Mãng hoang kỷ

Chương 512: Bát Long Vân Thành


Thiên Mang điện Thiên Điện.

Hạ Hoàng, năm vị Thiên Thần Chân Tiên cùng với Kỷ Ninh bọn hắn chín vị tướng lãnh đều ở đây, Kỷ Ninh bọn hắn đã sớm đem 《 Hình Thiên trận 》 mấu chốt pháp môn cho học hội, cũng lập tức hiểu ra toàn bộ Hình Thiên trận ảo diệu.

"Cái này Hình Thiên trận nguyên lai uy lực lớn nhất, có lẽ thuyên chuyển tám mươi mốt vạn Tán Tiên, chín ngàn Thiên Tiên, về sau dùng một gã cường giả Thống Lĩnh. Như thế uy lực mới được là lớn nhất, ngưng tụ mà thành Hình Thiên thần cũng là hoàn mỹ nhất đấy." Vạn Thú Thiên Tiên vuốt chòm râu dài, sợ hãi thán phục vạn phần, "Chín số lượng cực kỳ, chín chín tám mươi mốt, quả nhiên là Viên Mãn to lớn trận."

"Ân."

"Nếu là tám mươi mốt vạn tên Tán Tiên, chín ngàn Thiên Tiên tất cả đều nghe ta Thống Lĩnh, cái này đại trận uy lực tất nhiên tăng nhiều." Điên Thiên Tiên cũng lộ ra vẻ chờ mong.

Phía trên Hạ Hoàng nhưng lại nở nụ cười: "Hoàn toàn chính xác, Hình Thiên trận hoàn mỹ nhất đích thật là tám mươi mốt vạn Tán Tiên, chín ngàn Thiên Tiên đi theo một gã Thống Lĩnh, đại trận hoàn mỹ, nếu là như thế, các ngươi hình thành Hình Thiên trận thực lực ít nhất được tăng lên một hai cái cấp độ. Thế nhưng mà đừng nói cái kia hoàn mỹ nhất Hình Thiên trận rồi, chỉ cần cái này đơn giản hoá đại trận, mười vạn Tán Tiên, một ngàn Thiên Tiên. . . Dẫn dắt động thiên địa lực lượng, các ngươi cũng gần kề chỉ có thể điều khiển một chút. Tăng thêm Thiên Tiên, Tán Tiên dù sao số lượng có hạn, ta Đại Hạ thế giới nếu như bố trí hoàn mỹ nhất Hình Thiên trận, gần kề có thể bố trí ra một cái. Có thể bố trí ra cái này đơn giản hoá, lại là vượt qua mười cái!"

Kỷ Ninh bọn hắn cũng gật đầu.

Đúng.

Kỳ thật thực lực kém không phải quá không hợp thói thường, như vậy chiến đấu lúc tối đa đang ở hạ phong. Trừ phi bị khắc chế quá lợi hại, như thần ma cùng Luyện Khí lưu cận chiến, tự nhiên là đồ sát. Có thể nếu là hai đầu Thần Ma cận chiến, lẫn nhau thực lực kém một cái đằng trước tiểu cấp độ, tối đa hình thành một ít áp chế mà thôi.

Một đầu mạnh hơn một chút Thần Ma, cùng mười đầu hơi chút yếu chút Thần Ma. Tại chiến tranh thời điểm, Hạ Hoàng tự nhiên hiểu được nên như thế nào tuyển.

Bỗng nhiên ——

Một đạo xa xưa hùng vĩ thanh âm, phảng phất Thiên Địa chi âm, trực tiếp truyền lại tiến vào Thiên Mang điện. Hoặc là nói thanh âm này là truyền lại hướng cái này một phương thế giới mỗi một chỗ.

"Hạ Hoàng Vô Đạo, đại kiếp hàng lâm, ta Bạch Cực Chân Tiên lĩnh trăm vạn Tiên Nhân đại quân, thuận theo Thiên Đạo, khởi binh phạt Hạ!"

"Khởi binh phạt Hạ!" "Khởi binh phạt Hạ!" "Khởi binh phạt Hạ!" . . . Thanh âm không ngừng tại trong thiên địa quanh quẩn.

. . .

Đại Hạ vương đô con dân đều là kiêu ngạo nhất, có thể gần đây hơn nửa tháng đến, bọn hắn một mực đều tại nghị luận vô số Tiên Nhân tiến vào hoàng cung sự tình, còn có cái kia giằng co cơ hồ một ngày một đêm hơn ba trăm âm thanh kinh thiên động địa tiếng oanh minh, bọn hắn nghi hoặc, bọn hắn suy đoán.

Nhưng lại tại hôm nay cái này sáng sủa ban ngày phía dưới ——

"Hạ Hoàng Vô Đạo, đại kiếp hàng lâm, ta Bạch Cực Chân Tiên lĩnh trăm vạn Tiên Nhân đại quân, thuận theo Thiên Đạo, khởi binh phạt Hạ!"

Xa xưa phảng phất từ Thiên Địa cuối cùng truyền đến thanh âm, làm cho cả Đại Hạ vương đô vô số con dân lập tức liền ngốc trệ, đi theo liền điên cuồng.

"Muốn thảo phạt Đại Hạ?"

"Bạch Cực Chân Tiên? Chẳng lẽ là Thuần Dương Chân Tiên?"

"Trăm vạn Tiên Nhân đại quân? Đây là thật hay sao?"

Vương đô con dân đều không tầm thường, ít nhất bọn hắn tinh tường tại Thiên Tiên phía trên chính là Thuần Dương Chân Tiên.

"Khó trách trước khi vô số Tiên Nhân tề tụ hoàng cung, khó trách a, xem ra chính là vì ứng đối cái này Bạch Cực Chân Tiên tạo phản rồi."

"Cái này Bạch Cực Chân Tiên cũng thật lợi hại, vậy mà có thể suất lĩnh trăm vạn Tiên Nhân đại quân, đều là Tiên Nhân a, vậy mà. . . Trăm vạn nhiều? Thật sự là quá. . ."

"Cái này Bạch Cực Chân Tiên chẳng lẽ tựu là Bạch Cực thị lão tổ?"

Các loại nghị luận.

Bất quá vương đô con dân tuy nhiên kinh hãi sợ hãi, mà dù sao vô tận tuế nguyệt đến, vương đô đều là an toàn nhất, mặc dù trong lịch sử từng có Phong Hầu tạo phản, cũng không có khả năng đến vương đô cái này. Cho nên vương đô con dân đối với Hạ Hoàng hay vẫn là tràn ngập tin tưởng đấy.

. . .

"Thảo phạt Đại Hạ?"

"Trăm vạn Tiên Nhân đại quân?"

"Lão thiên gia a."

. . .

"Thanh âm này tựa hồ vang vọng khắp nơi, hơn nữa mỗi một chỗ đồng thời vang lên."

"Bạch Cực Chân Tiên, cái gì là Chân Tiên, chẳng lẽ là so Thiên Tiên còn muốn càng mạnh hơn nữa tồn tại? Trăm vạn Tiên Nhân sao, chúng ta toàn bộ tông môn cũng tựu một vị tiên nhân."

"Khó trách trước khi chúng ta Hỏa Phiến quận một mực như vậy loạn, nguyên lai thiên muốn thay đổi.

"

. . .

Toàn bộ Đại Hạ thế giới, rộng lớn đại địa, thậm chí Tứ Hải chi địa, vô số người, dã thú, đại yêu, Tu Tiên giả nghe đến mấy cái này lời nói, có tất cả nghĩ cách. Đặc biệt là 'Trăm vạn Tiên Nhân đại quân' khiến cho kinh hãi thực tế đáng sợ, tăng thêm trước khi toàn bộ Đại Hạ vốn là loạn, cho nên rất nhiều kiến thức nông cạn phàm nhân cũng cho rằng: "Cái này Đại Hạ, chỉ sợ muốn đã xong. Trong truyền thuyết Tiên Nhân, có trăm vạn nhiều. Lão thiên gia a!"

Cho dù kiến thức cao cũng rất sợ hãi: "Toàn bộ Đại Hạ cộng lại, có trăm vạn Tiên Nhân sao, chỉ sợ còn khó nói sao. Một trận chiến này, Đại Hạ muốn thắng rất khó, nói không chừng thực hội bại."

Trong lúc nhất thời lòng người bàng hoàng. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyệnFULL.vn chấm c.o.m

Chỉ cần chỉ lần này một phen tựu nhắm trúng dân lòng rối loạn.

Đại Hạ vương đô, Thiên Mang điện Thiên Điện.

Nghe được thanh âm này, Hạ Hoàng chờ mọi người biến sắc.

"Rốt cục đã bắt đầu." Kỷ Ninh cũng trong nội tâm yên lặng nói.

"Ân?" Hạ Hoàng ngẩng đầu nhíu mày, với tư cách Đại Hạ chi chủ, mà lại đã đến hắn bực này thực lực, đã có thể ẩn ẩn cảm giác được số mệnh biến hóa.

"Dân tâm Sở Hướng, số mệnh hội tụ. Dân tâm rời bỏ, số mệnh tiêu tán." Hạ Hoàng nhẹ giọng tự nói, dân tâm tại trình độ nhất định bên trên là sẽ ảnh hưởng đến số mệnh, đương nhiên cũng không phải là tuyệt đối. Ảnh hưởng số mệnh có rất nhiều, ví dụ như Đại Hạ thế giới đột nhiên sinh ra đời mười tên Thiên Thần Chân Tiên, như vậy số mệnh chỉ sợ sẽ lập tức tăng vọt.

