Mãng hoang kỷ

Chương 504: Thành tiên


Kỷ Ninh lại nhắm mắt lại.

Giết?

Vậy giết đi.

Đây là Tâm Ma thế giới, giết chết chính mình cũng không thể cải biến chính mình đạo tâm chút nào. Hơn nữa Kỷ Ninh có một loại cảm giác, tại Tâm Ma thế giới vượt qua vượt qua ba vạn năm, đặc biệt mình ở dần dần Trầm Luân trong lại độ quật khởi, đạo tâm càng cường đại hơn về sau, cái này đột nhiên xuất hiện " tân nhiệm Trích Tinh Phủ Chủ Nhân" chỉ sợ sẽ là Tâm Ma kiếp cuối cùng thủ đoạn.

"Oanh!" Bàn tay khổng lồ bỗng nhiên đứng ở Kỷ Ninh phía trên, rời Kỷ Ninh vẻn vẹn chỉ cách một chút, Kỷ Ninh ngẩng đầu đều có thể chứng kiến cái kia rộng lớn cự bàn tay to bên trên đường vân.

"Như thế nào không động thủ rồi hả?" Kỷ Ninh lạnh nhạt nói, "Mới Trích Tinh Phủ Chủ Nhân."

Tại Tâm Ma thế giới chính mình độ Thiên Thần kiếp thất bại, Trích Tinh phủ liền rời đi chính mình đi tìm chủ nhân mới rồi, trước mắt cái này cường đại tồn tại chính là kế chính mình sau bổ nhiệm mới Trích Tinh Phủ Chủ Nhân, đương nhiên, ... Chỉ là Tâm Ma trong thế giới đấy, trong hiện thực chính mình còn không có độ Thiên Thần kiếp.

"Ngươi không sợ chết?" Nguy nga thân ảnh nói, đồng thời chậm rãi thu hồi che đậy bầu trời cự bàn tay to.

"Muốn giết cứ giết." Kỷ Ninh lạnh như băng nói.

"Giết tiền một nhiệm Trích Tinh Phủ Chủ Nhân, vốn tưởng rằng rất thú vị. Có thể ngươi vậy mà một điểm phản kháng đều không có, thật sự là không có ý nghĩa." Nguy nga thân ảnh nói qua, Kỷ Ninh kiệt lực muốn xem thanh cái này tân nhiệm Trích Tinh Phủ Chủ Nhân hình dạng, lại như thế nào đều thấy không rõ.

Nguy nga thân ảnh vung tay lên.

Hô.

Chỉ thấy giữa không trung trống rỗng xuất hiện rồi nguyên một đám bóng người, có ăn mặc áo trắng thần tiên quyến lữ Kỷ Nhất Xuyên, Úy Trì Tuyết, cũng có tản ra làm cho lòng người tĩnh khí hơi thở áo trắng tóc trắng nam tử, một gã áo xanh thiếu nữ cùng với thành thục Thu Diệp, non nớt Xuân Thảo, chính mình đạo lữ Dư Vi cùng Cửu Liên, còn có ba cái hài tử.

"Ninh nhi, ngươi trở nên mạnh mẽ?"

"Ngươi đem chúng ta nhiếp đến làm chi?" Úy Trì Tuyết bọn hắn cả đám đều ngẩng đầu nghi hoặc nhìn xem cái kia nguy nga thân ảnh, nhưng căn bản cũng không nhìn Kỷ Ninh liếc.

Kỷ Ninh lập tức sắc mặt thay đổi.

"Kỷ Ninh ngươi minh bạch chưa, đúng, chính như ngươi đoán đấy, ta dùng Bát Cửu Huyền Công biến thành hình dạng của ngươi." Nguy nga thân ảnh nói, "Bọn hắn còn tưởng rằng ta là ngươi! Mà ở pháp lực của ta xuống... Bọn hắn đều không thể chứng kiến ngươi, cũng nghe không đến thanh âm của ngươi."

"Ngươi đến cùng muốn làm gì?" Kỷ Ninh quát.

"Bành."

Nguy nga thân ảnh bỗng nhiên duỗi ra một ngón tay, bắn ra ngón tay! Trực tiếp đạn tại cái kia áo trắng tóc trắng nam tử trên người áo trắng tóc trắng nam tử trong mắt tràn đầy khó có thể tin, liền bành một tiếng hóa thành tro bụi.

