La bàn vận mệnh

Chương 722: Người chặn đườngDương Thiên Vấn dùng thổ độn địa hành thuật độn ra xa gần vạn dặm, ở một chỗ tương đối bí ẩn dừng lại, thân hình Dương Thiên Vấn từ dưới đất chui đi ra, nương núi rừng che lấp, Dương Thiên Vấn thu liễm toàn bộ khí tức, không ai phát hiện.

Đem bốn phía bố trí một phen, ngăn cách bên ngoài tra xét, Dương Thiên Vấn lúc này mới thi triển ra Huyền quang thuật, coi tình hình ở ngoài vạn dặm.

Giờ phút này tình hình trong đại trận, Dương Thiên Vấn là không thể bằng vào Huyền quang thuật nhìn thấu, nhưng mà ở ngoài đại trận, cùng là nhìn xem rõ ràng, đại khái gia tăng hơn ba mươi nhân, nhân số là không ít. Dương Thiên Vấn suy nghĩ một chút, để tránh đêm dài lắm mộng, hiện tại nên là lúc để cho kính tượng phân thân thối lui.

Lập tức, Dương Thiên Vấn thông qua vận mệnh la bàn tán đi kính tượng phân thân. Mà Thập tuyệt đại trận bởi vì không ai chủ trận, sau khi vận chuyển trong chốc lát, đã bị bốn vị Thần Hoàng trong trận lấy bạo lực phá đi, mà trận đồ đã lẻn vào địa mạch chi nguyên, thu liễm khí

Bầu trời khỏi phục thanh minh, một đám thần nhân bị đại trận vây quanh lộ ra thân hình, bất quá đáng tiếc là, bọn họ cái gì cũng không có phát hiện.

"Ồ! Người đâu?" Bắc Thiên Thần Hoàng nhìn trận sau khi phá, những người còn lại này, phần lớn đều là có quen biết, hoặc là người đang vào trận, điểm này, làm một Thần Hoàng là nhớ phi thường rõ ràng.

"Đáng chết! Kim tằm thoát xác!" Phong Giáp Thần Hoàng một lời điểm trúng.

"Đáng giận, chúng ta bị đùa giỡn!" Đông Long Thần Hoàng là người tức giận nhất, bởi vì trước đó hắn đã mạo hiểm sinh mệnh thăm dò trận, kết quả một đám người vọt vào trong trận, bị nhốt vài ngày, nhưng mà người bày trận lại thần không biết quỷ không hay tiêu thất, vô luận là ai cùng sẽ tức giận đến hộc máu.

Nam Thần Thần Hoàng một trận không nói gì, cái này ngay cả bóng dáng người bày trận đều không có nhìn thấy, cho dù muốn tìm người phiền toái cũng không có biện pháp, dù sao cổ chiến trường người nhiều như vậy, muốn từ trong đó tìm ra một người xa lạ chưa bao giờ gặp mặt, vậy quả thực so với biển rộng tìm kim còn muốn khó hơn trăm ngàn lần.

Nhiều ngày như vậy cố gắng uổng phí, cái ưu việt gì cũng không có, còn đem người đắc tội.

Không sai, Nam Thần Thần Hoàng là trong lòng sáng tỏ, loại trò đoạt bảo này là đắc tội với người nhất, hai bên trên cơ bản là không chết không ngừng, nhưng là hiện ưu việt tại gì cũng không có, còn đem một đại thần thông giả bóng người cũng không có thấy đắc tội. Hiện nay ở tại thần giới người nào không thể đắc tội nhất? Đan sư, khí sư còn có chính là trận pháp sư!

Đặc biệt trận pháp sư, đắc tội với bọn họ mà nói, thời điểm đi đường đều phải cẩn thận một chút.

"Bỏ đi, mọi người tán đi" Bắc Thiên Thần Hoàng thật ra không sao cả, dù sao hắn là người cô đơn, không có đồ đệ con cháu thủ hạ thế lực phiền toái gì đó. Cho nên, hắn là không sợ hãi nhất, lấy thần thông của hắn, cho dù người ta muốn tính kế hắn cũng phải tìm được hành tung của hắn mới được, hôm nay việc này trôi qua, Bắc Thiên Thần Hoàng liền tính rời khỏi cổ chiến trường, tùy tiện tìm cái chỗ trong thần giới trốn mấy trăm vạn năm.