Dù sao, theo căn bản bên trên giảng, bản thân thực lực mới là trọng yếu nhất.

Dân tâm? Là tiếp theo.

Nếu là phàm tục thế giới khả năng dân tâm trọng yếu nhất, nhưng này Tiên Ma thế giới, thực lực mới trọng yếu nhất. Dân tâm tiếp theo. Đương nhiên cũng không thể không chú ý dân tâm, khí này vận tự nhiên là càng cường càng tốt. Số mệnh cường, trợ giúp quá lớn, ví dụ như có thể dẫn động càng nhiều nữa thiên địa lực lượng, đạt được càng nhiều nữa thiên bảo vật, như rất nhiều Tiên Thiên Linh Bảo thậm chí trong truyền thuyết Hỗn Độn trong thai nghén bảo vật "Hỗn Độn kỳ bảo", muốn đạt được cũng phải cần số mệnh đấy! Nếu không dựa vào cái gì ngươi tựu vừa vặn gặp may mắn phát hiện, người khác liền phát hiện không được?

Đương nhiên nếu như thực lực đạt tới Nữ Oa tầng kia lần.

Nữ Oa thực lực, tam giới đệ nhất.

Như vậy số mệnh cũng sẽ biết không hề tranh luận thứ nhất, bởi vì nàng thực lực có mạnh hơn nữa, hủy thiên diệt địa cũng có thể làm đến, người khác cho dù đạt được trân bảo, nàng cũng có thể cưỡng ép đoạt đến. Nói đơn giản tựu là thực lực quá mạnh mẽ, thực lực tại 'Số mệnh' trong ảnh hưởng thật lớn. Mà khi thực lực lẫn nhau không kém nhiều lúc, phương diện khác tựu rất trọng yếu rồi.

Mà Vô Gian Môn cùng Nữ Oa trận doanh hiển nhiên lẫn nhau đều không có nắm chắc diệt sạch đối phương, tự nhiên nghĩ biện pháp không chịu thua kém vận.

"Ta đi một chút sẽ trở lại." Hạ Hoàng trầm giọng nói.

Xôn xao.

Áo bào trắng Hạ Hoàng trống rỗng xuất hiện, lúc này đã đi ra Thiên Điện.

Chỉ một lát sau.

Một đạo đồng dạng hùng vĩ tựa như trên chín tầng trời truyền xuống thanh âm cũng vang vọng Đại Hạ thế giới mỗi một chỗ.

"Bạch Cực tiểu nhi, năm đó bất quá chó nhà có tang, quỳ sát ở trước mặt ta lạnh run. Hôm nay liên hợp một ít mặt khác bọn đạo chích tựu dám tuyên bố trăm vạn Tiên Nhân, cũng dám đến tạo của ta phản? Cái này là thiên hạ của ta, thế giới của ta, ai cũng không thể nhìn xem, Bạch Cực tiểu nhi, chẳng lẽ lại quên cái kia nguyên một đám tạo phản chư hầu kết cục? Chỉ muốn tạo phản, tất cả đều hồn phi phách tán, không có một cái nào ngoại lệ." Hạ Hoàng cái kia tràn ngập bá đạo thanh âm, có tự nhiên mà vậy cao cao tại thượng, cùng khí bá đạo.

Bạch Cực Chân Tiên, Hạ Hoàng thanh âm một trước một sau, vang vọng thiên hạ.

Bạch Cực Chân Tiên lạnh hơn khốc.

Hạ Hoàng tắc thì trường kỳ cao cao tại thượng vi Đại Hạ chi chủ, tự nhiên mà vậy có một loại khí phách, thậm chí càng làm cho người tin phục.

"Cái này là Hạ Hoàng thanh âm?"

"Chúng ta Đại Hạ thế giới chi chủ thanh âm?"

"Nghe nói theo Thần Ma thời đại cho tới bây giờ Đại Hạ hoàng đế vẫn là một người, tựu là Hạ Hoàng."

Đại Hạ thế giới vô số người đều cuồng nhiệt rồi.

Hạ Hoàng chính là một cái truyền thuyết.

Liền một ít bộ lạc phàm nhân cũng biết rõ bọn họ là bị Đại Hạ thống trị, nghe được có người nói ra 'Cái này là thiên hạ của ta, thế giới của ta, ai cũng không thể nhìn xem ', tự nhiên mỗi người minh bạch đây là cái này Đại Hạ chi chủ nói ra.

"Nguyên lai đi qua từng có chư hầu tạo phản a."

"Cũng đúng, chúng ta bộ tộc trong lịch sử còn có phản đồ có tạo phản đây này. To như vậy một cái Đại Hạ, có tạo phản cũng bình thường."

Vô số bộ tộc các phàm nhân chỉ đương đây là cùng đi qua đồng dạng tạo phản.

Bọn hắn bộ tộc ghi lại lịch sử dù sao ngắn ngủi, bọn hắn căn bản không có ý thức được, lần này cùng quá khứ đích tạo phản khác nhau. Hạ Hoàng cũng là có ý lẫn lộn, mà Bạch Cực Chân Tiên cũng căn bản không có cách nào giải thích. Dù sao Hạ Hoàng tại Đại Hạ thế giới ảnh hưởng quá sâu, Thống Lĩnh vô tận tuế nguyệt, loại này thần phục đã sớm cắm rễ tại sâu trong đáy lòng.

. . .

Hạ Hoàng cảm ứng được số mệnh dần dần ngưng tụ ổn định, dân tâm tựu là như thế, khẽ dựa thực lực canh hai dựa vào há miệng. Há miệng có thể cho dân tâm quy phụ, cũng có thể lại để cho dân tâm ly tán.

"Đi." Áo đen Hạ Hoàng hạ lệnh "Đã đến cùng cái này Vô Gian Môn chiến tranh lúc sau."

Xôn xao.

Năm Đại Thiên Thần Chân Tiên, Kỷ Ninh chờ chín tên tướng lãnh tất cả đều đứng lên, đi theo Hạ Hoàng đều đi ra Thiên Điện, về sau bay đến không trung.

Tại hoàng cung trên quảng trường, hơn vạn Thiên Tiên, trăm vạn Tán Tiên đã sớm chia làm mười bộ phận, Kỷ Ninh bọn hắn chín Đại tướng lĩnh Thống Lĩnh cửu đại quân đoàn cùng với Hạ Hoàng trực tiếp khống chế những Thiên Tiên kia Tán Tiên.

"Cái kia Vô Gian Môn đã tuyên chiến." Áo đen Hạ Hoàng quan sát phía dưới, thanh âm hùng vĩ, nhìn trời tiên Tán Tiên tự nhiên lừa dối vô dụng rồi, liền nói thẳng, "Trận chiến này, chỉ có một phương có thể thắng. Chúng ta muốn làm đấy. . . Tựu là xuất phát, đưa bọn chúng toàn bộ phá tan."

"Chiến."

Lập tức phía dưới có người hô lên.

"Chiến."

"Chiến."

"Chiến."

Trăm vạn Tiên Nhân cùng kêu lên hô lên chiến chữ, bọn hắn từng cái đều có được lấy cường đại ý niệm, bọn hắn cùng kêu lên hô lên chiến chữ, trong lúc nhất thời quả thực phảng phất thiên sụp đổ biển liệt, tựa như diệt thế hải khiếu giống như thanh âm lại để cho mỗi một vị tiên nhân đều lâm vào cuồng nhiệt trong. Ai nói Tiên Nhân không cuồng nhiệt? Chỉ là không có đầy đủ làm bọn hắn cuồng nhiệt hoàn cảnh.

"Đây là Tiên Thiên Linh Bảo, Bát Long Vân Thành." Áo đen Hạ Hoàng vung tay lên, lập tức một tòa lớn cỡ bàn tay thành trì nhanh chóng hướng không trung bay đi, về sau nhanh chóng biến lớn.

Đây là một tòa toàn thân Kim Sắc thành thị, thành thị chung quanh có đại lượng đám mây túm tụm, hơn nữa còn có tám đầu Thanh Long không ngừng du chuyển, khí thế ngập trời.

"Bát Long quấn Vân Thành?" Kỷ Ninh bọn hắn nhìn xem tám đầu Thanh Long vờn quanh Vân Thành một màn, cũng có chút rung động.

"Chín vị Tướng Quân." Áo đen Hạ Hoàng nói.

"Đến ngay đây." Kỷ Ninh chờ chín mọi người tuân mệnh.

"Suất các ngươi riêng phần mình Tiên Nhân quân đoàn, nhập trú Bát Long Vân Thành." Áo đen Hạ Hoàng nói.

"Vâng."

Kỷ Ninh chờ chín người lập tức bay ra, sau đó riêng phần mình mang theo hạo hạo đãng đãng một ngàn Thiên Tiên, mười vạn Tán Tiên hướng phía trên bay đi.

"Còn lại Thiên Tiên Tán Tiên tất cả đều đi theo ta, lần này chinh chiến Vô Gian Môn, ta làm Thống soái." Áo đen Hạ Hoàng khí thế ngập trời, lúc này dẫn năm tên Thiên Thần Chân Tiên cùng với chúng Thiên Tiên, Tán Tiên hạo hạo đãng đãng đi lên.

Toàn bộ Bát Long Vân Thành, lập tức thành một cái tiên nhân chân chính đại quân binh doanh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach giam dung luong file pdf phan mem nen pdf, cach tao anh gif online chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status