"Bạch thúc!" Kỷ Ninh kinh hô, lại cảm thấy trong nội tâm đau xót.

Có trong hiện thực cảm tình còn có tại Tâm Ma thế giới ba vạn năm ở chung cảm tình, chứng kiến Bạch thúc bị đánh chết, Kỷ Ninh lập tức liền cảm nhận được đau đớn trong lòng, cái này đau đớn thậm chí ảnh hưởng đến hắn đạo tâm.

"Còn có một bầy đâu rồi, đừng nóng vội." Nguy nga thân ảnh nói.

"Ngươi muốn làm gì?" Kỷ Ninh biết rõ đây đều là Tâm Ma trong thế giới hư ảo, có thể ba vạn năm cảm tình há lại có thể tùy tiện gạt bỏ đấy.

"Ta sẽ nguyên một đám giết bọn chúng đi." Nguy nga thân ảnh nói, "Đương nhiên nếu như ngươi bái ta là chủ nhân, ta liền có thể thả bọn hắn."

"Nằm mơ." Kỷ Ninh cắn răng.

Kỷ Ninh không ngốc.

Tâm Ma kiếp như cũ là " Thiên Đạo " một bộ phận, tại Tâm Ma trong thế giới phát ra lời thề Thiên Đạo, chính mình thần phục, cũng chính là vĩnh viễn Trầm Luân.

"Ta đây cứ tiếp tục giết." Nguy nga thân ảnh lại là ngón tay bắn ra.

"Ninh nhi ngươi đang làm cái gì?"

"Ninh nhi, dừng tay!"

"Chủ nhân, ngươi muốn giết ta?"

"Phụ thân! ! !"

Thân nhân thanh âm, lại để cho Kỷ Ninh có tê tâm liệt phế cảm giác, có thể hắn như trước cắn răng, nhìn xem nguyên một đám chết đi.

"Ninh nhi, ta biết rõ ngươi có nổi khổ tâm riêng của ngươi." Úy Trì Tuyết nhắm mắt lại, tại trong bình tĩnh chết đi.

"Kỷ Ninh! Ngươi đến cùng đang làm cái gì!" Một bên Kỷ Nhất Xuyên khóe mắt muốn nứt.

"Phụ thân, phụ thân a." Ba cái kia sùng bái Kỷ Ninh hài tử đều thút thít nỉ non rồi.

Giết chóc đang tiếp tục.

Cửu Liên đã chết! Dư Vi đã chết! Tiểu Thanh đã chết! Nguyên một đám... Tất cả thân nhân đều chết rồi ba vạn năm cảm tình dường như xiềng xích đã sớm quấn chặt lấy Kỷ Ninh, khi bọn hắn nguyên một đám bị giết lúc, những thứ này xiềng xích phảng phất muốn đứt đoạn giống như trước bộc phát ra mạnh nhất kéo túm lực đạo, muốn đem Kỷ Ninh kéo túm xuống dưới, kéo túm trầm

"Kỷ Ninh, ngươi thật là ác độc tâm.

" nguy nga thân ảnh phát ra gào thét, một câu nói kia trực tiếp xuyên thấu Kỷ Ninh nội tâm, dường như tất cả thân nhân đều tại chỉ vào hắn: "Ngươi thật là ác độc tâm."

Kỷ Ninh nhắm mắt lại.

Mặc dù bị ngàn vạn người chỉ, cũng không muốn bị bọn hắn chỉ. Text được lấy tại TruyệnFULL.vn

Ba vạn năm...

Cuối cùng chẳng qua là vô căn cứ.

Chẳng qua là vô căn cứ!

"Bành!" Chung quanh thế giới hoàn toàn rách nát rồi, hết thảy đều rách nát rồi, liền cái kia nguy nga thân ảnh đều rách nát rồi.

Ngoại giới, trong hiện thực.

"Kỷ Ninh độ Tâm Ma kiếp đến bây giờ đều suốt ba tháng, cái này, đây quả thực, ta căn bản chưa nghe nói qua." Điện Tài Tiên Nhân lo lắng nhìn phía xa ngồi hắc sắc đạo bào Kỷ Ninh, "Ba tháng Tâm Ma kiếp, thật không biết Kỷ Ninh có hay không gánh vác được." Lúc trước hắn Tâm Ma kiếp muốn ngắn ngủi hơn.

