Mãng hoang kỷ

Chương 1071

- Bắc Minh sư đệ mới tới Kiếm Cung, lại có lệnh bài thân phận ở bên người, là đến từ Tinh Thần Đảo?

Hắc Giáp Đạo Quân dẫn đường, đồng thời bắt chuyện nói.

- Vâng.

Kỷ Ninh gật đầu.

- Có thể ở Tinh Thần Đảo liền nhập Kiếm Cung ta, sư đệ rất giỏi.

Hắc Giáp Đạo Quân cười nói, đang khi nói chuyện cũng đã đi lên một con đường đá rộng chừng ngàn trượng, con đường này trực tiếp đi thông phía trước, ở phía trước là cửa chính của Kiếm Cung, trên cửa chính cực lớn chính là hai chữ to Kiếm Cung!

Hai chữ kia, Kiếm Ý tung hoành, bao phủ toàn bộ Kiếm Cung, về sau bay thẳng không trung, mặc dù tầng tầng lớp lớp thời không cũng không cách nào trở ngại nó.

Kỷ Ninh nhìn cũng rung động, hai chữ này Kiếm Ý đậm đặc, được xưng tụng là đáng sợ nhất hắn bái kiến rồi.

- Hai chữ này, là vị Cung chủ thứ nhất của Kiếm Cung Phong Tuyết Đế Quân lưu lại.

Hắc Giáp Đạo Quân nói.

- Bắc Minh sư đệ cũng biết quy củ thập nhị cung sáng tạo Tân cung?

- Sáng tạo Tân cung?

Kỷ Ninh nghi hoặc, hắn còn thật không biết.

Phục Đan Đạo Quân nói:

- Cực kỳ lâu trước kia, Chúa Tể sáng lập Mang Nhai Quốc, cũng dốc sức tài bồi chỉ điểm những Đạo Quân này, thế nhưng khi đó không có thập nhị cung, dùng Chúa Tể mà nói... Phải có được thực lực địch nổi Vĩnh Hằng Đế Quân, mới có thể một mình sáng lập một cung.

- Phong Tuyết Đế Quân, chính là một vị đại năng sớm nhất của Mang Nhai Quốc, lúc trước thời điểm hắn vẫn là Đạo Quân, liền vô cùng kinh diễm, đủ để địch nổi Vĩnh Hằng Đế Quân, liền sáng lập Kiếm Cung, trở thành đời Cung chủ thứ nhất. Về sau hắn thành công hợp đạo, trở thành Vĩnh Hằng Đế Quân. Hai chữ Kiếm Cung phía trên này cũng là Phong Tuyết Đế Quân sau khi thành Đế Quân viết, Đế Quân từng nói... hai chữ này, liền ẩn chứa thành tựu Vĩnh Hằng kiếm đạo của hắn.

Kỷ Ninh nhẹ nhàng gật đầu.

Thời gian trôi qua, hôm nay Mang Nhai Quốc đã có thập nhị cung rồi.

Kẻ đến sau trong cũng có tồn tại địch nổi Vĩnh Hằng Đế Quân, thậm chí Đạo Quân chém giết Vĩnh Hằng Đế Quân cũng có! Thế nhưng thập nhị cung đã hầu như bao gồm phần lớn lộ tuyến tu luyện, cho nên đã cực kỳ lâu không có Tân cung sáng lập. Tựa như Kỷ Ninh, hắn là đi kiếm đạo, coi như tương lai trở thành Vĩnh Hằng Đế Quân, cũng thuộc về Kiếm Cung, tự nhiên không cần lại mở Tân cung gì.

- Thành tựu Vĩnh Hằng kiếm đạo sao?

Kỷ Ninh ngẩng đầu nhìn hai chữ kia.

- Xem không hiểu.

Một bên Tô Vưu Cơ nhẹ giọng nói thầm.

- Ta cũng xem không hiểu.

Kỷ Ninh cười cười.

- Kiếm đạo ý cảnh như thế, ở đâu là chúng ta có thể rình mò, kém quá xa, có lẽ trở thành Tam Bộ Đạo Quân thậm chí Tứ Bộ Đạo Quân, mới có thể tìm kiếm một phen.

Đàm tiếu tà tà, Kỷ Ninh cùng Hắc Giáp Đạo Quân tiếp tục đi tới.

Trên đường đá rộng lớn, bắt đầu chứng kiến không ít tu luyện giả, đều là chút ít Thế Giới cảnh, liếc mắt nhìn qua, tuy lẻ tẻ, nhưng dù sao con đường này rất dài, Kỷ Ninh xem chừng sợ là có trên vạn người.

- Vì cái gì.

- Vì cái gì lại không có thông qua, một trăm Hỗn Độn kỷ nguyên rồi, đúng là vẫn còn thất bại... Ha ha ha...

Một tiếng cười điên cuồng truyền đến.

Chỉ thấy một tu luyện giả vừa khóc vừa cười, tựa như điên rồi vậy.

- Đây là?

Kỷ Ninh nghi hoặc.

