnh nói.

Dương Thiên Vấn lại đem con dấu đan sư của đan sư liên minh đem ra, hỏi: "Vậy nếu lại thêm cái này thì sao?" Thất phẩm đan sư tuy không nhiều lắm, nhưng hẳn là không ít, Dương Thiên Vấn trái lại không sợ quá rêu rao.

"Bắt hắn!" Nam tử trẻ tuổi xem cẩn thận con dấu, lập tức hạ lệnh nói.

"Này, tại hạ cũng nói rồi, các ngươi nhận lầm người rồi, tại hạ cũng không phải là người của Phong Hư tiên cung, tại hạ chỉ là một giới tán tu. Đây là hiểu lầm, sao còn muốn bắt ta?" Dương Thiên Vấn buồn bực, bọn người kia bày ô long cũng không phải bày như vậy chứ?

"Hừ. Thất phẩm đan sư vậy khẳng định không sai!" Một gã cửu phẩm huyền tiên khác quát, sau đó phất tay bắt đầu tiến công.

Vị nam tử trẻ tuổi kia ngược lại là không có ý tứ động thủ, đứng ở tại chỗ xem náo nhiệt.

Dương Thiên Vấn buồn bực. Cái gì gọi là tai bay vạ gió, chính là cái này. Lão tử vốn chỉ kém một chút có thể thành công, bị các ngươi đánh gãy tiến độ, còn không nổi nóng sao? Các ngươi cái này gọi là khinh người quá đáng.

Dương Thiên Vấn tay bắt ấn quyết, đối với nơi đám người dày đặc, chính là mười lăm tầng Thần Tiêu Thiên Lôi nện xuống, cường hóa mười một lần, lại dùng lôi chúc thần phù, lực công kích cường hãn, trực tiếp hóa khí mấy chục gã huyền tiên cùng Kim tiên, một đòn này khiến cho người ngây ngốc rồi.

Ngón tay hai tay Dương Thiên Vấn vận động như bay, kết ra từng đạo lôi ấn ảo diệu vô cùng, các chiêu lôi pháp, biến hóa sử dụng, tập hợp hơn mười tầng Thần Tiêu Thiên Lôi ở một thể con rắn sét đột ngột xuất hiện, ở trong đám người tàn sát bừa bãi hoành hành, phàm là huyền tiên trờ xuống trực tiếp bị đánh thành cặn.

Huyền tiên có được pháp bảo phòng ngự ngược lại là chống đỡ được, không bị thương tổn quá lớn. Phải biết rằng huyền tiên lợi hại chính là bởi vì nguyên thần công kích của bọn họ, nhưng hiện tại con rắn sét này cũng không phải sinh vật, nguyên thần công kích căn bản là không có hiệu quả, vẫn là dựa vào tiên khí đi đánh nhau chết sống. Nhưng những huyền tiên này có được pháp bảo tốt nhất cũng cùng lắm là trung phẩm tiên khí, một chốc một lát ngược lại cũng không có cách nào bắt con rắn sét này.

Pháp lực Dương Thiên Vấn giống như không cần tiền, loại lôi xà dài đến hơn mười thước này là ném xong một cái tiếp một cái, chỉ chốc lát sau, mấy chục con lôi xà vờn quanh phạm vi trăm mét Phi Tinh Phàm, điên cuồng công kích tới những tiên nhân kia.

Chẳng qua huyền tiên quả thực mười phần cường đại, lôi xà cũng không phải là thân thể bất tử, chỉ cần năng lượng tiêu hao hết cũng sẽ tự nhiên biến mất, thường thường mấy gã huyền tiên dùng pháp bảo đánh hai tới ba lần là có thể tiêu diệt một con lôi xà. Nhưng bọn họ tiêu diệt nhanh, Dương Thiên Vấn lại cũng không chậm. Dương Thiên Vấn đây là không sợ hãi, bọn họ rõ ràng là muốn bắt sống nhân vật quan trọng nào đó, không thể dùng nguyên thần công kích.

Toàn thân pháp lực Dương Thiên Vấn thật sự dư thừa, chu thiên tinh lực có mặt khắp nơi, ở dưới Tử La Tiên Y cùng với ba trăm sáu mươi lăm khí hải của bản thân chống đờ, Dương Thiên Vấn không có chút vẻ mệt nhọc.

Đáng tiếc, uy lực lôi pháp dù sao có hạn, rất chịu pháp lực hạn chế, cường hóa uy lực của nó như thế nào nữa, cũng không thể nắm những cao giai huyền tiên ngũ phẩm trở lên kia thế nào.

Không chỉ lôi xà, còn có lưới sét, tên sét, mưa sét. Dương Thiên Vấn tận tình phát huy, hiểu rõ lôi pháp tinh ích. Lúc này, Dương Thiên Vấn vẫn thêm vào lôi chúc thần phù, nguyên thần trong nháy mắt này giống như tiến vào một đại dương khắp nơi là lôi quang. Quỹ tích lôi điện kia ở không trung chợt lóe mà qua, cùng với quy luật vận động cùng dao động độc đáo kia của nó, ở trong này cảm thụ đặc biệt rõ ràng.

Đoàn người rất khó tưởng tượng, người này làm ra nhiều thuật pháp uy lực lớn như vậy lại vẫn đang sinh long hoạt hổ, chẳng lẽ người này ăn Thất Chước Nguyên Dương Đan?

Chỉ có nam tử trẻ tuổi vẫn thờ ơ lạnh nhạt, trong mắt lóe ra ánh sáng khác lạ, nhìn không thấu, một chút cũng nhìn không thấu. Lúc này, hắn mới phát hiện tu vi người trẻ tuổi trên thuyền chỉ có Kim tiên, nhưng làm ra động tĩnh lại là có thể so với cao giai huyền tiên. Ngay cả mình cũng nhìn không thấu tu vi, như vậy nếu hắn không phải Kim tiên, liền tuyệt đối không phải người mình muốn bắt.

Lúc này dị biến nổi lên, từ xa xa lại phóng tới hơn mười đạo lưu tinh, tốc độ cũng không so với nam tử trẻ tuổi lúc ban đầu chậm hơn nơi nào, nói cách khác những bóng người này đều là cao thủ không dưới cấp bậc tiên quân.

Dương Thiên Vấn đã hết sức, nhưng phát huy toàn lực phát ra lôi thuật cũng chỉ có thể đạt tới loại trình độ này, cách cao phẩm giai huyền tiên vẫn là kém một chút. Thật ra Dương Thiên Vấn không biết, hắn đã rất giỏi rất mạnh mẽ, có thể lấy Kim tiên phát ra công kích có thể so với cao phẩm giai huyền tiên, xưng được là kinh thế hãi tục.

Dương Thiên Vấn buồn bực rồi, bởi vì hắn chú ý tới hơn mười cái bóng người tiếp cận, hơn nữa tu vi mỗi một người bọn họ cũng không kém nam tử trẻ tuổi áo bào trắng kia. Dương Thiên Vấn đoán rằng, khẳng định là một cái tổ chức cỡ lớn nào đó, ở trên các tuyến đường an toàn đi thông nơi nào đó đều an bài nhân thủ, mà ở bên này bị mình đánh lên, hơn nữa lại bị bọn họ hiểu lầm, cho nên cao thủ còn lại đều chạy đến.

Dương Thiên Vấn thật sự ép bất đắc dĩ rồi, cao giọng hô: "Bổn tọa nói lại lần nữa, các ngươi nhận lầm người rồi. Bổn tọa không phải cái gì người của Phong Hư tiên cung, nếu hiện tại dừng tay, chúng ta mọi người đều tốt, nếu không tự gánh lấy hậu quả!".

Nam tử trẻ tuổi có chút tin tưởng rồi, bởi vì người bọn họ muốn bắt, cũng không biết những lôi pháp tinh diệu tuyệt luân này, hơn nữa mạnh như thế, tuy hắn cũng có pháp bảo che dấu khí tức.

Nam tử trẻ tuổi đang muốn cân nhắc thả người này. Lúc này, xa xa hơn mười cái bóng người nhanh chóng bay tới gần. Trong những người này có già có trẻ, nhưng tu vi không một ai không phải là tiên quân trở lên, may mà cao nhất chỉ có tam phẩm tiên quân.

"Làm sao vậy? Chúng ta động thủ đi." Một tiên quân trong đó mở miệng nói.

Nam tử trẻ tuổi áo bào trắng lắc lắc đầu nói: "Ta thấy chúng ta lần này là bắt lầm người rồi, người nọ tuyệt đối không biết sử dụng lôi pháp. Phong Hư tiên cung am hiểu chính là phong hệ thuật pháp cùng với kiếm thuật.".

"Chúng ta ai lại biết người nọ không biết lôi pháp đâu? Bắt nói sau, thả người này chạy, chẳng may tin tức truyền ra..." Một vị tiên quân khác nói.

"Chúng ta cùng tiến lên, mặc hắn có ba đầu sáu tay cũng phải bó tay chịu trói.".

Dương Thiên Vấn nên ngộ cũng ngộ rồi, nên rõ ràng cũng rõ ràng rồi, nếu để mặc nhiều tiên quân như vậy cùng nhau động thủ, chỉ sợ thực ngay cả cơ hội đánh trả cũng không có nữa.

Vận dụng một con bài chưa lật mạnh nhất Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận!

Vốn tinh không náo nhiệt phi phàm, đột nhiên tất cả mọi người biến mất bóng người.

Chỉ còn lại có một con thuyền lá cùng với hai người Dương Thiên Vấn cùng Xích Hùng.

Hiện tại Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận, đã xưa đâu bằng nay, có thể ở trong lúc một mở một thu, đem tất cả vật trong phạm vi đại trận bao phủ, đều kéo vào trong không gian trận pháp, ngược lại là không giống trước kia, có thể mở không thể thu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như so phan nguoi phu nu trong xa hoi phong kien thong qua nhan vat vu nuong va thuy kieu, van 6 ke ve nguoi ban moi quen bai viet 3 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status