"Sư phụ ta lúc trước Tâm Ma kiếp, chính là ba tháng." Dư Vi vuốt ve bụng, trong mắt có vẻ lo lắng. Nàng còn nhớ rõ lúc trước Lữ Động Tân theo như lời: "Lúc trước, ta chỉ chênh lệch một đường liền thật sự trầm luân, mặc dù là hiện tại, ta cũng không muốn lại trải qua một lần cái kia Tâm Ma kiếp."

"Còn không tỉnh lại." Mộc Tử Sóc lo lắng lo lắng.

Bọn hắn đều rất rõ ràng, Tâm Ma kiếp thời gian tiếp tục càng lâu, lại càng tăng đáng sợ.

Lần này Kỷ Ninh độ Tâm Ma kiếp vậy mà tiếp tục ba tháng, quả thực nghe rợn cả người.

"Đệ Nhị Nguyên Thần Tâm Ma kiếp đều tiếp tục lâu như vậy? Bởi vì Nghiệp Hỏa?" Chỗ xa xa đạo bào lão giả yên lặng nhìn xem, hắn có thể làm cũng chỉ là nhìn xem, từ Tâm Ma kiếp trong tỉnh lại, chỉ có thể dựa vào Kỷ Ninh chính mình.

Bỗng nhiên ——

Ánh mắt mọi người đều tụ tập tại Kỷ Ninh trên người.

Chỉ thấy hắc sắc đạo bào Kỷ Ninh mở mắt ra.

"Tỉnh." Bạch thúc kinh hỉ.

"Chủ nhân thành công! Hặc hặc, Độ Kiếp thành Thiên Tiên rồi!" Tiểu Thanh cuồng hỉ có chút nổi điên.

"Sư đệ!" Dư Vi kích động vô cùng.

Mỗi cái kích động.

Mà hắc sắc đạo bào Kỷ Ninh ngồi ở đó, suy nghĩ mới dần dần từ Tâm Ma trong thế giới trở về, hắn lúc này mới phát giác được... Chính mình sớm đã là mặt đầy nước mắt.

Tâm Ma trong thế giới cái kia hết thảy cỡ nào làm cho người ta quyến luyến a, chính mình hết thảy quan tâm mọi người còn sống. Hết thảy cũng như cùng mộng giống nhau, chẳng qua là cái này mộng giằng co vượt qua ba vạn năm, đã vượt xa chính mình trong hiện thực tuế nguyệt gấp mấy trăm lần, đều muốn quên, thế nhưng là như thế nào quên mất mất?

"Thực xin lỗi." Kỷ Ninh yên lặng nói.

Biết rõ những cái kia thân nhân đều là vô căn cứ, có thể Kỷ Ninh vẫn là yên lặng nói ra.

"Khó trách sư phó lúc trước Độ Kiếp thành công lúc, cũng nước mắt chảy xuống." Kỷ Ninh yên lặng nói, "Cái này Tâm Ma kiếp quả nhiên là..."

Hiện tại thoát ly Tâm Ma thế giới, Kỷ Ninh mới hiểu được Tâm Ma thế giới là bực nào đáng sợ, kỳ thật cái kia trong lúc vô hình lần lượt Trầm Luân, mình đã lâm vào " Trầm Luân " biên giới đặc biệt là tiếp thu Dư Vi, Cửu Liên cảm tình kỳ thật nguy hiểm hơn! Bởi vì đã tiếp nhận cảm tình, chính mình ràng buộc thì càng nhiều.

Bất quá phúc họa tương y! Tiếp nhận cảm tình, hoàn toàn chính xác Trầm Luân càng sâu.

Có thể chính là bởi vì Trầm Luân... Một khi thoát khỏi tâm ma ràng buộc nắm giữ chính mình, Kỷ Ninh đạo tâm thu hoạch thì càng lớn.

Không có Trầm Luân, sẽ không có thu hoạch.

Có thể Trầm Luân quá sâu, tiếp theo chết đi.

May mắn tâm lực tăng lên tới " Chúa Tể " cấp độ viên mãn, nếu không không kháng nổi cái này Tâm Ma kiếp đấy.

Tiên nhạc vang lên, trời giáng tường vân địa dũng Kim Liên.

Đáng sợ uy áp hàng lâm, mãnh liệt thiên địa lực lượng hội tụ, hối tụ ở Kỷ Ninh một thân, Thiên Địa tự phát bắt đầu cải biến Kỷ Ninh cái này đệ Nhị Nguyên Thần.

"Đây là?"

