La bàn vận mệnh

Chương 403: Cửu U hồn tinhMột viên tinh thể hơi hơi tản ra quang diễm giống như nòng nọc nhỏ hiện lên ở phía trên hai tay U Minh đại pháp sư. Dương Thiên Vấn nhìn viên tinh thạch cỡ nắm tay trẻ con này. Tuy nhỏ một chút, nhưng bên trên tản ra hồn lực kinh người.

Dương Thiên Vấn nhớ tới ở trong Tử Tiêu Bảo Lục ghi lại trong Kì Vật Thiên, còn có đặc thù tương tự về khối tinh thạch này. cẩn thận so sánh một chút, Dương Thiên Vấn khẳng định xác nhận thật là nó. Cửu U Hồn Tinh! Tương truyền là mười tám tầng địa ngục của địa giới mới có thể sản xuất xưng có tinh thạch. Chính là luân hồi lực kết hợp âm hồn tinh khí biến thành. Quỷ vật ăn, có thể pháp lực tiến nhanh, hóa hư làm thật, tu luyện thành tiên! Giá trị của nó so với lần trước chứng kiến tử kim, còn cao hơn ba bậc trở lên!

"Đây là khôi lỗi chi tâm? Kháo, vậy mà dùng loại Cửu U Hồn Tinh phẩm chất tinh thuần này làm "Khu động khí" của con rối, thật sự phục rồi. Nó chính là bảo vật dùng để dưỡng hồn uẩn thần!" Dương Thiên Vấn lớn tiếng mắng. Sau khi phi thăng thành tiên, vậy này có thể mật pháp hấp thu tinh dường nguyên thần, đề cao bản mạng nguyên thần tinh khí! Có lượng lớn Cửu U Hồn Tinh, tư chất của Dương Thiên Vấn chính là kém nữa, ở dưới sự trợ giúp của Nguyên thần cường đại, pháp lực hầu như có thể tăng cao, hơn nữa bản mạng Nguyên thần càng cường đại, thần thức cũng liền càng cường đại. Nói không chừng, có thể tu luyện ra Nguyên thần khánh vân trong truyền thuyết!! Nguyên thần biến ảo kia, mật thuật trên thông thiên đạo, vạn pháp bất xâm!

Hơn nữa, Cửu U Hồn Tinh phẩm cấp kém chút nữa, vẫn có thể dùng để tẩm bổ khí linh. Món đồ chơi này quả thực chính là bảo bối!!

Dương Thiên Vấn hầu như giống như cướp đoạt đem khối Cửu U Hồn Tinh cỡ nắm tay trẻ con kia lấy đến trong tay mình, hận không thể hôn lên mấy cái, nháy mắt đem đồ bò vào trong la bàn không gian.

Kì hồn kêu to: "Này. Cho ta! Nó có thể chữa trị lực lượng của bàn cờ.".

Dương Thiên Vấn trực tiếp từ chối nói: "Chỉ một khối này có thể khôi phục bao nhiêu?".

"Ặc... Một phần ngàn nhỉ." Kì hồn ngượng ngùng trả lời.

Dương Thiên Vấn nghe xong, thiếu chút nữa nhảy dựng lên. Cái gì? Vậy không phải chữa trị đầy đủ cần một ngàn khối? Cái đệch, lão tử nếu có một ngàn khối Cửu U Hồn Tinh loại phẩm chất này, ta có thể ở trong trăm năm từ Địa tiên tu tới cảnh giới La Thiên thượng tiên! Không cho. Kiên quyết không cho. Thật ra Dương Thiên Vấn đối với kì hồn trí tuệ cao kinh người này vẫn là có chút lo lắng!

"Góp đủ nói sau." Dương Thiên Vấn nói xong liền không để ý tới kì hồn kêu loạn nữa.

