La bàn vận mệnh

Chương 751: Viên trợ"Đến, đi vào rồi hãy nói chuyện" Lý Thừa Phong dù sao cũng là gia chủ Lý gia đương nhiệm, trường hợp lớn nhìn quen. Điểm chuyện nhỏ ấy là xử lý dể dàng.

Sau khi tiến vào phòng khách chiến thuyền, trao đổi lẫn nhau những gì trải qua trong hơn một vạn năm này.

"Nhị đệ, ngươi lần này hạ giới chỉ sợ không chỉ là tới thăm đại ca này chứ?" Lý Thừa Phong sảng khoái hỏi.

"Không dối gạt đại ca, lần này từ thượng giới xuống, cũng không phải là chuyện dễ dàng, lần này nếu không phải nhân cơ hội có việc phải làm, ta cùng sẽ không chạy xuống hạ giới" Dương Thiên Vấn không có giấu diếm.

Lý Thừa Phong vẻ mặt hiểu biết gật gật đầu nói: "Ta đã nói rồi, thần nhân hạ giới này nếu dễ dàng như vậy, vậy thiên hạ này đã sớm loạn lên rồi".

"Có cái gì cần giúp đỡ, Nhị đệ cứ nói" Lý Thừa Phong cùng cho rằng chính mình không thể giúp được cái gì, nhưng vẫn hỏi ra. Đây là một loại muốn hỗ trợ phát ra từ trong lòng, mà không phải khách sáo đơn thuần.

Dương Thiên Vấn cùng cảm nhận được tâm ý chân thật trong lời nói của Lý Thừa Phong, nhưng vẫn lắc lắc đầu nói: "Đại ca. Ta biết người rất muốn giúp ta, nhưng mà chuyện lần này đây..

Nói đến một nửa, Lý Thừa Phong liền cắt ngang lời nói của Dương Thiên Vấn: "Được rồi, không cần nói thêm nữa, ta rõ ràng" Lập tức lại một lần nữa cẩn thận đánh giá Dương Thiên Vấn một chút, rồi hỏi: "Ta muốn biết đệ hiện tại tu vi như thế nào?"

"Ừm. khổ tu nhiều năm, hơi có chút thành tựu, hiện tại đã đạt cảnh giới Thần Vương" Dương Thiên Vấn thản nhiên hồi đáp.

"Quả nhiên không ngoài sở liệu, thật không hổ là nhân vật truyền kỳ tiên ma yêu giới!" Lý Thừa Phong trừng mắt nhìn nửa cảm thán nửa trêu chọc nói. Tuy rằng thực phi thường giật mình tu vi hiện nay của Dương Thiên Vấn, cùng có chút hiểu được chênh lệch ở trong đó, nhưng mà nói thật ra, cái này cũng không quan trọng.

"Đại ca cũng không cần cười ta, chỉ là cơ duyên xảo hợp mà thôi" Dương Thiên Vấn chân thành giải thích nói, nếu không phải cơ duyên xảo hợp chiếm được Thời Không Bảo Tháp chỉ sợ đường tu hành ở thần giới vẫn còn dừng lại ở giai đoạn khởi bước?

Không có Thời Không Bảo Tháp, Dương Thiên Vấn chính là có thiên tài cũng không có khả năng ở trong thời gian ngắn ngủn vạn năm tu đến cảnh giới Thần Vương.

Lý Thừa Phong còn muốn tiếp tục nói cái gì, nhưng vào lúc này, một người trung niên vọt vào, vội vàng nói: "Không tốt, gia chủ, hung thú chạy ra khỏi thông đạo số bảy".

Lý Thừa Phong vừa nghe, vội vàng đi hướng tinh bàn đồ phổ ở một bên, quan sát phương hướng.

Dương Thiên Vấn cũng không có để ý Lý Thừa Phong thất lễ, ngược lại, Dương Thiên Vấn còn thực thưởng thức, đây mới là phong cách của Lý Thừa Phong. Lý gia lựa chọn hắn làm gia chủ, cũng không hoàn toàn là vì quan hệ với Dương Thiên Vấn, mà càng nhiều là tài năng của Lý Thừa Phong.

Dương Thiên Vấn cùng đứng lên đi qua, nhìn tinh bàn đồ phổ giống như một cái sa bàn vậy, mặt trên biểu thị hơn ba mươi cái thông bái phong ấn hung thú tinh.

Dựa theo khoảng cách với trung tâm chỉ huy mà định ra từ số một tới số ba mươi ba, nhìn nhìn cửa phong ấn số bảy. Dương Thiên Vấn mở miệng nói: "Lúc này đây hung thú tinh vực bộc phát sao lại gia tăng đến hơn ba mươi ba cái?" Dương Thiên Vấn vẫn nhớ năm đó khi mình tham gia trận chiến cùng hung thú nọ cũng không có nhiều cửa phong ấn đồng thời vờ ra như vậy.

