La bàn vận mệnh

Chương 690: Khắc tinhVô kinh vô hiểm bay ra khỏi núi rừng, vượt qua bảy tầng ngọn núi, Tường Gia Thần Vương chỉ vào phía trước một cái khe núi bị dãy núi vờn quanh, cao giọng nói: "Chúng ta đến rồi, cái khe núi kia phía trước chính là chỗ phường thị. Ở cổ chiến trường khắp nơi đều là nguy hiểm, cho nên đại bộ phận phường thị đều sẽ lựa chọn tại nơi có được lợi về địa thế như vậy thiết lập. Bởi vì lối ra vào nó chỉ có một, dễ thủ khó công".

Dương Thiên Vấn gật gật đầu, đưa tay ngoắc một cái, Huyền Quang Thuật thi triển ra, xa xa phường thị trong khe núi hiện ra hết trong Huyền Quang Kính, tuy không có tường thành, cũng không có cái gì quy hoạch thành thị, có vẻ có chút loạn, nhưng trình độ náo nhiệt trong đó quả thật làm cho người ta sợ hãi than.

Tường Gia Thần Vương nhìn Huyền Quang Kính trong tay Dương Thiên Vấn, hai mắt hiện lên một đạo kinh ngạc, chẳng qua rất nhanh liền tản đi, đến cảnh giới này của bọn họ ai không có hai tay tuyệt sống đâu?

Dương Thiên Vấn tâm niệm khẽ động, thu Huyền Quang Thuật, trong lòng không khỏi có chút chờ mong, phường thị của cái cổ chiến trường này không biết cùng thành thị nhân thần giới so sánh, sẽ có những gì giống nhau khác nhau đây?

Không đến một nén hương, đoàn người hạ xuống ở ngoài khe núi. Dương Thiên Vấn tùy tiện muốn đem cất bước liền vào khe, bỗng hai thanh tam xoa kích ngăn cản đường đi của Dương Thiên Vấn, thì ra là hai thượng giai Thiên Thần phụ trách thủ cốc. Dương Thiên Vấn mở miệng hỏi nói: "Đây là vì sao?"

Nhưng vào lúc này, một tráng hán từ trong khe đi ra, trên vai vác một thanh cửu hoàn đại đao, người chưa tới, tiếng tới trước: "Ai không tuân thủ quy củ như vậy?"

Dương Thiên Vấn định thần nhìn một cái, đây không phải đại hán ngày trước mang theo một đám người ôm cây đợi thò, đem đoàn người mình làm dê béo giết kia sao? Trong lòng thầm nghĩ, thế giới này thật đúng là nhỏ, mới chia tay không bao lâu, vậy mà nhanh như vậy lại gặp mặt.

"Là các ngươi" Tráng hán trái lại là so với Dương Thiên Vấn biểu hiện còn thản nhiên hơn, hoàn toàn không có một chút bộ dạng hung ác lúc trước muốn mưu tài sát hại tính mệnh.

Dương Thiên Vấn cảm thấy một trận không còn lời nào.

"Xem ra các ngươi là lần đầu tiên tới chỗ này? Không biết quy củ nơi này sao?" Tráng hán hiển nhiên không đem Dương Thiên Vấn để vào mắt, ngày trước sở dĩ không động thủ, là vì đối phương thực lực cường đại, mạnh đến đánh lên cũng không chiếm được tiện nghi, sẽ chỉ tổn binh hao tướng mà thôi, không kiếm được.

Tường Gia Thần Vương chạy lại, dừng ở bên người Dương Thiên Vấn, khách khí nói: "Nơi này là cổ chiến trường, nhập gia tùy tục, quy củ chúng ta tự nhiên giữ".

"Cái quy củ gì?" Dương Thiên Vấn quay đầu hỏi.

Tường Gia Thần Vương không mở miệng, trái lại là thượng giai Thiên Thần thủ cốc mở miệng nói: "Kệ ngươi đến từ thần giới nào, xuất thân ra sao, thủ đoạn như thế nào, tu vi như thế nào, đi đến nơi này, đều phải mỗi ngày cái giá lớn năm trăm thần tinh tiến vào trong phường thị. Chỉ cần vào phường thị, mặc kệ bất cứ ân oán gì, bất cứ tranh chấp gì đều phải đặt xuống. Các ngươi yên tâm, ở trong cốc tuyệt đối không có ai động thủ với các ngươi".

Dương Thiên Vấn sửng sốt một chút, mở miệng nói: "Các ngươi đây là cướp bóc!" Mỗi ngày năm trăm thần tinh, tiêu phí như vậy có thể nói là đắt đỏ đến cực điểm! Cho dù là tửu lâu quy cách tốt nhất nhân thần giới ăn to uống lớn một bữa, cũng chỉ con số này. Chủ yếu nhất là, cái đi vào này, ít nhất cũng phải ở bên trong nghỉ ngơi một đoạn thời gian, cho dù cái gì cũng không mua, cũng phải tiêu phí không ít!

"Không liên quan, có vào hay không" Tráng hán kia mở miệng nói.

