Mãng hoang kỷ

Chương 608: Công thành


Hư Không Thuyền lại lần nữa đứng tại lôi điện hải dương biên giới, lại một bản thể phân thân trực tiếp bay vào cái kia vô tận lôi điện chính giữa, bắt đầu từng bước cải tạo thần thể... Kỳ thật Kỷ Ninh hoàn toàn có thể để cái nào đó bản thể phân thân thần thể cải tạo đến có thể thừa nhận màu xám tia chớp tình trạng, tựu đình chỉ cải tạo, về sau dùng cái này bản thể phân thân khôi phục mặt khác phân thân.

Như vậy mặt khác phân thân thần thể cũng sẽ là lôi điện thuộc tính, có thể trực tiếp nếm thử màu đen " Lôi Hải Xà " cải tạo, như vậy càng tiết kiệm thời gian. Có thể Kỷ Ninh lại không làm như vậy, như trước từng cái bản thể phân thân đều là từng bước cải tạo.

Bởi vì cải tạo quá trình, cũng là Kỷ Ninh tích lũy kinh nghiệm quá trình.

Có thể thừa nhận " màu xám thiểm điện ", không phải Kỷ Ninh kinh nghiệm rất cao, mà là Kỷ Ninh thần thể vốn là Bát Cửu Huyền Công thứ chín vòng, sức thừa nhận rất mạnh mới có thể thành công, Kỷ Ninh tại lần lượt cải tạo lúc, đã ở tích góp từng tí một lấy kinh nghiệm, hắn thà rằng nhiều hao phí hai ba tháng thời gian, cũng muốn nhiều tiết kiệm một điểm chính mình Hỗn Độn linh dịch.

...

"Ân." Hư Không Thuyền bên trên Kỷ Ninh nhướng mày, cái kia thần hồn câu diệt kịch liệt đau nhức hắn cũng có thể cảm giác được.

Lại thất bại một lần.

"Lại đi."

Vèo.

Một đạo lưu quang bay ra, xông vào lôi điện trong hải dương.

Kỷ Ninh bản thể phân thân người trước ngã xuống, người sau tiến lên, lần lượt ngã vào " Lôi Hải Xà " trước mặt. Hiển nhiên lợi dụng Lôi Hải Xà đến cải tạo thần thể thật sự thật quá khó khăn rồi, bất quá theo kinh nghiệm không ngừng hoàn thiện, mỗi một lần thừa nhận Lôi Hải Xà thời gian cũng càng ngày càng lâu.

"Đã chết chín rồi."

"Đã chết mười cái."

Kỷ Ninh cũng đau lòng.

Từng bản thể phân thân đều đại biểu cho Hỗn Độn linh dịch.

"Kiên trì nữa lâu một chút, vừa rồi nếu như vận khí tốt điểm, nói không chừng liền biến thành." Kỷ Ninh cố gắng làm cho mình bảo trì tuyệt đối tỉnh táo, lần lượt đi nếm thử.

...

Màu xám thiểm điện khu vực, nhưng lại có một màu đen lôi điện kén tằm chính giữa trần trụi Kỷ Ninh bên ngoài thân đang mơ hồ có hắc sắc điện quang, da của hắn cơ bắp ngẫu nhiên tan mất một chút, nhưng mà lập tức lại hội sẽ khôi phục, hắn nhắm mắt lại toàn bộ Tâm Lực đều tại cố gắng dẫn dắt đến. Lôi Hải Xà lực lượng thật đáng sợ, mặc dù một tia cũng không cách nào cưỡng ép khống chế chỉ có thể dẫn đạo.

Hiển nhiên dùng lần lượt sinh mệnh làm đại giới, Kỷ Ninh kinh nghiệm cũng càng thêm phong phú.

Thân thể của hắn từ tay bắt đầu, cải tạo dần dần tràn ngập toàn thân thân hình, tứ chi, đầu lâu...

"Xôn xao."

Kỷ Ninh hai con ngươi bỗng nhiên mở ra.

HƯU...U...U, HƯU...U...U.