Phong Giáp Thần Hoàng ba vị Thần Hoàng còn lại đều là người có gia có nghiệp, không có cô độc tán tu tiêu sái như Bắc Thiên Thần Hoàng. Chính cái gọi là minh thương dể đoạt, ám tiễn khó phòng. Bình tĩnh mà xem xét, nếu chính mình bị người vây công cướp đoạt như vậy, sau khi thoát vây trả thù sẽ phi thường điên cuồng, có thể nói dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào.

Bắc Thiên Thần Hoàng tuy rằng không dám nói là Trận Đạo tông sư, nhưng tốt xấu cùng tinh thông một hai, chỉ cần cẩn thận một chút, hắn là người cô đơn căn bản không cần lo lắng, tự nhiên là thoải mái hơn nhiều.

Các thần nhân khác cũng biết nơi này không thể ở lâu, đều khống chế độn quang rời khỏi, lần này có thể nói là đến không, nhưng lại thiếu chút nữa đem mạng nhỏ để lại.

Xa ở ngoài vạn dặm, Dương Thiên Vấn lạnh lùng nhìn nhóm người này rời khỏi, còn lại bốn vị Thần Hoàng không hề động đậy, trong lòng thật ra cũng không có tức giận gì, cái giết người đoạt bảo này vốn là thông thường, không có phân đúng sai gì, chỉ có khác nhau giữa mạnh và yếu. Làm cho Dương Thiên Vấn buồn bực là bọn hắn như thế nào còn không rời khỏi, bọn họ không đi, Dương Thiên Vấn thật đúng là không dám thu hồi Thập tuyệt trận đồ.

Không có tức giận, không có nghĩa là Dương Thiên Vấn sẽ cứ như vậy quên đi, Dương Thiên Vấn hiện tại căn bản không có cùng bốn Thần Hoàng cứng đối cứng, về sau có cơ hội, cái món nợ này trước ghi nhớ, ngày sau chậm rãi tính sau.

Bốn vị Thần Hoàng tranh cãi lẫn nhau trong chốc lát, liền đều tự cáo từ, rời khỏi trước hết chính là Bắc Thiên Thần Hoàng, hắn là cười ha ha rời khỏi, ba người còn lại đều vẻ mặt giận dữ phất tay áo mà đi.

Dương Thiên Vấn lúc này mới câu thông chân linh trong Thập tuyệt trận đồ, Thập tuyệt trận đồ cảm ứng được vị trí của Dương Thiên Vấn, nương địa mạch chi nguyên di động hướng về phía Dương Thiên Vấn độn đến.

Trận náo nhiệt này cứ như vậy mà trôi qua, về phần người đã chết, không ai sẽ đi so đo, cái cổ chiến trường này mỗi ngày đều chết đi rất nhiều người, nếu muốn nhất nhất so đo, vậy không phải bận chết đi được sao.

Không lâu sau, Dương Thiên Vấn từ lòng đất lấy ra Thập tuyệt trận đồ, yêu thích không buông tay thưởng thức một trận rồi thu lên. Tất cả lại đều khôi phục bình thường, đang muốn rời khỏi nơi thị phi này.

Đột nhiên một cỗ uy áp cường đại từ trên trời giáng xuống, bao phủ phạm vi núi rừng ngàn dặm, lấy bạo lực phá hủy trận pháp Dương Thiên Vấn bố trí ngăn cách, Dương Thiên Vấn thân hình bại lộ ra.

"Ha ha ha, bổn tọa Đông Long, thần hữu có lễ" Một trận tiếng cười hào sảng truyền đến, làm cho Dương Thiên Vấn hoảng sợ.

Bất quá, Dương Thiên Vấn rất nhanh liền trấn định xuống, tựa như chỉ có một mình Đông Long Thần Hoàng, Dương Thiên Vấn ôm quyền hỏi: "Thần Hoàng có lễ, không biết Thần Hoàng đại nhân là như thế nào tìm được tại hạ?"

