Mãng hoang kỷ

Chương 517: Lui binh


Kỷ Ninh không chút do dự đại khai sát giới, không có chút nào nhân từ nương tay, bởi vì đối với địch nhân nương tay, tựu là đối với chính mình, đối với người mình phải bảo vệ độc ác.

Bành ~~ bành ~~~

Cực lớn tựa như mây đen hai cái bàn tay thô hướng cái kia tứ tán chạy trốn vô số Tiên Nhân càn quét đi qua, lệnh vô số các Tiên Nhân thống khổ vô cùng, thậm chí có chút ít đều phát ra tức giận mắng, thế nhưng mà đại kiếp phía dưới bọn hắn gần kề chỉ là sớm vẫn lạc con sâu cái kiến mà thôi, tại đại kiếp xuống, những Tán Tiên này Thiên Tiên thậm chí so phàm nhân còn muốn thật đáng buồn.

"Dừng tay."

"Dừng lại."

Xa xa hai đầu Bạch Kiểm Giao cùng chín đạo vạn trượng màu đen quái vật đồng thời xung phong liều chết tới.

Kỷ Ninh ánh mắt thoáng nhìn lập tức tựu nhận ra: "Thiên Thần Khôi Lỗi?"

Cái này mới xuất hiện khí tức hơi chút yếu chút vạn trượng Thần Ma đúng là Thiên Thần Khôi Lỗi, sở dĩ có thể liếc nhận ra, cũng là bởi vì lúc trước Vô Gian Môn tiến về trước Minh Tâm Đảo ám sát chính mình lúc, Nguyên Lão Nhân giết bọn chúng đi đem bảo vật đều cho mình, lúc ấy chính mình lấy được bảo vật trong thì có Thiên Thần Khôi Lỗi! Cùng cái này Cửu Đầu Thiên Thần Khôi Lỗi là giống như đúc màu đen có một đôi sừng cong dữ tợn bộ dáng.

"Bắc Minh, làm tốt!"

"Thống khoái."

"Giết tốt."

"Ha ha ha. . . Giết giết giết."

Mặt khác bảy cái Hình Thiên Thần mỗi người kích động lấy cùng Kỷ Ninh tụ hợp, không trách bọn họ kích động như vậy, bởi vì Vô Gian Môn bên kia giết chết Hình Thiên Thần nước, cùng Kỷ Ninh giết chết một đầu Bạch Kiểm Giao, là một trước một sau phát sinh, mà lại giữa lẫn nhau cách rất ngắn. Vừa mới bởi vì Hình Thiên Thần nước xong đời mà phẫn nộ không cam lòng, tựu chứng kiến Kỷ Ninh nhẹ nhàng vui vẻ đầm đìa giết chết đối phương một đầu Bạch Kiểm Giao, có thể nào không thịnh hành phấn?

"Ha ha, mặt khác chín cái màu đen Thần Ma, là Thiên Thần Khôi Lỗi." Kỷ Ninh thì là truyền âm nói, "Thực lực có lẽ so Bạch Kiểm Giao yếu nhược."

Hô! Hô! Hô!

Gần đây ba đầu Thiên Thần Khôi Lỗi đã lao thẳng tới Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh thì là lúc này tâm ý khẽ động, đem chung quanh bị hắn chụp chết vô số Tiên Nhân lưu lại bảo vật tất cả đều thu nhập trữ vật pháp bảo, đương nhiên còn còn sót lại không ít Tiên Nhân tại tứ tán chạy trốn, dù sao các Tiên Nhân chạy trốn tốc độ cũng rất nhanh, tăng thêm là hướng bốn phương tám hướng chạy thục mạng, thậm chí có chút ít trốn ở Tiên Phủ nội, Kỷ Ninh cũng không cách nào toàn bộ một mẻ hốt gọn, trước khi Hình Thiên Thần nước cũng còn sót lại không ít các Tiên Nhân sống sót, bất quá có thể còn sống sót đều xem như vận khí tốt rồi, tại loại này cấp độ đối chiến ở bên trong, đại trận sụp đổ, còn có thể còn sống sót tựu thật sự là nhặt được một cái mạng rồi!

"Hừ." Hình Thiên Thần Kỷ Ninh gần kề một cái bên cạnh bước, về sau tựu là lăng lệ ác liệt một trảo, trực tiếp tập kích hướng bên cạnh cái này một đầu Thiên Thần Khôi Lỗi.

Kỷ Ninh bình thường bản tôn chiến đấu tựu dùng Trích Tinh Thủ, cho nên dùng bàn tay chiến đấu hắn rất có kinh nghiệm.

Quyền? Trảo? Chưởng? Kiếm chỉ? Một đôi tay chi bằng biến ảo!

Đầu kia Thiên Thần Khôi Lỗi liền hai tay ngăn cản.

"Bành ~~~" tiếp xúc nháy mắt, Kỷ Ninh móng vuốt sắc bén đã biến thành nắm đấm, nắm đấm mặt ngoài còn ngưng tụ ra sắc bén một cây nhô lên mũi nhọn, đều là Thuần Dương Cực phẩm pháp bảo 'Phá Kiên' hình thành, một quyền này trùng trùng điệp điệp nện ở đầu kia Thiên Thần Khôi Lỗi trên hai tay, tuy nhiên hai tay giao nhau ngạnh sanh sanh ngăn trở, có thể đầu kia Thiên Thần Khôi Lỗi như trước toàn bộ bay ngược đi ra ngoài, bay ra thật xa, đều té ngã trong ngàn kia trong hồ nước, tại trong hồ nước lăn vài cái mới nhanh chóng đứng lên lại lần nữa vọt tới, mà lúc này Kỷ Ninh đã cùng mặt khác hai đầu Thiên Thần Khôi Lỗi giết.

Kỷ Ninh công kích, tất cả đều thế đại lực chìm!

Mà ba đầu Thiên Thần Khôi Lỗi đúng như là Kỷ Ninh đoán trước đồng dạng, tại phòng ngự bên trên bởi vì một ít Khôi Lỗi tài liệu nguyên nhân rất cứng cỏi, có thể công kích uy năng rõ ràng phải kém một đoạn. Chỉ là ba đầu Thiên Thần Khôi Lỗi liên tiếp vây công, mới khiến cho Kỷ Ninh không có cách nào không ra tay đến một mình giải quyết bọn hắn một cái.

"Giết."

"Những Thiên Thần này Khôi Lỗi thật đúng là không có mạnh như vậy."

"Nếu so với Bạch Kiểm Giao nhược không ít."

Mặt khác Hình Thiên Thần cũng cùng Thiên Thần Khôi Lỗi, Bạch Kiểm Giao giao thủ.

Trong lúc nhất thời chém giết không ngừng.

Muốn cuốn lấy Kỷ Ninh, cần ba đầu Thiên Thần Khôi Lỗi. Có thể cuốn lấy những thứ khác Hình Thiên Thần gần kề cần hai đầu Thiên Thần Khôi Lỗi là đủ rồi. Cái này Cửu Đầu Thiên Thần Khôi Lỗi cùng hai đầu Bạch Kiểm Giao đã hoàn toàn tụ tập lại với nhau, bọn hắn lẫn nhau hiệp trợ, đối mặt Kỷ Ninh bọn hắn tám đầu Hình Thiên Thần cường công, tuy nhiên ở vào hoàn cảnh xấu, thực sự gượng chống ra rồi.

Dù sao Thiên Thần Khôi Lỗi phòng ngự rất lợi hại, thân thể của bọn nó không thua gì Thuần Dương pháp bảo, đương nhiên nhược điểm cũng rất rõ ràng, một khi bị bắt cầm xuống thì xong rồi.

. . .

Độc Khuyết Thiên Thần Thống Lĩnh cái kia đầu Bạch Kiểm Giao điên cuồng công giết một lát, đều không có thể giết chết Đại Hạ thế giới hai gã Thiên Thần về sau, chứng kiến hai đầu Bạch Kiểm Giao, Cửu Đầu Thiên Thần Khôi Lỗi tại bị vây công. Lúc này phát ra gào thét, đi nhanh vọt tới. Mặc cho Đại Hạ thế giới hai vị Thiên Thần kiệt lực ngăn trở, cũng không cách nào ngăn lại vị này cường đại Bạch Kiểm Giao.

"Cái này đầu Bạch Kiểm Giao quá mạnh mẽ." Hỏa Vân Thiên Thần truyền âm nói.

"Ta đoán nhất định là Thiên Thần Chân Tiên tại Thống Lĩnh." Nữ tính Thiên Thần cũng truyền âm trả lời, "Chúng ta hay vẫn là thi triển pháp thuật, phụ trợ Kỷ Ninh bọn hắn tám cái."

"Ân, chúng ta bây giờ thích hợp hơn thi triển pháp thuật." Hỏa Vân Thiên Thần cũng đồng ý.

Nữ tính Thiên Thần, Hỏa Vân Thiên Thần đều phi tiến lên, đồng thời cũng bắt đầu thi triển nổi lên pháp thuật.

Hai người bọn họ thi triển đều là trói buộc loại pháp thuật! Chỉ thấy mãnh liệt màu đen dòng sông cùng Kim Sắc nham thạch nóng chảy Trường Hà cũng bắt đầu điên cuồng quấn quanh hướng Vô Gian Môn phương ba đầu Bạch Kiểm Giao, Cửu Đầu Thiên Thần Khôi Lỗi.

"Đáng chết." Độc Khuyết Bạch Kiểm Giao phẫn nộ rồi. Text được lấy tại TruyệnFULL.vn

"Cái này trói buộc thật khó thụ."

"Tốc độ của ta càng chậm rồi."

Mặt khác hai đầu Bạch Kiểm Giao cảm thụ càng rõ ràng, bị trói buộc lấy, vốn là bọn hắn tốc độ bên trên chống lại Hình Thiên Thần còn có ưu thế, nhưng bây giờ ngược lại ở vào hoàn cảnh xấu. Ngay cả công kích lực lượng đều bị suy yếu không ít.

Về phần Cửu Đầu Thiên Thần Khôi Lỗi cảm giác tựu càng cường liệt rồi, bọn hắn vốn là yếu nhất, bị một nhúm trói, lập tức thực lực giảm lớn, may mắn Đại Hạ thế giới hai gã Thiên Thần Chân Tiên pháp thuật là phạm vi lớn trói buộc, cho nên bọn hắn mới có thể tiếp tục cùng Hình Thiên Thần sống mái với nhau.

"Đáng chết."

Độc Khuyết Bạch Kiểm Giao nhưng lại thụ ảnh hưởng nhỏ nhất, hắn giống như điên cuồng, mạnh mẽ đâm tới.

Kỷ Ninh bọn hắn tám gã Hình Thiên Thần lập tức cảm giác được uy hiếp lớn tăng.

"Phong Điên, Vạn Thú, Phù Trần, chúng ta bốn người bên trên." Thông Hợp Thiên Tiên truyền âm nói, bọn họ đều là trực tiếp đối mặt Độc Khuyết Bạch Kiểm Giao, mà lại khoảng cách gần đây, lúc này bọn hắn Tứ đại Hình Thiên Thần hợp lực nghênh đón.

Bành ~~~ chính diện xông lên Hình Thiên Thần Thông Hợp một cái đối mặt đã bị ầm ầm đánh bay, bất quá mặt khác Tam đại Hình Thiên Thần căn bản không để cho Độc Khuyết Bạch Kiểm Giao truy kích cơ hội, lập tức ngăn trở.

Trong lúc nhất thời, Tứ đại Hình Thiên Thần điên cuồng tấn công Độc Khuyết Bạch Kiểm Giao.

Liên tiếp trùng kích, lẫn nhau phụ trợ, đơn giản chỉ cần kháng trụ cái này đầu đáng sợ Bạch Kiểm Giao!

Mà Kỷ Ninh bốn người bọn họ Hình Thiên Thần thì là điên cuồng tấn công Cửu Đầu Thiên Thần Khôi Lỗi, hai đầu Bạch Kiểm Giao, chỉ cần Kỷ Ninh một người tựu bị sáu ngày hôm trước thần Khôi Lỗi kiệt lực dây dưa.

. . .

Chỗ xa xa màu đen thành thị 'Vô Gian Thành' trên tường thành, Bạch Cực Chân Tiên, Thanh Hồ Môn Chủ chờ nguyên một đám xa nghiêng nhìn.

"Đã sớm nói lại để cho bọn hắn coi chừng cái kia Kỷ Ninh." Thanh Hồ Môn Chủ nhíu mày, có một tia sắc mặt giận dữ.

"Cái này cũng trách không được bọn hắn." Huyết Vân Lâu chủ lắc đầu nói, "Cái này chiến trường lập tức biến ảo, một khi bị nắm lấy cơ hội, trốn cũng không kịp. Hơn nữa cái kia Kỷ Ninh cũng quá mạo hiểm rồi, cũng dám nhảy lên dùng đầu gối công kích. Chính thức Thần Ma, thật là dùng một phần nhỏ như vậy chiêu thức đấy."

Bạch Cực Chân Tiên lạnh như băng nói: "Muốn người không cảm tưởng, là Kỷ Ninh lợi hại. Chính thức Thần Ma, toàn thân lực lượng Hỗn Nguyên nhất thể, tự nhiên dùng hai tay công kích là đủ rồi. Cũng mặc kệ là Hình Thiên Thần hay vẫn là Bạch Kiểm Giao, bọn hắn liền bản thân lực lượng cũng chỉ là khống chế một chút, càng đừng đề cập Hỗn Nguyên nhất thể rồi. Cái kia Hình Thiên Thần hai chân lực lượng tự nhiên viễn siêu cánh tay, Kỷ Ninh nếu như không mạo hiểm, chúng ta bên này còn có thể kiên trì, Cửu Đầu Thiên Thần Khôi Lỗi cũng tới kịp cứu viện. Có thể Kỷ Ninh một mạo hiểm. . . Một đầu gối, liền đem đầu kia Bạch Kiểm Giao cho đánh tan rồi, về sau một kiếm liền giết Bạch Kiểm Giao rồi."

Những người khác cũng đều gật đầu.

"Cái này Kỷ Ninh quả thật là chuyện xấu." Thanh Hồ Môn Chủ nói.

Tại nơi hẻo lánh Độc Sửu Tiên Nhân sắc mặt càng khó coi, lập tức trong mắt hiện lên một tia trào phúng.

Lúc trước, hắn tại Nữ Oa trận doanh, sợ hãi Kỷ Ninh trả thù.

Nhưng bây giờ hắn tiến vào Vô Gian Môn, chính thức muốn giết Kỷ Ninh ngược lại là Vô Gian Môn rồi.

"Trận chiến này đến như thế, đã đã đủ rồi." Bạch Cực Chân Tiên đạo, "Hạ Hoàng bên người còn có Thiên Thần Chân Tiên không có ra tay, chúng ta bên này cũng không có toàn lực ứng phó. Mặc dù toàn lực ứng phó liều, chỉ sợ song phương đều làm không được quét ngang đối phương. . . Cái này lần thứ nhất giao thủ, đã đã biết đối phương một ít ưu thế yếu thế, nên hảo hảo suy tư."

"Ân."

"Nên suy nghĩ thật kỹ rồi, xem ra còn phải theo thứ năm thế giới điều chút ít trợ giúp."

Mỗi người gật đầu.

Ai cũng không muốn qua trận chiến mở màn liền đem đối phương tiêu diệt, cái này cũng quá coi thường Hạ Hoàng rồi. Nếu như ngốc núc ních điên cuồng tấn công một mạch, cho dù thật sự dẹp xong, cái kia một cái giá lớn cũng quá lớn. Vô Gian Môn cần phải làm là. . . Dùng tận lực thấp một cái giá lớn, chiếm lĩnh toàn bộ Đại Hạ thế giới. Đương nhiên nếu như thật sự hết cách rồi, bọn hắn cũng sẽ biết không tiếc một cái giá lớn đấy.

"Độc Khuyết." Bạch Cực Chân Tiên nhìn về phía một bên Vô Gian Môn một gã Thiên Thần, "Ngưng chiến, lui về đến đây đi."

Người này đúng là Độc Khuyết Thiên Thần, đương nhiên chỉ là một phân thân.

Với tư cách Thần Ma, có thể đơn giản phân ra ngàn vạn phân thân.

"Tốt." Độc Khuyết Thiên Thần hai con ngươi hẹp dài, gật đầu, "Bất quá tại lui binh trước khi, ta muốn thân thủ dò xét thoáng một phát cái kia Kỷ Ninh thực lực."

"Độc Khuyết, cám ơn." Một mực không có mở miệng áo đen tóc đen hồng đồng lão giả bỗng nhiên nói.

"Ha ha, xích bỉnh đạo hữu không cần nói lời cảm tạ, ta biết rõ ngươi thụ Ô Tiêu đạo hữu sự phó thác, lần này tới chính là vì đánh chết Kỷ Ninh. Ta một là giúp ngươi, quan trọng hơn là cho ta Vô Gian Môn. Cái này Kỷ Ninh đích thật là chiếm lĩnh Đại Hạ một cái trở ngại." Độc Khuyết Thiên Thần gật đầu nói.

Hồng đồng lão giả nhẹ nhàng gật đầu.

Hắn căn bản không thuộc Thanh Hồ Môn Chủ bọn hắn Thống Lĩnh, hắn lần này tới, thụ Ô Tiêu Thiên Tiên sự phó thác, mục tiêu chỉ có một —— Kỷ Ninh!

. . .

"Vô Gian Môn bên này chỉ sợ muốn lui binh rồi, coi chừng bọn hắn cuối cùng phản công." Kỷ Ninh truyền âm nói, hắn là đối phương bên này mạnh nhất một cái, đối chiến tràng thế cục xem rõ ràng nhất.

"Ân, mọi người coi chừng."

"Không tốt, cái này đầu mạnh nhất Bạch Kiểm Giao chạy, a, Kỷ Ninh, ngươi coi chừng." Thông Hợp Thiên Tiên ngay lập tức truyền âm.

Kỷ Ninh cũng phát hiện.

Đầu kia mạnh nhất Bạch Kiểm Giao tốc độ cực nhanh, bắt đầu chạy trốn, chỉ là xẹt qua một đạo đường vòng cung, bay thẳng đến Kỷ Ninh giết tới đây.

Lập tức mặt khác Hình Thiên Thần cũng hướng Kỷ Ninh dựa sát vào, muốn phụ trợ Kỷ Ninh.

"Chết."

Độc Khuyết Bạch Kiểm Giao khí thế trùng thiên, trực tiếp bay lên, hắn là phải thử một chút Kỷ Ninh, nhưng nếu như có thể giết chết Kỷ Ninh đương nhiên tốt nhất rồi, chỉ thấy hắn một trảo mang theo xé rách Thiên Địa uy thế, dĩ nhiên toàn lực ứng phó, trực tiếp ngang nhiên đánh tới hướng Hình Thiên Thần Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh chân trái lui về phía sau một bước, hai đầu gối có chút uốn lượn, đối mặt cái này ngang nhiên một trảo, hắn liền hai tay chống tại trước mặt.

Bành! ! !

Trận chiến mở màn đến nay mạnh nhất một lần va chạm, thậm chí sinh ra trùng kích dư ba lệnh đại địa trực tiếp xé rách, Kỷ Ninh cùng Bạch Kiểm Giao chỗ đứng lập chỗ mặt đất đều lõm xuống dưới, hai người bọn họ cũng xuống trầm xuống, ít nhất đầu gối đều tại mặt đất phía dưới rồi, xa xa đại địa đều phảng phất gợn sóng trở mình lăn, cho đến truyền lại đến xa xa hồ nước, nhấc lên kinh thiên sóng lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Ngày nay du lịch là 1 phần tất yếu của cuộc sống giúp bạn hiểu về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán từng vùng. Nhờ đó, giúp bạn tự tin khả năng giao tiếp của bạn sẽ tốt hơn. Tiếp xúc với nhiều người lạ còn khiến bạn trở nên cởi mở, thân thiện hơn với những người xung quanh. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như khu du lich ho may, kinh nghiem du lich bien nha trang Trong mỗi chuyến đi, bạn sẽ thấy nhớ người thân của mình. Hàng ngày chứng kiến sự xuất hiện của họ khiến bạn quên đi việc họ quan trọng thế nào. Bởi thế, chỉ khi đi xa, bạn mới thấu hiểu được tầm quan trọng của họ.

loading...
DMCA.com Protection Status