Phục Đan Đạo Quân lắc đầu nói:

- Bọn họ đều là chút ít Thế Giới cảnh, muốn thông qua khảo nghiệm gia nhập Kiếm Cung ta, muốn vào Kiếm Cung, ngoại trừ như Bắc Minh sư đệ ngươi, bản thân thiên phú cực kỳ kinh người, được chủ động mời gia nhập, bình thường đều cần trải qua khảo nghiệm trùng trùng điệp điệp. Bọn hắn những Thế Giới cảnh này cả đám ở đây, chính là vùi đầu tu luyện, về sau lần lượt nếm thử, ai, không cần quản bọn hắn làm cái khỉ gió gì, thời gian dài, bọn hắn liền minh bạch mình không có hy vọng, sẽ rời đi.

Kỷ Ninh nhẹ nhàng gật đầu.

- Con đường vào cung này, gọi là Vấn Kiếm Lộ.

Phục Đan Đạo Quân nói.

- Những Thế Giới cảnh từ bên ngoài đến kia, ngoại trừ khảo nghiệm, tối đa là ở trên Vấn Kiếm Lộ, cấm tiến vào khu vực khác của Kiếm Cung.

...

Dọc theo Vấn Kiếm Lộ hành tẩu, Vấn Kiếm Lộ kéo dài vạn dặm, trên đường đi thấy được đại lượng Thế Giới cảnh, những Thế Giới cảnh kia chứng kiến Kỷ Ninh, đều khó có thể che giấu hâm mộ. Một Hắc Giáp Đạo Quân cũng khách khí với Kỷ Ninh như thế, thậm chí tư thái thả thấp như thế, hiển nhiên là thành viên chính thức của Kiếm Cung rồi.

- Bành.

- Oanh.

Xa xa bỗng nhiên tiếng nổ vang không ngừng.

Kỷ Ninh kinh ngạc nhìn phía trước:

- Đang tỷ thí sao?

Nhìn kỹ lại, ở phía xa đang có một nam tử tóc dài màu đỏ nắm lấy một thanh đại kiếm, tóc dài màu đỏ của hắn tung bay, vô cùng tùy ý đứng ở đó, lần lượt huy kiếm, mà đối thủ của hắn hiện ra sáu tay, khống chế chút ít Pháp bảo, đang điên cuồng tấn công.

Nhưng như kiến càng lay cây, không rung chuyển được nam tử tóc đỏ chút nào, thậm chí nam tử tóc đỏ chém ra một kiếm, không gian tầng tầng chấn động, tựa như âm nhạc xinh đẹp, đối thủ đã bị đánh lui, tuy mỗi lần đều bị đánh lui, nhưng không thương tích gì.

Kỷ Ninh nhìn biến sắc, kiếm thuật thật đáng sợ, kiếm thuật như thế... Tuyệt đối cao hơn mình!

Ở trên Tinh Thần Đảo, sợ rằng cũng chỉ có Bối Tháp Lai Ách mới cao hơn nam tử này chút ít.

- Ha ha, là Viêm Cuồng sư huynh đang tỷ thí.

Phục Đan Đạo Quân nói.

- Viêm Cuồng sư huynh?

Kỷ Ninh nghi hoặc.

Ngươi dù gì cũng là một Đạo Quân, nam tử tóc đỏ kia lại ngưu bức cũng chỉ là Thế Giới cảnh, ngươi gọi ta Bắc Minh sư đệ, lại gọi hắn Viêm Cuồng sư huynh?

- Viêm Cuồng sư huynh, là một trong lục đại Kiếm Quân của Kiếm Cung ta.

Phục Đan Đạo Quân nói.

- Lục đại Kiếm Quân? Hắn hẳn là Thế Giới cảnh a.

Kỷ Ninh nghi hoặc.

- Kiếm Cung ta, hôm nay có hơn một trăm vị Sinh Tử Đạo Quân, Thế Giới cảnh hơn hai trăm vị.

Phục Đan Đạo Quân nói.

- Hơn hai trăm Thế Giới cảnh này, cũng là thời gian dài dằng dặc tích lũy, cùng với chút ít Thế Giới cảnh am hiểu kiếm đạo từ các nơi hội tụ đến.

Mang Nhai Quốc, tốt xấu gì cũng là thế lực lớn cao cấp nhất trong Đạo Minh.

Hầu như tất cả Thế Giới cảnh am hiểu kiếm đạo ưu tú nhất mới có thể tiến vào Kiếm Cung, cũng chỉ hơn hai trăm vị.

- Ở trong hơn hai trăm vị, người đạt được Kiếm Tháp thừa nhận, mới tính toán là Kiếm Quân.

Phục Đan Đạo Quân nói.

- Ở trong hơn hai trăm Thế Giới cảnh, tổng cộng chỉ có sáu vị Kiếm Quân. Tuy bọn hắn chỉ là Thế Giới cảnh, nhưng ở trong Kiếm Cung lại coi bọn chúng là Đạo Quân đến đối đãi. Bởi vì bọn họ ở Thế Giới cảnh, bình thường đều có thể chém giết chút ít Nhất Bộ Đạo Quân yếu kém.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như HTKK 4.5.4 ngày 19/03/2021, Tra cứu CCCD chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status