Linh la giới

Chương 636: Gặp lại Phổ Tôn


Hấp thu khoảng chừng ba canh giờ. Hạ Ngôn mới cảm giác được linh hồn no đủ. Linh hồn no đủ thật giống như một người ăn no. nêu lại ăn tiếp, sẽ no vỡ bụng. Quảnhiên, ngay sau đó không được bao lâu. Hạ Ngôn liền không thể tiếp tục hẩp thụ nước suối linh hồn.

"Hiện tại ta chỉ là hấp thu nước suối linh hồn. còn không có hoàn toàn dung hợp năng lượng của nước suối linh hồn này với linh hồn của ta. ừ. hiện tại phái trở về bắt đầu dung hợp, lớn mạnh linh hồn bản thân. Không biết, ta phải hấp thu nước suối linh hồn bao lâu. mới có thể thỏa mãn điêu kiện bước vào cảnh giới Linh Hoàng cấp tám!"

Hạ Ngôn rụt cánh tay lại, xoay người bay trở về căn phòng tầng hai Nhẫn Linh La.

- Không đúng!

- Lúc trước Thánh Hoàng gia gia bị thương tổn linh hồn. vì sao không sử dụng nước suối linh hồn này đê chữa trị chứ?

Hạ Ngôn nhíu mày lại. sau khi hắn nhìn thấy căn phòng mới đột nhiên nghĩ đến Hạ Ấp.

Theo đạo lý, lúc linh hồn Hạ Ấp vừa mới bị thương tổn, cũng không bị chìm vào hôn mê. hẳn là có thể tự đi tới Linh Hồn chi Tuyền này. hấp thu nước suối linh hồn. chữa trị linh hồn bị hao tổn. Nhưng rất hiển nhiên, Hạ Ấp cũng không hấp thu nước suối linh hồn.

Vừa bay vừa nghĩ, rốt cục Hạ Ngôn cũng nghĩ không ra. Lắc đầu. Hạ Ngôn bước vào trong phòng, rồi sau đó khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu luyện hóa nước suối linh hồn vừa mới hấp thu. Có nước suối này trợ giúp tăng cường độ linh hồn của bản thân, tốc độ linh hồn Hạ Ngôn lớn mạnh không biết nhanh hơn bao nhiêu lân.

Nhln Linh La này quả nhiên không phải vật bình thường. Mà chủ nhân Hư Ảo cùng không biết rốt cục là nhân vật cấp bậc nào, không ngờ có theè có được bảo bối nghịch thiên như Nhẫn Linh La này.

Tác dụng của Nhẫn Linh La nếu công bố ra. vậy Hạ Ngôn chỉ sợ ngay cả một canh giờ đều khó sống, liền đã bị giết chết. Nhẫn Linh La cũng sẽ bị người tu luyện thực lực cường đại cướp đi.

Có thể tăng cường độ linh hồn như thế. quả thật quá khó tin!

Tuy nhiên lúc này Hạ Ngôn cũng không nghĩ nhiều như vậy. hiện tại cấp bách nhất vẫn là tăng độ cứng cỏi linh hồn của mình, chuẩn bị bước vào cảnh giới Linh Hoàng cấp tám.

Thời gian chẩm chậm trôi qua, Hạ Ngôn một mực ở tại tầng thứ hai Nhẫn Linh La tăng mức độ cứng cỏi linh hồn của mình, ước chứng qua hơn ba năm.

- Phù-

- Độ cứng cỏi linh hồn của ta.

Hạ Ngôn cảm giác được cường độ linh hồn của mình dường như đã đủ, cái loại cảm giác đột phá cảnh giới mơ hồ xuất hiện.

Ngày hôm nay. ý thức Hạ Ngôn rốt cục từ không gian tảng hai Nhẫn Linh La đi ra. Bỡi vì hắn cảm giác được có người tiến vào trong viện.

Tuy rằng ý thức Hạ Ngôn ở trong không gian Nhẫn Linh La. nhưng chỉ cần có người vào viện, hắn lập tức có thể cảm ứng được. Nếu không, lúc tu luyện không hề cảm ứng được nguy hiểm, vậy bị người đánh chết cũng Không biết.

Mờ mắt. Hạ Ngôn lập tức nhày dựng lên. đi ra khỏi phòng. Ba năm nay, cũng không ai đến quấy rầy hắn tu luyện. Hôm nay là lần đầu tiên trong ba năm qua có người tiến vào.

- Hả? Là Doanh Doanh?

Hạ Ngôn nhìn thấy người đi tới không ngờ là Doanh Doanh của Tin Tức Viện. Doanh Doanh tiến vào viện, đảo mắt nhìn quanh, vài lần muốn mở miệng gọi tên Hạ Ngôn lại dường như cảm thấy có chút không ổn. Đang lúc không biết có nên rời đi hay không, Hạ Ngôn đột nhiên hiện thân, trên mặt nàng không khỏi lộ vẻ vui mừng.

- Doanh Doanh, cô tới tìm ta có việc?

Hạ Ngôn nhìn Doanh Doanh, khóe miệng khẽ co giật, ánh mắt chuyển động hói.

- ừ. Hạ Ngôn. Tin Tức Viện Nhất Trọng Thiên truyền tin tức tới. một người tu luyện tên Phổ Tôn lúc này đang ở trong Tin Tức Viện Nhất Trọng Thiên, hói ngươi có cần tới gặp hắn hay không?

Doanh Doanh nói với Hạ Ngôn. Nàng vừa mới nhận được tin tức này liền lập tức tới tìm Hạ Ngôn.

- Phổ Tôn?

Hạ Ngôn đầu mày khẽ nhíu một chút, lậptưucs nghĩ tới người tu luyện Phổ Tòn này. Phổ

Tôn này ngược lại rất nhiệt tình, lúc trước vẫn là do Phổ Tôn nói rất nhiều chuyện về Tinh Đấu Điện cho Hạ Ngôn biết.

Chi chớp mắt. Hạ Ngôn đã gần năm năm không gặp Phổ Tôn. Ba năm trước, Hạ Ngôn từng dặn bảo nhân viên công tác ở Nhất Trọng Thiên, nếu nhìn thấy một người tu luyện tên Phô Tòn đến lĩnh thướng lập tức thông báo cho mình. Tuy rằng đã trôi qua ba năm, nhung nhân viên công tác Nhất Trọng Thiên Vẫn không dám quên chuyện này.

- Ừm. ta đã biết. Ta sẽ đi gặp hắn.

Hạ Ngôn gật đầu, cười nói với Doanh Doanh:

- Đa tạ cô, Doanh Doanh!

- Không có gì!

Doanh Doanh hơi cúi đâu. nhìn mũi chân mình, trầm ngâm một chút lại hói:

- Hạ Ngôn, mấy năm nay, ngươi vẫn đều tu luyện sao? Ba năm, ngươi cũng không đi Tin Tức Viện. Nguyên Đan ngươi có thể lĩnh mồi tháng cũng không lĩnh, hiện tại tích góp lại một chút không thiếu.

Mỗi tháng Hạ Ngôn có thể lĩnh khoảng mười vạn viên Nhất Nguyên Đan, cũng chính là một viên Ngũ Nguyên Đan. Một năm là mườihai viên. Nói cách khác, hiện tại Hạ Ngôn có thể lĩnh hon 30 viên Ngũ Nguyên Đan.

- ỏ, ta vẫn một mực bế quan cho nên không tới lĩnh!

Hạ Ngôn nớnụ cười.

- ừ. hiện tại ta cùng đi với cỏ đến Tin Tức Viện, lĩnh Nguyên Đan. Thật sự là không ít nha!

Đối với người tu luyện bình thường mà nói. Nguyên Đan lần này Hạ Ngôn lĩnh Quả thật là một con số khổng lồ.

