La bàn vận mệnh

Chương 677: Đột nhiên sinh biến số (2)Phải biết ràng lượng chân nguyên trong cơ thể Dương Thiên Vấn là tương đối khủng bố, tương đương với tổng sản lượng chân nguyên của ba trăm sáu mươi lăm Thần Vương. Nếu thực bạo tẩu mà nói, kết cục duy nhất của Dương Thiên Vấn chính là oành một tiếng hóa thành tro tàn.

May mắn, Dương Thiên Vấn đúng lúc phản ứng lại, toàn lực áp chế chân nguyên bạo tẩu. Cũng may mắn chịu ảnh hưởng chỉ là chút ít chân nguyên vận hành trong kinh mạch, nếu không hậu quả thiết nghĩ không chịu nổi.

Càng làm cho Dương Thiên Vấn sợ hãi là tiếng kêu kỳ quái này đến tột cùng là tiếng kêu gì, vậy mà lợi hại như thế. Nhìn chung quanh một trận, phát hiện thú triều khổng lồ kia vậy mà, vậy mà lui lại rồi!!

Cái này không phải làm cho Dương Thiên Vấn kinh ngạc nhất. Làm cho Dương Thiên Vấn kinh ngạc nhất là hầu như toàn bộ Thần Vương đều chịu tiếng kêu quái dị kia ảnh hưởng, đang cố gắng khống chế thần lực trong cơ thể bạo tẩu.

Mà ba vị Thần Hoàng đối mặt thú triều lui về lại không có bất cứ tỏ vẻ gì, sắc mặt âm trầm đứng ở tại chỗ, yên lặng nhìn chúng nó lui.

Thật sự truy kích, chỉ có pháp bảo phi kiếm phía sau không ngừng thoáng hiện.

Thú triều ở trong lui lại bất đắc dĩ bò lại trên ức xác thú. Thủy triều lui hết, bầu trời trống trải rộng rãi vang lên tiếng hoan hô cùng tiếng chúc mừng của vô số thần nhân, bắt đầu phân ra một ít người bắt đầu thu thập chiến lợi phẩm nổi tại mặt biển. Nhưng thật sự đứng ở phía trước chiến tuyến hơn một trăm vị Thần Vương cùng ba vị Thần Hoàng trên mặt lại không có lộ ra bất cứ vẻ vui sướng gì, ngược lại toát ra là một loại ngưng trọng. Ngưng trọng không giống bình thường!

"Đi, chúng ta trở về nói sau" Thanh âm Long Trấn Thần Hoàng vang lên, đánh gãy mọi người trầm tư cùng sững sờ.

Dương Thiên Vấn chớp chớp mắt, theo mọi người bay trở về.

Tô Khất không biết từ nơi nào lại lấy ra một chân thú nướng mới mẻ còn nóng hôi hổi cắn lên. Dương Thiên Vấn nhìn một trận bội phục, tại trong hoàn cảnh như vậy còn nuốt trôi được, quả nhiên là lợi hại. "Thực lực Dương huynh thật sự là làm tại hạ mở rộng tầm mắt. Có thời gian tại hạ thật đúng là muốn hướng Dương huynh lãnh giáo đôi chiêu!" Tô Khất đi tới bên người Dương Thiên Vấn, cùng bay song song.

"Rất vinh hạnh!" Dương Thiên Vấn mỉm cười mở miệng trả lời.

"Đúng rồi, ta thấy vẻ mặt mọi người có chút không thích hợp. Tiếng kêu kì quái kia đến tột cùng có lai lịch gì?" Dương Thiên Vấn tò mò hỏi.

"Ài, ngươi có điều không biết, vực ngoại tinh thú xâm nhập cũng không phải chuyện một ngày hai ngày, hầu như cách mỗi một đoạn thời gian sẽ bộc phát một lần. Mà ở trong giới ngoại hư không, sinh tồn vô cùng vô tận tinh thú các cấp, bởi vì hư không quá lớn, cho nên số lượng chúng nó ai cũng tính không rò. Trong đó kẻ cường đại, thậm chí so với đỉnh phong Thần Hoàng còn lợi hại hơn vài phần, mười phần khó chơi" Tô Khất cảm thán nói: "Một ức năm trước, mười con tinh thú cấp chín đỉnh phong cường đại suất lĩnh vô số tinh thú xuyên qua vách ngăn không gian xâm nhập nhân thần giới, một trận đó so với một trận hôm nay đánh còn muốn chịu đựng gian khổ hơn. Tràng diện phải lớn gấp trăm lần trở lên!

Hầu như đem nhân thần nửa cái biên giới đại lục đều liên lụy vào, tập hợp lực lượng sáu vị Thần Hoàng mới đem chúng nó đánh trở về. Đây còn là bởi vì nguyên nhân mười con tinh thú cấp chính đỉnh phong bởi vì xuyên qua vách ngăn không gian thực lực giảm mạnh. Mà rất không khéo thật là bị đánh lùi, chín con tinh thú cấp chín đỉnh phong kia chỉ có tám con, một con chạy tán loạn không biết tung tích. Trận chiến ấy, ta cũng tham gia, không ngờ một ức năm qua đi. Tiếng thú rống quen thuộc kia lại một lần nữa xuất hiện, hơn nữa so với một ức năm trước còn mạnh hơn".

Dương Thiên Vấn không phải ngu ngốc, từ trong đôi câu vài lời của Tô Khất, Dương Thiên Vấn nhanh chóng đoán được tiền căn hậu quả của sự tình, kinh ngạc hỏi: "Ý tứ Tô huynh là, con tinh thú cường đại chạy trốn kia vẫn tiềm tàng ở nhân thần giới, hơn nữa dùng một ức năm thời gian đến điều dường thương thế cùng khôi phục lực lượng. Mà một ức năm nay, nó đã khôi phục không sai biệt lắm, nói cách khác chúng ta phải đối mặt không chỉ là thú triều số lượng khổng lồ, còn có hai con tinh thú cấp chín đỉnh phong đáng sợ?!"

Tinh thú cấp chín đỉnh phong, có thể so với tồn tại Thần Hoàng đỉnh phong, cũng là lực lượng đỉnh điểm tộc đàn tinh thú chống lại chúng thần. Tộc đàn tinh thú sở dĩ nhiều năm trôi qua như vậy, vẫn như cũ vẫn duy trì cùng các thần tràng diện nửa phần sắc thu, chính là bởi vì thực lực thượng tầng chúng nó cũng không yếu hơn chúng thần!

Đại Thiên thế giới, không gì lạ không có, Dương Thiên Vấn cũng không cảm thấy có gì kỳ quái. Dương Thiên Vấn chỉ là có chút buồn bực, mình tựa như cuốn vào trong ân oán nhân quả một ức năm trước của người ta.

Đến tình trạng này hiện nay, mình còn có thể bứt ra, bo bo giữ mình sao? Chỉ sợ không có khả năng. Vì trò chơi này mình đã tham dự vào, không đến trò chơi chấm dứt cũng là không thể bứt ra.

Mà trò chơi chấm dứt, có hai cái hàm nghĩa, một cái là thắng lợi chấm dứt, một cái khác chính là lấy thất bại chấm dứt. Hiển nhiên, để cho Dương Thiên Vấn đi lựa chọn mà nói, đương nhiên là lựa chọn thắng lợi chấm dứt tuyệt vời.

Nhân vật sắm vai kẻ xâm lược là thú triều tinh thú, cho nên ở trên lập trường, Dương Thiên Vấn là đứng ở trên lập trường chính nghĩa đại nghĩa. Vì bảo vệ sinh linh đồ thán, ra sức chiến một trận, quả thực là một việc lớn công đức vô lượng!

Dương Thiên Vấn bây giờ vẫn có chút hối hận ngày đó chơi tính chất phiếu gia nhập trong tập đoàn này, có chút cảm giác mất nhiều hơn được.

Trên thực tế, nếu không có cái biến số này mà nói, Dương Thiên Vấn không chỉ nhận biết một ít bạn bè cùng chung chí hướng, mở rộng tầm mắt, ở trong thượng tầng xã hội thần giới có được nhân mạch nhất định, hơn nữa còn có thể kiếm được một ít khen ngợi cùng lượng lớn công đức. Có trăm lợi mà không một hại.

Vấn đề ngay tại đây, Dương Thiên Vấn xui xẻo! Trận thủ vệ chiến này, giai đoạn trước cùng trung kỳ đều tương đối bình tĩnh. Đặc biệt trung kỳ, một đám Thần Vương ra tay cản lại thú triều đi tới; Dương Thiên Vấn sau khi hiển lộ một tay, được các vị Thần Vương tán thành, tính vào trong vòng bọn họ, cũng đạt được mục đích.

Hậu kỳ lại nổi chuyện xấu, làm cho vốn một hồi đơn thuần nhân thú phòng vệ chiến gia tăng biến hóa vô cùng.

Bởi vì thực lực, rất nhiều Thần Vương đều chạy tới gần cùng Dương Thiên Vấn, quen mặt lẫn nhau, kết cái thiện duyên.

Trên đường trở về, Dương Thiên Vấn kết bạn mấy vị Thần Vương, trao đổi phương thức liên hệ lẫn nhau. Cái kết quả này, cũng làm cho tâm tình Dương Thiên Vấn tâm sự nặng nề tốt hơn không ít.

vẫn là họp lâm thời bộ chỉ huy trước cuộc chiến. Mọi người tùy ý ngồi xuống, chỉ là trước sau không khí hoàn toàn khác nhau.

"Nghĩ hẳn có những người đã đoán được, tình huống hiện tại lại nổi lên biến hóa. Chúng ta đã phái ra rất nhiều thám tử, hy vọng có thể đúng lúc đem tình huống cụ thể phản ánh trở về. Mà phòng tuyến thứ hai chúng ta cũng quyết định, cùng phòng tuyến thứ nhất dung hợp, hơn nữa đem phòng tuyến đẩy mạnh mười vạn dặm!" Long Trấn Thần Hoàng nghiêm túc mở miệng nói, hiển nhiên cái kết thúc này cũng là lúc trở về, ba Thần Hoàng bọn họ lén bàn bạc.

"Chúng ta đã liên hệ lân vài cái lĩnh địa lân cận. Bọn họ đáp ứng ở trong vòng mười ngày điều động đủ binh lực trợ giúp, hiện tại chúng ta gặp phải không hề là tinh thú nghịch tập bình thường, mà là trận chiến kéo dài một ức năm trước chưa xong!" Tinh Diệu Thần Hoàng mở miệng nói, ngữ khí nghiêm túc tương tự: "Một lần này mọi người bò hết hiềm khích lúc trước, chúng ta rất vui, cho nên chúng ta một lần này lấy mười ức binh lực đánh lùi trăm ức thú triều, đáng kiêu ngạo. Nhưng một lần sau, lúc chúng nó ngóc đầu trở lại, khẳng định là tiến công càng thêm mãnh liệt, cho nên mọi người vẫn phải đồng tâm hiệp lực mới được!" Ngạo Đao Thần Hoàng mở miệng cổ vũ.

"Chỉ cần phòng tuyến thứ nhất cùng phòng tuyến thứ hai dung hợp, cộng lại một chỗ, chính là đông tới sáu mươi ức! Chiến tuyến đẩy mạnh về phía trước mười vạn dậm, có thể làm cho chúng ta ở lúc ứng phó thú triều có đủ không gian lui về phía sau, bảo trì ưu thế trên khoảng cách. Chỉ cần trận hình không phá, dựa theo chiến quả của chúng ta hôm nay, chúng ta có thể ở trong vận động chiến tiêu diệt gần hơn hồ linh thương vong kỉ lục tiêu diệt ba, bốn trăm ức thú triều, tuyệt đối không thành vấn đề. Chỉ cần chúng ta có thể diu trì tác chiến tiêu hao cao như vậy, thủ vững mười ngày là không thành vấn đề" Long Trấn Thần Hoàng mở miệng nói.

Mọi người nghe xong nhỏ giọng nghị luận, mà ba vị Thần Hoàng tuyệt không ngăn cản bọn họ nhỏ giọng nghị luận.

"Ba vị Thần Hoàng đại nhân, đẩy mạnh mười vạn dậm, chính là phạm vi ngoại hải, nếu gặp thiên biến, vậy sáu mươi ức binh lực chúng ta chẳng khác nào toàn quân bị diệt! Như vậy có phải quá mức liều lĩnh cùng mạo hiểm hay không" Gã Thần Vương nào đó đề suất nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như thich tam thanh, niem phat khi ngu Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status