La bàn vận mệnh

Chương 614: Lĩnh vực binhDương Thiên Vấn có chút muốn mở ra Huyền Quang Kính, xem bên ngoài phụ cận hải vực này, tình huống hải vực cách xa ở ngoài mấy trăm vạn dặm, chẳng qua, lại là có chút cổ kỵ Mạnh Tiểu Kiếm ở đây, nhưng lập tức nghĩ nghĩ, mình đây là có phải có chút quá keo kiệt, lấy lòng tiểu nhân đo dạ quân tử hay không? Từ kết bạn Mạnh Tiểu Kiếm cho tới bây giờ, có thể nhìn ra được, Mạnh Tiểu Kiếm người này tuy không có kinh nghiệm giang hồ gì, nhưng nói tới, trái lại là đổi đãi người chân thành, tâm địa thiện lương, hơn nữa có chút ngây thơ đáng yêu, trái lại vẫn có thể xem là một người có thể thâm giao.

"Xem ra, hẳn là người trong nhà đang hoảng điểm ta" Mạnh Tiểu Kiếm cảm thán nói.

Hoảng điểm, từ này là Mạnh Tiểu Kiếm theo Tiểu Bạch học, về phần xuất xử của nó tự nhiên là Dương Thiên Vấn, về phần kẻ phát minh là ai, thì không cần giải thích.

Dương Thiên Vấn nghe xong cảm thấy buồn cười, lập tức nghiêm trang sửa đúng nói: "Chưa hẳn như thế" Nói xong, hướng lên trời nhẹ nhàng vẽ một vòng tròn.

Một mặt Huyền Quang Kính hiện ra ở giữa không trung, cảnh tượng bên trong lại là giống như la sát địa ngục rõ ràng nhìn thấy một đám tinh thú chủng quần khác nhau chém giết tanh máu lẫn nhau, trên mặt biển di động thi thể, đem cả mảng hải vực màu xám xịt, căn cứ màu máu các chủng quần sai biệt cùng khác nhau mà bị nhuộm đủ mọi màu sắc.

Từ trên mặt gương nhìn người cảm giác chính là dã man, tanh máu cùng tàn khốc, không chết không thôi.

"Đây, đây là?" Mạnh Tiểu Kiếm kinh ngạc không hiểu hỏi, lý trí nói cho hắn chính là tranh đấu cùng chém giết giữa tinh thú mình nghe nói.

Dương Thiên Vấn gật gật đầu trả lời: "Đây là tình hình ở ngoài trăm vạn dặm của La Sát Hải" Không chỉ có mặt biển, thậm chí còn ngay cả bầu trời cũng có vô số tinh thú đánh thành một đoàn. Kỳ quái là ở thế giới đáy biển vượt ngàn mét trở lên lại là ít có loại chém giết quy mô lớn kinh người này.

"Cái này, cái này sao có thể?" Mạnh Tiểu Kiếm nửa ngày mới nói ra một câu như vậy, sau đó bổ sung nói: "Dương huynh, chiêu thức ấy của ngươi thật đúng là làm cho tại hạ kinh ngạc vạn phần".

"Không có gì, đây chỉ là thần thuật bình thường mà thôi, thật ra cũng chỉ là một loại kỹ xảo vận dụng thần thức mà thôi" Dương Thiên Vấn khẽ cười. Phản ứng của Mạnh Tiểu Kiếm quả nhiên không ngoài dự liệu, đây cũng là nguyên nhân Dương Thiên Vấn vì sao không thích trước mặt người ngoài lộ ra mấy món thần thông, bởi vì cái này thật sự quá bắt mắt.

***

Dương Thiên Vấn đẩy nhanh tốc độ, cũng nâng cao độ cao phi hành là vì duyên cớ La Sát Hải phong hải, cao tới đâu cũng không quá ba ngàn thước trời cao, hướng lên trên nữa sẽ bị một cỗ lực lượng bài xích, không thể cao nữa.

Lây tôc độ của phi hành pháp khí, cộng thêm Dương Thiên Vân cân thận khống chế, tại trên cái độ cao này có thể tránh rất nhiều phiền toái, ít nhất trên mặt biển chém giết tàn khốc vô tình kia sẽ không ảnh hưởng đến vấn đề hành trình của phi hành pháp khí.

Một ngày sau, phi hành pháp khí đã bay ra khỏi phạm vi hải vực Hải Thiên Nguyên, lọt vào trong tầm mắt là một cái thế giới tinh thú diễn biến tranh đấu, cùng với mùi máu tươi gay mũi.

Mạnh Tiểu Kiếm dù sao chỉ là tin vỉa hè, nói tới, đây chính là lần đầu tiên nhìn thấy một màn tanh máu mà tàn khốc như thế, trong lòng có chút khó có thể tin, sắc mặt mang theo một vầng vẻ tái nhợt.

Ở dưới thao tác cao siêu của Dương Thiên Vấn, ba tháng trôi qua, dọc theo đường đi hữu kinh vô hiểm.

Mạnh Tiểu Kiếm cũng dần dần thích ứng hoàn cảnh này cùng với mùi máu tươi tràn ngập thật lâu không tiêu tan kia. Ba tháng qua, tâm tính cũng kiên định hơn không ít.

"Dương huynh, ta là quá mức ngây thơ rồi phải không?" sắc mặt Mạnh Tiểu Kiếm sau khi tốt hơn chút, cười khổ hỏi.

"Ồ, ở đâu ra lời ấy?" Dương Thiên Vấn sửng sốt một chút, hỏi ngược lại.

"Nhìn ngươi một cái, ba tháng qua, đã bình tĩnh càng bình tĩnh, tựa như tập mãi thành thói quen, không cho là đúng" Mạnh Tiểu Kiếm có chút kính nể nói, "Lại nhìn ta một cái, cả ba tháng mới khôi phục lại".

"Thật ra, ngươi đã rất sai lầm rồi, ba tháng có thể thích ứng hoàn cảnh này, phi thường không tồi" Dương Thiên Vấn thành thật nói, lời này trái lại là Dương Thiên Vấn nói thật, nếu không phải mình một đường đi tới trải qua rất nhiều, nếu thật mới xuất đạo không lâu đã gặp gỡ hoàn cảnh này, sẽ đối với tâm tính tạo thành trùng kích khó có thể tưởng tượng, nói không chừng như vậy lưu lại tâm ma, không có nửa điểm khả năng tiến bộ nữa. Mạnh Tiểu Kiếm lấy ba tháng thời gian đến giảm xóc thích ứng, trong ngôn ngữ trong khéo có chứa vài phần tiêu sái, phi thường ngữ khí phi thường chua sót, nhưng tinh thần lại không gặp chuyển biển xấu, nói cách khác, năng lực tiếp nhận cùng tâm tính tu vi của Mạnh Tiểu Kiếm vẫn là phi thường không tệ, từ bên cạnh phản ứng, Mạnh Tiểu Kiếm từ nhỏ trải qua các loại giáo dục nhất định phi thường đứng đầu, trừ khuyết thiểu lịch duyệt, còn lại đều thỏa mãn tổ chất một cường giả nên có.

Mạnh Tiểu Kiếm nghe xong Dương Thiên Vấn nói, ra vài phần tươi cười, gật gật đầu trả lời: "Cám ơn".

***

Một năm thời gian qua, dựa theo hành trình tính ra, khoảng mười tháng nữa, có thể tới Trung La đảo.

Mạnh Tiểu Kiếm đã hoàn toàn không thấy cảm xúc tiêu cực gì, thản nhiên mà đối diện chém giết tanh máu trên biển hầu như mỗi ngày đều có thể nhìn thấy, hơn nữa còn cực có hứng thú nghiên cứu phương thức công kích cùng uy lực lớn nhỏ của những tinh thú này, năng lực tiếp nhận cùng năng lực thừa nhận của hắn quả thật làm cho Dương Thiên Vấn tán thưởng không thôi.

Bởi trên mặt biển La Sát Hải quá mức tanh máu tàn khốc, cho nên một năm qua, Mạnh Tiểu Kiếm cũng chưa đem hai tỷ muội Chung gia từ trong thần điện của mình thả ra.

Lại đi đường một tháng, một ngày này, Dương Thiên Vấn đang nhắm mắt khống chế phi hành pháp khí, bỗng nhiên cảm giác được từ cực xa truyền đến một cỗ pháp lực dao động cường đại, điều này làm cho Dương Thiên Vấn không thể không dừng phi hành pháp khí.

Mạnh Tiểu Kiếm cũng đang nhắm mắt đả tọa, bỗng nhiên cảm thấy phi hành pháp khí dừng lại, mở to mắt, nghi hoặc hỏi: "Dương huynh, sao lại dừng?".

"Tự ngươi cảm thụ một chút đi" Dương Thiên Vấn chưa lập tức trả lời, ngược lại là sắc mặt có chút cổ quái trả lời.

Mạnh Tiểu Kiếm cẩn thận cảm giác một chút, lại là không có bất cứ cảm giác gì, lắc lắc đầu nói: "Ta không cảm thấy cái gì dị thường?".

Dương Thiên Vấn cảm thấy sửng sốt, lập tức bình thường trở lại, không phải năng lực cảm ứng thần thức của Mạnh Tiểu Kiếm quá yếu, mà là Nguyên thần tam hoa của mình đã ngưng kết hai cái, trong ngực ngũ khí đều đã luyện hóa, thần thức tiến vọt, so với Thiên Thần đỉnh phong nhất còn cao hơn một đường.