Môn nhân tinh anh Ngũ Trọng Thiên bình thường, một thâng có thể lình một trăm viên Nhất Nguyên Đan. Hạ Ngôn là người phụ trách Tiên Phong Động ở Ngũ Trọng Thiên, mỗi tháng có thể lĩnh mười vạn viên Nhất Nguyên Đan.

- Được a!

Doanh Doanh cười gật đầu.

Từ Tin Tức Viện Ngũ Trọng Thiên lĩnh 37 viên Ngũ Nguyên Đan, Hạ Ngôn liền cáo từ

Doanh Doanh, rồi sau đó rất nhanh bay về phía cửa trọng thiên của Ngũ Trọng Thiên.

- Vị đại nhân này. Người nói ta ở đây chờ. rốt cục là ai muốn gặp ta vậy?

ở Tin Tức Viện Nhất Trọng Thiên, Phổ Tôn dáng người khôi ngô kinh ngạc nhìn về phía một nhân viên công tác Tin Tức Viện hỏi.

Vừa rồi nhân viên công tác Tin Tức Viện kêu hắn đừng đi. có một đại nhân vật muốn gặp hắn, khiến cho Phổ Tôn buồn bực Phi thường. Tiểu nhân vật như hắn, đại nhân vật vì sao muốn gặp chứ? Hắn Tuy rằng là một đội trướng trong đám nhân viên tròng coi thần điện truyền tống số bảy của Tinh Đấu Điện, nhưng địa vị như vậy, căn bản không có khả năng quen biết đại nhân vật gì.

- Chi lát nữa ngươi liền biết. Vị đại nhân vật này nói đích danh muốn gặp ngươi. Nguyên nhân, ta cũng không rõ lắm. Ngươi. vẫn là kiên nhẫn một chút, có thể quen biết vị đại nhân vật này. Haizzz, thật sự là vận khí tốt!

Nhân viên công tác kia khẽ thớ dài. Bởi vì quan hệ tới Hạ Ngôn, hắn nói chuyện với Phổ Tôn cũng có chút khách khí. Nếu là người tu luyện bình thường, hắn không có khả năng nói nhiêu lời khách sáo Như vậy.

- Quên đi, vậy ta chờ một lát. Tuy nhiên, ta thật sự Không biết đại nhân vật gì cả! Huấn pháp Trưởng lão ta gặp nhiêu nhất, nhưng Huấn pháp Trưởng lão làm sao có khả năng biết được tên của ta!

Phổ Tôn lẩm bẩm vài câu. liền đứng ở một bên kiên nhẫn chờ đợi. Hắn thậm chí cảm thấy được, rất có khả năng là người tu luyện trùng họ trùng tên với mình.

- Hy vọng, vị đại nhân kia sau khi thấy ta phát hiện không phải người hắn tìm, lại giận cá chém thớt.

Trong lòng Phổ Tòn cũng có chút lo lắng.

Nhưng hắn lại không dám rời đi.

- Xích~

Theo một đạo khí tức ập vào, trong phòng này dần dần hiện ra hình bóng một người. Chính là Hạ Ngôn vừa mới từ Ngũ Trọng Thiên chạy gấp tới Tin Tức Viện Nhất Trọng Thiên.

Hạ Ngôn vừa hiện thân, lập tức tập trung vào Phổ Tôn, ánh mắt chợt lóe. trên mặt lộ ra nụ cười.

Phổ Tôn cũng thấy được Hạ Ngôn. Tuy rằng gần năm năm không gặp. nhưng đổi với người tu luyện cảnh giới Linh Hoàng mà nói. thời gian năm năm rất ngắn trên cơ bản dung mạo sẽ không xảy ra biến hóa gì.

- Phổ Tôn!

Hạ Ngôn lên tiếng trước.

- Hạ Ngôn, là ngươi?

Phổ Tônhơi sững sốt, lập tức liên cười nói:

- Ngươi hiện tại trớ thành môn nhân Tinh Đấu Điện rồi hả? Đúng rồi. hiện tại ngươi đang làm nhiệm vụ gì. kiếm được nhiêu Nguyên Đan cùng độ cống hiên không?

