La bàn vận mệnh

Chương 592: La Sát Hồn Châu" Nga? Đây là vì cái gì?" Dương Thiên Vấn tò mò hỏi han.

" Bởi vì bọn họ đều xuống biển đi. La Sát Hải trăm năm trăm năm phong hải chi, đáy biển có chút địa phương sẽ tạo nên một tầng cổ quái sương trắng, mà ở này sương trắng bên trong sẽ hình thành một loại tên là La Sát hồn châu năng lượng cầu, tiểu nhân có kích cỡ lớn nhỏ, đại có nắm tay lớn như vậy, bọn họ xuống biển chính là vì tìm kiếm La Sát hồn châu." Mạnh Tiểu Kiếm nhẹ giọng nói.

" Có ý tứ gì? Kia La Sát hồn châu có cái gì trân quý chỗ?" Dương Thiên Vấn khó hiểu hỏi han.

" Đâu chỉ là trân quý, quả thực chính là hi thế kì trân! Này La Sát hồn châu thôi, ân......" Mạnh Tiểu Kiếm tựa hồ là ở tổ chức ngôn ngữ, dừng dừng tiếp tục hỏi, " Dương đại ca cũng biết Thất Uẩn Thần Đan?"

Nhưng vào lúc này, Chung Tình Nhi theo khách điếm mặt đi ra, nghe được" Thất Uẩn Thần Đan" bốn chữ, cơ hồ điều kiện hạ phản xạ tính địa mở miệng nói: " Thất Uẩn Thần Đan, lấy Thiên Long Hoa, Địa Tàng Thảo, Huyền Thanh Thủy, Hoàng Trung Lý vi chủ tài, xứng lấy một trăm tám mươi tám loại quý hiếm linh dược chế tám mươi tám năm mà thành, công hiệu có bảy, khả sinh cân, lưu thông máu, dưỡng hồn, trị thương, liệu độc, trừ tà, tăng công. nãi Thượng cổ lưu truyền tới nay Cực phẩm Thần đan. nghe nói này đan ăn vào, một viên khả tăng ngàn năm tu vi." quả thực thuộc như lòng bàn tay rõ như lòng bàn tay.

Mạnh Tiểu Kiếm nghe được sửng sốt sửng sốt đích, bất quá phản ứng rất nhanh, chạy nhanh đứng dậy, vỗ tay sợ hãi than nói: " Chung cô nương học cứu thiên nhân, tại hạ bội phục chi tới a."

Dương Thiên Vấn vừa nghe, này Thất Uẩn Thần Đan quả thật không giống bình thường, nghe một chút nó chủ tài, cư nhiên đem thiên địa huyền hoàng cấp chiếm toàn bộ, chính là này Thất Uẩn Thần Đan Dương Thiên Vấn quả thật không có nghe nói qua.

" Mạnh tiên sinh nói này Thất Uẩn Thần Đan ra sao ý? Chẳng lẽ ngươi có sao không?" Chung Tình Nhi xuất thân Đan đạo thế gia, đối loại này đã muốn gần như thất truyền Thượng cổ Thần đan có một loại đặc thù thiên vị.

" Không có, bất quá, kia La Sát hồn châu cũng có cùng Thất Uẩn Thần Đan đồng dạng hiệu quả, hơn nữa cái đầu càng lớn, hiệu quả việt giai lấy tăng công mà nói đi, một viên kích cỡ lớn nhỏ La Sát hồn châu, khả dài trăm mét khổ tu, chính là một viên nắm tay tiểu đại hồn châu thôi, ít nhất cũng khả tỉnh trăm vạn năm khổ tu a!" Mạnh Tiểu Kiếm nhẹ giọng nói.

Dương Thiên Vấn hiểu được, trách không được mọi người đi hết đến đây chính là quan hệ đến tu vi tăng trưởng đại sự tình.

" Này La Sát hồn châu cùng Thất Uẩn Thần Đan, Thất Uẩn Thần Đan lên giá phí mạnh mẽ khí giá cao tiễn luyện chế, mà này La Sát hồn châu còn lại là La Sát Hải đặc sản, kia hơn mười vạn trượng đáy biển tự nhiên sinh thành Tiên Thiên linh vật. nó còn có đánh sâu vào bình cảnh thần hiệu, vô giá a!" Mạnh Tiểu Kiếm tăng thêm ngữ khí địa giới thiệu nói.

Dương Thiên Vấn có chút động dung nếu là đan dược, Dương Thiên Vấn tình nguyện tin tưởng chính mình luyện chế Kim Đan nếu là thiên địa tự sản Tiên Thiên linh vật, kia trên cơ bản đều là thứ tốt. thật giống như tái khó coi Pháp bảo chỉ cần treo lên tiên thiên hai chữ, nó giá trị con người liền bật người nhân vô số người cướp phải, mặc dù nó uy lực thậm chí còn không bằng một ít Cực phẩm Thiên Thần khí, nhưng là nó chính là so với mấy Thiên Thần khí sang quý. bởi vì Thiên Thần khí không có, có thể luyện chế, tái Cực phẩm Thiên Thần khí cũng là bởi vì luyện chế đích.