Màu đen thiểm điện trực tiếp từ trong mắt bay ra lại không có thương hại đến con mắt.

"Cuối cùng thành công." Kỷ Ninh tâm ý khẽ động liền thu cái kia màu vàng Thần Văn màn hào quang, lập tức cái này màu đen lôi điện kén liền sụp đổ rồi, màu đen Lôi Hải Xà tùy ý càn quét lấy, tự nhiên cũng quét qua gần trong gang tấc Kỷ Ninh, nhưng những...này màu đen thiểm điện xuyên thẳng qua qua Kỷ Ninh thân hình, Kỷ Ninh như trước hoàn hảo đứng ở cái kia.

Thậm chí một ít hắc sắc điện quang tại Kỷ Ninh thân thể bên trong còn chạy dưới. Đọc Truyện Online mới nhất ở truyen/y/y/com

"Cuối cùng thành công!" Kỷ Ninh kích động nắm chặt nắm đấm, lúc trước tại Lôi Thần Thiên Tôn cái kia vấp phải trắc trở làm chính mình chỉ có thể mạo hiểm tiến lôi điện hải dương, thậm chí vừa mới bắt đầu liên tiếp thất bại, cũng làm cho chính mình có lo lắng ý niệm trong đầu... Nếu như đã chết mấy mươi lần đều không được, chẳng lẽ muốn đem Hỗn Độn linh dịch đều tiêu hao tại đây phía trên?

May mắn.

Theo chính mình kinh nghiệm tăng lên, mỗi một lần lợi dụng Lôi Hải Xà đến cải tạo thần thể đều có thể tiếp tục càng lâu thời gian, chứng kiến tiến bộ, Kỷ Ninh thì càng có lòng tin, cho đến hiện tại, thành công.

"Kế tiếp ngược lại không có nguy hiểm." Kỷ Ninh nhẹ nhõm cười cười, "Bước thứ hai là thuần phục Cửu Giác Điện Xà, ta không có Thiên Lạn Thần Quả, Vạn Lôi Thần Tinh, tuy nhiên lại có Hỗn Độn linh dịch. Hiển nhiên duy nhất tính cả có chút phiền phức đấy, chính là tìm kiếm Cửu Giác Điện Xà."

"Đi."

Kỷ Ninh lần này không hề sợ hãi bay thẳng đến phía trước vô tận màu đen thiểm điện khu vực bay đi, những thứ này màu đen thiểm điện tất cả đều thành xà hình dáng, tùy ý chạy vội, uy năng hủy thiên diệt địa. Có thể hải dương to lớn lại chìm không chết con cá, cái này có thể nói tuyệt địa " Lôi Hải Xà khu vực " hôm nay đối với Kỷ Ninh lại không có nguy hiểm rồi, bất quá khi thật sự tiến vào Lôi Hải Xà khu vực lúc, Kỷ Ninh hay vẫn là giảm bớt tốc độ, chậm rãi đi vào trong đó.

Một mảnh dài hẹp Lôi Hải Xà bay tán loạn, lan đến gần Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh lại cảm giác được toàn thân chỉ có một loại ấm áp cảm giác thoải mái.

"Ha." Lập tức cười cười, liền hoàn toàn phi hành tại đây màu đen thiểm điện khu vực.

"Tìm kiếm Cửu Giác Điện Xà."

Kỷ Ninh phi hành tại màu đen thiểm điện khu vực, đồng thời phóng thích Tâm Lực bắt đầu dò xét, Tâm Lực hư vô mờ mịt, cái này Lôi Hải Xà thực sự không làm thương hại Tâm Lực, dùng Kỷ Ninh Tâm Lực phạm vi rộng rộng rãi, rất nhanh liền phát hiện rồi lôi điện hải dương chỗ sâu một cái Cửu Giác Điện Xà, Kỷ Ninh không do dự, trực tiếp xuống một trát, hoàn toàn chui vào lôi điện hải dương ở chỗ sâu trong.

