Liên hoa bảo giám

Chương 64: Thánh Khí Biến HìnhĐỗ Trần ngồi ở trên mặt đất thuận miệng cười nói:
"Trên đường bụng ta không thoải mái cho lắm nên nghỉ ngơi hơi mất thời gian."

"Thật sao?"

Helen nhìn... từ trên xuống dưới Đỗ Trần, cười nói:
"Vì sao trên đường ta lại không có gặp ngươi?"

"Ngươi không nghe rõ hả? Là bụng ta không thoải mái, đương nhiên phải đi tìm nơi bí mật rồi!" - Đỗ Trần nhìn ngược về phía nàng, trêu cười nói - "Hay là ta nói cho ngươi địa điểm của ta nghỉ ngơi nhé, để ngươi đi xem xét? "

"Hừ, không có hứng thú!" - Helen vén quần lên ngồi cạnh Đỗ Trần.

"Uy, sao ngươi lại ngồi ở chỗ này?" - Đỗ Trần chỉ về hàng ghế dài ở phía trước nói - "Nơi đó có ghế kìa, nhanh đi chiếm vị trí thôi, chúng ta ở tại quảng trường này ba ngày cơ đấy."

Helen không có đáp lời Đỗ Trần, cứ lẳng lặng ngồi đó.

"Hảo, nếu ngươi thích nơi này ta sẽ nhường nó cho ngươi!" - Đỗ Trần đứng lên, sửa sang lại trường bào một chút rồi đi về phía Steven.

Steven đang cùng người lùn Sem tụ lại một chỗ nhìn Đỗ Trần. Thấy hắn tới, Steven nháy nháy mắt cười nói:
"Đệ đệ thân ái, nha đầu kia hình như rất có ý tứ đối với ngươi nha!"

"Nha đầu kia là có ý tứ với thuật mở khóa của ta ý!" Đỗ Trần trong lòng muốn trả lời Steven như vậy.

Sau khi ngồi cạnh Steven, hắn thấp giọng nói:
"Đừng động đến nàng. Chạy hết cả ngày rồi, giờ nhanh đến nơi nào ăn một chút gì được không? Ta sắp chịu không được rồi!"

Liên hoa nội kình mặc dù có thể cung cấp thể lực, nhưng Đỗ Trần vẫn chưa đạt đến cảnh giới không ăn được. Hắn bây giờ quả thực là rất đói rồi.

Sem nói:
"Francis huynh đệ, ăn thế nào được, chung quanh chúng ta đều là sư phụ."

Đỗ Trần nhớ tới cái phương pháp của Tuyết Bỉ Nhân Harry, bất đắc dĩ lắc đầu.
"Các ngươi theo ta là được." - Hắn hô lớn - "Sư phụ, chúng ta muốn vào xí sở!"

"Trời ạ, không phải là…." - Sem thống khổ nhắm mắt lại.

Các giáo công trên quảng trường dẫn bọn Đỗ Trần tiến vào trong xí sở. Đương nhiên vị sư phụ này sẽ không nghiêm khắc đến nỗi cả xí sở cũng đi theo, bọn họ đều ở bên ngoài.
Hoàn hảo, nhà vệ sinh của Đấu Thần đảo đúng là không tồi, hơn nữa lại có tách nơi rửa mặt riêng và nơi vệ sinh riêng. Trong gian phòng rửa mặt lúc này, Đỗ Trần nói:
"Hoàn cảnh cũng hơi kém một chút, bất quá còn đỡ là chết đói..." - Nói xong hắn lấy khối thịt bò giấu ở ống quần ra.

"Hắc, chờ một chút!" - Sem ngăn Đỗ Trần lại, nói - "Trong ba ngày huấn luyện này các ngươi mang ít thịt bò quá, ăn của ta trước đi, ta mang nhiều lắm!"

Nói xong Sem bỏ kim quan trên đầu hắn xuống, vỗ vỗ vài cái, giống như là ảo thuật lôi từ bên trong ra khá nhiều thịt bò.