Chính là Tiên Thiên linh vật, không có, sẽ không có, ngươi nghĩ muốn luyện chế cũng không đắc luyện chế.

Dương Thiên Vấn có thể đối với tiên phẩm, tuyệt phẩm linh dược cùng thiên tài địa bảo không dậy nổi gì tham niệm, chính là đối tiên thiên chi bảo cũng có khó có thể ngôn dự yêu thích.

Tiên thiên sinh thành bảo vật, minh minh bên trong, tự hàm đại đạo chân nghĩa, vô luận là xuất từ người nào mục đích, đạt được trước

Đều là chỉ có ưu đãi, không có chỗ hỏng. Dương Thiên Vấn hiện tại tu vi nghĩ muốn kinh không phải đơn thuần tu luyện có thể có thể đích.

Dương Thiên Vấn vu này La Sát hồn châu đột nhiên dâng lên một chút cũng không có cùng thật là tốt kì, về phần nó hay không có như vậy thần kỳ, kia nhưng thật ra có thể chậm rãi nghiên cứu, chính yếu chính là vẫn là gặp thượng vừa thấy này có thể gia tăng tu vi La Sát hồn châu.

" Đúng rồi, nếu này La Sát hồn châu như thế trân quý, kia chẳng phải là cả Thần giới đô hội điên dũng tới sao không? Vì cái gì ở bên ngoài lại một chút tin tức cũng không có đâu?" Chung Tình Nhi khó hiểu hỏi han, làm đan dược thế gia, loại này linh vật cư nhiên văn sở vị văn, hơn nữa La Sát Hải cũng chúc huyền nguyên đại lục bản đồ trong phạm vi.

" Ha hả, này còn dùng hỏi sao không, tài không thể để lộ ra, nếu là ngươi, ngươi hội đem điều này tin tức mãn Thần giới loạn truyền sao không? Suy bụng ta ra bụng người a." Dương Thiên Vấn nhưng thật ra có chút lý giải, không có thần là ngu ngốc, loại này thiên địa linh vật, số lượng không có khả năng nhiều lắm, La Sát Hải mặc dù có một lĩnh rộng, muốn tìm được La Sát hồn châu vốn chính là biển rộng tìm kim.

Loại này có thể gia tăng tu vi thật là tốt chỗ, ai hội ngốc đến nơi nơi tuyên dương đâu?

Cái gì trà dư tửu hậu đề tài câu chuyện, một người biết thiên hạ biết linh tinh đích. Đó là tại Hạ giới, phàm nhân ngu muội kết quả. ở tại Thần giới, càng là mới có lợi gì đó, liền ô đắc việt kín. Cái này giống như Thuận Dương phủ năm đại thế gia cộng đồng chia xẻ minh nguyệt ma cảnh bí mật giống nhau, này tổng cộng hưởng chính là hơn một ngàn vạn năm.

La Sát Hải nhân ít ra La Sát Hải, này tin tức liền càng không thể có thể loạn truyền.

Cho dù là ngoại số ít nhất bộ phân nhân biết tin tức này, bọn họ hội ngốc đến nơi nơi loạn rống, nơi này có bảo tàng, nhanh lên đến cùng ta chia xẻ a, tiên thiên trước đắc, sau đến xứng đáng. Ai hội làm như vậy? Ngươi, ngươi, cũng là ngươi? Vốn một khối không lớn bánh ngọt, có cả La Sát Hải, thượng triệu thần nhân đang chia xẻ, ai còn hội nhiều kêu vài người đến, nhiều vài người tựu ít đi phân một ít.

Mạnh Tiểu Kiếm sở dĩ sẽ nói đi ra, bởi vì này chút thiên ở chung, làm cho Mạnh Tiểu Kiếm đối Dương Thiên Vấn phi thường địa cảm kích, lại bởi vì ân cứu mạng quan hệ, còn có chính là theo đuổi Chung Tình Nhi, đại xum xoe. Còn có chính là Mạnh Tiểu Kiếm người này thái độ làm người từ từ nguyên nhân thêm cùng một chỗ.

Mạnh Tiểu Kiếm lần đầu tiên cùng Dương Thiên Vấn gặp khi chỉ nói La Sát Hải kỳ dị hoàn cảnh, căn bản chưa từng nói thêm cái gì.

" Lão Đại, chúng ta đây nhất định phải thấu này náo nhiệt a!" Tiểu Bạch ghé vào Dương Thiên Vấn bả vai, linh hồn truyền âm nói. Mấy ngày này tồn tại, cũng làm cho mọi người tập mãi thành thói quen, biết nó thích nhất chính là ghé vào Dương Thiên Vấn trên vai.

" Mạnh huynh khẳng khái, thật sự là làm cho ta chờ hãn." Dương Thiên Vấn đối với Mạnh Tiểu Kiếm nói ra bí mật này, vẫn là phi thường cảm tạ đích, tuy rằng Mạnh Tiểu Kiếm không nói, chính mình cũng có thể xuống biển tìm tòi đến tột cùng.

