Mãng hoang kỷ

Chương 514: Xung phong


"Lên thành tường." Bạch Cực Chân Tiên lúc này hạ lệnh.

"Đi."

Cái này một đám Thiên Thần Chân Tiên cùng với mấy tên Thiên Tiên, đều nhanh chóng ly khai đại điện, hướng tường thành bay đi.

Vô Gian Thành không lớn, bọn hắn rất nhanh đã đến trên tường thành, vừa rồi kèn tựu là từ nơi này một tường thành truyền lại ra, đương bọn hắn đến lúc, trên tường thành tuần tra một vài quân sĩ lập tức cung kính quỳ sát, trong bọn họ thì có Phản Hư Thần Ma, đặc biệt là học biết một chút Thiên Lý Nhãn các loại thần thông, tự nhiên có thể xem xa.

"Ân?" Bạch Cực Chân Tiên bọn hắn nguyên một đám tự nhiên đều có thần thông bí thuật, mỗi người xa xa nhìn lại.

Hôm nay đúng là lúc sáng sớm.

Hoang dã đầm lầy, đều có Vụ Chướng chi khí, có thể Thiên Thần Chân Tiên ánh mắt đều có thể xuyên qua Vụ Chướng chi khí, chứng kiến chỗ xa xa tràng cảnh. Khoảng cách Vô Gian Thành đại khái 3 vạn dặm bên ngoài, đang có lấy một nguy nga chừng vạn trượng cao Thần Ma, hắn gần kề hông eo có da thú váy, toàn thân mặt khác bộ vị tất cả đều trần truồng, trần trụi chân, đi nhanh chạy vội, có thể tốc độ lại mau kinh người, phảng phất truy tinh từng tháng.

Cái này đi chân trần chạy vội Thần Ma, không đầu, trên lồng ngực nhưng lại có một trương gương mặt, hai vú vi mắt, rốn vi miệng, dữ tợn vô cùng. Cái kia gương mặt đúng là Thông Hợp Thiên Tiên gương mặt, hiển nhiên đây là chín đại tiên người trong quân đoàn 'Thông Hợp quân' chỗ hình thành Hình Thiên Thần Thông Hợp.

"Hình Thiên?"

Vô Gian Thành trên tường thành một đám Thiên Thần Chân Tiên, thấy thế không khỏi kinh hô. Tuy nói trước khi Thanh Hồ Môn Chủ đã nói cho bọn hắn biết Hạ Hoàng bên kia làm ra rồi' Hình Thiên đại trận ', thế nhưng mà tận mắt thấy cái này không đầu Thần Ma, hãy để cho bọn hắn không khỏi nghĩ tới vị kia danh chấn tam giới có Chiến Thần chi mệnh Hình Thiên Chân Thần.

"Chư vị nói, nên làm thế nào cho phải?" Bạch Cực Chân Tiên lạnh nhạt mở miệng.

Thanh Hồ Môn Chủ nói: "Bạch Cực sư huynh, Đại Hạ bên kia chín Đại tướng quân ta cũng đều biết được, nhìn Hình Thiên Thần trên lồng ngực gương mặt, hẳn là Thông Hợp Thiên Tiên suất lĩnh cái kia một quân đoàn. Lúc trước bọn hắn chém nát Hỗn Độn kim thạch ta cũng đều biết được, nhưng khi lúc bọn hắn, còn chưa từng đạt được Hình Thiên đại trận mấu chốt pháp môn, mà bây giờ tin tưởng mỗi người đều đã có mấu chốt pháp môn, thực lực tất nhiên tăng nhiều. Hiện tại chúng ta cần dọ thám biết chính là. . . Cái này Hình Thiên Thần mạnh như thế nào! Chỉ có biết mình biết người, mới có hi vọng đánh bại Đại Hạ."

"Cũng nên để cho chúng ta Bạch Kiểm Giao đi thử thử rồi." Tam Dương Thiên Thần nói.

. . .

Đương Vô Gian Môn bên kia chuẩn bị lấy nên như thế nào ứng đối lúc, Bát Long Vân Thành nội trung ương chủ điện, Kỷ Ninh bọn hắn tám vị Tướng Quân chính tụ tập lúc này.

"Bệ hạ."

Kỷ Ninh bọn hắn đuổi tới chủ điện, mỗi người hành lễ.

"Ngồi." Hạ Hoàng gật đầu.

Kỷ Ninh bọn hắn lúc này mới tọa hạ, đồng thời ánh mắt quét qua. . . Ồ, như thế nào Thông Hợp Thiên Tiên không tại? Chín Đại tướng quân tựu bọn hắn tám cái đến?

"Chúng ta bây giờ đã đến Bạch Cực quận." Áo đen Hạ Hoàng nói ra, "Hơn nữa ta đã bố trí hạ đại trận, phong tỏa Bạch Cực thành chung quanh trăm vạn dặm khu vực, trong trăm vạn này khu vực không cách nào Đại Na Di, không cách nào tâm thức dò xét. Đương nhiên. . . Ta với tư cách trận pháp chủ nhân, có thể dò xét trong trăm vạn này phạm vi, chỉ là Vô Gian Thành cấm chế trùng trùng điệp điệp, của ta tâm thức không cách nào tiến vào Vô Gian Thành nội, địa phương khác nhưng lại tất cả đều tại ta cảm ứng bên trong."

Kỷ Ninh bọn hắn mỗi người khẽ giật mình.

Thật nhanh!

Hạ Hoàng động tác, bọn hắn một cái cũng không biết.

"Đã đến Bạch Cực quận, ta đã phái ra Thông Hợp Thiên Tiên suất lĩnh hắn dưới trướng quân đoàn hóa thành Hình Thiên Thần, cho ta chờ xung phong, đi dò thám cái này Vô Gian Môn hư thật rồi." Áo đen Hạ Hoàng xa xa một ngón tay hư không, lập tức ngưng tụ thành một hình ảnh, trong tấm hình chính hiện ra lấy tại một mảnh bao la mờ mịt hoang dã lên, một gã tựa như nguy nga sơn mạch không đầu Thần Ma gần như trần truồng, đi chân trần chạy vội, cái kia không đầu Thần Ma trên lồng ngực gương mặt đúng là Thông Hợp Thiên Tiên mặt cho, chỉ là càng dữ tợn chút ít.

"Vậy mà đã xuất động?" Kỷ Ninh thất kinh, "Xem ra Hạ Hoàng thật sự rất cẩn thận, nhất cử nhất động của hắn, chúng ta đều là hoàn toàn không biết gì cả. Bất quá như vậy cũng tốt, cùng Vô Gian Môn một trận chiến, chúng ta cơ hội thắng tựu càng lớn." Kỷ Ninh thật là tin tưởng Hạ Hoàng, Hạ Hoàng xuất thân đã chú định, Hạ Hoàng không có khả năng đầu nhập vào Vô Gian Môn.

Hắn là Thượng Cổ Hoàng tộc đệ tử.

Thượng Cổ Hoàng tộc, thế nhưng mà Nữ Oa trận doanh cái này một phương mạnh nhất thế lực! Là Thượng Cổ chi bá chủ! So Đạo Môn, Phật môn cũng còn muốn càng cường đại hơn! Kỷ Ninh tự nhiên tin tưởng Hạ Hoàng quyết đoán.

"Cái này dù sao cũng là trận pháp hình thành Hình Thiên Thần." Tại áo đen Hạ Hoàng tay trái bên cạnh đệ nhất vị hỏa râu đỏ dài lão giả cười nói, "Không phải chân chánh Thần Ma, lực lượng của hắn này đây Tiên gia pháp lực, Tán Tiên pháp lực làm dẫn, ngươi sau khi ngưng tụ thiên địa lực lượng ngưng tụ thành thân thể. Cho nên cái này thân thể lực lớn vô cùng, chạy trốn cũng nhanh. Có thể nếu để cho hắn đằng vân giá vũ phi hành, nhưng lại muốn chậm khá hơn rồi. Cho nên thích hợp nhất tiến lên phương thức tựu là chạy trốn, bởi vì thân hình nguy nga, lực lượng lại cường, chạy hay vẫn là rất nhanh đấy."

Kỷ Ninh mắt nhìn cái kia hỏa râu đỏ dài lão giả.

Hạ Hoàng bên người năm Đại Thiên Thần Chân Tiên, Kỷ Ninh bọn hắn cũng hiểu rõ, trong đó có ba cái là đến từ Thượng Cổ Hoàng tộc, tuyệt đối Hạ Hoàng người ủng hộ! Còn có hai cái, một cái là Đông Duyên Chân Tiên, cái khác thì là thiên nông thị Thuỷ Tổ 'Thiên nông Chân Tiên' . Mà đã sớm nghe nói Chuyên Thủy thị cái vị kia Thiên Thần lại căn bản không có xuất hiện.