Vốn là Kỷ Ninh ngẩng đầu còn có thể chứng kiến Hỗn Độn đấy, hiện tại chui vào ở chỗ sâu trong, con mắt có khả năng thấy tất cả đều đều là màu đen thiểm điện rồi.

Đã bay trọn vẹn hơn nửa canh giờ, có một cái Cửu Giác Điện Xà vừa vặn hướng Kỷ Ninh phương này hướng tới gần.

"Tới tốt lắm." Kỷ Ninh thần thể bên trong đã sớm cô đọng ra " điện xà noãn " Thần Văn, chỉ cần Cửu Giác Điện Xà đụng chạm lấy Kỷ Ninh thân thể, cũng sẽ bị hấp dẫn đi vào.

"Vèo."

Kỷ Ninh kiệt lực hướng cái kia Cửu Giác Điện Xà tới gần.

Xoạt!

Cái kia một cái có cửu giác màu đen đại xà, thậm chí sinh động vô cùng, vui vẻ ngao du lấy. Khi thì bay chậm, khi thì bay nhanh. Để cho nhất Kỷ Ninh bất đắc dĩ thời gian... Cửu Giác Điện Xà đang hướng phía một phương hướng khác bay đi, dùng Cửu Giác Điện Xà tốc độ, Kỷ Ninh liền đối lúc nãy bóng dáng đều nhìn không tới, càng đừng nói đuổi theo.

"Ai, thất bại."

Một khi Cửu Giác Điện Xà bắt đầu rời xa chính mình, lấy đối phương tốc độ, Kỷ Ninh căn bản không có khả năng đuổi tới. Cho nên phải tìm được Cửu Giác Điện Xà, còn phải xem vận khí, đặc biệt là đối phương đánh lên cửa.

"Tiếp tục sâu tiềm." Kỷ Ninh tiếp tục hướng lôi điện hải dương ở chỗ sâu trong bay đi, toàn bộ lôi điện hải dương là có một cái trung tâm đấy, nếu như là siêu đại lôi điện hải dương thậm chí tại nơi trọng yếu hội sẽ ngưng kết thành " Vạn Lôi Thần Tinh ", bất quá cái này lôi điện hải dương sớm đã bị Tam Giới phát hiện, nếu có lôi điện thần tinh, dùng Toại Nhân thị, Tam Thanh Đạo Nhân các loại thủ đoạn, nếu như không tiếc đại giới hoàn toàn có thể đến trung tâm, đặc biệt là Nữ Oa nương nương hoàn toàn có thể đơn giản tiến vào.

Cho nên Kỷ Ninh cũng không có cho rằng hạch tâm sẽ có " Vạn Lôi Thần Tinh ".

Không ngừng hướng trung tâm bay đi...

Tại lôi điện trong hải dương tốc độ phi hành cũng tương đối chậm, tăng thêm cái này lôi điện hải dương thật là lớn, trọn vẹn đã bay hơn hai tháng thời gian, trên đường tuy rằng hơn trăm lần vô tình gặp được Cửu Giác Điện Xà, nhưng là không còn có một cái đụng phải trên người hắn, đặc biệt rời gần nhất, Kỷ Ninh đều nhìn bằng mắt thường đến cái kia Cửu Giác Điện Xà đấy, đáng tiếc xoát từ Kỷ Ninh cách đó không xa bay qua, Kỷ Ninh đều vội vã để thân thể tăng vọt thành vạn dặm lớn nhỏ, cũng không có đụng chạm lấy.

Đối phương quá là nhanh.

...

Hơn hai tháng thời gian, Kỷ Ninh rốt cục đi tới lôi điện hải dương trung tâm.

Tâm Lực bao phủ xuống, có thể " chứng kiến " lôi điện hải dương trung tâm đang có lấy từng cổ một đáng sợ chấn động, hiển nhiên cái kia chính là lôi điện hải dương nguồn suối, ở chung quanh còn có đại lượng Cửu Giác Điện Xà. Nơi đây Cửu Giác Điện Xà số lượng là tối đa đấy, tại cái khác xa xa khó được đụng phải một cái, nơi đây nhưng là thông thường, đây cũng là Kỷ Ninh đến nơi đây nguyên nhân.