Dương Thiên Vấn phân phó Dương Vệ nói: "Đem trang bị trên người nó lột xuống, ừm, cứ để cho ngươi mặc." Cái thân khôi giáp này cùng thanh hoàng kim cự kiếm này đều là cấp bậc thần khí. Nhưng chúng nó đúc quá mức thô ráp, hầu như cùng thợ rèn thế gian tạo ra không kém là bao nhiêu. Khác nhau ở chỗ, thợ rèn của thế gian dùng sắt phàm tạo. Mà mấy thứ này chỉ dùng để thần giới địa thần làm bằng sắt tạo, thật muốn luận thần diệu, còn không bằng dùng đinh cấp tài liệu của tiên giới luyện chế ra Vô Lượng Phá Thiên Giản. Chẳng qua, tính chất ở tiên ma yêu giới mà nói, hầu như không thể phá vỡ.

Dương Vệ vô cùng cao hứng lên tiếng: "Thật cứng, đa tạ đại ca." Tự mình động thủ lột trang bị.

Dương Thiên Vấn còn chưa quên ở dưới còn chôn một cái nhẫn trữ vật, thân hình chợt lóe biến mất, thổ độn đi xuống lấy nhẫn.

Chỉ chốc lát sau, thân hình Dương Thiên Vấn một lần nữa từ trong sa mạc chui ra, cười tủm tỉm mở tay ra. Trong lòng bàn tay nằm một chiếc nhẫn tinh xảo.

Vô số năm tháng ăn mòn tựa như cũng chưa đem nó thế nào, ngược lại khiến cho nhìn qua càng thêm phong cách cổ xưa.

"Các vị, không biết trận thứ nhất Vẫn Thần tinh vực của chúng ta thu hoạch sẽ là cái gì đây?" Tâm tình Dương Thiên Vấn phi thường không tồi, cao giọng nói.

"Lão đại, ngươi cũng đừng câu khẩu vị chúng ta." vẫn chưa hé răng, cũng chưa tham chiến Tiểu Bạch lúc này nhảy lên bả vai Dương Thiên Vấn nói.

Dương Thiên Vấn đem thần thức thăm dò vào. Trong trữ vật giới chỉ không gian rất lớn, là Dương Thiên Vấn hiện tại mang theo cái nhẫn trữ vật cấp cao nhất của tiên giới này gấp trăm lần trở lên, chẳng qua bên trong vậy mà chỉ có lèo tèo mấy thứ đồ vật, một quyển ngọc giản, một khối lệnh bài. Mười lăm viên tinh thể có cỡ nắm tay người trưởng thành, cùng với một đống thần thạch khoảng mấy ngàn khối.

Dương Thiên Vấn buồn bực. Sao bên trong ngay cả một loại thần khí cũng không có! Tâm niệm vừa động, lấy ra ngọc giản cùng lệnh bài, lệnh bài đưa cho Tiểu Bạch, thần thức thăm dò vào trong ngọc giản, bên trong là một thiên tu luyện chi pháp, là thần quyết đến từ thần giới. Chẳng qua đáng tiếc, đây chỉ là tàn thiên, ngay cả tên thần quyết cũng không có. Trên một mặt của lệnh bài khắc một ký hiệu cổ quái, một mặt khác là chữ "Nhân".

Dương Thiên Vấn có được Tử Tiêu Bảo Lục, không cần thần quyết tàn thiên gì. Chẳng qua vẫn là đem nó nhớ lại, có rảnh nghiên cứu một chút. Sau đó ném cho U Minh đại pháp sư nói: "Ngươi xem một chút đối với ngươi có tác dụng hay không." Một tay đem lệnh bài thu lại, lấy ra hai khối tinh thể kia.

Dương Thiên Vấn có thể cảm nhận được trên tinh thể tản ra khí tức làm người ta kinh sợ.