Dương Thiên Vấn tuy không để ý chút tiền ấy, nhưng bị người đem làm dê béo giết hẳn lên, trong lòng cũng là không thoải mái! May mắn những năm gần đây hưu thân dường tính, tự khống chế được, nếu không đã sớm ra tay dạy dỗ những gia hỏa cuồng vọng này một trận.

Tường Gia Thần Vương vỗ vỗ bả vai Dương Thiên Vấn mở miệng nói: "Nhập gia tùy tục mà thôi, không coi là cái gì" Ý tứ này chính là khuyên Dương Thiên Vấn không nên xúc động, nơi này không phải nhân thần giới, mà là cổ chiến trường, ở trên vùng của người khác, tránh trêu chọc phiền toái không cần thiết.

Dương Thiên Vấn luôn luôn phi thường bình tĩnh, sau khi cơn tức qua cũng đã nghĩ thông. Quên đi, dù sao cũng không thiếu chút thần tinh này.

Tường Gia Thần Vương mở miệng nói: "Không sao không sao, chút đó liền do Tường mỗ phụ trách đi" Nói xong, lấy ra một vạn năm ngàn thần tinh đưa qua. "Chúng ta nơi này có mười lăm người đi vào, một người hai ngày đi".

"Chẳng lẽ chúng ta đường đường Thần Vương cũng phải chịu quy củ chó má này?" Dương Thiên Vấn hừ lạnh một tiếng nói.

"Được, chỉ cần ngươi có thể thắng ta, ngươi có thể không tuân theo quy củ" Tráng hán rung cây đại đao quát.

Dương Thiên Vấn cười cười, mở miệng đáp: "Được, hãy xưng tên ra, dưới tay bổn tọa không thua hạng người vô danh" Lời này tự nhiên là nói chơi.

"Cửu Hoàn" Tráng hán đem đao đưa ra, một thân sát khí ngùn ngụt hướng thẳng phía chân trời.

Dương Thiên Vấn một trận không còn lời nào. Sát khí bực này cũng không biết tráng hán tên Cửu Hoàn này là tu luyện như thế nào được, nếu chỉ dựa vào giết chóc tích góp từng tí một đến sát khí kinh người như thế, vậy phải giết bao nhiêu?

Dương Thiên Vấn ở trước khi hưu thân dường tính, sát khí trên người cũng không tính là ít, nhưng cùng tráng hán tên là Cửu Hoàn này so sánh, vậy kém quá xa, quả thực là gặp sư phụ!

"Tiếp đao" Cửu Hoàn vung đại đao lên chính là một đao bổ tới.

Dưới ánh đao, mang theo khí thế cường thế phong liệt, Dương Thiên Vấn chỉ cảm thấy không gian chung quanh mơ hồ run rẩy.

Dương Thiên Vấn kéo một cái hoa thương, ngự thương mà lên, dưới đao thương giao kích, va chạm phát ra vô số kình khí, từng cỗ sát khí thẳng từ thân thương chảy thẳng lên, dính thần thể Dương Thiên Vấn hướng thẳng đến thiên linh Nguyên thần.

Dương Thiên Vấn cảm thấy cả kinh. Cái Nguyên thần tam hoa này mới kết, không qua nổi cái nghiệp lực sát khí này lây dính! Vội vàng bứt trở ra, điều động chân nguyên toàn thân ngăn cản sát khí tiến lên.

Người ở bên ngoài xem ra, một cỗ hắc khí quấn quanh ở trên cánh tay phải của Dương Thiên Vấn, từ dưới mà lên, hướng bả vai đánh tới. Mà Dương Thiên Vấn là hơi tỏ ra bối rối mất bò mới lo làm chuồng, nhưng tựa như cũng chưa nổi lên nhiều tác dụng, tốc độ sát khí kéo dài chỉ hơi chịu ảnh hưởng mà thôi.

"Ha ha ha.." Cửu Hoàn đắc ý cười to, trái lại là không động thủ nữa: "Ngươi nếu nhận thua, ngoan ngoãn giao tiền vào cốc, bổn tọa liền lòng từ bi tha cho ngươi một mạng!" Cửu Hoàn ngược lại là muốn hạ sát thủ, nhưng cái này rõ ràng sẽ chọc Tường Gia Thần Vương ra tay, đến lúc đó hai đánh một, chịu thiệt tất nhiên là mình. Hơn nữa Cửu Hoàn làm hộ vệ đứng đầu cái phường thị này, không muốn quá mức đắc tội khách. Hiện tại cái cổ chiến trường này càng ngày càng khó lăn lộn, thật không dễ dàng mới tìm được một phần việc thoải mái lại tự tại như vậy, cũng không thể cứ như vậy làm hỏng.

Cổ chiến trường tất nhiên hỗn loạn vô cùng, thù giết không dừng, nhưng mà chính cái gọi là trong loạn có quy củ, nhiều năm trôi qua như vậy, cái cổ chiến trường này cũng có một phen quy tắc ngầm của nó.

