Linh la giới

Chương 652: Mua bảo điển


- ồ?

- Đây không phải là Lữ tộc trưởng sao? Vừa rồi ta ở bên ngoài liền nghe bên này có người nói muôn mua Luyện Đan Bảo Điển ngũ cấp. nghe thanh âm có chút quen tai. còn đang suy nghĩ rốt cuộc là vị nào quen biết đã lâu đây. Không nghĩ tới, dĩ nhiên là Lữ tộc trưởng! Ha ha! Lữ gia thật sự là làm ăn khấm khá nha! Không ngờ ngay cả Luyện Đan Bảo Điển ngũ cấp cũng muốn mua.

Lúc này. một người trung niên từ bên ngoài tiến vào không ngừng tươi cười, phía sau hắn, cũng đi theo hai tu luyện giả mặc trường bào màu đen.

- Thí ra là Cao tộc trưởng!

Lữ tộc trưởng nhướng mắt. hướng về người mới vừa đi vào hơi ôm quyền, trong miệng không mặn không nhạt nói một câu.

Cao gia cùng Lữ gia này đều là tiểu gia tộc trong thành Tinh Đấu. gia tộc kiến lập thời gian cũng không vượt qua vạn năm. Bình thường như những gia tộc niên đại lâu đời. căn bản là không có khả năng không có Luyện Đan Bảo Điển ngũ cấp.

Một gã tu luyện giả bước vào cảnh giới Thiên Thần, sau đó là có thể mua bất động sán ở trong thành Tinh Đấu. Tiêu Phi cũng đủ Nguyên Đan ở trong thành mua nhà ờ, tự nhiên có thể sẽ có con cháu. Sau đó chậm rãi phát triển không ngừng liền hình thành một gia tộc ở trong thành Tinh Đấu. Hai gia tộc Cao gia cùng Lữ gia này đều là gia tộc hình thành trong vòng vạn năm, cho nên thế lực đều rất nhỏ yếu, căn bản không thể so sánh cùng những đại gia tộc kia được. Đương nhiên, mặc dù là gia tộc nhỏ nhất cũng có tu luyện giả cảnh giới Thiên Thần tọa trấn, căn bản không phải tán tu bình thường có thể trêu chọc.

Đương nhiên, cũng không phải mỗi một tu luyện giả bước vào cảnh giới Thiên Thần đều sẽ chậm rãi phát triên một gia tộc. Hâu hết tu luyện giả sau khi bước vào cảnh giới Thiên Thần, cũng vẫn sẽ lựa chọn tiếp tục khô tu, theo đuôi cảnh giới cao hơn.

- Lữ tộc trưởng! Ngài đã trước tới. nếu không ngài mua trước đi?

Cao tộc trưởng cười nói. tuy nhiên trong vẻ tươi cười này lại có chút giọng mia mai. Vừa rồi hắn ở cách đó không xa, đã nghe được đối thoại giữa Lữ tộc trưởng và Luyện Đan Sư Lữ gia. biết là Luyện Đan Sư Lữ gia người này cố ép phải mua Luyện Đan Bảo Điển ngũ cấp. Mà vị tộc trưởng Lữ gia này dường như là đối với việc mua một quyên Luyện Đan Báo Điên ngũ cấp thì có chút không cam lòng.

Nguyên nhân chính vì thế. hắn mới phải nhanh bước đi tới. Bởi vì. hôm nay mục đích của hắn tới nơi này cũng chính là mua Luyện Đan Bảo Điển ngũ cấp. Hắn phái ở trước mặt tộc trưởng Lữ gia, đè ép đối phương một phen để chứng tò Cao gia cường đại hơn Lữ gia.

- Ồ? Cao tộc trưởng! Chẳng lẽ ngài cũng là muốn mua Luyện Đan Bảo Điển ngũ cấp?

Lữ tộc trưởng khẽ cau mày. trong ánh mắt cũng đồng dạng lóe ra một tia sáng. Hiện tại

hắn đương nhiên biết rõ mục đích của tộc trưởng Cao gia chính là muốn trên cơ mình phen này.

- Đang có ý này! Tuy nhiên Lữ tộc trưởng ngài đến trước, hay là ngài mua trước đi. ta không VỘI chờ một lát cũng không sao!

