Mãng hoang kỷ

Chương 594: Gặp Phục Hy Thị


Theo không gian vòng xoáy trong đi ra, trước mắt là được mênh mông Hỗn Độn khí lưu, Kỷ Ninh trước khi tựu một mình tại Hỗn Độn trong ngao du qua một chuyến, đương nhiên cái kia gần kề chỉ là tại cách Tam Giới rất gần biên giới khu vực đi dạo một vòng.

"Phục Hy thị hôm nay đang tại Hỗn Độn ở bên trong, tìm hiểu cân nhắc rất nhiều đại trận." Bồ Đề nói, "Nhân Tộc Tam Hoàng chính giữa, Thần Nông thị cùng Phục Hy thị bình thường đều phần lớn tại Hỗn Độn ở bên trong, chỉ có Toại Nhân Thị, trường trụ Tân Hỏa Đại Thế Giới."

Nói xong liền dẫn Kỷ Ninh, nhanh chóng hướng phía trước tiến lên.

Thời không biến ảo.

Tốc độ mau kinh người.

"Cái đó đúng. . ." Bởi vì tốc độ quá nhanh, chung quanh Hỗn Độn khí lưu đều trở nên mơ hồ không rõ, có thể Kỷ Ninh bỗng nhiên xa xa chứng kiến phía trước ngập trời hỏa diễm.

"Đã đến." Bồ Đề thanh âm vang lên, tốc độ chợt giảm.

Rất nhanh Kỷ Ninh đã bị sư phó mang theo, tới gần cái kia thao Thiên Hỏa diễm rồi, hỏa diễm hừng hực, phảng phất hải dương, mắt thường cũng khó khăn dùng chứng kiến ngọn lửa này chi hải cuối cùng.

"Nước?" Kỷ Ninh bỗng nhiên kinh ngạc phát hiện, tại hỏa diễm hải dương phía trên lại ẩn ẩn có lăn mình:quay cuồng màu đen thủy triều, cẩn thận quan sát mới có thể phân biệt ra, đó là vô tận màu đen sóng nước. . . Phía dưới vi vô tận hỏa diễm hải dương, phía trên thì là vô tận màu đen sóng nước, lẫn nhau tựa như nhất thể, hỏa diễm cùng sóng nước lẫn nhau tầm đó không gian đều ẩn ẩn tại chôn vùi.

"Phục Hy." Bồ Đề mở miệng hô.

Xoạt!

Lập tức trước mắt hỏa diễm trong hải dương tách ra một cái lối đi, hai bên hỏa diễm đều không thể xâm nhập trong thông đạo chút nào.

"Đi, đi vào." Bồ Đề nói.

Lập tức Kỷ Ninh đi theo Bồ Đề, phi hành tại cái thông đạo này nội.

"Đây là Nhân Hoàng bố trí đại trận?" Kỷ Ninh nhịn không được nói, "Ngọn lửa này, ta như thế nào nhận thức không xuất ra là cái gì hỏa."

Tam Giới nổi danh nhất chính là chín đại chân hỏa.

"Đây là Nhân Hoàng Toại Nhân Thị chút ngộ ra " Bất Diệt Tân Hỏa "." Bồ Đề nói."Là siêu việt chín đại chân hỏa hỏa diễm, về phần phía trên sóng nước, thì là lấy tự Thái Âm tinh tinh hoa chỗ " Thái Âm Huyền Thủy ". Lương hỏa có Toại Nhân Thị hỗ trợ, cho nên có thể có nhiều như vậy hỏa diễm. Có thể Thái Âm chi tinh. Lại chỉ có thể Phục Hy chính mình đi lấy, cho nên tương đối tựu bớt chút, trận pháp này, Phục Hy hắn vẫn còn cân nhắc trong. Còn chưa từng đại thành."

Kỷ Ninh rung động.

Bất Diệt Tân Hỏa? Thái Âm Huyền Thủy?

Kỳ thật thực lực nhỏ yếu Tu tiên giả, hoặc là mình ở so sánh nhược lúc nhỏ, cũng không biết chín đại chân hỏa phía trên còn có lợi hại hơn hỏa diễm, nhưng bây giờ là đã biết.

Như " Thái Dương Chân Hỏa ", chỉ là Thái Dương tinh bên trên thường thấy nhất vô tận hỏa diễm, hơn vô cùng vô tận. Mà " Thái Dương Kim Diễm ", thì là Thái Dương tinh hạch tâm nội hỏa diễm, uy năng nếu so với Thái Dương Chân Hỏa đáng sợ nhiều. Cái này " Thái Dương Kim Diễm " coi như là Chân Thần Đạo Tổ chống lại rồi, cũng được cẩn thận từng li từng tí. Không nghĩ qua là đã bị tươi sống chết cháy.

