La bàn vận mệnh

Chương 336: Xử lý"Vãn bối cũng tương tự được lợi không ít. Hai vị tiền bối yên tâm, vãn bối ngày sau rảnh nhất định đi quấy rầy hai vị nhiều." Dương Thiên Vấn khách khí trả lời.

"Như vậy chúng ta cáo từ." Hai vị tiên tôn lắc mình rời khỏi, tương tự vô thanh vô tức.

Lúc này, Âu Dương Hi cũng tỉnh lại, ngực hậm hực một trận, tựa như là nhớ tới chuyện đêm qua xảy ra, vội vàng hỏi: "Đêm qua đã xảy ra chuyện gì?".

"Ồ, không có gì, chỉ có hai tiên tôn tìm đến, chúng ta hàn huyên một buổi tối, vừa mới rời khỏi." Dương Thiên Vấn trả lời thành thực.

Âu Dương Hi nghe xong, thiếu chút nữa ngất xỉu đi. Không phải tố chất tâm lí Âu Dương Hi quá kém, mà là tin tức này quá rung động. Tiên tôn là dạng tồn tại gì? Âu Dương Hi sinh ra thế gia đại tộc chính là rất rõ ràng. Giống Âu Dương thế gia thế gia đại tộc như vậy thế lực ở Tự Do tinh vực cũng không tính nhỏ, thậm chí còn có thể trực tiếp cùng mấy đại thế lực đầu sỏ của tam giới đối thoại. Đỉnh cấp cao thủ trong gia tộc cũng không thiếu, thậm chí còn đứng ở tiên đế đỉnh phong, tuyệt đỉnh cao thủ Nguyên thần có thể chồng chất bốn mươi trọng trở lên còn có không dưới mười vị! Nhưng mà thì tính sao? Kẹt tại một cấp này vô số năm, cũng không cách nào liếc lên cảnh giới tiên tôn.

"Không cần kinh ngạc, ngươi vẫn là đi ra ngoài đem cục diện rối rắm thu thập trước." Dương Thiên Vấn ném ra một lọ đan dược nói: "Đây là dùng chữa thương, ngươi cầm đi. Có lẽ sẽ dùng tới.".

Âu Dương Hi mơ mơ màng màng tiếp nhận đan dược đi ra ngoài, kinh ngạc trong lòng vẫn như cũ thật lâu chưa bình phục, yên lặng tự hỏi cái gì.

Dương Thiên Vấn lấy ra trận bàn. Ngày hôm qua chỉ đem người thu vào, trái lại chưa mở ra đại trận, chẳng qua Áp Trận Cửu Cung Ấn trái lại đã đặt lên, cũng không biết trải qua một đêm tự nhiên vận chuyển, còn lại bao nhiêu người còn sống đây?

Dương Thiên Vấn phân ra một phần tâm thần chìm vào trong đại trận.

Chín con trường long cỡ lớn cát vàng tạo thành điên cuồng tàn sát bừa bãi. Một đám cửu phẩm tiên đế bị chín con trường long bao vây ở trung tâm, vốn lúc tiến vào có bốn trăm, nhưng hiện tại lại là chỉ còn lại có hơn hai trăm bảy mươi người. Có thể ở dưới đại trận thong thả tự nhiên vận chuyển duy trì một đêm, những người này cũng thật không hổ là cửu phẩm tiên đế, hơn nữa ít nhất cũng là cao thủ cửu phẩm trung giai trở lên!

Hơn hai trăm bảy mươi người hiện tại cũng chẳng qua là nỏ mạnh hết đà, tùy thời đều có nguy cơ ngã xuống. Có thể nói, những người này ở dưới bóng ma tử vong bộc phát ra tiềm lực kinh người, có thể ở dưới chín con cự long hành hạ sinh tồn một buổi tối, mặc dù những đầu sỏ này chỉ là vô ý thức tàn sát bừa bãi khắp nơi.

"Mọi người cảm giác thế nào?" Thanh âm Dương Thiên Vấn vang lên. Dương Thiên Vấn rất hài lòng, tinh hồn của hơn một trăm cửu phẩm tiên đế tăng uy lực trận bàn lên không ít.

Mọi người giống như thấy được ngọn cỏ cứu mạng đều xin lỗi. Bọn họ không muốn chết, tu hành ngàn vạn năm, đã đạt tới tình trạng này, ai cũng không muốn chết. Liên tục nhìn hơn một trăm vị cao thủ cùng cấp bậc thê thảm chết ở chỗ này. Thậm chí ngay cả mục tiêu đồng quy vu tận cũng không có.

Cửu phẩm tiên đế, cho dù là sơ giai chống lại cao thủ trung giai, đánh không lại là khẳng định, nhưng nếu muốn chạy mà nói, tin tưởng cho dù là cửu phẩm trung giai cũng sẽ không quá mức truy kích, chọc mọi người ôm cùng chết. Tương tự là cửu phẩm tiên đế, pháp lực không kém bao nhiêu, chỉ là Nguyên thần lực đề cao đối với lý giải cùng nắm giữ lực lượng khác biệt. Nhưng nếu đồng quy vu tận, cửu phẩm sơ giai tiên đế có thể dễ dàng ôm một cửu phẩm thượng giai tiên đế đồng quy vu tận.

Cho nên, đừng nhìn ngày hôm qua bốn nhóm nhân mã cùng nhau xâm nhập, nhìn qua cao thủ Âu Dương gia cùng Lục gia căn bản không ngăn cản được, nhưng tuyệt đối không tổn thất bao nhiêu người, nhiều lắm chỉ là thương thể quá nặng tạm thời mất đi sức chiến đấu, hoặc là Nguyên thần chạy ra, đúc lại thân thể, nguyên khí đại thương mà thôi.

Một người trung niên lông mày to dày tựa như là đại biểu mọi người mở miệng nói: "Thần uy của cư sĩ, chúng ta tuyệt không thể bằng. Xin cư sĩ xuống tay lưu tình!" Ai muốn chết? Rất hiển nhiên, ai cũng không muốn. Cho dù là không hiểu trận pháp, nhưng là tầm mắt vẫn còn chứ? Cái này liếc một cái có thể nhìn ra, chết ở trong trận, sẽ trở thành chất dinh dưỡng của đại trận, ngay cả luân hồi cũng không cách nào tiến vào, chết ở chỗ này chẳng khác nào thần hồn câu diệt, vĩnh viễn không siêu sinh!

"Các ngươi phân chúc mấy cái thế lực nào?" Dương Thiên Vấn bình tĩnh hỏi, thoáng giảm một chút uy lực của trận pháp.

Có người lộ ra vẻ khó. "Hừ!" Dương Thiên Vấn hừ lạnh một tiếng, uy lực đại trận lập tức nâng cao gấp mười, nháy mắt đã có mấy gã tiên đế dầu hết đèn tắt không kịp phản ứng bị đầu sỏ một ngụm nuốt sạch, ngay cả kêu thảm thiết cũng không phát được đã mất mạng.

Mọi người đối với thủ đoạn tàn nhẫn thay đổi như chong chóng, lật tay làm mưa này bị dọa rồi. Phải biết rằng chết cũng không phải phải những tiên ma rác rưởi bên ngoài kia, mà là cửu phẩm tiên đế đứng ở cao tầng của tam giới! Mọi người lúc này mới biết trận pháp tông sư khủng bố thì ra xa so với trong tưởng tượng còn khủng bố hơn vạn lần!

"Có nói hay không?" Thanh âm Dương Thiên Vấn đề cao một phần, uy lực đại trận lại đề cao gấp đôi.

"Chúng ta là người của Phong Vân Minh." Người trung niên lông mày rậm thở dài, cuối cùng vẫn là thỏa hiệp. Chuyện này thật ra bọn họ không nói, Âu Dương thế gia cùng Lục gia chỉ cần tra một chút có thể phát giác. Nói cùng không nói, đều là giống nhau, chẳng qua chuyện thời gian sớm muộn gì mà thôi.