"Lão đại, đây là thần tinh, hơn nữa là thượng phẩm thần tinh. Ở tại thần giới, thần thạch dùng đảm đương tiền sử dụng, còn có thể dùng để bày trận, tu luyện đều có thể. Nhưng linh khí thần trong thạch lại là chỉ có thể dùng làm phụ trợ tu luyện, nhưng trong thần tinh ẩn chứa thần lực tinh thuần, có thể trực tiếp hấp thụ luyện hóa, gia tăng tu vi, rất khó có được, hơn nữa ở trong chiến đấu, thần tinh này có thể rất nhanh bổ sung thần khí tiêu hao. Phải biết rằng mở ra lĩnh vực là mười phần tiêu hao thần lực. Công kích thần khí của thần giới đặc biệt chú trọng vấn đề giảm bớt tiêu hao thần lực của lĩnh vực, cái này càng thêm thể hiện chỗ tốt của thần tinh." Tiểu Bạch mở miệng giải thích.

Dương Thiên Vấn suy nghĩ một chút, đem nhẫn trữ vật này một lần nữa lấy máu nhận chủ, thoáng luyện hóa một phen, đem đồ vật trong giới chỉ ban đầu chuyển dời đến trong cái nhẫn mới có được này. Sau đó mang ở trên ngón giữa tay trái.

Dương Thiên Vấn tự hỏi một chút, đem thần tinh ném cho Dương Vệ năm viên nói: "Cầm, trong lúc nguy cấp thì dùng những thần tinh này bổ sung tiêu hao.".

Dương Vệ tiếp được thần tinh, yêu thích không buông tay đem chơi một trận, một lời đáp hạ: "Hiểu, đại ca.".

Thần tinh còn lại thì cứ để cho nó đặt đó, đợi về sau lại dùng.

Ừm, tổng kết một chút, một trận chiến này thu hoạch là rất không tệ. Dương Vệ thay đổi một bộ trang bị cùng vũ khí thần khí cấp bậc, tuy không thể làm pháp bảo, cũng không có đặc tính giảm bớt thần lực tiêu hao, nhưng ở trên công kích cùng phòng ngự có đề cao.

U Minh đại pháp sư chiếm được một thiên thần quyết tàn thiên, ít nhất ở trên tu thần nhập môn có phương hướng chỉ dẫn. Sau đó chính là thần thạch trong giới chỉ có thể dùng để cho Tiểu Bạch làm đồ ăn vặt, cũng có thể làm thuốc bổ cho Tiểu Bạch thần ấn, đồng thời, về sau phi thăng, trên người ít nhất còn có chút tiền có thể dùng.

Thu hoạch lớn nhất vẫn là Cửu U Hồn Tinh. Đối với Dương Thiên Vấn mà nói, nó là đồ vật có giá trị nhất trong rất nhiều chiến lợi phẩm.

"Ta tuyên bố, chuyên môn tìm thần chi vệ sĩ xuống tay!" Dương Thiên Vấn xem như nhắm vào Cửu U Hồn Tinh trong cơ thể thần chi vệ sĩ. Đó mới là Dương Thiên Vấn muốn.

Đây là vấn đề thường thức. Ở lúc đại bộ phận tiên tôn tiên đế tránh đi nguy hiểm nhặt đồng nát, Dương Thiên Vấn lại là đã đang đánh chủ ý thần chi vệ sĩ cường đại.

Thiên tượng của sa mạc biến hóa là rất cổ quái, nhưng mà ở Dương Thiên Vấn xem ra, vẫn ở trong phạm vi tiếp nhận. ít nhất những bão cát này chỉ cần trốn tránh một chút, tránh đi mũi nhọn, thì sẽ không có nguy hiểm.

Ở dưới Tiểu Bạch chỉ điểm, Dương Vệ đánh tiên phong, U Minh đại pháp sư thu khôi lỗi chi tâm của thần chi vệ sĩ, cũng chính là Cửu U Hồn Tinh. Dương Thiên Vấn thì là dùng thổ độn thuật đào móc bảo vật chôn sâu ở trong sa mạc, về phần bản thân con rối, thì là đem bọn nó ném vào trong tiên phủ. Dù sao tài liệu luyện chế con rối cũng là hạ giới không có.

