La bàn vận mệnh

Chương 797: Trợ quyềnDương Thiên Vấn lập tức nghĩ đến, thế gian mọi sự, nhân khi thì dị, nửa tháng tiền suy tính kết quả là sẽ không sai đích, mà xem ở suy tính kết quả cũng sẽ không sai, sở dĩ xảy ra xem trước sau kết quả không đồng nhất, khẳng định là bởi vì vi sự tình thân mình đã xảy ra một ít mặt khác biến hóa. Thuật số suy tính chi thần thông, chính là chân chính Thánh Nhân thần thông, Dương Thiên Vấn tuy rằng học một ít da lông, nhưng có thể suy tính chuyện tình cũng là cực nhỏ, không có khả năng giống như chân chính Thánh Nhân bình thường, không gì làm không được.

Nhưng là lấy Dương Thiên Vấn xem ở tu vi, suy tính Quán gia huynh muội hai người tình cảnh, kia tuyệt đối không có khả năng ra vấn đề đích.

Thủy Thấm Lan đối với Quán gia huynh muội nhưng thật ra cực kỳ coi trọng, Quán gia huynh muội ở Thời Không Bảo Tháp mấy vạn năm học tập bên trong, tâm tính thiện lương Thủy Thấm Lan thường xuyên xứng một ít linh dược phân dư bọn họ, mấy vạn niên hạ đến, hoặc nhiều hoặc ít đối bọn họ huynh muội có chút cảm tình, đem bọn họ huynh muội làm như nhà mình vãn bối bình thường đối đãi.

" Thiên Vấn ca, có thể hay không sẽ giúp bọn họ một phen đâu?" Thủy Thấm Lan danh không được cầu nói.

" A a, ngươi đã mở miệng, ta lại như thế nào hội cự tuyệt đâu? Kỳ thật, cho dù ngươi không mở miệng, ta cũng sẽ không mắt thấy thật vất vả đưa lên cửa có được cường đại tiềm lực hai cái tiểu tử kia như vậy chết. Vừa lúc, chúng ta đứng ở nơi này cũng ngốc chán ngấy, đi ra ngoài chuyển liền, coi trộm một chút này Tiên Linh giới độc hữu chính là Tiên gia mật thuật." Dương Thiên Vấn thoải mái mà hồi đáp.

Thủy Thấm Lan ôm cổ Dương Thiên Vấn kích thước lưng áo, vui sướng địa nói: " Ân, ta cái này đi thu thập một chút." Nhu tình như nước bộ dáng, làm cho người ta mê muội.

Dương Thiên Vấn trong lòng dâng lên, một chút đem Thủy Thấm Lan chặn ngang ôm lấy nói: " Trong chốc lát tái thu thập cũng giống nhau, ha ha tri..." Cười lớn, cũng không để ý tới Thủy Thấm Lan thẹn thùng giận dữ, ôm nàng vào trúc lâu.

Quán phu nhân theo nhập định trung tỉnh lại lúc sau, liền nhận thấy được trong động rất nhỏ biến hóa, lập tức cảnh giác địa thả ra tiên thức, bật người phát xem canh giữ ở ngoài động hai cổ cường đại hơi thở, trong lòng cả kinh, nhưng lập tức lại nổi lên nghi hoặc. Này hai cái cường đại hơi thở mỗi một cái đều cường đắc thái quá, chính là lại làm cho nàng có một loại quen thuộc cảm giác.

Quán gia huynh muội tự nhiên cũng nhận thấy được này cổ tiên thức, trong lòng vui vẻ, vọt vào trong động, cùng kêu lên kêu lên: " Nương!"

" Thiên nhi, Tuyết Nhi, là các ngươi?!" Quán phu nhân kinh ngạc địa thất thanh nói, vô luận như thế nào, nàng cũng muốn không đến ngoài động hai cổ cường đại hơi thở là chính mình một đôi nữ nhân.

" Là chúng ta, nương". Hai huynh muội cùng kêu lên đáp.

" Các ngươi như thế nào biến hóa..." Quán phu nhân ôm huynh muội hai người khóc rống một hồi lúc sau, mới phản ứng lại đây.

" Nương, chúng ta không có việc gì, chúng ta ở Mộng Vân chiểu trạch có khác kỳ ngộ. Hiện giờ chúng ta chính là Thất phẩm Tiên Đế!" Quán Tuyết cao hứng địa hồi đáp.

" Nương ngươi không có việc gì, thật sự là quá tốt, ngươi là như thế nào trốn tới đích?" Quán Thiên cũng vui sướng hỏi han.

Quán phu nhân trốn tới trải qua trước sau cẩn thận nói cho huynh muội hai người biết được.

" Nói như vậy, cha hắn còn tại lưu lão cẩu trong tay?" Quán Thiên nhãn trung hiện lên một đạo hận ý.".

" Không tồi, cha ngươi còn tại hắn trong tay, bất quá ta tin tưởng kia lưu lão cẩu sẽ không phải cha ngươi mệnh, có thể nói, chỉ cần chúng ta không có bị hắn bắt lấy, cha ngươi sẽ không sẽ có sinh mệnh nguy hiểm." Quán phu nhân đối điểm này thấy tương đương địa thấu triệt, cho nên hắn trốn tới lúc sau, liền vẫn không có ẩn nhẫn không có đi báo thù hoặc là đi cứu người.

" Nương, chúng ta nhất định phải đem cha cứu ra!" Quán Tuyết nắm chặt nắm tay, oán hận nói.

Quán phu nhân trong mắt hiện lên một đạo bi thống, này nói dễ hơn làm a. bỗng nhiên, nhớ tới cái gì, vẻ mặt kinh hỉ địa nói: " Các ngươi nói, các ngươi xem ở thực đã có được Thất phẩm Tiên Đế tu vi? Đây là có chuyện gì?"

Huynh muội hai người không dám không có trải qua Dương Thiên Vấn cho phép liền tự tiện lộ ra trong cốc bí mật, chính là mơ hồ địa hồi đáp: " Hai chúng ta ngoài ý muốn tiến nhập trong một tòa tiểu sơn cốc, thông qua khảo nghiệm, chiếm được một cái tiền bối cao nhân bác điểm cùng dạy. Về phần mặt khác đích, con không dám nhiều lời."

" Hẳn là đích, hẳn là đích, các ngươi không cần cùng ta nói minh. Kia chờ tiền bối cao nhân bí mật, các ngươi về sau ngàn vạn lần không cần ngoại truyền, liền ngay cả ta và ngươi cha cũng không muốn nói." Quán phu nhân hiển nhiên liền đổng quy củ nhiều lắm, biết có một số việc không biết so với biết tốt.

" Ngươi đã nhóm có như vậy cường đại tu vi, kia không phải nói, chúng ta có thể cường sấm Lưu phủ, cứu ra cha ngươi, thuận tiện tìm kia Lưu lão cẩu báo thù?" Quán phu nhân mừng rỡ như điên địa nói.

" Nương, nguyên bản chúng ta cũng muốn làm như vậy, chính là mấy ngày trước đây, chúng ta lại phát xem kia Lưu phủ trong vòng có một hơi thở so với chúng ta còn mạnh hơn đại cao thủ tọa trấn, chúng ta không dám hành động thiếu suy nghĩ, cho nên tính toán trước tìm được ngài, từ ngài đến quyết định chúng ta nên như thế nào cứu ra cha." Quán Thiên lắc lắc đầu, tiếc nuối địa nói.

" Cái gì? Lưu phủ trong vòng còn có một cái so với các ngươi còn mạnh hơn đại cao thủ? Kia không phải nói. là một vị Bát phẩm thậm chí là Cửu phẩm Tiên Đế có thể nào?" Quán phu nhân sắc mặt suy sụp xuống dưới, ở lực lượng tuyệt đối hạ, gì âm mưu quỷ kế đều là tái nhợt đích. Cửu phẩm Tiên Đế thật sự quá cường đại, đừng nói là hai cái Thất phẩm Tiên Đế, cho dù là mười, trăm cái Thất phẩm Tiên Đế cũng không phải Cửu phẩm Tiên Đế đối thủ a.

" Nương, ta đem này cao thủ dẫn dắt rời đi, ngươi cùng muội muội đi cứu cha, thế nào?" Quán Thiên đề nghị nói.

" Không, không được, các ngươi căn bản không biết Cửu phẩm Tiên Đế cường đại, dẫn dắt rời đi hắn? Không có khả năng đích!" Quán phu nhân xa so với hai cái hài tử phải rõ ràng thực lực chênh lệch. Cho dù dẫn dắt rời đi cũng vô dụng, Thất phẩm Tiên Đế chống lại Cửu phẩm Tiên Đế, chính là không công chịu chết mà mình.

Dương Thiên Vấn cùng Thủy Thấm Lan ra Mộng Vân chiểu trạch, đi tới Quán gia sở trụ này thành nhỏ bên trong, mới vừa tiến thành, Dương Thiên Vấn cùng Thủy Thấm Lan liền có ăn ý địa đối xem liếc mắt một cái, Dương Thiên Vấn giật mình nói: " Khó trách suy tính kết quả hội trước sau không đồng nhất, nguyên bản là bởi vì vì cái này Cửu phẩm Tiên Đế. Xem này hơi thở, người này còn không phải bình thường Cửu phẩm Tiên Đế, hẳn là nguyên thần thất trọng bộ dáng, so với bình thường Cửu phẩm Tiên Đế phải cường đại hơn nhiều, Quán Thiên cùng Quán Tuyết kia hai cái tiểu tử kia lại như thế nào là người này đối thủ?"

Thủy Thấm Lan dụng thần thức cảm thụ một chút, lo lắng hỏi han: " Như thế nào không có Quán gia huynh muội hơi thở, chẳng lẽ bọn họ......"

Dương Thiên Vấn lắc lắc đầu mở miệng nói: " Ngươi yên tâm, hai người bọn họ đều còn sống, chúng ta trước tìm gian khách tìm đặt chân, sau đó tái tìm bọn họ rơi xuống cũng không muộn."

Thủy Thấm Lan vừa nghe Dương Thiên Vấn lời nói, yên tâm, Dương Thiên Vấn nói bọn họ còn sống, bọn họ khẳng định sẽ không có tử.

Dương Thiên Vấn cùng Thủy Thấm Lan ở trong thành một gian khách tìm ở xuống dưới, đóng lại khách tìm cửa phòng sau, Dương Thiên Vấn liền dùng ra Huyền quang thuật tới tìm tìm Quán gia huynh muội hai người rơi xuống, bởi vì đối bọn họ hai người hơi thở quen thuộc duyên cớ, cho nên dễ dàng địa tìm tới rồi bọn họ chỗ.

" Lan nhi, ngươi xem, bọn họ giống như thủ là tìm tới rồi mẫu thân, nhìn qua quá đắc không tồi." Dương Thiên Vấn chỉ vào Huyền Quang Kính trung hình ảnh nói.

" Ân, không thể tưởng được, bọn họ hội như thế thuận lợi địa cứu ra bọn họ mẫu thân, thật sự là quá tốt." Thủy Thấm Lan nhìn thấy kính trung cảnh tượng, cảm động địa nói.

Dương Thiên Vấn mỉm cười, nói: " Bọn họ không có lỗ mãng sấm Lưu phủ cứu người, quả thật thành thục không ít, không hổ là có thể thông qua Luyện Tâm trận nhân tài."

" Này Lưu phủ thế nhưng có loại này cao thủ, kia Lưu phủ bối cảnh tuyệt đối không giống như là bình thường thành nhỏ thành chủ đơn giản như vậy." Thủy Thấm Lan phân tích nói.

Dương Thiên Vấn thở dài một hơi nói: " Thiên Võng tình báo vừa rồi vừa mới bắt đầu tổ kiến, ta cho dù nghĩ muốn tra cũng có tâm vô lực, chúng ta ở chỗ này nhân sinh địa không quen đích, chính là điểm này có điều phiền toái."

" Ha hả, không biết sẽ không biết nói hay, dù sao lấy Thiên Vấn ca ngươi xem ở thực lực, này Tiên Linh giới cho dù che dấu bí mật tái nhiều, cũng uy hiếp không đến chúng ta. ở lực lượng tuyệt đối trước mặt, mặt khác hết thảy đều là tái nhợt vô lực đích, chúng ta nên ra tay giúp nhất bang kia hai huynh muội." Thủy Thấm Lan a khí như lan địa cười nói.

" Tốt lắm, ta đã biết, bang nhân đến giúp để thôi." Dương Thiên Vấn hôn một cái Thủy Thấm Lan khuôn mặt, trong lòng kỳ thật đã sớm quyết định ra tay giúp vội, như vậy cũng tốt làm cho này hai huynh muội đối chính mình càng thêm địa cảm kích.

Quán gia huynh muội cùng mẫu thân kiếp sau gặp lại, tự nhiên là có rất nhiều lời muốn nói, này vừa nói chính là một đêm quá khứ.

Ngày hôm sau, hai huynh muội liền cùng mẫu thân cùng nhau thương lượng cứu ra phụ thân kế hoạch cùng biện pháp. chính là nửa ngày xuống dưới, lại vẫn như cũ không có một cái được không biện pháp. Vô hắn, bởi vì Lưu phủ chiếm cứ tuyệt đối thực lực. mấu chốt chính là vị nào Cửu phẩm Tiên Đế cấp bậc cường giả.

" Các ngươi cứ việc đi cứu người đó là." Dương Thiên Vấn thanh âm đột nhiên vang lên, dọa ba người nhảy dựng.

Lập tức, Quán gia huynh muội hai người nghe ra Dương Thiên Vấn thanh âm vui sướng địa nói: " Tiền bối, là ngươi sao không?"

" Đúng là bổn tọa, kia Lưu phủ trung Cửu phẩm Tiên Đế, các ngươi không cần bác, từ bổn tọa đến ứng phó." Dương Thiên Vấn thanh âm lại một lần nữa vang lên.

" Ngài ở nơi nào?" Quán Tuyết cung kính hỏi han.

" Các ngươi không cần tìm, bổn tọa xa ở ngàn dặm ở ngoài, kia Lưu phủ trung bất quá chính là một cái nguyên thần thất trọng Cửu phẩm Tiên Đế, không coi là cái gì, có bổn tọa cho các ngươi chỗ dựa, không cần quan tâm." Dương Thiên Vấn mở miệng hồi đáp.

Quán phu nhân lúc này quỳ rạp xuống đất, ấn tạ ơn nói: " Đa tạ tiền bối đại nghĩa tương trợ, tiền bối đối với chúng ta Quán gia đại ân đại đức, chúng ta thật sự là vô nghĩ đến báo."

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như su tra thu ngot ngao 6, vo oi ve nhanh toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status