"Các hạ trận pháp huyền diệu vô cùng, có thể cùng địa mạch tương liên, bổn tọa sở tu luyện đúng là thổ pháp tắc, thế nào, còn muốn giải thích nhiều hơn sao?" Đông Long Thần Hoàng đại khí hồi đáp.

Cái này vốn rất đơn giản, Đông Long Thần Hoàng tu luyện thổ pháp tắc nếu không cảm giác được địa mạch chi nguyên, vậy hắn cũng không cần tu luyện nữa, trực tiếp tự sát đi. Cho nên, trong mọi người ở đây, cùng chỉ Đông Long Thần Hoàng có tu luyện thổ pháp tắc đạt tới cảnh giới Thần Hoàng phát hiện chỗ ảo diệu trong lòng đất, nhưng mà Đông Long Thần Hoàng bất động thanh sắc, đến một chiêu minh tu sạn đạo, Ám độ Trần Thương, liền đem nơi Dương Thiên Vấn ẩn thân dẫn đi ra.

Đông Long Thần Hoàng dám một mình tới nơi này, cùng là có so đo, bình thường thần nhân tinh thông trận đạo, ít có tu luyện đến cảnh giới Thần Hoàng, nhưng mà Trận Đạo tông sư tu luyện đến cảnh giới Thần Hoàng, không chỗ nào là không phải cường giả. Trên cơ bản trong Thần Hoàng, không ai dám đắc tội với người bực này. Hiển nhiên, từ điểm người bày trận dấu đầu lộ đuôi không dám hiện thân, Đông Long Thần Hoàng khẳng định người này pháp lực chân chính còn không đến Thần Hoàng, nếu không chỉ cần người bày trận này vừa hiện thân, đừng nói là bốn Thần Hoàng liên thủ, cho dù là tám Thần Hoàng liên thủ, cùng ngăn không được. Ở dưới tỉnh huống ngăn không được, ai cũng không nghĩ đến đắc tội với một cao thủ đồng cấp tinh thông trận đạo, từ xưa đến nay, bảo vật đều là ở trong tay cường giả.

Trên thực tế, Đông Long Thần Hoàng cũng không có phân tích sai lầm, Dương Thiên Vấn một thân pháp lực bị Đông Long Thần Hoàng xem xét rõ không thể nghi ngờ.

Thần Vương đỉnh phong, mặc dù có chút ra ngoài ý liệu của Đông Long Thần Hoàng, nhưng cũng không có hoàn toàn làm cho Đông Long Thần Hoàng dao động. Giữa Thần Hoàng cùng Thần Vương chênh lệch là có, không phải mỗi một Thần Vương đều biến thái giống như Lục Đạo Ma Đồng.

"Đa tạ Thần Hoàng đại nhân vì tại hạ giải nghi hoặc trong lòng" Dương Thiên Vấn mỉm cười nói.

"Một khi đã như vậy, thần hữu có thể vì bổn tọa giải nghi hoặc trong lòng hay không?" Đông Long Thần Hoàng biểu hiện vẫn là rất có khí độ hoàng giả.

Dương Thiên Vấn gật gật đầu nói: "Thần Hoàng đại nhân xin hỏi..

Dương Thiên Vấn có gì mà phải lo lắng? Nếu là bốn Thần Hoàng, Dương Thiên Vấn khẳng định không nói hai lời, xoay người bỏ chạy, bất quá một Thần Hoàng mà thôi, hơn nữa là hạ vị Thần Hoàng, Dương Thiên Vấn cũng không có sợ hãi.

Cho dù muốn đánh, kéo dài thời gian càng lâu, ba vị Thần Hoàng rời khỏi nọ liền cách càng xa, cho dù kinh động bọn họ, muốn tới nơi đây, chỉ sợ đợi cho bọn họ đến, tất cả đều đã chấm dứt từ lâu. Dương Thiên Vấn nhìn ra Đông Long Thần Hoàng này tựa như là cùng đang kéo dài thời gian, Dương Thiên Vấn cùng vui vẻ phụng bồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as hoi an attractions, ho chi minh mausoleum for sure you will have the best trip with above information.

loading...
DMCA.com Protection Status