La bàn vận mệnh

Chương 560: Chém giết song bò cạp"Gia?" Bình Lương Nhân suy nghĩ trong chốc lát, con mắt trừng trừng, biểu lộ phong phú, "Gia! Ngươi nói là... Cái nhà kia?" Sắc mặt thay đổi mấy lần, thật vất vả mới trở lại yên tĩnh, nhưng trong lòng hắn vẫn không khôi phục lại vẻ bình tĩnh.

"Vâng, gia chủ, chính là một gia!" Hắc y nhân nhẹ giọng đáp, giọng nói vô cùng khẳng định: "Thuộc hạ tuyệt đối không có khả năng nhận lầm.".

"Ngươi là biện pháp phát hiện bọn họ mà?" Bình Lương Nhân tựa hồ đối với chuyện này còn hứng thú hơn so với Độc Cô Cầu Bại.

"Thuộc hạ phái người truy tung Độc Cô Cầu Bại, phát hiện Anh gia huynh muội ngụ ở trong một khách sạn nhỏ. Không chỉ chúng ta phát hiện hắn, còn có mấy thế lực cũng chú ý tới bọn họ." Hắc y nhân trả lời.

Bình Lương Nhân nhíu nhíu mày. Có thể đảm nhiệm vị trí gia chủ Bình gia, Bình Lương Nhân tuyệt đối không phải người ngu. Hắn hơi phân tích, trên mặt lập tức ngập trà vui mừng rồi lại lập tức thu liễm: "Nói cách khác, Hách gia cũng đã sớm biết được chuyện này?".

"Hẳn vậy" Hắc y nhân suy đoán nói. Sự tình trên Hách Đông đảo, chỉ sợ còn không nơi nào Hách gia không biết.

"Ai... Lại là Hách gia. Chuyện này còn Hách gia nhúng tay, chỉ sợ chúng ta cũng không chiếm đến bao nhiêu tiện nghi." Bình Lương Nhân than thở nói. Thực lực Bình gia với thế lực ở Thần giới cũng có thể xưng bá một bên, thế nhưng Hách gia lại như một cự bá không bình thường, chiếm cứ toàn bộ quần đảo Hách Đông, giống như sự tình Độc Cô Cầu Bại. Nếu không phải Hách gia định ra quy luật, Độc Cô Cầu Bại này sớm đã bị Bình gia cho rất nhiều cao thủ trừ đi.

"Vậy cũng chưa hẳn, chỉ cần việc này truyền ra, chỉ sợ cũng không cho phép Hách gia một nhà độc chiếm!" Hắc y nhân nhẹ giọng nói ra.

"Hả? Ý của ngươi là?" gia chủ Bình gia trầm giọng hỏi.

"Gia chủ biết rõ còn cố hỏi. Chỉ cần âm thầm phát tán tin tức này ra, đến lúc đó tất cả đại thế gia xuất đầu, chắc chắn Hách gia ăn thịt, chúng ta nói gì đi nữa cũng phải được phân chút canh mới được" Hắc y nhân lên tiếng. nói.

"Ai... ta cũng hiểu chủ ý này của ngươi. Chẳng qua là bánh ngọt lớn như vậy, chia cho càng nhiều người, chúng ta được chia lại càng ít." Bình Lương Nhân phiền muộn mà cảm khái nói.

"Thế nhưng, gia chủ. Nếu như phân ít người, vậy chẳng lẽ Hách gia tự nguyện cắt nhường một phần của mình sao? Chỉ có khiến cho càng nhiều người tham dự, mới có thể để cho Hách gia phân ra chút canh." Hắc y nhân nhẹ giọng nhắc nhở.

"Cái này ta cũng biết. Ai, được rồi, chuyện này, ngươi đi làm đi".

Ta sẽ tự mình đến chỗ trưởng lão hội." Bình Lương Nhân bất đắc dĩ thở dài.

"Vậy Độc Cô Cầu Bại..." Hắc y nhân chậm chễ không dám quyết định. Hai chuyện này cũng không dễ dàng, phân tâm hai đường rất khó khăn.

"Tên kia chỉ là người cô đơn, muốn đối phó hắn còn không dễ dàng sao? Trước tiên buông, tập trung toàn lực ứng phó chuyện này trước." Bình Lương Nhân cũng biết sự tình có nặng nhẹ, dứt khoát kiên quyết mà tạm thời buông tha gây phiền toái cho Độc Cô Cầu Bại --.

-----------------.

Dương Thiên Vấn, thời gian trôi qua như ý, liên tục đánh hai tháng đấu sinh tử, cũng làm cho Dương Thiên Vấn được lợi không ít. Ít nhất cũng làm cho Dương Thiên Vấn ngộ được nhiều loại thay đổi dung hợp lĩnh vực với Tử Tiêu thần lôi.

Tu luyện, càng không ngừng tu luyện, Dương Thiên Vấn hiểu rõ hiện tại điều hắn cần phải làm là cái gì, vì vậy, ngoại trừ đấu sinh tử, thực chiến huấn luyện, Dương Thiên Vấn còn không buông tha một chút thời gian, mỗi ngày đều ngồi xuống luyện khí, cô đọng Tiên Nguyên, áp súc chân lực, tìm hiểu pháp tắc.