"Ài, cái này ta cũng không rõ ràng, vạn năm này hầu như cách mỗi ngàn năm hung thú trong Hung thú tinh vực sẽ ùa ra, từ bắt đầu hơn mười cái cửa phong ấn, đến bây giờ là ba mươi ba cái cửa phong ấn" Lý Thừa Phong thở dài nói.

Dương Thiên Vấn nhướng mày, cái này không phải là hơi nhiều một ít sao?

"Tình huống hiện tại thế nào?" Lý Thừa Phong quay đầu hỏi người trung niên nọ.

"Vô Trần tiên tôn tự thân ra tay, tạm thời đem cửa phong ấn ổn định lại, nhưng mà vẫn chạy ra hơn hai ngàn vạn hung thú" Người trung niên hồi đáp.

Lý Thừa Phong quay đầu lại, phân phó nói: "Nhanh để cho quân đoàn hậu bị thứ nhất tiến đến cửa phong ấn số bảy!"

"Không cần phiền toái như thế, ta tự mình đi một chuyến" Dương Thiên Vấn đột nhiên xen miệng nói, dùng chiến thuyền truyền tống trận, truyền tống đến cửa phong ấn số bảy, so với đại quân triệu tập đi qua là nhanh hơn nhiều. Hơn nữa truyền tống trận này tồn tại, cũng là vì triệu tập cao thủ đi qua khẩn cấp nhanh hơn.

"Ồ? Đúng, nhị đệ ngươi ở trong này. Ta thật sự là quá ngu ngốc" Lý Thừa Phong bừng tỉnh đại ngộ mắng.

"Ha ha, dẫn đường đi, vừa lúc, ta cùng đi thăm Vô Trần tiền bối một cái" Dương Thiên Vấn cười hồi đáp.

"Vậy ngươi đi đi, vi huynh công vụ trong người. Không tiện đi theo" Lý Thừa Phong gật đầu đáp. Giải quyết hung thú là đại sự, không thể chậm trễ, Lý Thừa Phong lúc này đây làm chủ soái liên quân là không thể rời khỏi trung tâm huy chỉ, nếu không có một người trù tính chung toàn cục ở lại, làm sao có thể phát huy lực lượng liên quân thật tốt?

Dương Thiên Vấn cùng hiểu điểm này, cho nên cũng không có nói thêm cái gì, sau khi hướng Lý Thừa Phong cáo từ thì theo người trung niên đi tới chiến thuyền truyền tống trận.

Hào quang truyền tống trận hiện lên, Dương Thiên Vấn bóng dáng tiêu thất.

Nơi này là tiên ma yêu giới, Dương Thiên Vấn là Thần Vương chính tông, cho dù đem pháp lực áp chế đến cảnh giới Tiên Tôn đỉnh phong, nhưng mà cho dù là như vậy. Sợ là toàn bộ cao thủ tôn cấp tiên ma yêu giới cộng lại cũng không thể đối với Dương Thiên Vấn tạo thành phiền toái gì. Đây là thực lực, thực lực tuyệt đối.

Hung thú xác thực cường đại, số lượng rất nhiều, chúng nó không chỉ có số lượng nhiều, mà còn hình thể biến thái. Thực lực giống nhau, một con hung thú có thể chống lại hơn mười tu sĩ đồng cấp!

Bắt đầu từ khi Dương Thiên Vấn bước ra truyền tống trận, toàn bộ cảnh tượng phụ cận đều không có tránh được thần thức của Dương Thiên Vấn. Ở tiền tuyến, Vô Trần tiên tôn lấy lực một người đem cửa phong ấn đường kính đạt cây số nọ dùng trận pháp ngăn chận, cùng bởi vậy không rảnh phân thân, mà ở mặt bắc cửa phong ấn chính là một hồi đại hỗn chiến kịch liệt. Hàng ức cao thủ sáu giới đem hai ngàn vạn hung thú vây quanh ở bên trong, tận khả năng sát thương. Mặt khác còn có hàng ức đại quân sắp hàng đều nhịp, đồng thời trợ giúp từ xa thì cùng phòng bị cửa phong ấn đột nhiên xuất hiện vấn đề.

Chiến thuật phân phối hợp lý, làm cho cả thực lực liên quân đều phát huy vô cùng nhuần nhuyễn.

Dương Thiên Vấn đến, cũng không có khiến cho bao nhiêu người chú ý, dù sao Dương Thiên Vấn ở tiên ma yêu giới mai danh ẩn tích đã đạt vạn năm, hơn nữa truyền thuyết có liên quan tới hắn có rất nhiều, nhưng mà người chân chính thấy qua cũng không nhiều, ít nhất những người này đều là nhân sĩ đỉnh tầng ba giới, còn có một ít cao thủ chỉ thấy hắn từ xa xa.

