Mãng hoang kỷ

Chương 513: Pháp bảo 'Phá Kiên '


Tám đầu Thanh Long vờn quanh, đám mây vây quanh lơ lửng Kim Sắc thành thị, chung quanh không gian nhộn nhạo, xuất hiện một cái khe, cái này Kim Sắc thành thị trực tiếp bay vào trong cái khe, biến mất không thấy gì nữa.

Thành thị nội.

Trăm vạn các Tiên Nhân tại thành thị nội, trên không đều là vô tận đám mây, căn bản nhìn không thấy bên ngoài, hiển nhiên có cấm chế ngăn cách.

"Tất cả hồi tất cả quân doanh, không được tự tiện hành động, kẻ trái lệnh, trảm!" Áo đen Hạ Hoàng thanh âm mênh mông cuồn cuộn, vang vọng toàn bộ Bát Long Vân Thành.

"Vâng."

Trăm vạn Tiên Nhân cùng kêu lên tuân mệnh.

Lập tức cửu đại quân đoàn cùng với Hạ Hoàng trực tiếp Thống Lĩnh quân đoàn, đều tiến nhập riêng phần mình quân doanh, mà lại mỗi người quy củ, không dám tự tiện ly khai quân doanh. Mọi người cũng đều minh bạch, giao chiến thời điểm. . . Tự nhiên quân quy sâm nghiêm, nếu như Tiên Nhân lung tung hành tẩu, căn bản không cách nào rất nhanh điều động đại quân rồi.

"Thật đúng là rộng lớn." Tiến vào Bắc Minh quân quân doanh, một mắt nhìn đi, rộng lớn vô cùng, cũng có vô số tĩnh thất, chừng mười vạn các Tiên Nhân vào ở.

"Tất cả tìm một chỗ ở, mà lại đều nghỉ ngơi đi thôi, không được rời đi ta Bắc Minh quân quân doanh." Kỷ Ninh hạ lệnh.

"Vâng, Tướng Quân."

Mười vạn Tiên Nhân hạo hạo đãng đãng đáp, thanh âm nhưng lại rung trời tiếng nổ.

Theo chỗ xa xa cũng có thể nghe được mặt khác mấy chỗ quân doanh thanh âm.

"Chín vị Tướng Quân, đến đại điện đến nghị sự." Hạ Hoàng thanh âm bỗng nhiên tại vang lên bên tai.

"Sư tỷ, ngươi trước nghỉ ngơi, ta đi một chút sẽ trở lại." Kỷ Ninh nói.

"Ân." Dư Vi gật đầu, lần này nàng tuy nhiên là theo quân, lại là căn bản không cần tham chiến.

Rất nhanh.

Bát Long Vân Thành trung ương chủ điện nội, Kỷ Ninh chờ chín vị Tướng Quân đều đã đi đến, mà Hạ Hoàng cùng với khác năm vị Thiên Thần Chân Tiên sớm là ở nơi này.

"Lần này chinh chiến, ta làm chủ soái, hết thảy hành động ta đến chỉ huy, như thế nào hành động, chỉ có một mình ta biết được." Hạ Hoàng ngồi ở phía trên nói ra, "Cũng không phải là ta không tín nhiệm các ngươi chỉ là Vô Gian Môn dò xét tình báo thủ đoạn không thể tưởng tượng nổi, một khi ta cho ngươi biết chờ, Vô Gian Môn rất có thể cũng tìm được tình báo cho nên ta mới không có nói cho các ngươi biết."

Kỷ Ninh chờ chín người đều gật đầu.

"Bệ hạ cứ việc yên tâm, đại chiến thời điểm, chúng ta biết được nặng nhẹ."

"Bệ hạ đã làm Thống soái, hết thảy đương do bệ hạ quyết định."

Mấy tên Thiên Tiên tướng lãnh liền nói.

Kỷ Ninh là được Bồ Đề chỉ điểm qua, biết rõ Vô Gian Môn lợi hại, minh bạch Hạ Hoàng nỗi khổ tâm. Về phần những người khác phải chăng minh bạch Hạ Hoàng nỗi khổ tâm cũng không biết, bất quá Hạ Hoàng cũng tựu dưới giải thích như vậy.

"Ân." Áo đen Hạ Hoàng nhẹ nhàng gật đầu, lập tức vung tay lên.

Hô!

Lập tức không trung xuất hiện mười tám cái màu đen viên thịt, thượng diện ẩn ẩn có lông màu đen, cái này màu đen trên viên thịt còn có một chút làm cho lòng người rung động kim quang chúng mười tám cái. . . Mỗi người khí tức cường đại, lại để cho Kỷ Ninh cũng trong nội tâm cả kinh, cái này tựa hồ không thua gì chính mình a khó phổ thế kiếm.

