Linh chu

Chương 1127: Tin tức kinh người (2)
- Lúc ấy đánh bạc là cái gì?

Phong Phi Vân nói ra.

Giọng của Tà Hoàng Thiếu chủ hơi có vẻ khàn khàn, nói:

- Ai có thể thống nhất ba đại bộ lạc Cổ Cương phủ, cũng trở thành chủ nhân sau màn Cổ Cương phủ thì người đó thắng.

Lời này vừa ra, rất nhiều người đều lên tiếng kinh hô, vốn tất cả mọi người biết rõ Tà Hoàng Thiếu chủ cùng Phong Phi Vân có đánh cờ với nhau, nhưng mà rất ít người biết hai người đang đánh cờ về cái gì, thì ra là tranh nhau xem ai có thể khống chế một phủ, đây đúng là đại thủ bút a.

Khí phách thật lớn, dĩ nhiên là so xem ai có thể khống chế một phủ, trở thành chủ nhân sau màn của một phủ, rất nhiều bá chủ thế hệ trước nghe thấy đã động dung.

- Hôm nay ba đại bộ lạc của Cổ Cương phủ đã thống nhất chưa?

Phong Phi Vân hỏi lần nữa..

Tà Hoàng Thiếu chủ trầm ngâm một lát, nói:

- Cũng đã nhất thống.

- Oanh.

Xôn xao ồn ào vang vọng.

Ba đại bộ lạc của Cổ Cương phủ tranh đấu với nhau đã lâu, thời điểm đám tu sĩ này tiến vào thập vạn sơn hà, ba bộc lạc Cổ Cương phủ vẫn chiến loạn như cũ, lúc này qua mấy tháng, làm sao có thể thống nhất được?

Kỳ thật Phong Phi Vân cũng không biết ba đại bộ lạc Cổ Cương phủ có thống nhất hay không, nhưng Thiên Vu thần nữ đời trước đã phục sinh, với uy tín và tu vị của nàng muốn thống nhất Cổ Cương phủ cũng chỉ là một câu thôi.

- Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, ba đại bộ lạc Cổ Cương phủ vì sao thống nhất?

- Chẳng lẽ triều đình xuất binh đánh Cổ Cương phủ, bằng không thì Phong Phi Vân sao có lực lượng lớn như thế?

...

Đương nhiên trong đó cũng có người biện giải, ví dụ như đoàn người Ngự Thú Trai tiến vào thập vạn sơn hà muộn, Vu Thanh Họa đứng ra, phật y màu trắng chập chờn, nàng giống như thiên nữ đi ra từ bức tranh, nói:

- Cổ Cương phủ đúng là đã thống nhất, hơn nữa, truyền thuyết... Thiên Vu thần nữ đời trước đã quay về, chỉ ngồi trong Thiên Vu thần điện nói một câu, ba bộ chủ của ba đại bộ lạc Cổ Cương phủ lập tức quỳ lạy, ngay cả đám đại vu ở Ngọc Kiền vương triều nghe nói chuyện này cũng đã chạy về Cổ Cương phủ, tự mình triều bái thần nữ.

Lời này vừa nói ra chấn động càng lớn, tất cả mọi người không cách nào bình tĩnh được nữa, sôi trào giống như dung nham phun trào.

- Ông trời...ơ...i, Thiên Vu thần nữ đời trước... Vào một vạn năm trước đã sánh vai với ba đại cao tăng của thời đại phật tu, tịnh xưng là bốn chí cướng, là bá chủ một thời đại, một vạn năm sau đã quay về?

Một cự phách sau khi nghe xong toàn thân run sợ, nếu không phải lời này do phật tôn của Ngự Thú Trai nói ra, hắn tuyệt đối sẽ không tin tưởng.

Không ai cảm thấy Vu Thanh Họa sẽ nói dối.

- Không có khả năng... Không có khả năng, cho dù là chân nhân, sống ba ngàn năm đã là không tệ, có thể sống đến bốn ngàn năm là quá điên cuồng, Thiên Vu thần nữ đời trước làm sao có thể sống vạn năm mà không chết?

Trong một tòa cung điện trên bầu trời, bên trong có giọng nói kích động truyền ra.

Đám trẻ tuổi tuấn tài như Bắc Minh Phá Thiên cùng Lý Tiêu Nam nghe xong cũng cực kỳ rung động, giống như đang nghe câu chuyện thần thoại.

Ở bầu trời phía khác có một cái mộ phần đang lo lắng, chính là mộ của Bắc Minh Cầu Kiếm, lúc này mộ bia tỏa ra hào quang sáng ngời, giống như hóa thành một mặt kính chiếu rọi nghìn vạn dặm, thật lâu sau mộ bia ảm đạm lại, trong huyệt mộ có giọng nói âm trầm truyền ra, mang theo vài phần kính sợ, nói:

- Thần nữ nương nương xác thực đã quay về, đang ở Thiên Vu thần điện nói chuyện với cung chủ Thần Linh Cung linh, Tà Hoàng đại, thời điểm Yêu tộc thần tàng xuất thế thì bọn họ sẽ lập tức tới đây.

