La bàn vận mệnh

Chương 279: Biến cố đột nhiên sinh raĐệ bát chuyển là cái gì khái niệm? Đệ tứ chuyển Dương Thiên Vấn đã có thể so với huyền tiên, đệ ngũ chuyển liền có thể so với tiên quân, đệ lục chuyển liền có thể so với tiên đế, đệ thất chuyển liền có thể so với tiên tôn, đệ bát chuyển thậm chí so với tiên tôn mạnh hơn một chút như vậy, đệ cửu chuyển tu vi Dương Thiên Vấn đã vượt qua cực hạn tiên giới có khả năng thừa nhận, có thể phi thăng thần giới.

Nói trắng ra là, cho Dương Thiên Vấn đủ thời gian, hắn có thể trưởng thành làm chí tôn tiên giới! Tuy cái thời gian này dài một chút.

Nhưng nguyên đan đệ tứ chuyển của Dương Thiên Vấn tuy là màu sắc bày ra màu tím, nhưng nó tuyệt đối không có khả năng là nguyên đan đệ bát chuyển, chỉ sợ coi như là người sáng tạo ra Tử Tiêu Bảo Lục cũng khó nói rõ tình trạng hiện tại của Dương Thiên Vấn. Người có thể ở đệ tứ chuyển đã ngưng kết pháp tắc Kim đan có thể nói là xưa nay chưa từng có.

Cả người Dương Thiên Vấn tản ra uy lực vô thượng. Lúc này, đỉnh đầu bắt đầu tụ tập thiên kiếp.

Mà Dương Thiên Vấn lại chìm đắm trong cái cảnh giới tuyệt vời này. Hiểu rõ lôi chi áo nghĩa, động như sấm sét, cuồng ngạo mà không mất chính khí. Lôi đại biểu cho thẩm phán, đại biểu cho công chính. Uy lực của lôi chi pháp tắc, giống như vũ trụ mênh mông, rộng lớn thần bí.

Người chưa tiếp xúc đến pháp tắc, thì vĩnh viễn khó có thể tưởng tượng pháp tắc vĩ đại. Nhưng người tiếp xúc đến pháp tắc, lại cảm thán uy năng của pháp tắc. Ở trước mặt thiên địa pháp tắc, mình tỏ ra nhỏ bé cỡ nào, thậm chí còn ngay cả con kiến cũng không bằng.

Sinh linh vạn vật, chẳng qua đều là con kiến dưới thiên địa pháp tắc, đều thuộc sở hữu quản thúc ở dưới thiên địa pháp tắc.

Nguyên thần Dương Thiên Vấn thiếu chút nữa lại bị lạc ở trong lôi chi pháp tắc mênh mông, may mắn thiên kiếp hạ xuống đúng lúc, lại cứu Dương Thiên Vấn một mạng.

Thiên không tụ tập kiếp vân màu đỏ tím. Dương Thiên Vấn bị uy thế của thiên kiếp này bao phủ, từ trong pháp tắc áo nghĩa bừng tỉnh lại, nghĩ tới vừa rồi, không khỏi sợ một lúc, đây là lần thứ hai rồi nhỉ? Thiếu chút nữa lại bị lạc, nhất định phải cẩn thận cẩn thận nữa.

Ngẩng đầu nhìn nhìn kiếp vân không trung, Dương Thiên Vấn buồn bực, đệ tứ chuyển phải độ thiên kiếp, hẳn là một trong ngũ hành trọng kiếp chứ? Làm thế nào? Lúc này đang tụ tập rõ ràng chính là lôi kiếp!

Lôi kiếp nạn nói không phải thuộc sở hữu dưới lôi chi pháp tắc quản hạt sao? Như thế nào hiện tại muốn đánh mình đây?

Trong kiếp vân quang mang ba màu ánh sáng tím, ánh sáng đỏ, ánh sáng vàng lóe ra. sắc mặt Dương Thiên Vấn trắng đi. Đây, đây không phải Tru Thần Diệt Ma Lôi sao? Ta kháo, loại lôi kiếp này, không phải nên là chuẩn bị cho thần sao?

Tru Thần Diệt Ma Lôi, không phải người tu hành có khả năng nắm giữ. Nó là một loại diệt thế thần lôi thiên đạo hình thành, đối với sinh linh thiên địa trái với thiên đạo nghiêm trọng. Ví dụ như nói, vị thần nào đó chạy đến hạ giới đi vô duyên vô cớ giết hại một đám người thường hoặc là tiên nhân, như vậy thiên đạo sẽ đánh xuống sét này. Cái này cũng không phải nói, thần thì không thể giết người, mà là phải có nguyên nhân, cho dù ngươi là coi trọng tiểu cô nương người ta cũng là một nguyên nhân. Nhưng ngươi nếu một chút nguyên nhân lừa bịp thiên đạo cũng không có, xin lỗi, ngươi liền chờ chịu đánh đi! Thật ra, loại gia hỏa này cũng xứng đáng, vốn thiên đạo vô tình, ngươi cho dù là tìm chút lý do nho nhỏ cũng có thể lừa bịp qua, nhưng tìm một chút lý do, ngươi cũng ngại phiền toái, vậy không bổ ngươi còn bổ ai?

Dương Thiên Vấn oan uổng, Dương Thiên Vấn luôn luôn rất ít khai sát giới, mỗi một lần đều có đủ lý do, cái thiên đạo này không nên tìm tới mình chứ? Thiên đạo vô tình, thiên đạo chí công. Mình chẳng qua là ngưng kết lôi chi pháp tắc, cho dù muốn giáng cũng nên giáng thần kiếp thôi, sao gặp phải cái diệt thần chi lôi này? Mình không có nghịch thiên mà đi nhỉ? Chẳng lẽ ngưng kết pháp tắc chính là nghịch thiên mà đi? Nói nhảm. Nếu là như này, toàn bộ thần của thần giới, bao gồm những tiên tôn kia sao có thể còn sống được tốt lành.

Dương Thiên Vấn hiện tại hối hận, không phải hối hận ngưng kết lôi chi pháp tắc, mà là hối hận không để lại một cái nguyện vọng phòng thân.

"Xích Hùng, nhanh rời khỏi nơi này ngoài vạn dặm!" Dương Thiên Vấn phân phó.

Xích Hùng không dám làm trái, lập tức ngự Phi Tinh Phàm quay đầu liền bay đi.

Dương Thiên Vấn biết lúc này ở tiên giới muốn tụ tập đủ lực lượng, là cần thời gian, mình còn có một đường hy vọng. Dương Thiên Vấn lập tức lấy ra la bàn. Mấy năm nay, Dương Thiên Vấn cũng không phải lăn lộn uổng, đã sớm tự hỏi xong đường đi, nhưng đây không phải đường đi đơn giản nhất, nhưng mà lúc này, đã không có thời gian suy nghĩ một cái đường đi đơn giản hơn.

Dương Thiên Vấn đang thi chạy với thời gian, là xem thời gian Tru Thần Diệt Ma Lôi tụ tập nhanh, hay là thời gian hóa giải la bàn mau.

Hóa giải la bàn thật ra bộ phận tự hỏi là khó khăn nhất, mà bộ phận động thủ, chỉ cần ngươi có ý nghĩ rõ ràng, căn bản không phải quá khó khăn.

Tục ngữ nói rất đúng, có áp lực mới có động lực, trước kia lúc Dương Thiên Vấn hóa giải, không chút để ý, đó là bởi vì không có áp lực, không có nhu cầu.

Nhưng hiện tại khác rồi. Kiếp vân trên đầu đang tụ tập, chẳng may chờ nó hạ xuống, thì chuẩn bị xong đời đi! Sinh mệnh dưới tình huống bị uy hiếp, tinh thần Dương Thiên Vấn tập trung cao độ, lực lượng mạnh nhất của Thiên Lôi Kim Thân không chút do dự sử dụng ra, hai tay hóa thành vô ảnh, chỉ thấy một khối la bàn đang lơ lửng giữa không trung.

Dương Thiên Vấn không có thời gian đi tự hỏi cái Tru Thần Diệt Ma Lôi này là như thế nào tìm tới mình. Nhưng mà Dương Thiên Vấn lại biết, đừng nói là mình, cho dù là thần đến, cũng phải chết tại dưới Tru Thần Diệt Ma Lôi này.

Không ngờ tới, nguy cơ lớn nhất Dương Thiên Vấn tu hành tới nay không phải đến từ con người, mà là đến từ chính thiên tai.

*********** Thiếu nữa chương, vì ảnh bên nguồn bị lỗi. ***********

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status