Linh vực

Chương 1720: Sợ hãi lan tràn


Tần Liệt nói một phen xong, người Cơ gia cùng Bổ Thiên cung, đều bỗng nhiên không hé răng.

Băng đế trong mắt tràn đầy ưu sắc.

Hắn biết rõ những năm gần đây, sáu thế lực lớn ở Linh vực trung ương thế giới thanh danh cực kỳ không ổn, cùng Bổ Thiên cung, Cơ gia, Tần gia sớm thế như nước lửa.

Nhất là Tần gia...

Nếu hai tộc nhân Hồn tộc nọ, thực từ nay về sau không ở phạm vi thế lực Tần gia, Cơ gia, Bổ Thiên cung hoạt động, mà là chuyên môn đi tìm sáu thế lực lớn gây phiền toái, vậy Tần gia, Cơ gia, Bổ Thiên cung có lẽ sẽ vui sướng khi người gặp họa mà thờ ơ lạnh nhạt.

Duy nhất có thể là tìm được hai tộc nhân Hồn tộc nọ, Tần Liệt cho bọn họ bị thương nặng, lại hoàn toàn bị sáu thế lực lớn mưu hại qua.

Tần Liệt sẽ lựa chọn như thế nào?

Băng đế từ vực ngoại trở về, là hy vọng có thể tập hợp lực lượng Nhân tộc cùng Linh tộc các tộc, đi ứng phó nguy cơ trọng đại mà Linh vực sắp xuất hiện.

Hắn cũng không muốn sáu thế lực lớn bị hai tộc nhân Hồn tộc chậm rãi tằm ăn lên ma diệt.

“Tần Liệt...” Băng đế muốn nói lại thôi.

“Cho tên này điểm giáo huấn máu cũng tốt.” Hoa Thiên Khung đột nhiên chen vào nói.

“Bọn họ ở Cơ gia giết không ít người, chúng ta tự nhiên sẽ không bỏ qua bọn họ” Cơ Sáng sắc mặt như thường, thản nhiên nói: “Bất quá, thoáng chờ một chút, chúng ta cũng có thể tiếp nhận”.

Hoa Thiên Khung cùng Cơ Sáng đã xem như tỏ rõ thái độ.

“Có thể thừa dịp sáu thế lực lớn phiền toái trùng trùng, buộc bọn hắn đem lãnh địa Tần gia ban đầu, trả lại cho chúng ta” Trần Lâm nói.

“Chúng ta không có nghĩa vụ giúp bọn hắn trừ bỏ tai hoạ ngầm!” Đan Nguyên Khánh sắc mặt âm lãnh,“Ba trăm năm trước, thời điểm bọn họ đối phó chúng ta, một điểm cũng không có nhân từ nương tay, liền ngay cả hồn đàn Hạo Nhi. Đều bị bọn họ không biết xấu hổ liên hợp đánh nát!”

Lời này vừa nói ra. Những người Bổ Thiên cung cùng Tần gia trong mắt đều lượn lờ hận ý.

“Ngươi cũng bởi vì bọn họ mà chết qua một hồi, không có nghĩa vụ thay bọn họ tìm hai tộc nhân Hồn tộc nọ” Trần Lâm nhìn về phía Tần Liệt.

Tần Liệt chậm rãi gật đầu.

Băng đế nhìn vẻ mặt mọi người, trong lòng thở dài, biết tình huống so với hắn suy nghĩ càng khó giải quyết hơn.

Hắn cũng rõ ràng, những người này khúc mắc khó mà giải, Tần Liệt chỉ sợ sẽ không đồng ý ra tay.

“Việc này, ngươi là cùng gia gia ngươi nói một chút đi” Băng Hoàng đế nói.

Tần Liệt trầm mặc trong chốc lát rồi nói: “Mọi người có thể nói ra ngoài. Nói ta có thể tìm ra hai tộc nhân Hồn tộc nọ, còn lại... xem phản ứng sáu thế lực lớn nọ”.

Băng đế ánh mắt sáng lên.

Hắn biết, Tần Liệt nếu nói như vậy, sự tình liền có đường sống dịu đi.

“Ta sẽ đưa tin cho bọn hắn. Ta chính miệng nói chuyện, bọn họ tất nhiên sẽ tin tưởng” Băng đế chủ động gánh vác xuống.

“Xem bọn hắn có thể xuất ra cái điều kiện gì làm cho ta hài lòng” Tần Liệt đáp.

...

Tinh Thần điện.

Một tòa thạch thành trong núi mười vạn nhân khẩu, đã ở trong một đêm, sinh linh bị nuốt hết linh hồn tử vong.

Hồng Cự có được chín tầng hỏa diễm hồn đàn, khống chế tòa hỏa diễm hồn đàn nọ, từ trong một tòa không gian truyền tống trận đột nhiên bay ra.

Rất nhiều cường giả Tinh Thần điện, cũng nghe tin mà đến. Trên mặt tràn đầy vẻ sợ hãi.

“Lão tổ!”

“Lão tổ! Đại kiếp nạn!”

“Một tộc nhân Hồn tộc khác! Đi tới Tinh Thần điện chúng ta!”

Vừa thấy Hồng Cự hiện thân, phần đông cường giả Tinh Thần điện đều kêu rên lên.

“Phụ thân.” Hồng Kình sắc mặt thâm trầm,“ Tộc nhân Hồn tộc hoạt động ở Cơ gia bên kia, đến chỗ của chúng ta, chúng ta phải ứng đối như thế nào?”

Hồng Cự trầm mặc.

Hắn đi theo đám người Ngao Trường Sinh, Lục Tranh, ở lãnh địa Ngao gia cùng Lục gia, đã tới lui tuần tra nhiều ngày.

Vì tìm được tộc nhân Hồn tộc lẻn vào Ngao gia, Lục gia kia, bọn họ gần đây vận dụng đủ loại đồ vật, đồ vật này đều có được năng lực tra xét kỳ dị.

Nhưng mà, bọn họ vận dụng linh khí tìm hồi lâu, vẫn không thu hoạch được gì.

Bọn họ đạt tới Vực Thủy cảnh hậu kỳ, có được chín tầng hồn đàn, phóng xuất ra linh hồn lực khổng lồ, đã xâm nhập địa cơ hàng trăm mét, cũng không hề phát hiện.

Cái này ý nghĩa tộc nhân Hồn tộc kia bản lãnh ẩn nấp xa xa vượt qua bọn họ hiểu biết.

Không thể tập trung hướng đi cùng vị trí Hồn tộc kia, bọn họ có một thân lực lượng, lại đều cảm thấy không thể nào xuống tay.

Lúc này, ngay cả Bùi Đức Hồng, toàn bộ thủ lãnh Vực Thủy cảnh sáu thế lực lớn, đều cảm thấy áp lực chưa từng có.

Ngao gia, Lục gia, phần đông thế lực cấp Hoàng Kim, cấp Bạch Ngân dựa vào bọn họ, bao gồm thế lực cấp Xích Đồng cùng cấp Hắc Thiết, đều bắt đầu đối với bọn họ tuyệt vọng.

Căn cứ tin tức Hồng Cự nhận được đến mà xem, trước mắt rất nhiều thế lực, đều đang từ chỗ Ngao gia, Lục gia rút lui.

Ngao gia cùng Lục gia cũng không có lý do ngăn cản.

Bởi vì một tộc nhân Hồn tộc làm loạn, thế lực phụ thuộc dựa vào Ngao gia cùng Lục gia này, phần đông võ giả lòng người đã muốn tán.

Bọn họ đều bắt đầu rời xa Linh vực trung ương thế giới, hoặc là, trực tiếp từ Linh vực độn đi!

Trong khoảng thời gian ngắn, thực lực Ngao gia cùng Lục gia, đã tiêu giảm rất lớn.

Tai nạn tương tự, chẳng lẽ muốn phát sinh ở Tinh Thần điện?

“Nếu không thể tìm được hắn, đem hắn giết chết ở Tinh Thần điện, vậy hắn là có thể ở lãnh địa chúng ta hoành hành vô kỵ” Hồng Kình thở dài.

“Đám người Bùi Đức Hồng, Ngao Trường Sinh, Lục Tranh, đã nghĩ tận toàn bộ biện pháp, ý đồ đem tộc nhân Hồn tộc kia tìm ra” Hồng Cự sắc mặt khó coi đến cực điểm,“Nhưng cho đến trước mắt, vẫn không có thu hoạch gì!”

“Vậy làm sao cho phải?” Hồng Kình trong lòng run sợ.

“Hắn vì cái gì lại đến Tinh Thần điện! Đáng chết, hắn không phải ở Cơ gia sao? Cho dù là phải rời khỏi, hắn cũng có thể đi tới Bổ Thiên cung, vì cái gì sẽ là chúng ta!” Hồng Cự nóng nảy nói.

Vừa thấy bộ dáng của hắn, Hồng Kình đã biết hắn cũng không khống chế được, từ chỗ hắn cũng không có gì hay ho.

“Ta an bài tộc nhân, còn có nhóm võ giả trung tâm chúng ta, trước đi thiên ngoại vực giới chúng ta” Hồng Kình suy nghĩ một chút nói: “Chỉ có như vậy, mới có thể tránh né phiêu lưu đợt giết chóc tiếp theo. Làm như vậy, có lẽ biểu hiện chúng ta thực vô năng, nhưng ít nhất có thể bảo toàn lực lượng chúng ta. Năm đó Cổ Thú tộc, cũng vô lực chống lại tộc nhân Hồn tộc tàn sát bừa bãi, bọn họ chính là thông qua phương pháp như vậy, làm cho Cổ Thú tộc một lần nữa sống yên, không có bị tộc nhân Hồn tộc kia tiêu diệt”.

“Lui?” Hồng Cự ngạc nhiên.

“Bằng không thì sao?” Hồng Kình cay đắng cười nói: “Bằng không mà nói, thế lực dựa vào chúng ta, sẽ giống như thế lực phụ thuộc Ngao gia, Lục gia, chính mình di chuyển hướng vực ngoại, hoặc là rời khỏi trung ương thế giới”.

“Cứ như vậy đi” Hồng Cự cuối cùng gật đầu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai nhat cuong, huong lan giang tu hoa no ve dem manh phat pbn 109 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status