Hắc sắc đạo bào Kỷ Ninh rõ ràng cảm giác được, tại bên ngoài thiên địa lực lượng đã trong lúc vô hình Thiên Đạo phụ trợ xuống, thể nội hết thảy lực lượng cũng bắt đầu hội tụ thần hồn cũng cùng Kim Liên Nguyên Thần hoàn toàn dung hợp, thậm chí ngay cả toàn bộ Tử Phủ Không Gian cũng bắt đầu cùng Kim Liên Nguyên Thần dung hợp, liền Nhất Khí Nguyên Thủy Châu cũng bắt đầu dung hợp.

"BA~!"

Cái kia một cây Kim Liên đài sen bên trên thai nghén ra một viên màu vàng liên hạt giống, cũng là Thiên Tiên, Chân Tiên thậm chí Đại La Kim Tiên, đều trọng yếu nhất —— Kim Đan!

Đương lúc cái này một viên Kim Đan bay lên.

Tử Phủ Không Gian, Nhất Khí Nguyên Thủy Châu các loại hết thảy hoàn toàn biến mất. Thậm chí hắc sắc đạo bào Kỷ Ninh thân thể cũng lột xác rồi... Lột vỏ thành Thiên Tiên thân thể, đây là do Thiên Tiên pháp lực cấu thành thân thể.

"Kim Đan?" Hắc sắc đạo bào Kỷ Ninh thổn thức.

Toàn bộ sinh mệnh hạch tâm, chính là chỗ này một viên Kim Đan.

Cái này Kim Đan có được lấy bất khả tư nghị lực lượng, nó dung hợp hết thảy lực lượng dung hợp hoàn mỹ đang ánh vàng rực rỡ, viên mãn Kim Đan, liền Chân Linh, thần hồn đều hoàn mỹ dung hợp cũng không phân biệt lẫn nhau! Cái gì đến Kim Đan càng ở trong chứa rồi Không Gian, đại lượng Thiên Tiên pháp lực đều tại trong đó, Thiên Địa Nguyên Khí cũng sẽ bị thu nạp trong đó, liền pháp bảo cũng có thể gửi trong đó.

"Hô, hấp." Kỷ Ninh có một loại siêu thoát cảm giác, một hít một thở, chính là Tiên gia pháp lực tràn ngập toàn thân.

"Kỷ Ninh."

"Sư đệ."

Điện Tài Tiên Nhân bọn hắn đều bay tới, hắc sắc đạo bào Kỷ Ninh cũng cười nghênh đón.

"Kỷ Ninh, chúc mừng ngươi cái này đệ Nhị Nguyên Thần Độ Kiếp, Cửu Cửu Lôi Kiếp, tiếp tục ba tháng Tâm Ma kiếp, đây hết thảy đều là ta chưa bao giờ nghĩ tới đấy." Điện Tài Tiên Nhân nhìn xem Kỷ Ninh, "Ta Điện Tài có thể có ngươi đệ tử này, hặc hặc ha ha, không uổng rồi, không uổng rồi."

"Chủ nhân, ngươi thật lợi hại, ta đều bội phục ngươi chết bầm." Tiểu Thanh hóa thành một cái màu xanh con rắn nhỏ liền quấn chặt lấy Kỷ Ninh cánh tay thân mật vô cùng.

"Ta còn tại phiền lắm." Kỷ Ninh cười nói, "Cái này đệ Nhị Nguyên Thần độ Thiên Kiếp liền đáng sợ như vậy, tương lai của ta bản thể Độ Kiếp, ta cũng không có pháp tưởng tượng rồi."

"Chẳng phải bản thể Độ Kiếp sao, không có gì sư huynh làm không được đấy." Mộc Tử Sóc nói, "Lúc trước sư huynh đi tham gia Tiên Duyên đại hội, còn có không ít nhân khích lệ sư huynh, cho rằng sư huynh tu luyện quá ngắn, đi rất có hại chịu thiệt. Có thể sư huynh chẳng những không thiệt thòi, còn đoạt được Tiên Duyên đại hội đệ nhất. Về sau càng là càng ngày càng rất cao minh, sư huynh lần này vậy mà vượt qua Cửu Cửu Lôi Kiếp, ba tháng Tâm Ma kiếp, ta tin tưởng tuyệt đối không có gì có thể ngăn cản sư huynh ngươi."

"Ta cũng tin."

Dư Vi nắm Kỷ Ninh tay, cười.