Dương Thiên Vấn nghĩ cũng không thừa nước đục thả câu, trực tiếp một cái Huyền Quang Thuật đánh ra, trong mặt Huyền Quang Kính bày biện ra lại là một bộ tình cảnh mạnh mạnh đối chiến.

Trong mặt gương, một lão giả khoảng năm mươi tuổi, cầm trong tay một cây hoàng kim chiến kích, mặc hoàng kim thần giáp, đầu đội hai vòng, từng đạo kim khí từ song hoàn đỉnh đầu chảy ngược xuống bảo vệ toàn thân. Lĩnh vực? Ồ, Dương Thiên Vấn lúc này mới phát hiện lão giả kia không dùng lĩnh vực, hoặc là nói không dùng lĩnh vực truyền thống đối chiến.

Lĩnh vực, là thần nhân của thần giới tu tập pháp tắc, tìm hiểu pháp tắc mà lĩnh ngộ ra một loại hình thức biểu hiện, bình thường là lấy bản thân làm trung tâm, phát ra uy lực cường đại, sức chiến đấu cường hân. Lúc đạt tới Thiên Thần, là có thể đem lãnh vực rời cơ thể, bám vào trên binh khí hoặc là pháp bảo, gia tăng uy lực của nó. Đỉnh phong Thiên Thần, có thể đem lĩnh vực vô hình hóa thành hữu hình, đây là lĩnh vực cổ hóa.

Cổ hóa lĩnh vực, chính là hình thức biểu hiện khi lĩnh vực cô đọng đạt tới tầng thứ năm đỉnh phong, sắp đột phá đến tầng thứ sáu, cũng chính là chỉ lĩnh vực này đã đạt tới giới hạn đột phá đến lĩnh vực tầng thứ sáu cấp Thần Vương. Chẳng qua, tuy trình độ cô đọng lĩnh vực đạt tới tiêu chuẩn, nhưng lại vẫn là không thể đem hai cái lĩnh vực tiến hành dung hợp, cho nên không thể đột phá đến Thần Vương.

Đỉnh phong Thiên Thần dừng lại ở lĩnh vực cấp bậc cổ hóa không biết có bao nhiêu, lại bởi vì không thể hoàn toàn dung hợp lĩnh vực mà dừng lại tại cái giai đoạn này.

Cho nên thần nhân muốn tiến cấp Thần Vương có ba cái yêu cầu, thứ nhất, chính là cảm ngộ pháp tắc đạt tới 70%; Thứ hai, lĩnh vực từ vô hình hóa thành hữu hình, trình độ cô đọng đạt tới cảnh giới lĩnh vực tầng thứ sáu; Thứ ba, chính là ít nhất hai cái lĩnh vực dung hợp hoàn mỹ.

Mà sau khi đạt tới Thần Vương, thì có thể thuận thể lĩnh ngộ cái lĩnh vực thứ ba, đồng thời cũng có được tình trạng lãnh vực luyện hóa rời cơ thể thể, hóa vô hình làm hữu hình. Đây chỉ có thể xem như hạ vị Thần Vương, mà sau hạ vị Thần Vương, lĩnh vực đơn thuần va chạm giao phong chỉ có thể xem như ý tứ nhỏ, uy lực của Thần Vương lại là hình thể ở sau khi đem lĩnh vực của bản thân cô đọng, thật sự hình thành vật hữu hình, ví dụ như nói hoàng kim chiến kích trong tay lão giả kia, nó chính là một thanh binh khí từ lĩnh vực luyện hóa mà thành.

Loại lĩnh vực thần binh này, bao hàm pháp tắc thần uy cùng lĩnh vực lực một Thần Vương tinh tu vô số năm, một Thần Vương sau khi cầm thần binh thuộc về lĩnh vực của mình, sức chiến đấu của Thần Vương này liền không phải cường đại bình thường! Cho dù là ngàn vạn đỉnh phong Thiên Thần đồng loạt lên, cũng tuyệt đối chỉ có phần cúi đầu nhận thua.

Lĩnh vực thần binh, lĩnh vực thần binh kém cỏi nhất, uy lực của nó cũng so với cực phẩm Thiên Thần khí cường hân hơn nhiều.

Phẩm cấp của Trân Lung Kì Bàn, chính là cực phẩm Thiên Thần khí, mà lấy bản thân Lôi Áo, vì sao phải luyện chế ra loại thần khí này, mà không phải trực tiếp luyện chế ra một thanh cực phẩm Thiên Thần khí tính công kích? Trên thực tế, chính là bởi vì cực phẩm Thiên Thần khí mạnh hơn nữa, nó vẫn là so ra kém lĩnh vực thần binh của bản thân Thần Vương, trừ phi là tiên Thiên Thần khí, cũng chính là cái gọi là tiên thiên linh bảo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten tieng nhat hay, ten biet danh hay bua doc cho nguoi yeu ban than crush tren facebook chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status