Giang sơn đời nào cùng có nhân tài, một thế hệ người mới đổi người cũ. Vạn năm trôi qua, có lẽ ở tiên ma yêu giới mà nói, thời gian vạn năm không coi là thời gian quá dài. Nhưng mà cùng xuất hiện rất nhiều hậu bối thiên tài, nhân tộc là một chủng tộc không thiếu thiên tài nhất.

Dương Thiên Vấn sau khi đi ra, cũng không có lập tức động thủ, mà là trước tiên đem lực chú ý chuyển hướng về phía Vô Trần tiên tôn cùng với trận pháp mà hắn bố trí.

Lấy trình độ của Dương Thiên Vấn hiện tại cẩn thận nhìn lên. Vô Trần tiên tôn tu vi là ở đỉnh phong, còn kém một bước nửa bước như vậy, lúc này mới qua vạn năm mà thôi, đối với một Tiên Tôn sống lâu không ngại mà nói thì không tính là cái gì. Chỉ sợ Vô Trần tiên tôn chính mình cũng không muốn đột phá một bước này, dù sao phải gặp phải thần kiếp khủng bố, còn phải đối mặt với vấn đề sau khi phi thăng, nơi nào có tiêu dao như bây giờ?

Trận pháp không tệ, tại phương diện này Vô Trần tiên tôn gần vạn năm tiến bộ thật ra không nhỏ, dám ngăn chận chỗ hổng, phỏng chừng có thể duy trì hơn nửa tháng!

Dương Thiên Vấn thấy phòng ngự quan trọng nhất đã không có vấn đề, lúc này mới đem lực chú ý chuyển hướng về phía hơn hai ngàn vạn hung thú đang kiêu ngạo tàn sát bừa bãi nọ.

Tràng diện rất lớn, chừng sáu ức tu sĩ cùng hơn hai ngàn vạn hung thú hình thể khổng lồ đạt cả cây số, ở trong vù trụ hư không cùng có vẻ tương đương nhỏ bé, mượn phương vị Dương Thiên Vấn hiện tại đang đứng, liếc mắt một cái có thể đem toàn bộ tiền tuyến chiến trường cao thấp trái phải nhìn xem rõ ràng!

Dương Thiên Vấn nhẹ nhàng thả người một cái, thân hình hóa thành mấy đạo tàn ảnh, sau lóe lên mấy chích, thế mà ở trong vòng mấy hơi thở ngắn ngủn từ chiến thuyền hậu phương xuất hiện ở tiền tuyến chiến trường.

Dương Thiên Vấn xuất hiện cũng không có khiến cho bao nhiêu người chú ý, dù sao người rất nhiều, nhiều thiếu một người rất khó khiến cho mọi người chú ý, hơn nữa hiện tại tinh lực mọi người đều đặt ở trên tiêu diệt hung thú, hơn nữa, lấy tu vi của Dương Thiên Vấn, muốn không dẫn người chú ý thật sự rất đơn giản.

Dương Thiên Vấn hai tay hơi hơ mở ra, hai luồng hỏa diễm dâng lên, phải biết rằng trong vù trụ là không có khả năng xuất hiện lửa, bởi vì nó không có dường khí có thể đốt.

Nhưng đây là tiên ma yêu giới, mà trong tay Dương Thiên Vấn cũng không phải lửa phàm, chính là tam muội chân hỏa Dương Thiên Vấn vất vả tu luyện ra! Đây là tiên gia thần hỏa. Cho dù là Đại La Kim Tiên dính vào, cũng phải cẩn thận ứng phó, không dám đối đãi qua loa. Nó không chỉ có thiêu đốt vật chất, còn thiêu đốt chân nguyên, thiêu đốt nguyên thần!

Đối phó tam muội chân hỏa, biện pháp tốt nhất chính là dùng pháp bảo phòng ngự, mượn dùng uy lực pháp bảo, đem năng lượng trong tam muội chân hỏa tiêu hao đi không còn. Không thể dễ dàng dính lên nó, nếu không cho dù không có nguy hiểm sinh mệnh, ở lúc chiến đấu cùng sẽ mất đi tiên cơ.

Dương Thiên Vấn ở tại thần giới sống cùng hạ thấp, từ sau khi tu luyện ra thần thông tam muội chân hỏa, thật ra vẫn chưa có sử dụng qua nó, hiện tại mượn hung thú này đến thí nghiệm một phen.

Số lượng hai ngàn vạn tuy rằng nhiều, chỉ thấy Dương Thiên Vấn đem hai luồng hỏa diễm to lớn trên hai tay ném đi ra ngoài. Thần thức vừa động, hai luồng hỏa diễm sau khi xâm nhập vào trong đàn hung thú, va chạm một cái nổ tung ra. Vô số hỏa tinh bùng nổ bắn ra, nếu có người cẩn thận đếm sẽ phát hiện số lượng hỏa tinh này còn nhiều hơn hai ngàn vạn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như cong ty bao hiem nhan tho tot nhat, ma giam gia azdigi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status