Lúc đột phá tầng thứ hai, thu hoạch được bản mạng pháp tắc, cho tới nay, Dương Thiên Vấn đều không có bất kỳ tiếp xúc nào, chỉ biết giấu nó ở ở chỗ sâu trong Nguyên Thần, hô không rời khỏi, gọi không đến, khiến bất động,.

Những năm gần đây, Dương Thiên Vấn một mực không quan tâm nhiều, thuận theo tự nhiên, thuận theo tư tưởng nước chảy thành sông, không cưỡng cầu.

Nhưng trong lòng hắn lại một mực suy nghĩ vấn đề này. Hắn đã lên tới cấp bậc Thiên thần rồi, đổi thành cảnh giới Tiên gia, chính là cảnh giới đại la Chân Tiên. Bản mạng pháp tắc cũng cần phải có động tác hoặc là thay đổi mới đúng chứ?

Thế nhưng trên thực tế, những năm gần đây này, bản mạng pháp tắc này một mực núp ở trong Nguyên Thần, vẫn không nhúc nhích. Chỉ là Dương Thiên Vấn có thể cảm giác được, nó đang dung hợp cùng Nguyên Thần, chậm chạp mà tiếp tục dung hợp.

Dương Thiên Vấn không thể không suy nghĩ, nhưng ngẫm lại. Nếu như gặp chuyện mà cầu cứu kẻ chỉ dẫn la bàn, vậy chính mình cần phải làm gì? Vì vậy, Dương Thiên Vấn tự hỏi đáp án, suy đi nghĩ lại, chỉ có được một đáp án không rõ ràng.

"Nói không chừng, có thể là bởi vì này pháp tắc rất cao cấp, cho nên mới khó tìm hiểu như vậy, sợ là tu vi hiện tại với cảnh giới của mình còn chưa đủ tư cách tìm hiểu" Dương Thiên Vấn cho tới nay đều tự an ủi mình như vậy. Kỳ thật đây cũng không tính là an ủi, cũng có đạo lý riêng. Mục đích của Dương Thiên Vấn là dù thế nào cũng lên tới chúa tể, lão huynh vẫn không có một chút thay đổi. Ta đây thật sự không biết nên khóc hay nên cười --.

---------------.

Một ngày, Dương Thiên Vấn truyền tống về tiểu trúc bên hồ. Hắn vừa mới bước ra khỏi Truyện Tống Trận, từ xa xa đã nhìn thấy Thương Lang Thần Vương ngồi ở bên hồ, tay trái bưng một khối ngọc giản, tay phải cầm cần câu thả câu.

Dương Thiên Vấn đã thành thói quen, không thể không nói Thương Lang Thần Vương là người hiểu lắm đạo dưỡng sinh "Lão nhân gia ", rất biết hưởng thụ niềm vui thú mà thiên nhiên mang đến. Chẳng qua là Thương Lang Thần Vương là một người làm việc cực kỳ chăm chú, bất kể là tu luyện ngộ đạo, hay là thả câu đều giống nhau, ít nhất vừa câu cá vừa xem ngọc giản.

"Tiền bối." Dương Thiên Vấn bước đi tới bên hồ. bản lĩnh Súc Địa Thành Thốn này, Dương Thiên Vấn đã sớm thuộc như cháo, tiện tay là ước lượng được.

"Ah, ngươi đã trở về." Thương Lang Thần Vương hài hòa nói, ngón tay chỉ xuống tại chỗ, một ghế ngồi tròn làm bằng ngọc thạch liền xuất hiện ở trước người Dương Thiên Vấn.

Dương Thiên Vấn hào phóng ngồi xuống, tay khẽ vẫy, hắn lấy từ trong giới chỉ của mình ra một cần câu, tùy tiện làm một viên linh đan móc lên lưỡi câu, quăng dây câu đi ra ngoài.

"Ngươi xem cái này đã đoạt được đi" Thương Lang Thần Vương đưa ngọc giản trong tay cho Dương Thiên Vấn nói.

Dương Thiên Vấn kỳ quái mà nhận lấy, thần thức tìm tòi. Một lát sau, hắn ngẩng đầu lên, vẻ mặt nghi ngờ hỏi: "Cái này nói lên điều gì?".

"Ngươi biết nơi đây vì sao gọi là Hách Đông đảo không?" Thương Lang Thần Vương nhẹ giọng hỏi, chỉ là không có đợi đến lúc Dương Thiên Vấn trả lời, ông ta lập tức đưa đáp án nói: "Hách Đông đảo, Hách, chỉ chính là Hách gia, và Đông nha. Kỳ thật ở 600 vạn năm trước, Hách Đông đảo này, kỳ thật được gọi là Hách đảo, Hách gia cùng gia theo thứ tự là hai thế gia cường đại nhất trên đảo vực này. Chỉ có điều mấy trăm vạn năm trước, gia đột nhiên đã xảy ra chuyện, thế lực ở trên đảo cũng xong đời, cho nên Hách đảo cải thành Hách Đông đảo.".