Dương Thiên Vấn mắng to trong lòng, vậy mà có người có thể đủ cô đọng sát khí thành nghiệp lực, đây là cái ma công gì! Dương Thiên Vấn thần công tiểu thành, nhưng tính hẳn lên lại là lấy đạo gia đại pháp kết thành Nguyên thần làm chủ, thần thể Dương Thiên Vấn có thần thông bách tà bất xâm, vạn kiếp bất diệt, pháp bảo trên đỉnh đầu huyền diệu, pháp môn vô số, thần thông vô địch. Nhưng Nguyên thần lại là sợ nhất nghiệp lực bực này quấn quanh.

Bằng không nhiều năm trước, Dương Thiên Vấn cũng không cần hưu thân dường tính, hóa đi một thân sát khí cùng sát nghiệp.

Dương Thiên Vấn linh cơ khẽ động, thi triển ra Thân Ngoại Hóa Thân đại pháp! Lấy công năng thay mận đổi đào, dùng hóa thân thay thế chân thân, làm cho nguyên thần chân thân chạy thoát cái nghiệp lực vô cùng này vây khốn quấy rối.

Lần này quả thật là sơ ý, không ngờ trong cái thần giới này, trái lại là có thần minh tu luyện nghiệp lực thần thông bậc này, từ trên ý nghĩa nào đó mà nói, thần thông bực này lại là chuyên khắc một ít thủ đoạn của Dương Thiên Vấn.

Dương Thiên Vấn nếm qua đau khổ, suýt nữa đã bị thương nặng, tuy là dưới sự sơ ý mà nói, nhưng từ bên cạnh xem ra trong cái cổ chiến trường này cường giả quả thật rất không giống bình thường.

"Thủ đoạn tốt!" Cửu Hoàn Thần Vương đem sống đao của đại đao đặt tại trên vai, tán dương không chút che dấu. Đây chính là hắc sát nghiệp lực hắn khổ tu trăm ngàn năm, thần nhân bình thường dính phải, thần thể tan rà, một thân thần lực hóa thành nước chảy, cao thủ cùng cấp bậc dính tuy không mất mạng, cũng không dễ khu trừ. Xem một chiêu thần thông này của Dương Thiên Vấn, dễ dàng liền thoát khỏi, không khỏi xem trọng Dương Thiên Vấn vài phần, trong lòng càng thêm vài phần thận trọng, ít đi vài phần xem nhẹ.

Một phen biểu hiện của Dương Thiên Vấn, người ở bên ngoài nhìn tới có vẻ bình tĩnh, thật ra mạo hiểm trong đó lại là người ngoài nhìn không ra. Bởi vì phương pháp tu luyện khác nhau, thần lực bổn nguyên của thần minh thần giới ở trong thần hạch của hắn, ngay cả thần hồn cũng là tương tự. Có thần hạch bảo hộ, cái nghiệp lực này tác dụng ở trước mặt Thần Vương chính tông, uy lực chỉ có thể tính bình thường, tuy sau khi dính, cũng khó có thể thoát khỏi, pháp lực tất nhiên bị hao tổn. Nhưng đối với Dương Thiên Vấn mà nói, Dương Thiên Vấn Nguyên thần chia ba, phân hoá tam hoa, không thần hạch bảo vệ, nếu dính nghiệp lực, vậy lúc này bị thương tổn cũng liền lớn.

Đây chính là nước chát điểm đậu hủ, vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Trên thế gian không có một loại thần công cùng thần thông là vô địch. Thế gian vạn vật, đều là tương sinh tương khắc, hiểu được tất có mất, có mất tất có được.

Dương Thiên Vấn cũng coi như chính xác rõ ràng nhận thức chỗ uy hiếp điểm yếu thần công của mình. Cũng may một lần này là hữu kinh vô hiểm, nếu không hậu hoạn vô cùng!

"Còn đánh không?" Cửu Hoàn đem đao chấn động, một thân sát khí lại phát ra.

Dương Thiên Vấn lắc lắc đầu, cố ý yếu thế nói: "Bỏ đi, lần này xem như tại hạ thua" Sợ ngược lại là không sợ, thực va chạm hẳn lên, Dương Thiên Vấn tự có thủ đoạn tru sát người này, nhưng đây lại là chọc đến thế lực sau lưng đối phương, cũng không kiểm được gì! Sau khi đến cảnh giới này của bọn họ, dưới tình hình chung đều rất ít kết tử thù, cho dù là ác thần đánh cướp cũng là sẽ chuyên chọn bóp quả hồng mềm, ai muốn đi cắn xương cứng? Không có thịt không nói, nói không chừng còn có thể vờ hết một miệng răng. Bằng không, vừa rồi lúc Dương Thiên Vấn chật vật, Cửu Hoàn Thần Vương cũng sẽ không dừng tay như vậy. Phân cái thắng bại liền dừng, đọ sinh tử rõ ràng không được lợi, chẳng lẽ chỉ vì mấy trăm thần tinh kia hay sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như tuong khong hay ai ngo hay ko tuong amply sony ta f5 noi dia nhat lh0937 47 68 33, phim bi mat tam giac vang tap 7 dai ca giang ho tuc tuoi bi gai xinh lua mot vo dau dieng rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status