Ở đây mỗi một cái đều là nhìn xem Kỷ Ninh lớn lên, trong mắt bọn hắn Kỷ Ninh quá yêu nghiệt rồi, Kỷ Ninh chỉ biết lần lượt làm bọn hắn rung động. Cho nên bọn hắn tin tưởng, Kỷ Ninh có thể làm được! Dù sao ngay tại vừa rồi, bọn hắn liền tận mắt thấy rồi Cửu Cửu Lôi Kiếp cùng lớn lên không hợp thói thường Tâm Ma kiếp.

"Đồ nhi." Một giọng nói vang lên.

Chung quanh thời gian lưu tốc đột nhiên cải biến.

Một bên Dư Vi, Điện Tài Tiên Nhân các loại cả đám đều ở đằng kia, tiếp tục duy trì lấy vừa rồi biểu lộ, có thể Kỷ Ninh lại cảm thấy mình không có chút nào ảnh hưởng, xa xa đạo bào lão giả đang đã đi tới.

"Sư phó." Kỷ Ninh cung kính nói.

"Ta có chút ít lời nói muốn nói với ngươi." Đạo bào lão giả nói, "Lần này ngươi cái này đệ Nhị Nguyên Thần Độ Kiếp thành công, tin tưởng ngươi cũng phát hiện, ngươi cái này Thiên Kiếp uy lực lớn kinh người."

"Vâng." Kỷ Ninh gật đầu.

Chính mình đệ Nhị Nguyên Thần Độ Kiếp theo lý thuyết nhẹ nhõm hơn, lại không nghĩ rằng đem chính mình bức đến như vậy khốn cảnh.

"Ngươi bản thể Độ Kiếp, nhất định sẽ rất kinh người, sẽ xuất hiện một ít chuyện xấu, có thể so với lần này Thiên Kiếp lớn hơn không biết bao nhiêu lần." Bồ Đề nói, "Cho nên ta lệnh cho ngươi, phải kiếm đạo đại thành, phải nắm giữ tâm lực vận chuyển thần hồn phương pháp, mà lại ngươi Bát Cửu Huyền Công cũng phải đạt tới thứ sáu vòng, lại vừa đi Độ Kiếp."

"Đệ tử minh bạch." Kỷ Ninh cung kính nói, "Đệ tử tự nhiên hết mọi cố gắng, chuẩn bị càng đầy đủ càng tốt."

"Ngươi minh bạch là tốt rồi." Bồ Đề gật đầu.

"Đúng rồi, ngươi một khi kiếm đạo đại thành." Bồ Đề nói, "Bởi vì ngươi đã sớm có thể ngưng tụ trong lồng ngực ngũ khí, tin tưởng có thể công tác liên tục, trực tiếp thành tựu Thuần Dương Chân Tiên."

Kỷ Ninh gật đầu.

"Kế tiếp các ngươi Đại Hạ cùng Vô Gian môn chiến tranh liền muốn bắt đầu, ngươi cũng tránh không khỏi. Vô Gian môn nhất định sẽ nghĩ biện pháp giết ngươi." Bồ Đề nói, "Cái gọi là biết mình biết người trăm trận trăm thắng, ngươi tốt nhất có thể giấu diếm thực lực, nhất thiết không thể đem chính mình hết thảy đều bị đối phương biết được, một khi biết được, ngươi liền nguy hiểm."

"Đệ tử minh bạch." Kỷ Ninh liền nói.

"Ngươi không rõ." Bồ Đề lắc đầu, "Ta là mệnh lệnh ngươi, ngươi không được đem thực lực của mình nói cho người thứ hai, kể cả ta ở bên trong, kể cả ngươi chính là cái kia đạo lữ ở bên trong."

Kỷ Ninh nghi hoặc: "Liền sư phó, liền Dư Vi cũng không thể nói?"

"Không thể." Bồ Đề lắc đầu, "Vô Gian môn tin tức thủ đoạn vượt quá tưởng tượng của ngươi, ngươi nếu như hết thảy chôn ở đáy lòng, vẻn vẹn ngươi một người biết được. Vô Gian môn sẽ không biết đấy. Nhưng một khi ngươi nói ra đi... Chỉ cần có người thứ hai biết rõ, thì có thể tiết ra ngoài. Cho nên vì ẩn nấp, ngươi không được nói cho người thứ hai."

Kỷ Ninh trong lòng có chút hoảng sợ.