"Hỏa Vân nói rất đúng." Hạ Hoàng gật đầu, "Các ngươi muốn càng hiểu được lợi dụng hình lực lượng của Thiên Thần, nhìn kỹ một trận chiến này, cái này chính là ta Đại Hạ cùng Vô Gian Môn lần thứ nhất chính thức giao thủ. Hơn nữa các ngươi phải nhớ kỹ, hàng vạn hàng nghìn đừng có chút chủ quan. Bởi vì các ngươi đại biểu một ngàn tên Thiên Tiên, mười vạn tên Tán Tiên. Một khi trọng thương thất bại, cái chết không phải các ngươi một cái, mà là hơn một ngàn tên Thiên Tiên cùng với đại lượng Tán Tiên."

Kỷ Ninh bọn hắn lập tức tâm nặng trịch đấy.

"Thông Hợp, có thể ngừng." Hạ Hoàng bỗng nhiên mở miệng.

Thanh âm của hắn, cũng trực tiếp truyện đưa tới Hình Thiên Thần Thông Hợp bên tai.

Chỉ thấy hư không trong tấm hình, vốn là chạy trốn Hình Thiên Thần Thông Hợp đã theo hoang dã trong đi vào rộng lớn trong hồ nước, hồ nước rộng lớn mênh mông, sợ có ngàn dặm rộng rộng rãi. Cái này hồ nước tuy nhiên cũng sâu, lại gần kề chỉ là bao phủ Hình Thiên Thần Thông Hợp bắp chân. Theo Hạ Hoàng một tiếng mệnh lệnh ——

Tại trong hồ nước đi chân trần chạy vội Hình Thiên Thần Thông Hợp gần kề nhiều chạy vài bước liền ngừng, hắn đi nhanh chạy trốn cũng lệnh hồ nước nhấc lên cơn sóng gió động trời, dĩ nhiên đối với Hình Thiên Thần mà nói, cái này sóng lớn chỉ là làm cho ướt hắn chân mao một ít Tiểu Lãng hoa mà thôi.

"Tại đây khoảng cách Vô Gian Thành chỉ có vạn dặm." Hạ Hoàng nói ra, "Thông Hợp, ngươi mà lại chờ đợi, tin tưởng Vô Gian Môn công kích rất nhanh sẽ đến."

. . .

Trong hồ nước Hình Thiên Thần Thông Hợp yên lặng đứng thẳng, phảng phất từ Viễn Cổ tựu đứng ở nơi này vô tận tuế nguyệt, cái loại nầy Thiên Địa cũng khó khăn dùng rung chuyển ý của hắn bao hàm, lại để cho người nhìn tựu run sợ.

Đây cũng là Thượng Cổ lúc Thần Ma mới có cường đại chiến ý. . . Cái này Hình Thiên Thần dù sao cũng là dùng 'Hình Thiên Chân Thần' vi khuôn mô hình, cái này cổ khinh thường Thiên Địa, Chiến Thiên chiến trường chiến ý nhưng lại có thể siêu việt rất nhiều Thiên Thần đấy. Nguồn tại http://TruyệnFULL.vn

Bỗng nhiên hồ nước có chút chấn động lên.

Hình Thiên Thần Thông Hợp xa nghiêng nhìn Vô Gian Thành phương hướng, chỉ thấy chỗ xa xa một cái chấm đen chính đang không ngừng tới gần, theo tới gần, hình thể của nó cũng càng lúc càng lớn.

Đây là có lấy bạch sắc nhân tộc gương mặt, che kín màu đen lân phiến đứng thẳng thân hình, có hai tay cùng hai chân, nó chừng vạn trượng cao, bất quá nó có một đầu trọn vẹn hơn ba vạn trượng dài phảng phất long xà thân hình giống như cái đuôi.

. . .

Cái này lúc sáng sớm trong ngàn kia bao la hồ nước bên trên còn có đại lượng hơi nước, giờ phút này một gã thân cao vạn trượng, đang mặc da thú váy trần trụi không đầu Thần Ma đứng tại trong hồ nước, mà chỗ xa xa cái khác đồng dạng thân cao vạn trượng Thượng Cổ hung thú Bạch Kiểm Giao cũng chạy vội mà đến, rất nhanh liền vọt vào trong hồ nước, nó mỗi một bước đều đưa tới toàn bộ ngàn dặm hồ nước chấn động, nhấc lên vô tận sóng nước.

Một màn này tràng cảnh, lại để cho Bát Long Vân Thành chủ điện nội Hạ Hoàng chờ cả đám tất cả đều xem thanh thanh sở sở.

"Thượng Cổ hung thú Bạch Kiểm Giao?" Đông Duyên Chân Tiên lẩm bẩm nói.

"Cái này Vô Gian Môn cũng hẳn là dùng cùng loại trận pháp, tạo thành cái này Bạch Kiểm Giao." Hạ Hoàng ngồi cao hắn lên, cau mày nói, "Xem ra, cái này Bạch Kiểm Giao tựa như chân thật, chút nào nhìn không ra sơ hở. Hiển nhiên trận pháp này có lẽ rất hoàn mỹ, tuyệt đối là Chân Thần Đạo Tổ cấp độ mới có thể chế ra đấy. Chỉ là không biết uy lực như thế nào."

"Xem cái này Hình Thiên đại thần sắp cùng Thượng Cổ hung thú Bạch Kiểm Giao một trận chiến, ha ha, cảm giác giống như là về tới thượng cổ lúc sau." Thiên nông Chân Tiên cười nói, "Năm đó ta vẫn còn trong tộc theo trong tộc trưởng bối cùng một chỗ cẩn thận từng li từng tí sinh tồn, đã từng vừa ý cổ Thần Ma cùng Thượng Cổ hung thú tiến hành chém giết, cảnh tượng này quả thực đồng dạng."

"Ân." Hạ Hoàng gật đầu cười nói, "Chúng ta tộc vừa mới sinh sôi nảy nở, địa vị còn chưa đủ cao thời điểm. Thượng Cổ, hay vẫn là những cổ xưa kia Thần Ma cùng Thần Thú đám hung thú đích thiên hạ."

Thần Thú hung thú, kỳ thật cũng là Thần Ma một loại.

Thành thú bộ dáng liền được gọi là Thần Thú.

Nếu như tính tình hung ác, ưa thích giết chóc, điên cuồng giết chóc, liền được gọi là hung thú.

Thượng Cổ hung thú 'Bạch Kiểm Giao' nhưng lại từ nhỏ thì có Thiên Thần thực lực, thanh danh hiển hách, cực kỳ thiện chiến.

"Thượng Cổ Thần Ma cùng Thượng Cổ hung thú cuộc chiến?" Kỷ Ninh nhìn xem hư không trong tấm hình, cái kia rộng lớn trên tấm hình vạn trượng không đầu Thần Ma cùng vạn trượng Bạch Kiểm Giao xa xa giằng co, chiến ý ngập trời, cũng không khỏi tưởng tượng ra Thượng Cổ hình ảnh.

"Động thủ, đều thấy rõ." Hạ Hoàng bỗng nhiên nói.

. . .

Bao la mờ mịt yên tĩnh đầm, nguy nga Hình Thiên Thần cùng Bạch Kiểm Giao xa xa tương đối.

"Ôi Ôi~~" hung thú Bạch Kiểm Giao cung lấy eo, phát ra quái dị thanh âm, đồng thời cẩn thận quan sát đến Hình Thiên Thần Thông Hợp.

Hình Thiên Thần Thông Hợp cũng chằm chằm vào đối thủ, cẩn thận từng li từng tí.

Song phương giằng co gần kề mấy hơi thở thời gian.

Bỗng nhiên hung thú Bạch Kiểm Giao động!

Oanh!

Hồ nước nổ vang, toàn bộ hồ nước đều đang run rẩy, xa xa đại địa đều ẩn ẩn chấn động. Cái này hung thú Bạch Kiểm Giao đột nhiên bổ nhào về phía trước, lập tức liền xông qua lẫn nhau mấy trăm dặm khoảng cách, hai tay của nó đều có được vô cùng sắc bén móng vuốt sắc bén. . . Tựu phảng phất Giao Long móng vuốt sắc bén, Thượng Cổ hung thú sở dĩ được gọi là thú, chính là bởi vì có rất nhiều thú đặc thù, ví dụ như chúng móng vuốt sắc bén ngang bên trên rất nhiều bộ vị tựu không thua gì cường đại pháp bảo, cái này bổ nhào về phía trước! Thượng Cổ hung thú Bạch Kiểm Giao móng vuốt sắc bén liền trực tiếp chụp vào Hình Thiên Thần Thông Hợp phần bụng vị trí, cho đến phủi đi ra miệng vết thương, vỡ ra đến.

Hình Thiên Thần Thông Hợp lại gần kề lui một bước, đồng thời cao giơ lên cánh tay phải, bên tay phải duyên tắc thì tạo thành lưỡi đao, như thiểm điện đánh xuống, tựa như Hình Thiên Vũ Kiền Thích uy thế.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn cần dành ít thời gian cho riêng mình để thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như nhung cau noi hay, tai hinh nen dong de thuong nhat cho dien thoai rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com.

loading...
DMCA.com Protection Status