Cao tộc trưởng chỉ chi phía trước quầy. ngoài cười nhung trong không cười nói:

- Luyện Đan Bảo Điển ngũ cấp giá cả nhưng không rẻ lắm. Ha ha! Mua một quyển Luyện Đan Bảo Điển ngũ cấp. chậc chậc. người bình thường thật đúng là cần hạ quyết tâm rất lớn. cần cân nhắc trước sau đấy!

Cao tộc trưởng vừa nói. vừa lắc đầu ra vẻ cảm khái.

- Hừ!

Lữ tộc trưởng thấp giọng hừ một tiếng, ánh mắt vừa chuyển, thầm nghĩ trong lòng: "Mua thì mua, Lữ gia ta cũng không phải mua không nổi một quyển Luyện Đan Bảo Điển ngũ cấp. Hơn nữa, mua về sau này cũng không phải không có chồ dùng."

Lữ tộc trưởng nhìn lại gã Nhất Linh Luyện Đan Sư bên cạnh, trong đầu xoay chuyển ý nghĩ.

"Xoạt xoạt!"

Khu bán ra Luyện Đan Bảo Điển này nhân viên cũng không nhiều, dù sao. số lượng Luyện Đan Sư quá ít òi, còn người bình thường mua Luyện Đan Bảo Điển căn bản là không có chút tác dụng gì. Trừ Luyện Đan Sư cùng một ít gia tộc đến mua Luyện Đan Bảo Điển, tu luyện giả bình thường căn bản là sẽ không tới đây, nơi này tự nhiên là vắng vè hơn các chỗ khác.

Cho nên. khi Hạ Ngôn cùng Quách Lâm hai người đi tới đây. ánh mắt mọi người lập tức tập trung vào Hạ Ngôn cùng Quách Lâm.

Hạ Ngôn cùng Quách Lâm đi thẳng tới quầy. Tuy rằng cảm nhận được ánh mắt của hai vị tộc trưởng, tuy nhiên Hạ Ngôn cũng không hề quan tâm.

Cao tộc trưởng cùng Lừ tộc trưởng cũng mang theo người của mình đi về phía quầy hàng.

- Ta muốn mua Luyện Đan Bảo Điển!

Hạ Ngôn tới chỗ quầỵ liền nói với nhân viên công tác bên trong. Nhân viên công tác bán hàng Luyện Đan Bảo Điển này thật ra cảnh giới bình thường, chỉ là cảnh giới Linh Hoàng ngũ cấp. bộ dáng nhìn qua đại khái tương đương với người thường hơn ba mươi tuổi.

- Ngài muốn mua Luyện Đan Bảo Điển cấp mấy?

Nhân viên công tác nhìn Hạ Ngôn mới vừa đi vào. khẽ cười lên tiếng dò hỏi.

Cao tộc trưởng và Lữ tộc trưởng nhìn thấy Hạ Ngôn tới sau lại mua trước, đều cũng có chút không thoải mái. Tuy nhiên bọn họ vừa rồi quả thật là không có đứng ở quầy hàng, ai mà biết hai người bọn họ là muốn mua Luyện Đan Bảo Điển?

- Luyện Đan Bảo Điển nhất cấp. cần nhiều ít Nguyên Đan?

Hạ Ngôn trầm ngâm một lúc tự nhiên hỏi một câu.

Nghe Hạ Ngôn hỏi vẻ mặt gã nhân viên công tác thoáng hơi khựng lại một chút, tuy nhiên hắn cũng không có biểu hiện ra ngoài vẫn giữ giọng điệu khách sáo.

Còn hai vị tộc trưởng kia thì lại khẽ nhếch khóe miệng, ánh mắt nhìn về phía Hạ Ngôn và Quách Lâm liền kèm theo vài phần khinh thường.

- Luyện Đan Bảo Điển nhất cấp. giá trị là mười vạn viên Nhất Nguyên Đan!

Nhân viên công tác nói với Hạ Ngôn.

Cho dù là khách nhân đến mua Luyện Đan Bảo Điển nhất cấp. đương nhiên hắn cũng không thể khinh, thị. Mặc kệ như thế nào Luyện Đan Bảo Điển nhất cấp. giá trị cũng là mười vạn viên Nhất Nguyên Đan. Người bình thường làm sao có thể lấy ra được?

- Như vậy. Luyện Đan Bảo Điển nhị cấp bao nhiêu?

Hạ Ngôn khẽ gật đầu.

Lúc này Hạ Ngôn giàu có sung túc. mười vạn viên Nhất Nguyên Đan cũng không hề nhíu mày một cái. đó quả thực chỉ là mất sợi lông của chín trâu, không đáng kê chút nào.

- Luyện Đan Bảo Điển nhị cấp. cần năm mươi vạn viên Nhất Nguyên Đan!

Nhân viên công tác cười tiếp tục nói.

- Ồ! Như vậy. Luyện Đan Bảo Điển tam cấp giá cả bao nhiêu?

Hạ Ngôn không chút do dự lại hỏi.

Lúc này. nhân viên công tác kia cũng hơi hơi sửng sốt một chút, tuy nhiên vằn là trả lời ngay:

- Luyện Đan Bảo Điển tam cấp. giá trị là một trăm vạn viên Nhất Nguyên Đan.

Cao tộc trưởng cùng Lừ tộc trưởng lại là có chút nhíu mày. Gã thanh niên trước mặt này như thế nào chỉ hỏi mà không mua?

- Ừ! Vậy Luyện Đan Bảo Điển tứ cấp thì giá cả thế nào?

Hạ Ngôn lại nói tiếp:

- Ngươi nói ra tất cả giá cả của Luyện Đan Bảo Điển một chút đi. ta đối với thứ này không hiểu biết lắm.

- Ồ?

Gã nhân viên công tác nhướng mày. hắn nhìn lại Hạ Ngôn, mắt thoáng co giặt, rồi sau đó lập tức lại cười nói:

- Luyện Đan Bảo Điển tứ cấp là năm trăm vạn viên Nhất Nguyên Đan; Luyện Đan Bảo Điển ngũ cấp là một ngàn vạn viên Nhất Nguyên Đan; Luyện Đan Bảo Điển lục cấp là hai ngàn vạn viên Nhất Nguyên Đan; Luyện Đan Bảo Điển thất cấp là năm ngàn vạn viên Nhất Nguyên Đan; Luyện Đan Bảo Điển bát cấp là một trăm ngàn vạn viên Nhất Nguyên Đan; Luyện Đan Bảo Điển cửu cấp là hai trăm ngàn vạn viên Nhất Nguyên Đan!

- Tiểu tử! Ngươi rốt cuộc là tới mua Luyện Đan Bảo Điển, hay là tới hỏi giá cả Luyện Đan Bảo Điển? Ngươi hỏi nhiều như vậy. rốt cuộc mua hay là không mua? Không mua thì mau tránh ra nhường chỗ. chúng ta còn muốn mua đấy. Nếu không có nhiều Nguyên Đan như vậy. hãy mau tránh ra đi.

Một gã đứng phía sau Cao tộc trưởng, ở Cao tộc trưởng ra hiệu, hắn la lên nói với Hạ Ngôn.

- Ta tới nơi này đương nhiên là muốn mua Luyện Đan Bảo Điển!

Hạ Ngôn quay mình, ánh mắt lạnh lẽo nhìn Cao tộc trưởng cùng tên đứng phía sau.

- Người trẻ tuổi! Nếu ngươi mua Luyện Đan Bảo Điển, hãy mua mau đi! Ha ha! Thời gian của chúng ta cũng đều không thể lãng Phi ở trong này như vậy!

Lữ tộc trưởng cười cười, giọng điệu có vẻ ôn hòa nói.

- Hừ! Mua không nổi sớm cút đi!

Cao tộc trưởng lại thấp giọng lầm bầm một câu.

Quách Lâm ở bên cạnh Hạ Ngôn lộ ra sắc mặt giận dữ, ánh mắt nhìn Cao tộc trưởng kia không có thiện cảm chút nào. Tuy nhiên, hắn cũng không nói gì thêm, hắn không có nhận được chỉ ý của Hạ Ngôn, đương nhiên sẽ không làm xằng bậy, nhiều lắm là chỉ dùng ánh mắt mang theo vẻ phẫn nộ nhìn đối phương mà thôi.

- Thì ra là làm chậm trễ thời gian của nhị vị! Vậy ta mau một chút đây!

Hạ Ngôn gật đầu. xoay người, nói với gã nhân viên công tác:

- Từ Luyện Đan Bảo Điển nhất cấp đến Luyện Đan Bảo Điển cửu cấp. đều lấy mồi cấp một quyển đi!

Hạ Ngôn Phi thường bình thần lên tiếng nói.

- Được. Hả? Cái gì?

Gã nhân viên công tác nghe Hạ Ngôn nói xong, lập tức liền theo quán tính lên tiếng trả lời. rồi sau đó hơi nghĩ lại, mới lập tức kinh ngạc nhìn về phía Hạ Ngôn, ánh mắt chớp động không dám tin.

- Ngài là nói. tất cả cấp bậc Luyện Đan Bảo Điển, từ nhất cấp đến cửu cấp? Ngài đều cần một quyển?

Gã nhân viên công tác không thể tin hỏi lại Hạ Ngôn, đồng thời hít vào một hơi thật sâu.

- Đúng vậy, mỗi một cấp. ta đều cần một quyển.

Hạ Ngôn lại gật đầu, mỉm cười nói. giọng điệu vô cùng bình thần, thật giống như tùy tiện mua một vật phẩm chỉ giá trị mấy chục viên Nhất Nguyên Đan.

Cao tộc trưởng thì lại là hít ngược một hơi khí lạnh, toàn thân đều hơi chấn động một chút

- Được được được!

Nhân viên công tác hung phấn liên tục gật đầu:

- Mời ngài chờ một chút! Luyện Đan Bảo Điển nhất cấp đến cửu cấp, lập tức sẽ lấy lại đây.

Nói xong, hắn lập tức lấy ra một khối tinh, thạch rót linh lực vào trong đó. Trên tinh thạch liên lóe ra một đoàn hào quang, sau đó hắn mới thu cất tinh thạch.

- Đại nhân! Ngài vui lòng chờ một chút. Luyện Đan Bảo Điển sẽ lập tức đưa lại đây!

Gã nhân viên công tác lại có hơi kích động nói với Hạ Ngôn.

-Ừ!

Hạ Ngôn gật gật đầu:

- Ngươi xem thử chín bản Luyện Đan Bảo Điển này, tổng cộng cân nhiêu ít Nguyên Đan?

- Tổng cộng cần ba trăm lẻ tám ngàn sáu trăm sáu mươi vạn viên Nhất Nguyên Đan!

Gã nhân viên công tác xoay chuyển ý niệm trong đầu. liền tính ra số Nguyên Đan Hạ Ngôn cần để mua Luyện Đan Bảo Điển.

Hơn ba trăm ngàn vạn viên gần bốn trăm ngàn vạn viên Nhất Nguyên Đan, cho dù là hai vị tộc trưởng này chỉ sợ đều chưa bao giờ gặp qua nhiêu Nguyên Đan như vậy. Bọn họ tuy rằng là tộc trưởng một gia tộc, nhưng toàn bộ con cháu gia tộc tu luyện, ngày nào mà không phải tiêu hao một số lượng lớn Nguyên Đan? chỉ một quyên Luyện Đan Bảo Điển ngũ cấp giá trị một ngàn vạn viên Nhất Nguyên Đan, bọn họ đều phái suy trước tính sau. mới có thể hạ quyết định rốt cuộc mua hay không mua.

Bởi vậy có thể thấy được gần bốn trăm ngàn vạn viên Nhất Nguyên Đan đối với hai vị tộc trưởng, rốt cuộc lớn biết bao.

KỲ thật, Hạ Ngôn lập tức tiêu phí gần bốn trăm ngàn vạn viên Nhất Nguyên Đan, cũng là có chút đau lòng. Dù sao. hắn hiện tại tổng cộng cũng chỉ có chừng một triệu tám trăm ngàn vạn viên Nhất Nguyên Đan. Tuy nhiên, Luyện Đan Bảo Điển này là cân phái mua, nếu không hắn dứt khoát không có khả năng luyện chế ra Nguyên Đan. Dù sao sớm muộn cũng phải mua, còn Không bằng mua một lần đủ bộ. cũng có thể tiết kiệm nhiêu thời gian chạy tới chạy lui.

- Được! Đó chính là ba trăm tám mươi sáu viên Thất Nguyên Đan. cộng thêm sáu viên Lục Nguyên Đan.

Hạ Ngôn gật đâu. ý thức hơi chuyển động một cái, liền từ trong nhẫn Linh La xuất ra chính xác số lượng Thất Nguyên Đan và Lục Nguyên Đan.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phong va tri benh thay thich tri hue, td715 phap quan than bat tinh trong tu niem xu rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.