"Sao cái kim quan của ngươi tàng trữ được nhiều thứ như vậy?" - Đỗ Trần giật mình nhìn Sem.

"Hắc hắc, cái kim quan này là ta dùng thánh khí biến thành. Trong lần huấn luyện trước ta còn thêm vào một tầng kim loại, chỉ cần các vị đấu thần sư phụ không chú ý kỹ tuyệt đối sẽ không phát hiện được.".

Sem vui vẻ cầm lấy một khối thịt bò bỏ vào miệng rồi cười nói:
"Cảm giác này thật là quá mỹ diệu!"

Steven tiếp nhận kim quan của Sem rồi quan sát, nói:
"Đúng là vật hay, ngươi lại có thể biến hình thánh khí. Ha ha, từ nay về sau trong lúc huấn luyện phải nhờ ngươi rồi!"

"Biến hình thánh khí ư?"

Đỗ Trần ngay lập tức dành lấy kim quan, ngạc nhiên hỏi:
"Thánh khí còn có thể biến hình sao?"

"Ách, vô cùng xin lỗi đệ đệ thân ái của ta, trước kia ta không nói qua cho ngươi biết việc này là bởi vì có rất ít thánh khí." - Steven tiếp tục giải thích - "Mỗi loại thánh khí có thể biến thành nhiều loại hình thái, tỷ như kim quan này của Sem còn có thể biến thành một cây pháp trượng."

Đỗ Trần đang ngấu nghiến miếng thịt bò trong miệng cũng dừng lại luôn.

Kết cấu của thánh khí theo lý thuyết mà nói là có thể thay đổi hình thái, chính là không biết ngoại trừ biến hình thánh khí ra, thì không hiểu là có thể biến đổi hình thái cố định của thánh khí hay không?

Đấu thần tại thượng, nếu có thể cải tạo hình thái cố định của thánh khí, vậy hai kiện tang vật thánh khí trong tay mình không phải có thể phi tang sao?

Nghĩ vậy, Đỗ Trần đứng lên ra ngoài.

Bất quá hắn không có vội vàng. Sau khi ăn no, hắn cùng Steven và Sem về tới quảng trường, sau đó đến buổi chiều thì hắn một mình đi vào xí sở.

Trốn trong nhà xí, Đỗ Trần bỏ Dương Giác chiến chùy ra.

Cái thứ này là do hắn khai tỏa ra, đương nhiên đối với kết cấu của nó Đỗ Trần đã rõ như lòng bàn tay. Cũng có thể nói Đỗ Trần là một tinh mật kỹ sư cũng không quá đáng.

Hình thái kim chúc cầu của thánh khí chiến chùy có thể dụng liên hoa nội kình mà biến đổi, không sợ bị các vị sư phụ bên ngoài phát hiện ra đấu khí. Hơn nữa khi Đỗ Trần dụng liên hoa nội kình để sử dụng thánh khí, một chút dấu vết của đấu khí cũng không có.

Theo các đường hoa văn trên chiến chùy, Đỗ Trần đã mở được thánh khí.

"Oa, đúng là một kết cấu tinh mật! Bất quá đối ta mà nói rất đơn giản!"

Đỗ Trần cắn môi tiến đến vùng hạch tâm của chiến chùy, đột nhiên hắn phát hiện, trong một kết cấu tổ hợp máy móc ở giữa có một ám quang cầu màu xanh, khẳng định không thuộc bất kỳ một tổ hợp máy móc nào.

Dụng liên hoa nội kình lên mỗi một bộ kiện, Đỗ Trần suýt nữa đã kêu lên sợ hãi. "Hóa ra lực lượng của thánh khí là đến từ ám quang cầu màu xanh này, một khi các linh kiện rời khỏi quang cầu thì chỉ là phế thiết mà thôi!"

"Mẹ nó, có cái thứ quái quỉ này thì lão tử có thể tạo thánh khí cho chính mình rồi." - Đỗ Trần hưng phấn nói nhỏ.

