Mãng hoang kỷ

Chương 597: Luyện kiếm thiên hạ


Bộ Phong cùng Kỷ Ninh một phát tay tựu là một ngày một đêm, Cửu Nha Thiên Thần càng là thi triển thủ đoạn đem chung quanh hoàn toàn ngăn cách, lại để cho thôn xóm các phàm nhân nhìn không tới trận này giao thủ, có thể ở một bên đứng ngoài quan sát một trận chiến này thì ra là Cửu Nha Thiên Thần cùng cái kia vô cùng bẩn thiếu niên.

"Hô, hô, hô." Bộ Phong sắc mặt trắng bệch.

Hắn một mực tại kiệt lực thi triển lấy, Tử Phủ Chân Nguyên đã sớm tiêu hết sạch, cho nên chỉ có thể dựa vào Linh Đan đến bổ sung, hiện tại hắn Linh Đan cũng rốt cục tiêu hao hầu như không còn rồi, trong lòng của hắn lo lắng vô cùng, hắn biết rõ, Linh Đan tính là cái gì chứ, có thể cùng vị này thần bí tồn tại giao thủ, là hắn đi đại vận, hắn khát vọng có thể giao thủ càng lâu.

"Tốt rồi, có thể ngừng." Kỷ Ninh mở miệng, hắn cũng cảm giác được công kích của đối phương rõ ràng biến yếu, hiển nhiên Chân Nguyên nhanh đã xong.

Bộ Phong chỉ có thể dừng lại.

"Đây là chút ít Linh Đan, có thể bổ sung Chân Nguyên." Kỷ Ninh ném ra một lọ Linh Đan.

Bộ Phong liên tiếp qua, hơi chút tìm tòi tra, lập tức kinh hỉ kích động.

Trời ạ.

Tựu là Nguyên Thần Đạo Nhân chỉ sợ cũng cầm không xuất ra nhiều như vậy Linh Đan a. Hắn lại không biết, đây là Kỷ Ninh tại biên giới chiến tranh lúc trắng trợn tàn sát vô số Tiên Ma lúc lấy được chiến lợi phẩm, lúc ấy giết Tán Tiên nhiều lắm, một đầu Bạch Kiểm Giao tựu là mười vạn Tán Tiên, từng cái Tán Tiên tại chiến tranh lúc đều là mang theo đại lượng tiên đan Linh Dược, Kỷ Ninh tùy ý xuất ra một lọ, đều là những Tán Tiên kia tàng hàng. Đối với nho nhỏ Tử Phủ Tu Sĩ 'Bộ Phong' mà nói tự nhiên là thiên đại kinh hỉ rồi.

"Tiền bối, ta có thể tái chiến." Bộ Phong liền nói.

"Có thể rồi." Kỷ Ninh cười nói, "Cửu Nha, chúng ta đi."

"Vâng, Phủ chủ." Cửu Nha Thiên Thần cung kính nói.

Xoát.

Cái này áo bào trắng thiếu niên cùng lão hói đầu bộc cứ như vậy biến mất không thấy.

"Cái này, cái này..." Bộ Phong kích động vạn phần, cái này chỉ sợ so sánh Nguyên Thần Đạo Nhân toàn bộ bảo vật một lọ đan dược, làm hắn đã có phát tích tiền vốn. Mà hắn chỗ ghi nhớ những huyền diệu kia vô cùng kiếm pháp... Nhưng lại hắn tại tu tiên trên đường hải đăng! Làm hắn có thể đi xa hơn, cũng có thể thực hiện hắn khát vọng trong lòng.

"Phụ thân?" Một bên vô cùng bẩn thiếu niên nhìn xem Bộ Phong.

"Đi, về nhà, tranh thủ thời gian về nhà." Bộ Phong liền nói, lúc này lôi kéo nhi tử về tới thôn xóm trong nhà mình trong phòng, lập tức đem trước khi giao chiến ghi nhớ đại lượng kiếm pháp cho nhớ kỹ. E sợ cho chính mình quên mất.

Về sau thời gian...

Bộ Phong là dạy bảo nhi tử, tìm hiểu kiếm pháp, về sau càng là bước vào 'Kiếm đạo' cánh cửa. Đương 16 năm sau Bộ Phong trở về lúc trước môn phái lúc, cũng đã là Kiếm đạo cao thủ.

...

Giang Hà trên thuyền gỗ.

"Phủ chủ, ngươi thi triển thế nhưng mà tam giới đệ nhất kiếm tiên sáng chế 'Ngũ Bảo Kiếm Thuật ', siêu việt Thiên Đạo cực hạn kiếm pháp. Mặc dù nhỏ tí tẹo, đối với cái kia Tử Phủ Tu Sĩ mà nói cũng là lớn lao vận khí." Cửu Nha Thiên Thần nói ra. Từng quan sát 'Ngũ Bảo Kiếm Thuật ', Ngũ Bảo Kiếm Thuật ẩn chứa uy áp ngay cả Thiên Tiên nhóm cũng gánh không được.

Mà một ít rải rác chiêu thức, chỉ cần chiêu thức, nhìn cũng không hiểu.

Kỷ Ninh tự mình thi triển, vẫn cùng Bộ Phong luận bàn, Bộ Phong lúc này mới có thể chính thức minh bạch những chiêu thức kia lợi hại. Tự nhiên lại càng dễ tìm hiểu.

"Ta cũng có nhận thấy ngộ." Kỷ Ninh cười nói.

Kỳ thật cùng cái kia Bộ Phong giao thủ nửa canh giờ lúc, Bộ Phong đích thủ đoạn Kỷ Ninh có thể tất cả đều phá giải, sở dĩ trọn vẹn giao chiến một ngày một đêm, cũng là Kỷ Ninh mình ở không ngừng thí nghiệm, cảm ngộ.

"Ba nghìn dặm bên ngoài, có một cái có chút am hiểu kiếm pháp Tử Phủ Tu Sĩ, đi." Kỷ Ninh tâm lực quét qua liền phát hiện ba nghìn dặm bên ngoài đang có một gã Tử Phủ Tu Sĩ tại tu luyện phi kiếm chi thuật, có chút bất phàm.

Tại một cái ngọn núi bên trên. Một gã áo xám vết sẹo nữ tử đang đứng, điều khiển lấy phi kiếm.

Bỗng nhiên bên cạnh trống rỗng xuất hiện một bạch bào thiếu niên cùng lão hói đầu bộc.

"Ân?" Cái này áo xám vết sẹo nữ tử bị sợ nhảy lên, liền cung kính nói, "Bái kiến tiền bối."

"Dùng ngươi phi kiếm, đem hết toàn lực công kích ta." Áo bào trắng thiếu niên mở miệng.

"A." Áo xám vết sẹo nữ tử khẽ giật mình, cái này thần bí thiếu niên thật sự là kỳ quái, bất quá nàng cũng không dám cự tuyệt, lúc này bắt đầu động thủ.

...

Thời gian trôi qua. Ngày từng ngày đi qua.

Vô Gian Môn trận doanh Thống Lĩnh khắp nơi Thần Vương ngẫu nhiên dò xét xuống, ngẫu nhiên dò xét xuống, cứ như vậy truy tung Kỷ Ninh trọn vẹn nửa tháng, rốt cục Thần Vương không có kiên nhẫn rồi, dù sao đối với Thần Vương mà nói, Kỷ Ninh đều không tính là cái uy hiếp gì, chỉ là phiền toái nhỏ mà thôi. Phóng nhãn tam giới, đối với Vô Gian Môn chân chính có trí mạng uy hiếp hay vẫn là Nữ Oa trận doanh Chân Thần Đạo Tổ nhóm âm thầm tại vì cuối cùng nhất quyết chiến làm rất nhiều chuẩn bị.

"Cái này Kỷ Ninh vậy mà đang cùng một ít nhỏ yếu buồn cười Tu Tiên giả tỷ thí. Như vậy luyện kiếm? Thật sự là buồn cười, cho dù có chỗ lĩnh ngộ, lại có thể lợi hại đi đến nơi nào." Thần Vương chẳng muốn lại nhìn.

"Giám thị Kỷ Ninh, một khi dám đánh lén chúng ta Vô Gian Môn. Lập tức báo lại." Thần Vương hạ đạt mệnh lệnh về sau, tựu không quan tâm Kỷ Ninh rồi, hắn còn có thêm nữa... Là trọng yếu hơn sự tình cần đi phiền não.

...

Ngày từng ngày, mỗi tháng, mỗi năm...

Kỷ Ninh hành tẩu tam giới, tầng dưới chót Tử Phủ Tu Sĩ, Vạn Tượng Chân Nhân tuy nhiên rất yếu, lại bất đồng địa vực, sẽ xuất hiện bất đồng phong cách chiến đấu. Đặc biệt là hàng tỉ Tiểu Thế Giới, phong cách chiến đấu sai biệt càng thêm rõ ràng, thậm chí có chút ít kiếm pháp cấu tứ lệnh Kỷ Ninh cũng là nghẹn họng nhìn trân trối sợ hãi thán phục không thôi.

Vô số phong cách chiến đấu, Kỷ Ninh cùng hắn giao chiến, đều là từ bỏ pháp lực, tâm lực, Kiếm Lực ngoại hạng lực, gần kề dùng ngày kia lực lượng đối phó Tử Phủ Tu Sĩ, hoặc là dùng Tiên Thiên lực lượng đối phó Vạn Tượng Chân Nhân.

Lệnh Kỷ Ninh đối với 'Ngũ Bảo Kiếm Thuật' đã có không ít cảm ngộ, hắn phần đông phân thân đã ở tìm hiểu suy diễn, theo trong chiến đấu hấp thu đầy đủ tinh hoa.

Chín năm sau đích một ngày.

Đây là một tòa phong cảnh ưu mỹ Tiểu Thế Giới, cái này tòa Tiểu Thế Giới phi thường vắng vẻ, tam giới trong cũng hãn hữu Tiên Ma đi ngang qua cái này, Kỷ Ninh cũng là hành tẩu tam giới mới đi đến cái này. Số người ở nơi đây lại nhiều vô số, cùng Kỷ Ninh kiếp trước 'Địa cầu' so sánh với đều không kém là bao nhiêu, tại đây cường giả thực lực chia làm 'Nhân Cấp' 'Địa cấp' 'Thiên cấp' cùng với 'Truyện Thuyết cấp ', kỳ thật nói đơn giản đối diện đáp lời ngày kia, Tiên Thiên, Tử Phủ cùng với Vạn Tượng.

Tại đây tu luyện công pháp phi thường đơn sơ, phàm là có thể tu luyện tới 'Truyện Thuyết cấp', luận ngộ đạo cảnh giới không chút nào thua kém Đại Hạ thế giới Nguyên Thần Đạo Nhân, thậm chí có Truyện Thuyết cấp đã lĩnh ngộ một đầu nguyên vẹn đạo, chính là bởi vì đạo cảnh giới rất cao, mới có thể bằng vào đơn sơ công pháp, đơn giản chỉ cần tu luyện tới Vạn Tượng cấp độ.

Luyện Kiếm Sơn Trang, tựu là cái này tòa Tiểu Thế Giới bên trong một cái Thánh Địa.

Luyện Kiếm Sơn Trang trang chủ, cũng bị tôn xưng là Kiếm Thánh! Là Truyện Thuyết cấp tồn tại, toàn bộ thiên hạ tổng cộng có ba vị Truyện Thuyết cấp tồn tại, mà Kiếm Thánh là công nhận mạnh nhất đấy.

"Sư phó."

Mười ba tên đệ tử cung kính đứng ở đó.

Phía trước liền khoanh chân ngồi một gã ăn mặc mộc mạc trung niên nhân, trung niên nhân này là Kiếm Thánh! Đệ nhất thiên hạ cường giả.

Cái này mười ba vị đệ tử, là Kiếm Thánh môn hạ 'Thập Ngũ Thiên Kiếm' bên trong mười ba vị.

"Lão Lục, ngươi tới trước đi." Kiếm Thánh nói.

"Vâng, sư phó." Lục đệ tử cung kính nói.

Đúng lúc này ——

Xôn xao.

Bên cạnh xuất hiện một gã áo bào trắng thiếu niên cùng với lão hói đầu bộc. Kiếm Thánh bởi vì vừa vặn đối mặt cái kia một phương hướng, ngược lại là người thứ nhất phát hiện cái này đột nhiên xuất hiện hai vị tồn tại, cái này lại để cho Kiếm Thánh lập tức biến sắc: "Làm sao có thể lặng yên không một tiếng động tựu tới gần ta trăm trượng ở trong, ta còn chút nào không có phát hiện?"

Kiếm Thánh sắc mặt đại biến, lại để cho cái kia mười ba vị đệ tử cũng đều theo Kiếm Thánh ánh mắt nhìn đi, bọn hắn cũng nhìn thấy thiếu niên kia cùng lão bộc hai người, bọn hắn cũng cả kinh. Tuy nhiên giật mình thực sự không hoảng hốt, bởi vì là Kiếm Thánh chính là đệ nhất thiên hạ, cái này được công nhận. Trong thiên hạ hoàn toàn chính xác có một ít am hiểu tiềm ẩn đấy.

Lập tức cái kia Lục đệ tử quát: "Đây là Luyện Kiếm Sơn Trang cấm địa, các ngươi hai người nhanh chóng hãy xưng tên ra."

"Ở cái thế giới này, thực lực của ngươi nghe nói là mạnh nhất, kiếm pháp cao nhất." Cái kia áo bào trắng thiếu niên nhưng lại nhìn về phía Kiếm Thánh."Ngươi xuất kiếm a, dùng mạnh nhất kiếm pháp."

"Ngươi không nghe thấy ——" cái kia mười ba tên đệ tử đều nổi giận.

Cửu Nha Thiên Thần nhưng lại nhìn qua, nói khẽ: "Ngủ đi."

Đông đông đông...

Mười ba tên đệ tử tất cả đều ngã xuống, ngủ say rồi.

Một màn này lại để cho Kiếm Thánh hoàn toàn rung động rồi, bọn họ hạ cái này mười ba tên đệ tử cũng có hơn phân nửa đều là 'Thiên cấp ', vậy mà lập tức tất cả đều ngủ say ngã xuống, phần này thủ đoạn quả thực không thể tưởng tượng nổi.