Uy lực của đại trận giảm bớt một nửa, Dương Thiên Vấn ôn hòa kể rò: "Vậy thì đúng rồi, thành thực một chút, các ngươi hiện tại chẳng qua là thịt cá trên cái thớt gỗ của bổn tọa, chỉ cần ngoan ngoãn, bổn tọa có thể cân nhắc tha các ngươi một con đường sống." Phong Vân Minh? Không rõ ràng. Cái này phải đợi hỏi Âu Dương Hi một chút là có thể.

"Các ngươi là phụng mệnh tới bắt bổn tọa, hay là giết bổn tọa?" Dương Thiên Vấn cười tủm tỉm hỏi.

"Người sống tốt nhất, bằng không thì..." Người trung niên cũng không nói gì tiếp.

Dương Thiên Vấn nghe xong, trái lại có chút chói tai. Cái Phong Vân Minh này, có vẻ như mình chính là chưa từng có tiếp xúc, càng đừng nói đắc tội. Bọn họ trái lại thật sự là đủ hung hăng!! Dương Thiên Vấn có chút buồn bực, ngươi nói nếu lẫn nhau có cái mâu thuẫn, cho dù chỉ một ít mâu thuẫn nhỏ trên khóe miệng, ngươi phái người đến xử lý ta, ta còn nghĩ được thông một chút. Nhưng là cái người xa lạ này không nhận thức, vốn không quen biết, các ngươi thật đúng là hung hăng quyết tâm phái hơn bốn trăm vị cửu phẩm tiên đế tới giết ta. Xem ra mình vẫn là rất thiện lương, ít nhất người chết ở trên người ta, đều là một phương cùng ta địch. Lập trường tương đối, nhưng chưa bao giờ xuống tay đối với người xa lạ, thậm chí ngay cả khắc khẩu cũng chưa từng.

"Ừm, ta hiểu rồi. Các ngươi tựa như là đều là cửu phẩm tiên đế hả? Như vậy đi! Món đồ chơi này, nói trắng ra là một loại cấm chế, ta muốn ở trong Nguyên thần các ngươi đánh xuống loại cấm chế này. Cho các ngươi vĩnh viễn cũng không cách nào thương tổn bổn tọa, như vậy bổn tọa mới có thể yên tâm cho các ngươi an toàn rời khỏi. Nếu không thì chết ở nơi này được rồi, ta cũng không muốn thả hổ về rừng, ngày sau bị hổ cắn." Dương Thiên Vấn trong phất tay, có hai trăm sáu mươi tám khế ước thần phù lơ lửng. Chín con cự long cát vàng bay lên không mà nằm, hung tợn nhìn chằm chằm một đám dê béo ở giữa.

Lời này nói được rất rõ ràng, hoặc là ngoan ngoãn sau khi bị cấm chế chạy lấy người, hoặc chính là vĩnh viễn ở lại, thần hồn câu diệt, vĩnh viễn không siêu sinh. Hai cái lựa chọn làm cho những cửu phẩm tiên đế bình thường cao cao tại thượng kia khó xử cực độ. Chẳng qua, chín con cự long giống như giãn thân hình ra, mang lên một trận cuồng phong, đem một ít người do dự thổi mất. Bộ phận nhỏ người lập tức mở ra Nguyên thần, tiếp nhận cái cấm chế cổ quái này. Bộ phận này ở sau khi tiếp nhận cấm chế, không chỉ pháp lực đều khôi phục, hơn nữa có điều tinh tiến, nhất thời có chút hưng phấn. "Chúng ta đã tiếp nhận cấm chế, có thể rời đi chưa?".

"Tự nhiên có thể rời khỏi." Vừa dứt lời, bộ phận tiên đế đã tiếp nhận thần phù chế ước kia liền biến mất ở trong trận pháp không gian.

Những người khác ngươi nhìn nhìn ta, ta nhìn nhìn ngươi, vẫn là có chút do dự. Chẳng qua có người dẫn đầu, hơn nữa thí nghiệm thật giả, lại có một bộ phận người đứng dậy, chủ động tiếp nhận khế ước thần phù cấm chế.

Dương Thiên Vấn ở trong lòng cũng sắp cười không chịu được nữa. Bọn họ nào dự đoán được, cái cấm chế này sẽ chế ước bọn họ cả đời, bọn họ vĩnh viễn cũng đừng nghĩ trốn thoát núi năm ngón tay của Dương Thiên Vấn.

Thiên Võng không phải thiếu cao thủ sao? Vừa lúc một đám cửu phẩm tiên đế này không phải là tuyệt đỉnh cao thủ sao? Hơn hai trăm người tuy rằng so ra kém những thế lực đầu sò kia tích lũy mấy ngàn vạn năm, nhưng ứng phó công tác của Thiên Võng vẫn là có thể chứ? Dù sao Thiên Võng cũng không phải ngành chiến đấu gì, mục đích cùng mục tiêu trọng điểm của Thiên Võng là đặt ở phương diện tình báo.

Kết minh cho thấy, có một thì có nhị, có hai liền có ba, không quá một canh giờ, hai trăm sáu mươi chín người chỉ còn lại có mấy chục người vẫn đang cân nhắc, vẻ mặt do dự không quyết.

"Nhanh lên, các ngươi không muốn ra, vậy cống hiến chút lực lượng cho đại trận của bổn tọa đi!" Dương Thiên Vấn hừ lạnh một tiếng, liền muốn hạ sát thủ. Đừng cho rằng Dương Thiên Vấn tiếc đám cao thủ này, không dám hạ sát thủ. Cửu phẩm tiên đế tuy lợi hại, nhưng Dương Thiên Vấn căn bản là không đem bọn họ để vào mắt. Không nghe lời, đừng nói là tiên đế, cho dù là tiên tôn, Dương Thiên Vấn cũng dám hạ sát thủ xử lý. Đương nhiên điều kiện tiên quyết là có thể xử lý tồn tại cấp bậc tiên tôn.

Chính là bởi vì tiếp xúc đến pháp tắc, mới hiểu biết được pháp tắc chân lực cường đại, mới hiểu biết được khác nhau căn bản của tiên đế cùng tiên tôn. Pháp tắc chân lực không chỉ có được uy lực cường đại, tương tự, nó có thể tăng cường hoặc là phòng ngự Nguyên thần lực! Đáng tiếc, nếu sớm biết rằng pháp tắc chân lực ngay cả Nguyên thần công kích cũng có thể đủ phòng ngự, Dương Thiên Vấn ở trong chính diện giao phong cùng hai lão nhân kia của Phương gia cũng sẽ không chật vật như vậy.

"Đừng, đừng, đừng. Chúng ta tiếp nhận cấm chế của ngươi." Lại có một bộ phận người thỏa hiệp, sống được càng lâu, lại càng là không muốn chết.

Còn lại hai mươi mấy người chính là không chịu cho mặt mũi, bao gồm người trung niên lông mày rậm kia.

"Các ngươi cũng thật có cốt khí! Cũng được, cái trận pháp này mới hoàn thành không bao lâu, ta cũng thử một chút diệu dụng khác của nó. Các ngươi vậy mà không chịu lựa chọn cái đường sống kia, vậy chỉ có một cái đường chết." Dương Thiên Vấn lạnh giọng hừ nói, không biết điều, rượu mời không uống, uống rượu phạt!

Đặc hiệu "cắn nuốt" cùng ngẫu tưởng đến không sai biệt lắm, trận ấn mới luyện chế quả thực có cái công năng này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Vẽ tranh chính là một loại hình nghệ thuật giống như âm nhạc, khiêu vũ và nó thể hiện cảm xúc của con người. Tranh chính là sự biểu hiện cảm xúc cá nhân bên trong. Nhìn vào tác phẩm đó, chúng ta có thể thấy được tâm trạng cũng như những suy nghĩ của một con người. Rất nhiều bài hướng dẫn vẽ chi tiết bằng video và hình ảnh được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve cay dua, ve tranh phong canh trong hinh tron bang but chi how to draw scenery by pencil Khi trẻ đã có những khuôn mẫu về sự vật hiện tượng thì trong quá trình vẽ trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình và phá vỡ những khuôn mẫu đó và sáng tạo ra những cái mới. Như vậy, vẽ là một môn nghệ thuật có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status