Gọi ra ba đóa Liên Hoa, Đỗ Trần chuẩn bị cải tạo các linh kiện máy móc…

Không lâu sau, một thanh chủy thủ dài đã xuất hiện trong tay hắn. Đỗ Trần nhìn chằm chằm chủy thủ trong tay, cười nói:
"Ha ha, nếu còn có người nhận ra ngươi là dương giác chiến chùy thì chắc lão tử phải dùng ngươi tự sát quá! Từ hôm nay trở đi ngươi là Bạo Phong chủy thủ, biến trở về ngay!"

Đỗ Trần thay đổi hình thái cấu trúc của thánh khí rồi nhét lại vào trong Liên Hoa, trong lòng mừng rỡ đi ra ngoài. Hắn không vội thử cải tạo Vân Vụ Tỏa Liên bởi vì nó khá phức tạp, tuyệt không phải trong một hai ngày là có thể thành công được.

"Sao lại lâu thế nhỉ?" - Vị sư phụ bên ngoài không chờ được hỏi.

"Hắc hắc, xin lỗi nha ta bị đau bụng. Ai, bằng không hôm qua thành tích của ta đâu có tệ như vậy!" - Đỗ Trần nụ cười rạng rỡ sáng lạn. Nhìn vào khí chất hòa thiện của hắn nhất thời khiến hảo cảm của vị sư phụ đó đối với hắn tăng lên nhiều.

"Uhm, từ nay về sau nhớ chú ý thêm, ngươi đến trường huấn luyện đi, giáo thụ Mina đang tìm ngươi!"

Giáo thụ Mina? Đỗ Trần sững sờ, vị mỹ nữ gián điệp này định làm gì mình đây? Không phải là có nhiệm vụ đó chứ?

Vị sư phụ kia và Đỗ Trần đi tới quảng trường, giáo thụ Mina đã đợi sẵn ở đó nhìn Đỗ Trần cười nói:
"Tiểu suất ca, ta lần này tìm ngươi là có việc quan trọng!"

Nàng nói như vậy để ám chỉ Đỗ Trần lần này không phải nhiệm vụ. Bất quá, người bên ngoài nghe qua thành ra có ý tứ khác - hôm nay giáo thụ Mina không có hứng thú câu dẫn tiểu Francis!

Đỗ Trần nhìn ánh mắt mập mờ của mọi người đúng là dở mếu dở cười.
"Vâng, giáo thụ, mời người nói tiếp!"

"Trong báo cáo lúc trước, thiên phú và thể trạng của ngươi đã làm cho các vị sư phụ của học viện rất khó hiểu. "Thiên Sứ Thủy Thân" mà ngay cả một chiêu thức cũng không biết..., trong lịch sử học viện chưa từng xuất hiện qua tình huống này nên cũng không biết phải phân ngươi vào lớp nào." - Mina khi nói đến chính sự thì thần tình rất nghiêm túc, đúng như thần thái của một giáo thụ.

"Bất quá lớp thấp nhất của học viện cũng là nhằm tạo ra một đấu sĩ, không phải là cái mà tiểu tử ngươi đã được giáo dục trước kia. Chúng ta sẽ phải thương lượng lại một chút. Tuy nhiên ngươi lại có tiềm lực Thiên Sứ Thủy Thân, vì vậy tu hành sơ cấp nhất định sẽ nhanh phi thường, cho nên trong một tháng cường hóa huấn luyện này sẽ có đạo sư chuyên môn để dạy cho ngươi một ít vấn đề cơ bản. Sau khi huấn luyện chấm dứt sẽ kiểm tra độ tiến bộ của ngươi để an bài các lớp tiếp theo."

Đỗ Trần gật đầu.
"Đa tạ các sư phụ đã quan tâm tới ta, không biết vị... giáo thụ nào sẽ dạy ta vậy?"

Mina vươn ngón tay ngọc ra vừa cười vừa chỉ vào cái mũi của mình.
Liên Hoa Bảo Giám
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay luoi ho, hat giong ca tim qua dai ruot xanh những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn