Mãng hoang kỷ

Chương 584: Đại cơ duyên


Kỷ Ninh nhìn trước mắt hai vị đầu rạp xuống đất quỳ sát, trong lòng căng thẳng: "Xem ra ta đánh bậy đánh bạ, bị bọn hắn coi là khán thủ giả. Hiện tại ta phải cẩn thận một chút, tốt nhất biết rõ ràng " khán thủ giả " là đang làm gì... Có thể ngàn vạn đừng xui xẻo bị đâm phá, lâm vào trong nguy cơ ." Lúc trước vẻ này to lớn cao ngạo chi lực đem chính mình kéo vào được, Kỷ Ninh rất rõ ràng, mình ở tấm bia đá trước mặt vẫn rất là nhỏ yếu đấy.

"Xem ra, bọn hắn đối với ta rất tôn kính, địa vị chắc không cao hơn ta."

Kỷ Ninh nghĩ ngợi, lập tức mở miệng nói, "Hai người các ngươi, hãy xưng tên ra."

"Tiểu nhân gọi Đông Khúc." Cái kia hình thể rất cao chút ít hán tử liền cung kính nói, thanh âm hắn thấp hơn trầm, lộ ra chất phác.

"Tiểu nhân gọi Tây Bức." Cái kia hơi béo chút ít cũng liền nói, "Hai ta chờ đợi khán thủ giả đại nhân cũng chờ rồi trọn vẹn ba cái Hỗn Độn kỷ rồi, hai huynh đệ chúng ta từ khi bị luyện chế ra đời về sau, tại đây mười bảy thế giới lao ngục một mực cần cù chăm chỉ, cũng không có khán thủ giả đại nhân, hai ta cũng hoảng hốt bất an vô cùng, e sợ cho thế giới này lao ngục xảy ra điều gì biến cố."

Kỷ Ninh trong nội tâm khẽ động.

Ba cái Hỗn Độn kỷ? Cái này Hỗn Độn kỷ hẳn là thời gian đơn vị, nghe, nên đại biểu rất dài dòng buồn chán thời gian.

Bị luyện chế ra đời? Chẳng lẽ bọn hắn không phải sinh mệnh?

Mười bảy thế giới lao ngục? Lao ngục, ta đây khán thủ giả, chẳng lẽ là chuyên môn trông coi lao ngục hay sao?

"Vậy thế giới này lao ngục có thể ra biến cố?" Kỷ Ninh theo lên tiếng nói, hắn muốn hỏi nhiều hỏi, chưa bao giờ có thể được đến thêm nữa ... tin tức.

"Thừa đại nhân phúc khí, cái này ba cái Hỗn Độn kỷ một mực không có ra biến cố gì, những cái kia bị giam giữ tại đây tù phạm, đều muốn dữ dội? Không phải dễ dàng như vậy?" Béo lính canh ngục Tây Bức liền nói, "Ta cũng biết đại nhân bận chuyện, bình thường thế giới trong lao ngục lớn nhỏ việc vặt tất cả đều giao cho hai huynh đệ chúng ta, thật sự có rồi biến cố, chúng ta sẽ lập tức thông tri đại nhân, đại nhân chỉ cần bên trên bẩm quốc chủ là được, bình thường đại nhân có thể ở thế giới trong lao ngục du ngoạn, cũng có thể dốc lòng tu luyện, có chuyện gì tức thì cứ việc phân phó hai ta."

"Ân, bên trên bẩm quốc chủ..." Kỷ Ninh nhẹ nhàng gật đầu.

Quốc ?

Cái gì Quốc? Chẳng lẽ tấm bia đá này, chính là thuộc về cái kia một quốc gia hay sao?

"Cái này ba cái Hỗn Độn kỷ, thế giới trong lao ngục tất cả lớn nhỏ việc vặt, đều nói cùng ta nghe." Kỷ Ninh nói.

Cao lớn lính canh ngục Đông Khúc nháy hạ mắt thấy Kỷ Ninh, thầm nghĩ: "Ba cái Hỗn Độn Kỷ Nguyên tất cả lớn nhỏ việc vặt, phải nói bao lâu? Hắn cũng quá nhàm chán a."

Béo lính canh ngục Tây Bức lại rất hưng phấn, liền nói: "Đại nhân mà lại hãy nghe ta nói, ách... Là từ trước một đời khán thủ giả đại nhân chạy nói lên, vẫn là ..."

"Đem trước một đời khán thủ giả đại nhân một ít chủ yếu sự tình đều nói nói, về sau nói cái này ba cái Hỗn Độn kỷ." Kỷ Ninh đang lo ít hiểu biết đâu rồi, cũng e sợ cho thân phận bại lộ, xuất hiện nguy hiểm, cho nên nói chuyện tận lực cẩn thận chút, không bị hai cái này lính canh ngục nhìn ra sơ hở, đối phương tuy rằng cung kính vô cùng, có thể Kỷ Ninh lại cảm giác được...

Chính mình từ khi Thuần Dương pháp lực thẩm thấu Thần Văn về sau, đối với cái này Hỗn Độn Không Gian có một loại mơ hồ khống chế.

Thậm chí có thể đơn giản ly khai cái này Hỗn Độn Không Gian.

Thế nhưng là... Chính mình đối với hai cái này lính canh ngục nhưng không có năng lực khống chế, hiển nhiên lính canh ngục hẳn là thần bí quốc gia luyện chế ra đến, hẳn là nghe theo cái kia quốc gia pháp lệnh đấy, một khi phát hiện mình là địch nhân, chỉ sợ cũng sẽ công kích chính mình.

"A, trước một đời khán thủ giả đại nhân cùng chúng ta nói chuyện phiếm lúc nói, đương nhiên khả năng trước một đời khán thủ giả đại nhân nói khoác cũng khó chịu... Tóm lại chính hắn nói, hắn là con của một vị Tổ Thần, chỉ là bởi vì chọc họa, mới bị trừng phạt đảm đương một cái Hỗn Độn kỷ khán thủ giả đấy." Tây Bức ở một bên bình luận, "Có hay không nói khoác rất khó nói, ta dùng ta Tây Bức kinh nghiệm, hắn nên không có nói láo. Bình thường bị phái tới đương lúc khán thủ giả đấy, đều là ta ' Cửu Phương Hỗn Độn Quốc " hạch tâm, dù sao tuy rằng xem như trừng phạt, vô cùng cô đơn lạnh lẽo ở nơi này bên trên trọn vẹn một cái Hỗn Độn kỷ, vừa vặn rất tốt ác quỷ có thể học được bảy đại cực hạn pháp môn. Hơn nữa ngay cả chúng ta mười bảy thế giới trong lao ngục từ Hỗn Độn trong trích ra " Hỗn Độn linh dịch ", cũng có thể hưởng dụng một lọ, vậy cũng là tốt chỗ. Bình thường đám thần tiên, cho dù nguyện ý cô tịch một cái Kỷ Nguyên, đều muốn học bảy đại pháp môn, đều muốn được một lọ Hỗn Độn linh dịch, đều được không đến đâu."

"Hỗn Độn linh dịch?" Kỷ Ninh nhãn tình sáng lên.

《 Đào Ngô Thập Bát Thần Ma 》 phân ba tầng.

Tầng thứ nhất nhập môn rất dễ dàng.

Tầng thứ hai lại muốn khó hơn nghìn lần vạn lần, bởi vì có thể hóa thành mười tám cái phân thân, mà lại mỗi cái thực lực cùng bản thể giống nhau, cả gốc vốn thần hồn đều giống như đúc. Cần biết thần lực, pháp lực tu luyện dễ dàng, có thể thần hồn đều muốn biến thành mười tám cái giống như đúc thần hồn, đồng dạng cường đại thần hồn là phi thường khó khăn. Cần mượn nhờ chút ít bên ngoài bảo vật, mới có thể tu luyện.

Có thể Hỗn Độn linh dịch, trân quý vô cùng, chỉ cần Hỗn Độn linh dịch, có thể tu luyện thành 《 Đào Ngô Thập Bát Thần Ma 》 tầng thứ hai.

"Đúng, Hỗn Độn linh dịch." Lần lính canh ngục Tây Bức liền nói, "Một lọ Hỗn Độn linh dịch đâu rồi, dựa theo các thời kỳ khán thủ giả đại nhân tu luyện đến xem, một lọ cũng đủ để đem phía ngoài bảy đại pháp môn 《 Đào Ngô Thập Bát Thần Ma 》 tầng thứ hai đã luyện thành."

"Hỗn Độn linh dịch ở đâu?" Kỷ Ninh hỏi thăm.

"Lần trước Hỗn Độn linh dịch đều bị trước một đời khán thủ giả đại nhân mang đi, mang về hiến cho quốc chủ rồi. Bất quá cái này ba cái Hỗn Độn kỷ... Chúng ta mười bảy thế giới lao ngục không ngừng từ Hỗn Độn trong rèn luyện, cũng tích súc không ít, huynh đệ của ta lưỡng một mực thu thập, tăng thêm ba cái Hỗn Độn kỷ cũng không có dâng lễ, hiện nay đều có mười tám bình đâu rồi, bình thứ mười chín còn chưa từng đầy, vẫn còn chậm rãi thu thập." Tây Bức liền nói.

"Cho ta." Kỷ Ninh phân phó.

Béo lính canh ngục tây phủ khẽ giật mình, do dự xuống, bất quá vẫn là vung tay lên. xem tại tr.u.y.ệ.n.yy

Xôn xao.

Lập tức giữa không trung lơ lửng xuất hiện trọn vẹn mười tám cái chai màu đen, cái chai cổ xưa mặt ngoài còn mang theo chút ít Thần Văn, thoạt nhìn liền dường như phàm vật.

"Đại nhân." Tây Bức liền nói, "Đại nhân đang cái này ít nhất một cái Hỗn Độn kỷ, đại nhân chỉ có thể dùng một lọ, có thể thiên thiên vạn vạn đừng có dùng nhiều hơn. Quốc chủ bên kia thế nhưng là rất rõ ràng chúng ta cái này liền có thể thu thập đều ít đấy, nếu là đại nhân dùng nhiều hơn, chỉ sợ thì phiền toái. Cái này Hỗn Độn linh dịch có thể trân quý dị thường... Bình thường đều là đại nhân kỳ đầy phải ly khai lúc mới cho đại nhân."

"Yên tâm, ta sẽ không tự tìm đường chết." Kỷ Ninh cười, vung tay lên, liền đem cái này mười tám cái cái chai thu hồi.

Tây Bức liền cười nói: "Dạ dạ dạ, đại nhân thân phận tôn quý, tự sẽ không xằng bậy."

"Chậc chậc, cái này mười bảy thế giới lao ngục nhưng còn có mặt khác bảo bối?" Kỷ Ninh một bức trong mắt tỏa ánh sáng bộ dạng.

"Không có." Béo lính canh ngục tây Bức liền lắc đầu, hắn cũng hầu hạ qua nhiều đảm nhiệm khán thủ giả rồi, rất rõ ràng những thứ này khán thủ giả đều là địa vị đặc thù, tại " Cửu Phương Hỗn Độn Quốc " trong đều là hạch tâm, mới có thể đến loại này mấu chốt chi địa. Nói là trừng phạt, nhưng cũng là có tốt chỗ đấy. Được Hỗn Độn linh dịch, lòng tham chưa đủ đều muốn mặt khác chỗ tốt quá thường gặp đấy.

"Thật không có rồi, điều này cũng làm cho một thế giới lao ngục, giam giữ rất nhiều tù phạm địa phương." Béo lính canh ngục nói, "Nếu như đại nhân có thủ đoạn, từ tù phạm cái kia đạt được tốt hơn chỗ, cái con kia có thể nói đại nhân lợi hại.

Có thể những cái kia tù phạm mỗi cái tràn ngập hận ý, mà lại rất nhiều thực lực ngập trời, chỉ sợ chẳng những sẽ không cho đại nhân ngươi mạnh khỏe chỗ, còn có thể giết đại nhân ngươi. Đại nhân nếu quả thật muốn tiếp xúc tù phạm, vẫn là tranh thủ thời gian tu luyện thành Đào Ngô Thập Bát Thần Ma, đã có mười tám phân thân, ít nhất không có đã chết chi nguy rồi."

"Ân." Kỷ Ninh gật đầu.

Tù phạm?

"Ngươi nói tiếp, đem cái kia khán thủ giả một việc, cùng với ba cái Hỗn Độn kỷ lớn nhỏ việc vặt đều nói nói. Ta đang rảnh rỗi nhàm chán, ai, một cái Hỗn Độn kỷ, quá dài." Kỷ Ninh cảm khái lấy.

"Đại nhân mà lại hãy nghe ta nói." Béo lính canh ngục Tây Bức hưng phấn vô cùng, hắn thích nhất nói, có thể bên cạnh Đông Khúc rồi lại là bí ẩn làm người ta phát bực, lại để cho hắn khó chịu rất, hắn thậm chí bình thường cùng những cái kia tù phạm nói nhỏ, lại để cho rất nhiều tù phạm đều muốn giết hắn, may mắn hắn đều là tại cấm chế bên ngoài nói, tù phạm cũng không đả thương được hắn.

Cái này mười bảy thế giới lao ngục tù phạm, hơn phân nửa đều hận cái này lắm mồm béo lính canh ngục.

"Trước một đời khán thủ giả đại nhân, nóng nảy bất thường, ta xem thật sự là hắn là bị Tổ Thần làm hư rồi, hắn vừa tới..." Béo lính canh ngục Tây Bức bắt đầu không ngừng nói qua.

Kỷ Ninh thì là trên mặt dáng tươi cười nghe, một bức rất bộ dáng nhàn nhã.

Rảnh rỗi?

Hắn một chút cũng không rảnh rỗi, có thể hắn biết rõ, chính mình đạt được cái này " tấm bia đá " nhất định là đi đại vận, là đại cơ duyên lớn kỳ ngộ, càng là đến lúc này thời điểm lại càng là chú ý cẩn thận, đừng lấy giỏ trúc mà múc nước công dã tràng!

...

Nghe nghe, Kỷ Ninh cũng càng thêm rõ ràng.

Tấm bia đá này bên trong hoàn toàn chính xác mở đường lấy một chỗ rộng lớn Đại Thế Giới, nghe nên vô cùng rộng lớn! Chỗ đó giam giữ lấy rất nhiều " Cửu Phương Hỗn Độn Quốc " tù phạm.

Cửu Phương Hỗn Độn Quốc , là một phi thường cường đại quốc gia.

Cái này trong quốc gia cường đại nhất đúng là " Cửu Phương quốc chủ ", một cái vô cùng rất giỏi, thực lực ngập trời tồn tại, loại này bên trong mở ra thế giới " tấm bia đá " chính là Cửu Phương quốc chủ làm cho luyện chế ra, tổng cộng luyện chế ra trọn vẹn ba mươi sáu khối. Ba mươi sáu khối lao ngục tấm bia đá tự nhiên hình thành " cửu trọng tỏa thiên trận ", uy năng kinh thiên động địa, địch nhân khó có thể thẩm thấu, chỉ có người một nhà mới có thể có thể tiến đến.

Ba mươi sáu khối trên tấm bia đá, mỗi một khối đều có bảy đại pháp môn.

Tổng cộng trọn vẹn hai trăm năm mươi hai loại pháp môn, những thứ này pháp môn đều là Cửu Phương quốc chủ lưu lại, tuy rằng không phải Cửu Phương Quốc chủ tung hoành vô địch tuyệt học, nhưng là quốc chủ trong tay nhất đẳng tuyệt học rồi. Từng cái khán thủ giả, đều có thể học được chính mình trên tấm bia đá bảy đại pháp môn, mặt khác tấm bia đá nhưng là không có tư cách học.

...

"Hừ hừ, Cửu Phương Hỗn Độn Quốc ? Nghe, hẳn là Hỗn Độn trong cái nào đó quốc gia." Kỷ Ninh âm thầm nói thầm, "Hỗn Độn trong quả nhiên thần kỳ vô cùng, lúc trước đều có không ít lần Hỗn Độn Dị tộc xâm nhập ta Tam Giới. Hỗn Độn thật sự rất rộng rộng rãi, mà lại vô biên vô hạn, thậm chí có thể tự hành thai nghén ra rất nhiều Chân Thần Tổ Thần, thậm chí thai nghén ra Bàn Cổ cái kia các loại tồn tại. Có được như vậy " Cửu Phương Hỗn Độn Quốc " cũng coi như bình thường."

"Bất quá cái này lính canh ngục nói, ba mươi sáu tôn tấm bia đá hình thành " cửu trọng tỏa thiên trận ", nhưng là chê cười."

"Tấm bia đá này từ Thượng Cổ lúc liền đã rơi vào Thiếu Viêm Sửu trong tay, hiện tại lại đã trong tay của ta, như thế dài dằng dặc thời gian, mà lại tấm bia đá này một mực là một mình tồn tại, chỉ sợ cái kia cửu trọng tỏa thiên trận sớm đã bị phá, tấm bia đá này cũng đã sớm phân tán. Cũng không biết tấm bia đá này đã trải qua mấy thứ gì đó, vậy mà đã đến Tam Giới chính giữa."

Kỷ Ninh tuy rằng kinh hỉ, cũng rất sáng suốt.

Tam Giới cùng Hỗn Độn Dị tộc đều giao thủ nhiều lần, như La Hầu, thậm chí càng mạnh hơn nữa Vạn Vật Chi Chủ nguyên một đám, đều bị chém giết. Chỉ sợ Tam Giới đã sớm đã chiếm được một ít Hỗn Độn Dị tộc trong bảo vật thậm chí tuyệt học. Chính mình chẳng qua là lấy được trong đó một phần mà thôi, tựa hồ chính mình phần so sánh lợi hại.

...

Kỷ Ninh ở đằng kia nhàn nhã thảnh thơi nghe, cười nói: "Tốt rồi, có thể ngừng."

Nghe xong trọn vẹn ba ngày ba đêm, cuối cùng nghe không sai biệt lắm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Powered by xemphongthuy.biz

loading...
DMCA.com Protection Status