Phổ Tôn trông coi thần điện truyền tổng số bày. tin tức kỳ thật cũng không quá linh thông. Hắn căn bản không biết địa vị hiện tại của Hạ Ngôn. Hơn nữa, từ lần trước dẫn Hạ Ngôn tiến vào Tinh Đấu Điện, đây là lần đầu tiên hắn trở lại không gian Tinh Đấu Điện.

- Hả? Phổ Tôn, ngươi sao dám nói vậy?

Nhân viên công tác Tin Tức Viện kia lập tức đứng ra, lớn tiếng quát. Theo Phổ Tôn nói một hai câu. hắn liên kết luận Phổ Tôn cũng không thật quen thân với Hạ Ngôn, nếu không không có khả năng không biết thân phận cùng địa vị Hạ Ngôn hiện tại.

Hạ Ngôn lại khoát tay, cười nói:

- Không sao. Ta cùng Phổ Tôn là bằng hữu.

Một câu như vậy liền khiến cho nhân viên công tác lộ ra vẻ hâm mộ. Hắn làm việc ở Tin Tức Viện, luận thân phận địa vị thì cao hơn Phổ Tôn rất, rất nhiều. Nhưng so với Hạ Ngôn, quả thực chính là sao so với mặt trằng. Người có thểđược Hạ Ngôn nói là bằng hữu.

- Này.

Trên trán Phổ Tôn lập tức xuất hiện một chữ Xuyên (□) rối rắm. Hắn có chút không rõ vì sao nhân viên công tác của Tin Tức Viện lại quát mình.

- Phổ Tôn. Vị đại nhân này là người phụ trách Tiên Phong Động Ngũ Trọng Thiên Hạ Ngôn đại nhân.

Khí tức nhân viên công tác kia trầm xuống, mắt lóe lên cung kính vạn phần nói với Phổ Tôn.

-Hả?

Phổ Tôn lập tức há hốc miệng!

Khiếp sợ!

Tu luyện nhiều năm như vậy ở Tinh Đấu Điện. Phổ Tôn còn chưa từng khiếp sợ như vậy. Hắn nhớ rất rõ ràng, bốn năm trước Hạ Ngôn là do hắn dẫn đường từ thần điện truyền tống số bảy tiến vào Tinh Đấu Điện này.

Thời gian không đến năm năm, hiện tại Hạ Ngôn không ngờ thành người phụ trách Tiên Phong Động một trong 36 động thiên ở Ngũ Trọng Thiên.

Phổ Tôn đương nhiên hiểu được ý nghĩa của Tiên Phong Động trong Tinh Đấu Điện. Cũng hiểu được người phụ trách Tiên Phong Động ở Ngũ Trọng Thiên rốt cục có thân phận, địa vị gì.

- Ha ha. Không cần kinh ngạc. Chúng ta vẫn nói chuyện như trước là được!

Hạ Ngôn cười cười, không chút lên mặt nói với Phổ Tôn:

- Đi, chúng ta ra ngoài tùy tiện đi một chút. Ta còn có việc muốn hỏi ngươi.

- Dạ! Hạ Ngôn đại nhân!

Thân hình Phổ Tôn chấn động, lập tức đáp lời.

Mặc dù Hạ Ngôn nói mình là bằng hữu của hắn, Phổ Tòn cũng không dám thật sự cho là như vậy. coi mình là bằng hữu của Hạ Ngôn. Trong lòng các loại nghi hoặc, Phổ Tôn cùng không dám thật sự hỏi ra. Bước theo Hạ Ngôn. Phô Tòn cũng rời khói Tin Tức Viện.

Nhìn bóng lung Hạ Ngôn cùng Phổ Tôn rời đi, nhân viên công tác kia cảm thán nói:

- Thật sự là vận khí tốt. Không ngờ có thể đặt quan hệ với Hạ Ngôn đại nhân. chỉ sợ. cách thăng quan tiến chức như diều gặp gió cũng không xa.

Nói xong, nhân viên công tác này lắc lắc đầu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty vdc group, review cong ty ovhcloud rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn