Mãng hoang kỷ

Chương 1003

Thần thông ba đầu sáu tay hiện ra, cầm trong tay sáu thanh thần kiếm, Kỷ Ninh đang giằng co cùng với đầu Kỳ Bức màu vàng này.

Đầu Kỳ Bức màu vàng này nhìn kỹ Kỷ Ninh, miệng cười lạnh, lại phát ra âm thanh chói tai. Thanh âm quanh quẩn ở trong hư không chung quanh:

- Không nghĩ tới lại còn có một người lợi hại hơn a. Có lẽ ngươi là người lợi hại nhất ở bên trên phi chu này a.

- Là Bắc Minh huynh đệ.

- Là Bắc Minh đạo hữu.

Các tu hành giả khác thấy thế đều đại hỉ, bọn họ đều rất kinh sợ thực lực mà Kỷ Ninh thể hiện ra. Thế nhưng lúc này trong lòng bọn họ đều có khát vọng, đó chính là khát vọng sống!

- Chỉ có điều không có tác dụng a, ngươi vẫn sẽ khó tránh khỏi cái chết.

Đầu Kỳ Bức màu vàng cười một tiếng quái dị, nói:

- Tất cả tu hành giả ở bên trên phi chu này đều phải chết!

Trong tiếng cười quái dị, thân thể của nó lập tức hóa thành ảo ảnh, lao thẳng về phía Kỷ Ninh.

- Giết.

Kỷ Ninh cũng không lùi bước, tay cầm sáu thanh thần kiếm, trực tiếp nghênh tiếp đối phương.

Kỷ Ninh giống như một đạo lưu quang, cánh dơi màu vàng lại giống như một đạo ảo ảnh, cả hai lập tức va chạm vào nhau. Lực lượng và tốc độ của Kỷ Ninh đặc biệt kinh người, cánh dơi màu vàng ở phương diện lực lượng và tốc độ còn mạnh hơn Kỷ Ninh rất nhiều.

Phanh! Phanh! Phanh ~~~~

Cả hai lập tức giao phong mấy mươi lần, không có ai dám tới gần chung quanh thân hai người bọn họ.

Nương theo một tiếng vang thật lớn vang vọng, cái đuôi màu vàng cùng với kiếm quang đụng vào bên trên phi chu, làm cho phi chu bị va chạm tới mức nghiêng ngả. Tất cả cả tu hành giả, sinh linh Kỳ Bức đều bay ra khỏi phi chu, tránh ra xa Kỷ Ninh và Kỳ Bức màu vàng đang chém giết với nhau.

Trong không gian Kim Đan hỗn độn của Kỷ Ninh, hiện tại Đạo Thụ cũng đã cao hơn ba vạn trượng, cảnh giới kiếm thuật cũng đã cực cao, uy năng của sáu thanh Vĩnh hằng thần binh Tử Quang Quỳnh ở trong tay cũng lớn tới mức không hợp thói thường. Lại có thêm Thanh Hoa sương mù chi lực gia trì, khiến cho thần thể của Kỷ Ninh có thể so sánh được với nhất bộ Đạo Quân, thế nhưng...

Oanh ~~~

Kỷ Ninh lảo đảo bay ngược về phía sau. Chỉ là kiếm pháp của hắn cũng không loạn, vẫn như trước nhìn chằm chằm vào đầu Kỳ Bức màu vàng đang ở phía xa.

- Lực lượng của nó quá mạnh mẽ a.

Trong lòng Kỷ Ninh vẫn còn có chút kinh hãi:

- Rõ ràng kỹ xảo chiến đấu rất là bình thường, thế nhưng lại vẫn có thể áp ta một đầu như trước.

Đôi cánh dơi cực lớn của đầu Kỳ Bức màu vàng này dang ra, ánh mắt thì nhìn về phía xa xa. Nó chú ý tới hơn chín mươi tên tu hành giả đang chiến đấu với rất nhiều hài nhi ở dưới trướng của nó. Đám tu hành giả dần dần dễ dàng hơn, bởi vì số lượng Kỳ Bức cũng đang dần dần giảm bớt, điều này làm cho đầu Kỳ Bức màu vàng này có chút lo lắng.

- Hừ, trước tiên cứ để cho ngươi sống lâu một lát nữa.

Thanh âm chói tai của đầu Kỳ Bức màu vàng này vang lên, sau đó thân thể tạo thành một đường vòng cung, muốn bỏ qua Kỷ Ninh, bắn thẳng về phía các tu hành giả khác.

- Cái gì.

- Không tốt.

Hơn chín mươi tên Tu hành giả vừa chiến đấu vừa chú ý tới động tĩnh bên này vô cùng kinh hãi.

Bọn hắn đã sớm phát hiện ra tốc độ của đầu Kỳ Bức màu vàng này rất nhanh, thế nhưng Kỳ Bức màu vàng quá kiêu ngạo a. Lúc trước nó đứng ở đó vẫn không nhúc nhích, tùy ý để cho ba người Cửu Tâm Thế Giới thần công kích. Mà vừa rồi cũng chính diện chém giết một hồi lâu với Kỷ Ninh, hiện tại hiển nhiên Kỳ Bức màu vàng đã nóng nảy, cũng bất chấp ngạo khí. Nó muốn bỏ qua Kỷ Ninh để giết chết các tu hành giả khác.

- Đừng trốn!

Kỷ Ninh hét lớn một tiếng, Lôi điện chi dực ở sau lưng hiện ra, cánh chim chấn động, tốc độ tức thì tăng vọt.

- Dừng lại.

Ở chỗ mi tâm của Kỷ Ninh bỗng nhiên bắn ra một đạo lôi điện màu vàng đỏ chói mắt. Đạo lôi điện màu vàng đỏ này có tốc độ vô cùng kinh người, vượt xa tốc độ của đầu Kỳ Bức màu vàng này. Trực tiếp phẫn nộ bổ vào trên người đầu Kỳ Bức màu vàng. Đây chính là Cửu Nguyên Thần Lôi mà hiện tại Kỷ Ninh đã luyện thành.

Tiếng đùng đùng vang vọng không dứt, đạo lôi điện màu vàng đỏ này hoàn toàn bao phủ lấy đầu Kỳ Bức màu vàng, dùng trình độ thân thể cường đại của đầu Kỳ Bức màu vàng này, căn bản không cần phải quan tâm tới lôi điện màu vàng đỏ. Chỉ là lực trói buộc của đạo lôi điện màu vàng đỏ này quá mạnh mẽ, tựa như có một gã cường giả Thế Giới Cảnh đỉnh phong đang dốc sức liều mạng vậy. Khiến cho tốc độ của đầu Kỳ Bức màu vàng này cũng bị một chút ảnh hưởng.

Tốc độ của Kỷ Ninh vốn đã nhanh, cũng là cấp độ Đạo Quân, lại có thêm Lôi điện chi dực. Vốn tốc độ giữa song phương chênh lệch không cũng lớn, lúc này lại có Cửu Nguyên Thần Lôi trói buộc cho nên Kỷ Ninh lập tức đuổi theo được.

- Đáng chết.

Kỳ Bức màu vàng có chút giận dữ.

- Tốt.

- Bắc Minh huynh đệ, lợi hại.

- Bắc Minh đạo hữu, bội phục bội phục.

Từ phía xa xa truyền đến một ít thanh âm kinh hỉ, cũng truyền đến một ít tiếng cười.

Kỷ Ninh đuổi theo Kỳ Bức màu vàng, sáu thanh Vĩnh hằng thần binh giống như một mảnh Ác Long màu đỏ dài hẹp, điên cuồng công kích về phía đầu Kỳ Bức màu vàng này. Lại một lần nữa dây dưa với đầu Kỳ Bức màu vàng.

- Chư vị nhanh chân lên một chút. Nhanh chóng giải quyết xong những đầu Kỳ Bức kia đi.

Kỷ Ninh cười hô lớn.

- Được.

- Những đầu Kỳ Bức này hay vẫn có thể đối phó một cách dễ dàng a.

- Chư vị đạo hữu nhanh lên một chút, Bắc Minh huynh đệ ngăn cản đầu Kỳ Bức màu vàng kia cũng không dễ dàng gì nha.

Cả đám Tu hành giả đều nhìn thấy được hy vọng sống sót, cả đám đều ra sức giết chóc những đầu Kỳ Bức còn lại.

...

Kỷ Ninh thì một chọi một chém với đầu Kỳ Bức màu vàng duy nhất này. Đồng thời cũng phóng thích ra Cửu Nguyên Thần Lôi để áp chế đối thủ, uy năng từ Cửu Nguyên Thần Lôi của hắn hoàn toàn ngưng tụ ở trên người Kỳ Bức màu vàng. Thế nhưng cũng chỉ vẻn vẹn làm ảnh hưởng tới tốc độ của nó một chút mà thôi. Chuyện này khiến cho Kỷ Ninh không khỏi không sợ hãi thán phục trình độ thân thể cường hãn của đầu Kỳ Bức màu vàng này.

- Nếu như ta vận dụng Nguyên Nhất thủy hỏa hồ lô, phóng ra Thủy Hỏa thần lôi, có lẽ so với Cửu Nguyên Thần Lôi của ta còn mạnh mẽ hơn một ít a.

Kỷ Ninh âm thầm cảm khái, nói:

- Bất quá có lẽ cũng chỉ mạnh mẽ được hơn một bậc. Tối đa cũng chỉ có thể khiến cho ta chiếm thượng phong, vẫn rất khó có thể chém giết được đầu Kỳ Bức màu vàng này như trước.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten dep gunny, chinh sach bao mat chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status