Khó trách...

Khó trách Vô Gian môn tin tức đáng sợ như thế, ngay cả mình nói cho người thứ hai, tin tức đều có thể tiết lộ. Cũng thật bất khả tư nghị.

"Ví dụ như ngươi trở thành Thuần Dương Chân Tiên cái ngày đó, cũng không thể nói cho bất cứ người nào." Bồ Đề nhắc nhở nói, "Trở thành Thuần Dương Chân Tiên, không có bao nhiêu động tĩnh, ngươi không công khai, không có ai biết."

Kỷ Ninh gật đầu.

Không giống Phản Hư đến Thiên Tiên hội sẽ trải qua Thiên Kiếp, cái này Thiên Tiên đến Thuần Dương Chân Tiên, hoàn toàn chính xác không nhiều lắm động tĩnh.

"Ta một khi thành Thuần Dương Chân Tiên, cái này Thuần Dương pháp lực không có cách nào khác giấu diếm a." Kỷ Ninh nói.

"Đây là nhất pháp bí quyết, có thể ẩn nấp khí tức, ngươi không động thủ, người khác không biết ngươi hư thật." Bồ Đề đưa ra rồi một gậy trúc giản.

Kỷ Ninh lúc này tiếp nhận.

"Tam Giới hạo kiếp tiến đến." Bồ Đề nhẹ giọng thổn thức, "Lai lịch của ngươi bị địch nhân động vào càng nhiều, cái chết cũng càng nhanh. Như ngươi Đại Hạ thế giới... Kỳ thật đột phá đến Thuần Dương Chân Tiên đều biết vị nhiều, có thể bọn hắn một mực lén gạt đi, có chút đều che giấu hàng tỉ tái rồi. Vô Gian môn bên kia thủ đoạn, ngươi không biết quá nhiều nhiều lắm."

Kỷ Ninh trong nội tâm cả kinh.

Nguyên lai Đại Hạ, vậy mà ẩn nấp nước cờ vị Thuần Dương Chân Tiên? Cũng đúng, Đại Hạ đối ngoại công khai liền Hạ Hoàng một cái Thuần Dương Chân Tiên, hoàn toàn chính xác ít đến thương cảm.

"Hôm nay ta đối với ngươi dặn dò nắm, ngươi nhất thiết không thể quên. Hạo kiếp ở bên trong, ta không cách nào lúc nào cũng bảo hộ ngươi, thậm chí ngay cả bên cạnh ngươi bảy đại Thiên Thần có khi cũng không kịp từ Trích Tinh Đại Thế Giới chạy đến cứu ngươi." Bồ Đề nhìn xem Kỷ Ninh, "Phải sống, còn muốn dựa vào chính ngươi."

"Nếu ta đoán không lầm."

Bồ Đề ngẩng đầu, "Đại Hạ cùng Vô Gian môn chiến tranh, đã bắt đầu âm thầm chuẩn bị, đoán chừng trong một tháng sẽ bộc phát, ngươi cần phải cẩn thận."

Nói xong, Bồ Đề lúc này quay đầu rời đi, bồng bềnh mà đi.

"Đệ tử ổn thỏa ghi khắc." Kỷ Ninh cung kính nói.

"Làm sao vậy, Kỷ Ninh?"

"Sư đệ?"

Chung quanh Điện Tài Tiên Nhân bọn hắn cả đám đều khôi phục, vừa rồi thời gian của bọn hắn tốc độ chảy cải biến, Kỷ Ninh tuy rằng cùng Bồ Đề lão tổ nói chút ít lời nói, có thể Điện Tài Tiên Nhân bọn hắn làm cho trải qua thời gian đều không đủ trong tích tắc, căn bản không thấy được Bồ Đề lão tổ, tự nhiên không biết vừa rồi phát sinh cái gì.

"Không có gì, sư phụ ta giúp ta hộ pháp, đã đi ra." Kỷ Ninh cười nói, "Đi thôi, chúng ta quay về Minh Tâm đảo."

"Ân." Lúc này mỗi cái đi theo Kỷ Ninh bay đi Minh Tâm đảo.

Phi hành ở trên không trong.

Nhìn xem một vòng Kim Ô bay lên.

"Mưa gió nổi lên." Kỷ Ninh trong nội tâm yên lặng nói, "Trong một tháng sao?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như so sanh va phan loai dai ly moi gioi, nghia vu quan su rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status