Dương Thiên Vấn lộ ra thần sắc giật mình, nhà này không có người, đương nhiên phải biến thành "Đông".

"Nhà này tại sao phải..." Dương Thiên Vấn tò mò hỏi.

"Gia không thể là cổ thế gia, chỉ có thể nói là một trong, mấy thế gia mới quật khởi sau cuộc chiến thượng cổ, thực lực cũng không yếu. Nghe nói nhà này tựa hồ là đã chiếm được cái gì viễn cổ truyền thừa, lúc này mới có thể so sánh cùng Hách gia. Hai đại thế gia cũng liền kết thành quan hệ thông gia đồng minh. Hai thế lực thống trị nơi này." Thương Lang Thần Vương nhẹ giọng nói ra. Từ lúc ngàn vạn năm trước ông ta đã phi lên Thần giới, cho nên hiểu rõ bí mật trên đảo nhiều hơn rất nhiều so với Dương Thiên Vấn. Ít nhất ở 600 vạn năm trước, cũng chính bởi vì khe hở Gia thế lực rơi đài, Thương Lang Thần Vương nắm chặt cơ hội này, thừa cơ phát triển lớn mạnh. Dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng dễ dàng, thế nhưng thực lớn mạnh, không có bất kỳ chút kỳ ngộ nào là rất khó.

----.

Thương Lang Thần Vương đại khái kể lại lịch sử phát triển 600 vạn năm qua ở nơi này cho Dương Thiên Vấn, tăng lên kiến thức với lịch duyệt cho Dương Thiên Vấn.

"Về phần tại sao Gia phải đột nhiên rơi đài, coi như ta cũng không biết. Nhưng ta lại rõ ràng, tài phú nhà này tuyệt đối không ít hơn Hách gia!" Thương Lang Thần Vương nhẹ giọng nói ra.

"Tiền bối ngàii động tâm với giàu sang?" Dương Thiên Vấn tò mò hỏi.

"Không, không đúng, mà là cảm thấy hứng thú đối với viễn cổ truyền thừa Hách gia đang nắm giữ." Thương Thần vương thản nhiên nói.

"Thật sự có viễn cổ truyền thừa?" Dương Thiên Vấn từ chối cho ý kiến. Nếu quả thật có truyền thừa gì đó, như vậy Gia cũng sẽ không rơi đài rót nhanh như vậy. Lời đồn này, phần lớn đều không thể tin được.

"Không có lửa thì sao có khói. Chưa hẳn không. Có hay không nhìn một cái chẳng phải sẽ biết sao?" Thương Lang Thần Vương bình tĩnh nói.

"Được rồi, Anh thị huynh muội, ta biết mặt." Dương Thiên Vấn nhìn ngọc giản, bên trong ngọc giản ghi chép địa điểm, cùng với miêu tả mục tiêu, lại liên hệ đến tình huống mấy tháng này. Hai huynh muội bọn họ nhất định là con mồ côi của Gia rồi.

"Hả? Ngươi biết mặt?" Thương Thần vương ngược lại là có chút ngoài ý muốn.

Dương Thiên Vấn cũng không có giấu diếm, nói toàn bộ sự việc. Trong chuyện này lại không có chuyện gì liên quan tới mình, có cái gì khó nói?

Thương Lang Thần Vương nghe xong sắc mặt nghiêm túc, trầm tư một hồi lâu, rồi mới mở miệng nói: "Đã hơn một năm trước, khi ngươi còn đang bế quan, một đảo nhỏ phía nam đột nhiên xảy ra dị tượng thiên địa. Theo như ngươi miêu tả xem ra phải là đảo nhỏ ngày đó ngươi dừng lại, hoặc là phụ cận.".

Khi Dương Thiên Vấn nghe bốn từ " dị tượng thiên địa", lập tức hiểu rõ, có thể biến thành như vậy, nhất định do tuyệt thế linh vật xuất thế, nói thí dụ như Thần giới thập bảo, loại cấp bậc này trở lên.

Luân hồi chi cầm bởi vì có Minh Nguyệt thần hoàng tàn hồn áp chế, tuy rằng xuất thế nhưng không đưa tới thiên biến. Ngày đó tại hạ giới, tầng thứ mười tám vận mệnh la bàn mở ra đã từng đưa tới dị tượng thiên địa.

Đối với dị tượng thiên địa, Dương Thiên Vân cũng không phải quá lạ lẫm, cũng hiểu rõ hàm nghĩa trong đó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như nhung mon an ngon nuc tieng cho chuyen du lich bien, dac san ha long quang ninh Đi du lịch sẽ giúp bạn khám phá được khả năng tiềm tàng ẩn chứa trong mình. Đặt ra một mục tiêu cụ thể và chinh phục nó. Bạn sẽ thấy mình có thể làm được rất nhiều điều tưởng như khó – không thể. Rồi bạn sẽ nhận ra trước đó mình thiếu một chút quyết tâm và liều lĩnh.

loading...
DMCA.com Protection Status