Mạnh Tiểu Kiếm chính là cười cười, không nói thêm gì, quay đầu nhìn về phía Chung Tình Nhi thanh hỏi: " Chung cô nương, chúng ta không bằng cũng xuống biển thử thời vận như thế nào?"

" Này...... ta muội muội nàng......" Chung Tình Nhi đương nhiên cũng muốn rất hiếm có đến một ít La Sát hồn châu, như vậy có thể mau chút tu luyện đến Thiên Thần, thậm chí cao hơn mấy tầng lâu, cũng có đủ thực lực có thể tự bảo vệ mình cùng bảo hộ muội muội, có đủ thực lực có thể đoạt lại nguyên bản thuộc loại của nàng hết thảy. chính là Chung Nguyệt Nhi dù sao còn nhỏ không có trưởng thành, tu vi cũng bất quá Trung vị Thần, hạ hải, cũng không có bao nhiêu tự bảo vệ mình lực. Chung Tình Nhi trải qua mấy năm nay biến cố cùng lịch lãm, cũng biết này hải hạ tuyệt đối sẽ không thái bình.

Mạnh Tiểu Kiếm đã muộn, Chung Tình Nhi theo như lời vấn đề thật là cái vấn đề, Chung Nguyệt Nhi xác quá nhỏ, thực lực cũng thấp, không đủ để tự bảo vệ mình. Mạnh Tiểu Kiếm cắn chặt răng, nhìn thoáng qua Dương Thiên Vấn nhìn thoáng qua Chung Tình Nhi, mặt mang kiên nghị địa nói: " không cần lo lắng nàng tiến vào của ta Thần điện trung."

" Thần điện?!" Chung Tình Nhi kinh ngạc địa nhìn thấy Mạnh Tiểu Kiếm, có được Thần điện không người nào một... không... Là thực lực hùng hậu, thân phận tôn quý, bối cảnh bất phàm nhân.

Dương Thiên Vấn nhưng thật ra không có nhiều kinh ngạc bởi vì này từ lúc hắn đoán trước bên trong, này chính là làm sâu sắc cùng chứng thật hắn đoán.

Phi hành Pháp khí theo phường thị bên trong bay lên bôn đảo ngoại mà đi, Dương Thiên Vấn một hàng vô ích Truyền Tống quang môn trước hướng mặt khác đảo nhỏ, bởi vì này căn bản không có tất yếu, vô luận từ chỗ nào xuống biển, đều có cơ hội tìm được La Sát hồn châu, tuy rằng cái nhức đầu hồn châu thực hi hữu, nhưng là tiểu khỏa lạp La Sát hồn châu rõ ràng phải rất hiếm có nhiều.

Vừa mới bay ra đảo nhỏ, vô số phong nhận, lôi đình, thủy tiến, Pháp bảo đột nhiên đánh úp lại. Dương Thiên Vấn không có dự đoán được cư nhiên còn có mai phục, đại ý dưới, thật đúng là bị đánh một cái trở tay không kịp, Phi hành Pháp khí phòng hộ tráo, ngạnh chống đỡ vài cái công kích, cấp mọi người thắng được không ít thời gian.

" Mạnh huynh, ngươi che chở Chung cô nương là đến nơi." Dương Thiên Vấn nói xong tựu ra Phi hành Pháp khí, cận dựa vào Thiểm thước lĩnh vực né tránh đến tiếp sau công kích.

Mạnh Tiểu Kiếm động tác cũng không chậm, ôm cổ Chung Tình Nhi, ân, lúc này Chung Nguyệt Nhi đã muốn đang ở Mạnh Tiểu Kiếm Thần điện trong vòng, không cần bận tâm nàng. Vỗ ót, một bả Tiểu Kim Tán xuất đi ra, đón gió mà trướng, mở ra đến đem huyền vu Mạnh Tiểu Kiếm đỉnh đầu, đem Mạnh Tiểu Kiếm cùng Chung Tình Nhi hộ ở tán hạ, nói đạo kim quang bắn ra, đem tất cả công kích đều cản xuống dưới.

" Chung cô nương, ngươi không sao chứ?" Mạnh Tiểu Kiếm lo lắng hỏi han, trong giọng nói thân thiết ý cũng không có chút làm bộ.

Chung Tình Nhi sắc mặt ửng đỏ, trong lòng có một chút cảm động, bất quá càng nhiều chính là bị nam nhân ôm vào trong ngực ngượng ngùng, một lòng giống như nai con loạn chàng bình thường.

" Chung cô nương, Chung cô nương? Ngươi sẽ không bị thương đi?" Mạnh Tiểu Kiếm một bên phải chống đỉnh đầu Phòng ngự Pháp bảo, đứng vững công kích, càng bản không lòng dạ nào chú ý Chung Tình Nhi biểu tình, chỉ có quan tâm mà vội vàng hỏi han.

" Không, ta không sao." Chung Tình Nhi nhỏ giọng ngượng ngùng hồi đáp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như che bien thit soc nhi l soc khia nuoc dua, 6000 tu tieng anh thong dung unit 610 tu vung tieng anh song ngu học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status