Vừa rồi Bắc Minh Cầu Kiếm thi triển cấm thuật, thần thức bay ra khỏi Đồng Lô Sơn, đến Thiên Vu thần điện, vừa hay nhìn thấy Thiên Vu thần nữ cùng cung chủ Thần Linh Cung đang ngồi với nhau, Phong Hoàng đã ở trong thần điện, bên ngoài thần điện có rất nhiều đại vu, người đứng đông nghịt, sợ là ngàn vạn thiên vu tới đây triều bái.

Thần thức của Bắc Minh Cầu Kiếm vừa bay tới một góc của thần điện, ba đại nhân vật bên trong đã phát hiện ra, trên mặt Phong Hoàng biến thành hung ác, quát lớn:

- Chỉ là tứ kiếp Quỷ Vương mà dám dò xét Thiên Vu thần điện, muốn chết phải không?

Chỉ một tiếng quát lớn đã làm thần thức Bắc Minh Cầu Kiếm tổn thương, thần thức suýt nữa bị đánh tan.

Thiên Vu thần nữ nói ra:

- Cũng không có sao, quỷ tà tu hành không dễ, Phong Hoàng tạm tha hắn một mạng a.

Cung chủ Thần Linh Cung cười nói:

- Quỷ tà thuộc sở hữu âm giới quản lý, Tà Hoàng nếu ra tay trấn giết tứ kiếp Quỷ Vương, sợ rằng sẽ đắc tội âm giới chi mẫu.

- Nếu thần nữ và cung chủ cầu xin tha cho hắn, Phong Hoàng ta cũng tạm tha hắn một mạng.

Phong Hoàng cười hai tiếng, cũng không cần nhiều lời nữa.

Thần thức của Bắc Minh Cầu Kiếm bay trở về Đồng Lô Sơn, trong lòng vẫn bị chấn nhiếp không thôi, tu vị ba người trong Thiên Vu thần điện thật đáng sợ, hắn cũng là tứ kiếp Quỷ Vương, tồn tại cấp bậc chân nhân, nhưng mà ở trước mặt của bọn họ lại không có chút khả năng hoàn thủ.

Mọi người cả kinh không nói được lời nào, Thiên Vu thần nữ, Tà Hoàng, cung chủ Thần Linh Cung, đây chính là nhân vật trong truyền thuyết, vô địch một thời đại, bọn họ hôm nay tới nơi này, như vậy Yêu tộc thần tàng chẳng phải vật trong tay bọn họ sao, ai còn dám tranh chấp chứ?

Phong Phi Vân không có hứng thú biết ai sẽ tới Đồng Lô Sơn, hắn vẫn vô cùng lạnh nhạt, nhìn Tà Hoàng Thiếu chủ nói:

- Nếu ta đánh cờ thắng, có phải ngươi nên thực hiện hứa hẹn của mình là giao bốn yêu nữ cho ta hay không?

Tà Hoàng Thiếu chủ lắc đầu, nói:

- Cổ Cương phủ thật sự đã thống nhất, nhưng mà chủ nhân Cổ Cương phủ hiện tại chính là Thiên Vu thần nữ, ngươi và ta không cách nào trở thành chủ nhân sau màn của Cổ Cương phủ, cho nên ai cũng không thắng, chỉ xem như hòa mà thôi.

Thiên Vu thần nữ đã quay về, người phương nào còn dám đánh chủ ý lên Cổ Cương phủ chứ, ván này tự nhiên sẽ xem như hòa.

Phong Phi Vân đứng trên đỉnh sơn mạch, chuyện trò vui vẻ, nói:

- Cũng không thể nói như vậy, dù sao Thiên Vu thần nữ quay về ta xuất lực không ít, có thể nói là một tay ta thúc đẩy Cổ Cương phủ thống nhất, ván vờ này tính là ta thắng.

Phong Phi Vân vừa dứt lời, bên dưới truyền ra tiếng giễu cợt không ít.

- Thiên Vu thần nữ tu vị thông thiên triệt địa, ngươi ở trước mặt nàng chỉ là con sâu cái kiến, thần nữ quay về cũng cần ngươi xuất lực sao?.

Tây Môn Túc Đức một trong ba cự đầu Ám Vực lên tiếng mỉa mai.

- Phong Phi Vân, ngươi cho rằng tu vị của ngươi bây giờ là có thể nói bậy nói bạ sao, nếu thần nữ nương nương muốn giết ngươi, đứng cách mấy chục vạn dặm điểm một đầu ngón tay cũng đã nghiền chết ngươi rồi.

Cổ Bát Chỉ nói.

- Cười mà không nói.

- Vậy mà cũng dám trèo quan hệ lên thần nữ, Phong đại ma đầu (Phong còn có nghĩa là điên, tác giả chơi chữ), ngươi đang khinh nhờn thần nữ nương nương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như dao troi khong vi tinh rieng nhung thuong uu ai nguoi luong thien, lang nghe loi phat day chung ta cach buong bo muon phien va chuyen hoa noi buon thanh hanh phuc sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.