Thái Dương Kim Diễm. Chính là trong tự nhiên sở hữu tất cả đấy.

Mà Tổ Thần " Chúc Dung ". Tắc thì sáng chế ra " Chúc Dung Thần Hỏa ", cũng là siêu việt chín đại Thần Hỏa tồn tại, đáng tiếc Tổ Thần Chúc Dung đã sớm thân chết rồi.

Nhân Hoàng Toại Nhân Thị. Tắc thì sáng chế ra " Bất Diệt Tân Hỏa ", đồng dạng là siêu việt chín đại Thần Hỏa tồn tại.

Tam Giới chính giữa cũng có chín đại chân nước. Siêu việt hắn bên trên một là Thái Âm tinh bên trên " Thái Âm Huyền Thủy " cùng với Tổ Thần Cộng Công " Cộng Công thần nước ", có thể Tổ Thần Cộng Công cũng sớm chết rồi.

Thập đại Tổ Thần, tại Thượng Cổ lúc lẫn nhau chém giết, tranh bá thiên hạ, tựu chết rồi chút ít.

Bàn Cổ nhưng thật ra là thế giới thần, chẳng qua là khi sơ Thượng Cổ lúc chúng Thần Ma không biết có " thế giới thần " tồn tại, bởi vì Bàn Cổ quá mạnh mẽ, cho nên đem thập đại Tổ Thần bên trong đích " Bàn Cổ " một mình liệt đi ra, cho rằng là " Bàn Cổ thần ", là bao trùm tại sở hữu tất cả Tiên Phật Thần Ma phía trên tồn tại.

Bàn Cổ Khai Thiên địa lực kiệt mà chết.

Nữ Oa nương nương đã tiến vào Hỗn Độn, rốt cuộc không có trở lại.

Tổ Thần Phục Hy, đầu thai Nhân Tộc, lại trở thành Nhân Hoàng Phục Hy thị.

Thượng Cổ lúc tranh bá thiên hạ chết mấy vị Tổ Thần.

Thượng Cổ tan vỡ cuộc chiến, cùng Vô Gian Môn, Vạn Vật Chi Chủ một trận chiến, Tổ Thần lại lần nữa chết trận mấy vị.

Như Nhân Hoàng Phục Hy thị cũng chỉ có thể chính mình tân tân khổ khổ đi điều động " Thái Âm Huyền Thủy ", may mắn hắn chưởng tựu nắm giữ " Âm Dương " hai đại Thiên Đạo, chí âm " Thái Âm Huyền Thủy " hắn mới có thể điều động, bất quá tại nước đạt thành tựu cao, hiển nhiên không có Toại Nhân Thị tại " hỏa " đạt thành tựu cao cao.

"Phục Hy hắn một lòng tại trên trận pháp, nếu là một mực cân nhắc " nước ", dùng hắn Âm Dương hai đại Thiên Đạo hiểu được thực lực, chỉ sợ sớm đã có thể chế ra siêu việt chín đại chân nước Huyền Thủy rồi." Bồ Đề cảm khái.

"Kiếp trước vi Tổ Thần, am hiểu Hủy Diệt Thiên Đạo. Kiếp nầy vi Nhân Hoàng, lại toàn tâm trận pháp." Kỷ Ninh đối với Phục Hy thị cũng đặc biệt hiếu kỳ.

Mặc kệ kiếp trước hay vẫn là kiếp nầy, Phục Hy thị đều tính toán đứng ở Tam Giới chi đỉnh rồi.

. . .

Xôn xao.

Xuyên qua hỏa diễm thông đạo, liền thấy được một mảnh mấy trăm trượng thổ địa lơ lửng tại Hỗn Độn ở bên trong, cái này mấy trăm trượng thổ địa lên, đang có lấy một ăn mặc đạo bào nam tử cao lớn khoanh chân ngồi, hắn đạo bào bên trên có đại lượng " Thái Cực Đồ "" Bát Quái đồ "" ngôi sao đồ " các loại:đợi đủ loại trận đồ, chung quanh của hắn có vô số phù văn vây quanh hắn, Phục Hy thị nhìn xem cái này vô số phù văn, khi thì sửa chữa chút ít phù văn, khi thì đổi.

"Đừng nóng vội, các loại:đợi các loại:đợi." Bồ Đề nói ra.

"Ân." Kỷ Ninh gật đầu.

Đại khái một thời gian uống cạn chun trà, xa xa ngồi Phục Hy thị mới rốt cục dừng lại, chung quanh phù văn tất cả đều biến mất.

Phục Hy thị cười nhìn xem Bồ Đề, Kỷ Ninh: "Bồ Đề, như thế nào mang bảo bối của ngươi đồ đệ đã đến, Ân, đến, ngồi trước."

Vung tay lên, phía trước liền xuất hiện hai cái bồ đoàn, bồ đoàn phía trước thì là hai cái bàn dài, bàn dài bên trên cũng có được rượu nhạt.

Bồ Đề mang theo Kỷ Ninh, trước ngồi xuống.

"Đương nhiên là chuyện tốt." Bồ Đề đem Kỷ Ninh cho một cuốn đưa cho Phục Hy thị, "Ngươi nhìn một cái."

"Nha."

Phục Hy thị tiếp nhận, lúc này bắt đầu tâm thức thẩm thấu tra xem , hắn cái này một xem xét lại hoàn toàn đắm chìm tiến vào.

"Đừng nóng vội, Phục Hy tựu tính tình này, chúng ta tại đây chậm rãi các loại:đợi." Bồ Đề nói, "Đến, nếm thử rượu này, Phục Hy tự mình dùng trận pháp chi đạo sáng chế rượu. . . Địa phương khác thế nhưng mà nếm không đến."

Kỷ Ninh bưng chén rượu lên, phẩm dưới.

Lập tức trước nay chưa có thoải mái cảm giác tràn ngập toàn thân, tựa hồ ngay cả hồn phách đều dễ dàng.

"Quả thật hảo tửu." Kỷ Ninh sợ hãi thán phục.

"Người khác có thể tạo không xuất ra." Bồ Đề nói xong.

Cái này thầy trò hai người lúc này bắt đầu ở cái kia uống rượu, cái kia nhìn như gần kề một bầu rượu, có thể nội tàng lại phảng phất một cự hồ nước lớn tiên tửu đây này. Thầy trò hai người thích ý uống vào, nhưng lại đã qua hơn một ngày thời gian, Nhân Hoàng Phục Hy thị mới rốt cục theo thẻ tre trong thu hồi tâm thức.

"Tốt, tốt. Tốt." Phục Hy thị kìm lòng không được, nói liên tục ba cái hảo chữ.

"Như thế nào?" Bồ Đề nhìn xem hắn, "《 lang phù 》 không tệ a."

"Cái này 《 lang phù 》 chỗ ghi lại đạo phù, một cái so một cái thần kỳ. Ta cũng là hao phí ba canh giờ mới tất cả đều hiểu được, chỉ cần tài liệu chuẩn bị cho tốt, hoàn toàn chính xác có thể luyện chế ra không ít uy lực khá lớn đạo phù." Phục Hy thị cười nói, "Ta Nữ Oa trận doanh nhiều hơn những đạo phù này, cũng coi như nhiều thêm một phần trợ lực. Trợ lực tuy nhỏ, có thể tích tiểu thành nhiều, có thể ảnh hưởng đại cục rồi."

Kỷ Ninh nghe xong " trợ lực tuy nhỏ " tựu minh bạch, Nữ Oa trận doanh nội tình hay vẫn là rất sâu , rất nhiều cũng không phải mình bây giờ biết đến.

Tựa như Vô Gian Môn có một ít lợi hại thủ đoạn.

Nữ Oa trận doanh chỉ sợ cũng có. truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn

"Hiện vào lúc đó. Có thể làm chúng ta toàn bộ Nữ Oa trận doanh thực lực gia tăng đích thủ đoạn rất ít rồi. Cái này 《 lang phù 》 là được hắn một người trong." Phục Hy thị lắc đầu cảm khái."Bất quá đối với ta mà nói, kỳ thật trợ giúp lớn nhất chính là cái kia " Càn Khôn Nghịch Chuyển Nhất Tâm Trận ", ta vừa rồi tìm hiểu đại nhiều thời gian. Đều là tại tìm hiểu hắn."

"Cái gì, Càn Khôn Nghịch Chuyển Nhất Tâm Trận? Nó đối với ngươi trợ giúp đại?" Bồ Đề nghi hoặc."Cái này một hồi pháp cần mười tám tên bày trận người, lại muốn hoàn toàn một lòng, như thế nào đối với ngươi trợ giúp lại lớn hơn."

"Ngươi cái này không hiểu."

Phục Hy thị lắc đầu, "Trận pháp này mặc dù không tệ, có thể ta sáng chế trận pháp, uy năng càng thêm kinh thiên động địa. Ta đương nhiên sẽ không đi bố trí cái này Càn Khôn Nghịch Chuyển Nhất Tâm Trận. Thế nhưng mà. . . Cái này một bộ trận pháp, ẩn chứa ảo diệu, bày trận bí quyết, lại là khác hẳn hoàn toàn ta Tam Giới đấy. Hơn nữa nó lợi hại nhất đúng là " Càn Khôn nghịch chuyển ", ta những năm này một mực cân nhắc cái này " Thủy Hỏa diệt thế trận ", hai chủng cực hạn Thủy Hỏa như thế nào mới có thể càng hoàn mỹ lẫn nhau kết hợp, cái này " Càn Khôn nghịch chuyển " chi pháp nhưng lại để cho ta nhiều ra chút ít cảm ngộ. Cái này Càn Khôn Nghịch Chuyển Nhất Tâm Trận, tuy nhiên không tính lợi hại, có thể sáng chế trận pháp này , chỉ sợ tại trận pháp nhất đạo lên, so với ta muốn lợi hại nhiều."

Phục Hy thị cảm thán.

Đã đến Phục Hy thị tầng này lần, hắn xem trận pháp, là xem trận pháp là như thế nào chế , hoàn toàn giải phẫu trận pháp thực chất. Hiển nhiên Phục Hy thị từ đó hấp thu hắn cần thiết đấy.

Cái này Càn Khôn Nghịch Chuyển Nhất Tâm Trận, đích thật là Hỗn Độn bên trong đích một vị đại năng, chuyên môn vi " Đào Ngô Thập Bát Thần Ma " sáng chế , bất quá Phục Hy thị nói đối phương so với hắn cường, nhưng lại sai rồi. Vị kia đại năng. . . Dù sao cũng là tại một cái khác trong hoàn cảnh, ngộ ra trận pháp ảo diệu cùng Phục Hy thị tự nhiên khác nhau rất lớn, cho nên làm cho Phục Hy thị rất được xúc động. Nhưng chân chính luận trận pháp nhất đạo thành tựu, đối phương kỳ thật miễn cưỡng cũng cùng với hắn một cấp độ.

"Có thể giúp ngươi hết Thiện Thủy hỏa diệt thế trận?" Bồ Đề kinh hỉ.

Bất Diệt Tân Hỏa, Thái Âm Huyền Thủy, một mình lấy ra, uy năng liền vô cùng đáng sợ.

Nếu như hoàn mỹ kết hợp thành công.

Vậy thì quá kinh người. Đối với cuối cùng nhất quyết chiến, trợ giúp tựu lớn hơn. Đối phương nắm chắc tựu càng lớn một phần.

"Là có trợ giúp." Phục Hy thị gật đầu, "Bất quá muốn tuyệt đối hoàn thiện, còn rất kém, ta còn cần lại cẩn thận cân nhắc cái này Càn Khôn Nghịch Chuyển Nhất Tâm Trận. Ân, cái này bảy Bát Cửu môn. . . Đều rất là không tệ. Rõ ràng không phải ta Tam Giới nhất mạch , hẳn là Hỗn Độn dị tộc đấy. Ngươi mang ngươi đồ đệ đến, cái này bảy Bát Cửu môn là Kỷ Ninh tìm được hay sao?"

"Đúng." Bồ Đề gật đầu.

Phục Hy thị nhìn xem Kỷ Ninh, cảm khái: "Người, đều có ích kỷ chi tâm, tiểu ích kỷ vì chính mình, đại ích kỷ, vi người nhà, vi bộ tộc, vì quốc gia, vi tộc đàn, thậm chí vi đối phương thế giới. Ngươi hôm nay mới một Thiên Thần Chân Tiên, có thể đem cái này trân quý bảy Bát Cửu môn xuất ra, khó được khó được."

Kỷ Ninh nghe xong lại hổ thẹn.

Chính mình xuất ra bảy Bát Cửu môn là vi sư phó, vi đối phương trận doanh, có thể ẩn nấp tấm bia đá tựu là vì chính mình rồi, sở dĩ trốn đi không có nói cho người thứ hai, một là kiêng kị Vô Gian Môn tình báo lợi hại, hai kỳ thật cũng là cho mình lưu đầu đường lui. Dù sao Tam Giới hạo kiếp, nói không chừng chính mình khi nào tựu thân chết rồi. Chính mình không sợ chết, có thể chết về sau, ai đến bảo vệ mình con gái?

"Ngươi cái này bảy Bát Cửu môn, lang phù đối với toàn bộ Nữ Oa trận doanh đều có trợ giúp, Càn Khôn Nghịch Chuyển Nhất Tâm Trận càng là đối với ta trợ giúp không nhỏ. Ân. . . Ta cũng không thể được không ngươi chỗ tốt." Phục Hy thị nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi vova, truyen cuoi 3 chu rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status