Một năm sau, thu hoạch cũng đã bình thường một chút. Cửu U Hồn Tinh chiếm được ba khối, cộng thêm khối đầu tiên chính là bốn khối. Trang bị của thần chi vệ sĩ bỏ vào trong giới chỉ, bản thân thần chi vệ sĩ thì là ném vào tiên phủ, lại chiếm được vài món thần khí. Chẳng qua là thần khí tàn phế, cần chữa trị một phen. Vừa lúc lấy đến nghiên cứu một chút, thần hạch đã tìm được ba miếng, một viên hạ vị thần, hai viên linh thần thần hạch. Chẳng qua, trừ để lại một miếng thần hạch hạ vị thần, hai viên thần hạch linh thần bị Tiểu Bạch lấy đi rồi.

Dương Thiên Vấn một chuyến, không cần luyện hóa thần hạch thành thần, cho dù cần thần hạch mới phụ trợ tìm hiểu pháp tắc, U Minh đại pháp sư cần là linh hồn thần hạch. Loại thần hạch này là một trong các thần hạch hiếm có nhất, Dương Vệ cần lực lượng thần hạch. Chẳng qua có được mấy miếng thần hạch đều là thần hạch trụ cột pháp tắc, cho nên liền tiện nghi Tiểu Bạch.

Phạm vi của sa mạc thật sự quá lớn. Cho dù có Tiểu Bạch tồn tại bảo vật ra đa như vậy cũng là có hạn chế phạm vi. Cùng toàn bộ đại sa mạc so sánh, căn bản là gặp sư phụ. Thần khí tàn phiến trái lại có được không ít, chẳng qua không có một loại có thể sử dụng. Còn may, sa mạc đem đại bộ phận thượng cổ cấm chế bao trùm, hơn nữa bởi vì vấn đề hoàn cảnh cũng ít có thượng cổ ma thú thường lui tới. Trái lại thần chi vệ sĩ tương đối nhiều.

Khôi lỗi chi tâm, cũng chính là Cửu U Hồn Tinh, dựa theo kì hồn nói, khôi lỗi chi tâm là do chủ nhân con rối đưa vào linh hồn lực kích hoạt con rối. Như vậy nói cách khác trong khôi lỗi chi tâm trên lý luận hẳn là đang có ấn ký hoặc là chỉ lệnh chủ con rối lưu lại mới đúng chứ? Chẳng qua Dương Thiên Vấn đạt được Cửu U Hồn Tinh đều là tinh thể thuần túy, không tồn tại bất cứ chỗ khác biệt nào. Cái này cổ quái một chút.

Một năm thời gian, Dương Thiên Vấn hành tẩu ở trong cái sa mạc vô tận này coi như là thăm dò một chút quy luật riêng nào đó của sa mạc này. Ví dụ như nói, cách mỗi ba tháng, toàn bộ sa mạc không chỉ có bão cát khổng lồ nhất, còn có thể xuất hiện rất nhiều khe không gian. Không nên hoài nghi, những cái khe này chỉ cần đụng phải, tuyệt đối chỉ có chết. Lực lượng không gian vỡ vụn sẽ đem lực va chạm vào xé nát, đừng nói Dương Thiên Vấn. Cho dù là thân thể thần chi vệ sĩ cứng rắn như vậy va chạm vào cũng sẽ giống xé ra một tờ giấy trắng, "Xoạt" một tiếng, chia làm hai nửa! Dương Thiên Vấn sợ tới mức nhanh đem đoàn người Dương Vệ toàn bộ thu hồi tiên phủ, bản thân thì dùng thổ độn thuật ở mặt ngoài của sa mạc không nhúc nhích. Đừng tưởng rằng chỉ có giữa không trung mới có, phía dưới sa mạc cũng có khe không gian. May mà những cái khe này chỉ cần xuất hiện thì sẽ không di động. Nếu không càng thêm hung hiểm, đoạn thời gian này sẽ kéo dài từ một tháng đến một tháng rười. Cho nên Dương Thiên Vấn cách mỗi ba tháng phải tìm một địa phương an toàn ngây ngốc khoảng một tháng hành động sau.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như rao vat mien phi toan quo, top 10 cong dan tre tieu bieu Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status