"Ai. Nếu là ở Đại Thế Giới sẽ không phiền toái như vậy." Kỷ Ninh lắc đầu, đồng thời phóng xuất ra uy áp, lập tức Kiếm Thánh cảm giác được chính mình tựu phảng phất một con kiến tại ngập trời ở giữa hải dương, yếu ớt vô cùng, hắn thậm chí cảm giác được toàn thân tại vô hình dưới áp lực không thể động đậy.

Đi theo Kỷ Ninh mới thu uy áp.

Không biểu hiện ra tay đoạn, cái này đã thói quen 'Đệ nhất thiên hạ' Kiếm Thánh chỉ sợ còn không thể nhanh như vậy thanh tỉnh nhận thức đến chênh lệch. Nếu là ở Đại Thế Giới, chỉ sợ sớm đã cung kính hô tiền bối rồi.

"Ra tay." Kỷ Ninh nói.

"Vị tiền bối này thực lực quả thật rất cao minh, ta Mộc Thông tung hoành thiên hạ bách niên. Bản cho là mình chính là đệ nhất thiên hạ, hiện tại xem ra thật sự là ếch ngồi đáy giếng." Kiếm Thánh nhìn xem Kỷ Ninh, "Ta nhiều năm qua, sáng chế luyện kiếm 99 kiếm, kính xin chỉ giáo."

Hắn tuy nhiên minh bạch chênh lệch.

Có thể đệ nhất thiên hạ nhiều năm ngạo khí, hay vẫn là làm hắn muốn thông qua kiếm pháp chứng minh chính mình.

Một lát sau ——

"Làm sao có thể."

"Cái này..."

Hắn hoàn toàn mông mất.

"Chỉ là Địa cấp lực lượng cùng tốc độ, có thể ngăn trở kiếm pháp của ta?" Kiếm Thánh hoàn toàn ngốc trệ. Hắn nhất tự ngạo đúng là kiếm pháp rồi, có thể cùng người trước mắt vừa so sánh với, người trước mắt nhìn như bình thường kiếm pháp, có thể mỗi một chiêu hắn vậy mà đều nghĩ như thế nào đều nghỉ không ra. Căn bản không rõ, có thể đang suy tư lúc như trước đã có đủ loại cảm ngộ, chỉ cần tại giao thủ ngắn ngủn trong chốc lát, trong nội tâm cảm ngộ ra một ít kiếm pháp, tựu so với quá khứ chính mình cân nhắc nhiều năm 'Luyện kiếm 99 kiếm' lợi hại nhiều hơn.

"Cái này Kiếm Thánh tuy nhiên là Tiểu Thế Giới, có thể thực lực hoàn toàn chính xác không tệ, lĩnh ngộ một đầu bình thường đạo, liền Đại Đạo 'Kiếm đạo' cũng đã nhập môn hạm."

"Đây là ta lựa chọn Vạn Tượng Chân Nhân ở bên trong, tại kiếm pháp bên trên một người lợi hại nhất rồi."

Kỷ Ninh cũng rất cẩn thận.

Hắn dùng Tiên Thiên lực lượng đối chiến Vạn Tượng Chân Nhân, về phần Vạn Tượng Chân Nhân kiếm pháp, Kỷ Ninh tự nhiên là tuyển càng ngày càng mạnh đấy. Cái này còn là lần đầu tiên lựa chọn một vị tại Vạn Tượng cấp độ tựu cảm ngộ một đầu Thiên Đạo đấy.

"Xôn xao ~~~ "

"Xôn xao ~~~ "

Chỉ thấy Kỷ Ninh kiếm pháp, phảng phất hình thành một cái lỗ đen.

Mặc cho Kiếm Thánh kiếm pháp lại điên cuồng, đều bị cái này lỗ đen hoàn toàn thôn phệ. Text được lấy tại TruyệnFULL.vn

"Của ta phòng thủ kiếm chiêu rốt cục ẩn ẩn có hình thức ban đầu rồi." Kỷ Ninh sinh lòng vui mừng, hắn tại so kiếm nhiều năm trong quá trình, đối với 'Kiếm đạo' nhận thức càng sâu, thậm chí đều ẩn ẩn minh bạch chính mình tương lai đường, trong nội tâm mơ hồ đã có một kiếm pháp hình dáng, bộ kiếm pháp kia Kỷ Ninh hiện tại xem chừng có lẽ có thể chia làm ngũ thức.

Đương nhiên cái này ngũ thức cũng còn không có sáng chế, giờ phút này cùng vị này 'Kiếm Thánh' giao thủ, Kỷ Ninh rốt cục mới đem bên trong nhất thức suy nghĩ ra cái hình thức ban đầu đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status