La bàn vận mệnh

Chương 728: Kính sơn (2)"Nghe nói cốt Dực Thiên Giao tộc đối với huyễn thuật phi thường tinh thông, ngươi ở trong này thời gian dài như vậy, huyễn thuật tiến bộ như thế nào?" Dương Thiên Vấn mở miệng hỏi.

"Huyễn thuật?" Tiểu Nê Thu đầu giương lên, đắc ý nói: "Trừ bỏ Hỗn Độn Kim Tình Thú ra, cốt Dực Thiên Giao tộc chúng ta huyễn thuật có thể nói thiên hạ đệ nhị! Huyễn thuật, đó là dễ như trở bàn tay".

Nói xong thân hình biến đổi, một người bộ dạng cùng Thủy Thấm Lan giống như đúc, liền ngay cả khí chất cử chỉ cùng giống xuất hiện ở bên tay trái Tiểu Nê Thu.

"Thế nào? Đại ca đại?" Tiểu Nê Thu sau khi lộ chiêu thức ấy đắc ý dào dạt hỏi.

Dương Thiên Vấn nhìn hai Thủy Thấm Lan, Thủy Thấm Lan bên tay phải không thể nghi ngờ là người thật, mà Thủy Thấm Lan bên tay trái chính là Tiểu Nê Thu dùng huyễn thuật huyễn hóa ra.

Thần thức tìm tòi, không có gì khác thường tồn tại. Nhưng Dương Thiên Vấn biết nó căn bản là hình chiếu hư ảo.

"Huyễn thuật thật huyền diệu" Dương Thiên Vấn tán dương.

Tiểu Nê Thu một bộ dáng đắc ý dào dạt, nghe được Dương Thiên Vấn khen ngợi, mười phần đắc ý.

Thủy Thấm Lan cùng khó mà tin đem bàn tay đi qua, muốn sờ một chút một cái bản thân khác. Nhưng mà tay lại xuyên qua, mà ảo giác cùng đã biến mất.

Tiểu Nê Thu vẻ mặt buồn bực nói: "Ta còn nhỏ, cái huyễn thuật này còn chưa đạt được trình độ hư ảo thành thật".

Dương Thiên Vấn cũng không có cường cầu cái gì hư ảo thành thật, mở miệng hỏi: "Ngươi cũng biết Kính sơn?"

"Kính sơn? Không biết" Tiểu Nê Thu lắc lắc đầu hồi đáp.

Dương Thiên Vấn nghe xong cẩn thận nghĩ lại, cũng đúng, Tiểu Nê Thu cũng không có sống qua ở Thần thú giới, nơi nào biết được cái này. Dương Thiên Vấn cẩn thận giải thích cho Tiểu Nê Thu một chút lai lịch Kính sơn.

Tiểu Nê Thu sau khi nghe xong, ánh mắt trừng thật to, một hồi lâu mới phản ứng lại, cảm thán nói: "Nơi Hỗn Độn Kim Tình Thú ngủ say? Huyễn kính phạm vi mấy trăm vạn? Oa, ta muốn đi!"

"Tiểu tử kia, ta nói thực, tiểu tử ngươi tốt nhất không cần cho ta thêm phiền" Dương Thiên Vấn cau mày nói, cái Kính sơn này cũng không phải là chỗ dể chơi gì, từ tin tức Dương Thiên Vấn mấy ngày nay thu thập biết được, cái Kính sơn này bên ngoài xác thực không có gì đáng ngại, cũng không có nguy hiểm sinh mệnh, nhưng mà bên trong sẽ không giống. Xâm nhập bên trong Kính sơn, vậy trên cơ bản là có đi mà không có về.

Nơi Hỗn Độn Kim Tình Thú ngủ say, so với địa phương khác mà nói xác thực an toàn, nhưng mà giới hạn ở bên ngoài mà thôi. Hàng năm đều có không ít tinh anh chủng tộc tới đây luyện tâm. Nhưng mà giới hạn ở bên ngoài. Cái gì kêu là bên ngoài? Chính là địa giới Kính sơn hướng vào bên trong xâm nhập nhiều nhất không đến bảy ngàn dặm!

Điểm diện tích ấy chỉ tương đương với một phần vạn tổng diện tích Kính sơn!

"Đại ca đại, người yên tâm đi, chỉ cần là ảo kính, ta đây sẽ không sợ, Cốt Dực Thiên Giao tộc chúng ta chính là chơi thứ này, tự nhiên có thiên phú đặc thù chính mình, ta có thể liếc mắt một cái nhìn thấu toàn bộ huyễn kính!" Tiểu Nê Thu khẳng định nói.

"Đây là thực?" Dương Thiên Vấn kinh ngạc hỏi.

"Nào có giả?" Tiểu Nê Thu đắc ý nói.

"Tốt, thật sự là thật tốt quá. Qua một thời gian nữa, chúng ta sẽ lên đường thăm dò cái Kính sơn nổi danh Thần thú giới này" Dương Thiên Vấn quyết định nói.

Dương Thiên Vấn muốn chọn ngày, đó là bởi vì, thứ nhất tinh lực đều tập trung ở trên luyện hóa âm dương lường cực hồ lô, nhưng lại chiếu cố vận mệnh la bàn, dựa theo Dương Thiên Vấn thiết tưởng, chuyến đi Kính sơn tuy rằng thế ở phải làm, nhưng mà cũng không thể gấp ở nhất thời, dựa theo Dương Thiên Vấn tính toán, chưa tính thắng, trước tính bại.

Chuyến đi Kính sơn nguy hiểm là khẳng định sẽ có, trừ bỏ năng lực tự thân ra, còn phải lo lắng đến một ít biến hóa siêu việt năng lực tự thân, không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất.

Cho nên, Dương Thiên Vấn quyết định bế quan tìm hiểu la bàn vận mệnh, mau chóng cởi bỏ la bàn vận mệnh cấp hai mươi hai, có được một cái nguyện vọng hộ thân là cái mà hắn tính toán.

Dương Thiên Vấn ở trong thành trì này, tìm một tòa nhà, dùng số tiền lớn đem nó thuê xuống, tạm ở nơi này.

Hóa giải la bàn là không gấp được, nhân cơ hội này, Dương Thiên Vấn cùng đem Bạo Viên từ trong Thời Không Bảo Tháp kéo đi ra, để cho hắn đi ra ngoài hỏi thăm tin tức.

Bạo Viên nghe đến chính là Thần thú giới, lập tức hưng phấn mà du ngoạn trên đường, dù sao Bạo Viên chính là xuất thân thần thú, tự nhiên hướng tới Thần thú giới.

Dương Thiên Vấn cùng phóng tâm để cho Bạo Viên tự lo, nên chơi hay nên làm gì cùng tùy ý.

Bạo Viên cầm bó lớn thần tinh mỗi ngày ngâm mình ở nơi tửu lâu yên hoa, ăn lớn uống lớn, vì Dương Thiên Vấn thám thính tất cả tin tức có liên quan tới Kính sơn, sau đó tập hợp lại phân tích giá trị trong đó.

Dương Thiên Vấn bế quan, không hỏi thế sự, bất quá mỗi ngày buổi tối phải ngồi xem tinh tượng, cầm trong tay la bàn đối chiếu hóa giải, tiến độ coi như khả quan.

Ban ngày thì ở trong Thời Không Bảo Tháp luyện hóa Âm dương lường cực hồ lô.

"Ông chủ, ông chủ" Bạo Viên từ ngoại viện vọt vào, hiện tại chính đang ban ngày, Dương Thiên Vấn nơi nào ở trong sân?

Bạo Viên tìm tới phòng của Dương Thiên Vấn, thân hình chợt lóe, cùng vào Thời Không Bảo Tháp. Bạo Viên Dương Thiên Vấn tán thành, có thể tự do ra vào Thời Không Bảo Tháp, cái này cũng không kỳ quái.

Thân hình Bạo Viên xuất hiện ở trước cửa lớn tiên phủ, vừa lúc nhìn thấy tình hình Dương Thiên Vấn phụt lên tinh nguyên, tế luyện pháp bảo, không dám quấy rầy, đứng ở một bên chờ.

Qua bảy ngày, Dương Thiên Vấn mới thu công đứng dậy, Dương Thiên Vấn nhìn về phía Bạo Viên, mở miệng hỏi nói: "Làm sao vậy?"

"Ta ở bên ngoài tìm hiểu được, cứ mỗi hơn trăm năm, ba tộc thần thú đều đã suất lĩnh tinh anh trẻ tuổi trong tộc tới đây thí luyện. Tin tưởng trong tay ba tộc sẽ có tình trạng chi tiết của Kính sơn. Mà tiếp qua một năm rưỡi nữa, bọn họ sẽ đến đây" Bạo Viên mở miệng hồi đáp.

"Ừm. còn có một năm rưỡi? Tốt, vừa lúc! Khi đó, pháp bảo của ta cùng luyện hóa kém không nhiều lắm" Dương Thiên Vấn gật đầu đáp.

Vào thời điểm đó, la bàn cấp hai mươi hai cùng có thể giải quyết. Thật ra hóa giải la bàn cùng chính là bộ phận khó khăn tìm hiểu phía trước, mặt sau thời điểm động thủ hóa giải có thể lợi dụng Thời Không Bảo Tháp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

"Ông chủ, ta không rõ, đà có Tiểu Nê Thu ở đây, chúng ta vì cái gì không trực tiếp tiến vào Kính sơn? Vì sao còn phải nơi nơi thu thập toàn bộ tin tức có liên quan tới Kính sơn?" Bạo Viên thật sự không rõ tính toán của Dương Thiên Vấn.

Dương Thiên Vấn cười cười, hồi đáp: "Kính sơn danh truyền nhiều năm, tất nhiên có chỗ ảo diệu. Chúng ta nếu cứng rắn làm việc, lỗ mãng xúc động, tất nhiên sẽ ăn đau khổ".

Bạo Viên suy nghĩ một chút nói: "Thì ra là thế, cho nên ông chủ tính để cho ta nhận tổ quy tông, tham gia Kính sơn thí luyện lần này?"

"Không sai! Nếu là đầu lĩnh thần thú ba tộc, ta còn nhớ rõ Hắc Huyền Phệ Thần Thú từng nói, bộ tộc của ngươi chính là một trong đại tộc thần giới, thực lực cường đại, lần thí luyện này tất nhiên có bộ tộc Chu Yếm tham gia! Ngươi cùng vừa lúc nhận tổ quy tông, thuận tiện tham gia lần thí luyện này, thế này mới có thể thám thính đến tin tức chân chính có tác dụng" Dương Thiên Vấn mở miệng đáp.

Bạo Viên trợn mắt xem thường, Dương Thiên Vấn ý tứ thực rõ ràng, muốn lợi dụng mình đi làm cu li thôi. Bất quá ngẫm lại, Dương Thiên Vấn nói cùng có ý, chính mình cùng đang muốn mượn cơ hội này nhận tổ quy tông, chính mình dù sao cùng xuất thân tộc Chu Yến, sớm hay muộn cùng cần nhận tổ quy tông.

"Ngươi đi chơi đi" Dương Thiên Vấn phất tay đem Bạo Viên đưa ra Thời Không Bảo Tháp, để cho hắn tận tình đi chơi, Bạo Viên ở trong Thời Không Bảo Tháp cùng đã rất nhiều năm, chính mình từ khi đi vào thần giới, mãi cho đến hiện tại, Bạo Viên cũng không có đi ra tận tình chơi đùa. Để cho hắn đi chơi cho tốt, dù sao lấy thực lực của hắn cùng sẽ không gặp chuyện không may gì.

Dương Thiên Vấn đang hết sức chuyên chú tế luyện pháp bảo, Dương Thiên Vấn không nóng nảy, Kính sơn ngay tại trước mắt, tuy rằng đi vào phiền toái một chút, nhưng Dương Thiên Vấn vừa lúc mượn lần này để đề thăng thực lực. Thời gian một năm, đủ để tế luyện hoàn toàn Âm dương tử hồ lô, có lẽ còn có thể kịp thời gian đem la bàn cấp hai mươi hai giải quyết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi 21 bien, chu dai bi 108 bien rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status