"Đây là Thuần Dương Cực phẩm pháp bảo." Áo đen Hạ Hoàng nói ra, "Tổng cộng 9 đôi tên là 'Phá Kiên' . Các ngươi một người một đôi." truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn

"Thuần Dương Cực phẩm?"

Ở đây kể cả Kỷ Ninh mỗi người giật mình.

Cho dù nhìn trời thần Chân Tiên mà nói, cái này giá trị cũng rất kinh người rồi, thậm chí có chút Thiên Thần Chân Tiên bảo vật toàn bộ cộng lại, đều không nhất định bì kịp được cái này 9 đôi 'Phá Kiên' .

"Còn không thu hạ?" Áo đen Hạ Hoàng nhíu mày.

"Là." Kỷ Ninh bọn hắn không dám lãnh đạm, lúc này mỗi người nhận lấy, Thiên Tiên pháp lực một rót vào, đơn giản tựu đã luyện hóa được một luyện hóa Kỷ Ninh sẽ hiểu cái này Thuần Dương pháp bảo nên như thế nào dùng.

Xoạt! Xoạt!

Cái này một đôi Thuần Dương pháp bảo 'Phá Kiên' trực tiếp dung nhập Kỷ Ninh hai tay, lệnh Kỷ Ninh hai tay lập tức biến thành tựa như dã thú bàn tay, ban tay hay mu bàn tay đều xuất hiện lông màu đen dày da, ngón tay đầu ngón tay càng là có thêm dài gần tấc sắc bén móng tay, tựa như lưỡi dao sắc bén. Đây quả thực là một đầu dã thú móng vuốt sắc bén.

"Biến." Kỷ Ninh tâm ý khẽ động.

Lập tức trong đó một ngón tay móng tay lưỡi dao sắc bén nhanh chóng biến thành, biến thành một thanh trường kiếm. Mà mặt khác móng tay lưỡi dao sắc bén tắc thì rút ngắn biến mất.

"Biến." Trường kiếm biến mất, nhưng là nơi tay chưởng biên giới xuất hiện sắc bén lưỡi đao, tựu phảng phất Cự Phủ lưỡi búa.

Búa, thương, kiếm, côn. . .

Tất cả đều có thể biến đổi huyễn.

Chín tên Thiên Tiên đều nếm thử chết đi được.

Áo đen Hạ Hoàng quan sát lấy, cười cười: "Tốt rồi."

Kỷ Ninh bọn hắn lúc này liền dừng lại.

"Các ngươi bày trận hình thành 'Hình Thiên Thần' lực lớn vô cùng am hiểu cận chiến. Các ngươi về sau cũng là muốn cận chiến, mà cái này pháp bảo 'Phá Kiên' tựu là Hình Thiên Thần binh khí." Áo đen Hạ Hoàng nói ". Ta không quản các ngươi am hiểu kiếm thuật đao thuật, hay vẫn là mặt khác cận chiến thủ đoạn, cái này pháp bảo Phá Kiên đều thích hợp các ngươi."

Kỷ Ninh bọn hắn giật mình, nguyên lai là bày trận thành 'Hình Thiên Thần' lúc dùng đấy.

"Bất quá ta phải nhắc nhở các ngươi." Áo đen Hạ Hoàng đạo, "Cái này Hình Thiên Thần là lực lớn vô cùng, nhưng là tại tốc độ linh mẫn bên trên tựu hơi chút chênh lệch chút ít rồi, các ngươi chiến đấu thủ đoạn, cũng phải càng phù hợp Hình Thiên Thần mới được là. Các ngươi tất cả hồi binh doanh, tinh tế cân nhắc, nên như thế nào sử dụng Hình Thiên Thần, lệnh Hình Thiên Thần uy lực lớn nhất a."

"Là." Kỷ Ninh bọn hắn lúc này thối lui.

. . .

Tại Bắc Minh quân trong binh doanh.

Trung ương vô cùng nhất cao lớn cái kia một trong tĩnh thất, cũng là tướng lãnh chỗ ở, Dư Vi chính ở bên trong, Kỷ Ninh cũng vào được.

"Nên như thế nào chiến đấu?"

Kỷ Ninh còn cau mày suy tư về.

Hắn nhớ lại lấy lúc trước điều khiển Hình Thiên Thần cảm giác, cái loại nầy cường hữu lực cảm giác, lại để cho Kỷ Ninh khẽ gật đầu: "Ân, Hình Thiên Thần thích hợp hơn dùng Cự Phủ, cự chùy các loại trọng binh khí, càng am hiểu bụng dạ thẳng thắn chiến đấu đấu pháp. Không thích hợp linh hoạt lưu.

" cái này giao chiến, đương nhiên phải phát huy ưu thế.

Rõ ràng tính linh hoạt không được, còn tránh chuyển xê dịch sử dụng kiếm thuật, cái kia là tìm cái chết.

May mắn Kỷ Ninh bản tôn chính là Thần Ma, đối với cận chiến cũng rất có lĩnh ngộ, thậm chí cũng hiểu nhiều lắm bộ đồ kiếm thuật, rất nhanh tựu cho mình định ra phương thức chiến đấu.

"Làm sao vậy, đều trở về rồi, còn một người thần thần cằn nhằn." Dư Vi cười.

"Không có gì, suy nghĩ chờ cùng Vô Gian Môn giao phong lúc, nên như thế nào chiến đấu." Kỷ Ninh cười nói, "Cái này Hình Thiên Thần dù sao cùng chính mình Thần Ma thân thể bất đồng."

"Ân, vậy ngươi từ từ suy nghĩ." Dư Vi cười ngồi ở một bên.

Kỷ Ninh cũng gật đầu.

Lúc này bắt đầu diễn luyện.

. . .

Bát Long Vân Thành gần kề trăm trượng đại, chính giấu ở trong mây mù.

Hô! Hô! Hô!

Ba gã áo giáp màu đen người trống rỗng xuất hiện, đi theo áo đen Hạ Hoàng cũng xuất hiện, Hạ Hoàng đứng tại Bát Long Vân Thành bên cạnh nhìn xem cái này ba gã áo giáp màu đen người.

"Chủ nhân." Ba gã áo giáp màu đen mọi người cung kính nói.

"Ân, lần này các ngươi nhiệm vụ cực kỳ trọng yếu, cần phải bố thật lớn trận." Hạ Hoàng đạo, "Nếu là thất bại, phải trả giá càng lớn một cái giá lớn rồi."

"Chủ nhân yên tâm."

Ba gã áo giáp màu đen người cung kính đáp.

"Đi thôi." Áo đen Hạ Hoàng gật đầu.

Hô, vù vù, ba gã áo giáp màu đen người hướng ba phương hướng bay đi, đi theo xuyên thẳng qua hư không biến mất không thấy gì nữa.

Áo đen Hạ Hoàng thì là đứng tại trong mây mù, yên lặng cảm ứng đến hắn ba gã tôi tớ vị trí.

. . .

Tại một chỗ rộng lớn Giang Hà trên không, trống rỗng xuất hiện một gã áo giáp màu đen người, áo giáp màu đen người đứng ở đó yên lặng ngẫm nghĩ xuống, lập tức quăng ra, lập tức một tháp hình dáng trận cơ trực tiếp bay vào trong nước sông, đã rơi vào đáy sông, thậm chí chui vào ở chỗ sâu trong.

. . .

Một tòa nguy nga Đại Sơn bên trên trống rỗng xuất hiện một gã áo giáp màu đen người, trong tay hắn cũng xuất hiện một hình cái tháp trận cơ, tiểu tháp bên trên có vô tận phức tạp phù văn cũng bay thẳng đến phía dưới quăng ra, áo giáp màu đen người thực lực hạng gì mạnh, một đập, liền trực tiếp nhập vào Đại Sơn ở chỗ sâu trong.

. . .

Hoang vu đầm lầy trên không một gã áo giáp màu đen người xuất hiện, cũng ném ra một ít tháp.

. . .

Chỉ một lát sau, Đại Hạ thế giới Bạch Cực quận trong đã bị bố trí rơi xuống trọn vẹn chín cái tiểu tháp, cái này chín cái tiểu tháp tất cả đều khoảng cách Bạch Cực thành năm 10 vạn dặm.

Đồng dạng tại Bạch Cực quận cảnh nội.

Trong mây mù, áo đen Hạ Hoàng yên lặng đứng ở trên không trung, đương cảm ứng được cửu tòa tiểu tháp đều hoàn toàn định ra, liền lộ ra dáng tươi cười: "Nhanh từng bước một bước nhanh! Chẳng lẽ cái này Vô Gian Môn đã cho ta vi ỷ vào Đại Hạ vương đô, thủ vững ngạnh kháng?" Đại Hạ vương đô hắn kinh doanh vô tận tuế nguyệt, đích thật là nhất vững chắc đấy.

Hôm nay Đại Hạ vương đô hắn gần kề lưu lại 'Áo bào trắng Hạ Hoàng' ở đằng kia chủ trì, liền không lo lắng chút nào địch nhân có thể công phá vương đô.

Có thể Hạ Hoàng không có lựa chọn càng nhẹ nhõm dựa vào kiên thành chết khiêng, mà là chủ động tiến công!

"Khởi!" Hạ Hoàng lúc này tâm ý khẽ động.

Oanh ~~~~

Một chỗ rộng lớn Giang Hà ở bên trong, vốn là bình tĩnh dòng sông ở bên trong, lập tức mãnh liệt chấn động, thậm chí chấn động càng thêm lợi hại, đi theo oanh một tiếng một tòa cự đại ngọn tháp từ đó toát ra, không ngừng bay lên về sau rốt cục dừng lại. Cái này gần kề toát ra mặt nước ngọn tháp tựu khoảng chừng hơn vạn trượng cao, toàn bộ tháp bên trên tràn đầy vô số Kim Sắc đường vân, lập tức Thiên Địa cũng bắt đầu vặn vẹo, không gian cũng bắt đầu xuất hiện mắt thường có thể thấy được gợn sóng.

Một tòa nguy nga Đại Sơn cả mới bắt đầu sụp đổ, bởi vì theo nguy nga trong núi lớn dài ra canh một thêm khổng lồ màu đen thần tháp, tháp bên trên tràn đầy Kim Sắc đường vân.

Trong ao đầm, cũng toát ra cực lớn thần tháp.

Trong lúc nhất thời toàn bộ Bạch Cực quận khoảng chừng trăm vạn dặm rộng lớn khu vực, tất cả đều bị cái này cửu tòa thần tháp dẫn dắt động, lâm vào thần tháp khống chế.

Tại Bạch Cực trên thành không lơ lửng màu đen thành thị Vô Gian Thành nội.

Vô Gian Thành trong đại điện.

Bạch Cực Chân Tiên ngồi cao trên nhất phương, phía dưới tắc thì là đang ngồi một gã tên Thiên Thần Chân Tiên cùng với một ít Thiên Tiên.

"Cái này Đại Hạ vương đô, cũng không hay đánh. Biện pháp tốt nhất, chúng ta là từng bước chinh chiến Đại Hạ mặt khác lãnh địa, làm cho Hạ Hoàng bối rối, về sau lại để cho hắn ly khai nơi ở của hắn." Vạn Ma Động chủ thanh âm hùng hồn.

"Ta vừa nhận được tin tức." Thanh Hồ Môn Chủ đạo, "Cái kia Hạ Hoàng lấy ra Tiên Thiên Linh Bảo Bát Long Vân Thành, đem trọn cái đại quân điều vào Bát Long Vân Thành. Bất quá sở hữu tiên nhân đều tại Bát Long Vân Thành trong căn bản không biết thân ở phương nào, xem ra Hạ Hoàng đã ở phòng bị chúng ta, không để cho chúng ta biết rõ hắn động tĩnh."

"Ông ~~~ "

Bỗng nhiên không gian đều đã xảy ra thay đổi.

Ở đây mỗi người sắc mặt biến rồi.

"Trận pháp cấm chế?" Tóc đen áo đen hồng đồng lão giả cười lạnh nói, "Các ngươi không phải nói Hạ Hoàng ỷ vào Đại Hạ vương đô sao, trận pháp này cấm chế chuyện gì xảy ra?"

"Phong tỏa Càn Khôn, không cách nào tiến hành Đại Na Di, càng không cách nào xuyên thẳng qua hư không, liền tâm thức đều không thể dò xét rồi." Thanh Hồ Môn Chủ nói khẽ, "Cái này Hạ Hoàng so với chúng ta đoán trước còn muốn tự tin, vậy mà buông tha cho cái kia Đại Hạ vương đô, chủ động tiến công?"

Bạch Cực Chân Tiên ánh mắt lạnh như băng trong có lấy một tia chờ mong, lúc này âm thanh lạnh lùng nói: "Hắn nhảy đáp càng hoan, cái chết càng nhanh, cái này Đại Hạ thế giới, cuối cùng ta mới được là chủ nhân. Chư vị, chuẩn bị nghênh chiến!"

"Ô —— "

Thanh âm trầm thấp bỗng nhiên vang vọng toàn bộ Vô Gian Thành, đây là cảnh giới kèn.

"Vậy mà đã công tới rồi hả?" Trong đại điện Bạch Cực Chân Tiên, Thanh Hồ Môn Chủ chờ cả đám đều lộ ra vẻ giật mình, quá là nhanh, bên này vừa bố trí tốt trận pháp cấm chế, lúc này mới trong một giây lát, đối phương vậy mà đã công đến rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như du lich suoi tien, trang phuc di chua Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status