"Quả thật không có Vạn Lôi Thần Tinh." Kỷ Ninh trong mắt lại tràn đầy hưng phấn, "Bất quá cuối cùng đã tới nơi này, Cửu Giác Điện Xà còn nhiều mà, mới có thể đụng phải một cái a."

BA~.

Một cái đuôi rắn khổng lồ đảo qua Kỷ Ninh, cũng đụng chạm tới Kỷ Ninh thể nội " điện xà noãn " Thần Văn, đi theo điều này cực lớn Cửu Giác Điện Xà hoàn toàn bị hấp dẫn, linh tính của nó, khiến cho nó vèo trực tiếp chui vào Kỷ Ninh thể nội. Khổng lồ Cửu Giác Điện Xà lại hoàn toàn chui vào bình thường Nhân tộc cao Kỷ Ninh thần thể ở bên trong, chui vào cái kia " điện xà noãn " Thần Văn bên trong.

Cái kia một Thần Văn, liền dường như nhà của nó.

Kỷ Ninh Tâm Lực dò xét xuống, có thể phát hiện điều này Cửu Giác Điện Xà đang thoải mái dễ chịu chiếm giữ thành từng vòng, lâm vào trong lúc ngủ say.

"Thật không biết sáng chế cái này pháp môn Đại Năng Giả, như thế nào sáng chế " điện xà noãn " Thần Văn đấy, để Cửu Giác Điện Xà thật sự dường như bình thường con rắn nhỏ tại trứng xà trong giống nhau, nhu thuận như vậy." Kỷ Ninh vui sướng trong lòng, mục đích đạt đến, hắn rốt cục bắt được rồi một cái Cửu Giác Điện Xà, có thể Kỷ Ninh rõ ràng, hiển nhiên Cửu Giác Điện Xà là chịu " điện xà noãn " hấp dẫn ngủ say ở trong đó.

Chính mình căn bản không có cách nào khác khống chế nó.

Muốn khống chế, còn phải tiến hành phục tùng cải biến, để Cửu Giác Điện Xà phát sinh biến hóa về chất. Như vậy mới có thể thực sự trở thành một loại độn thuật.

"Đi." Kỷ Ninh bắt đầu chậm rãi bay ra ngoài.

Trọn vẹn hao phí ba tháng, mới từ lôi điện hải dương chỗ sâu nhất bay ra biên giới, đi tới Hư Không Thuyền bên trên.

Thủy Phủ bên trong.

Kỷ Ninh khoanh chân ngồi ở trong đại điện, trước người để đó trọn vẹn bảy bình màu đen cái chai, dựa theo Cửu Giác Điện Xà độn thuật pháp môn ghi lại, phục tùng một cái Cửu Giác Điện Xà cần trọn vẹn sáu bình, có thể Kỷ Ninh lo lắng trên đường không đủ, hay vẫn là nhiều thả một lọ.

"Thật sự là đau lòng."

"Có thể môn thần thông này, mặc dù là Tam Giới cao cấp nhất tồn tại đều mơ tưởng lấy được, sáu bình Hỗn Độn linh dịch đổi cái này một môn thần thông, giá trị." Kỷ Ninh nhắm mắt lại, bắt đầu dựa theo ghi lại pháp môn bắt đầu tiến hành phục tùng.

Xôn xao.

Từng giọt một Hỗn Độn linh dịch bay ra, mỗi một giọt Hỗn Độn linh dịch đều có được phi phàm lực lượng, chúng từng giọt một chui vào Kỷ Ninh thần thể, tại Kỷ Ninh dẫn đạo xuống, trực tiếp bay về phía thể nội cái kia " điện xà noãn " Thần Văn chính giữa, đồng thời Hỗn Độn linh dịch càng là trực tiếp nhỏ vào rồi Cửu Giác Điện Xà chính giữa, đương lúc linh dịch vừa vào thể, Cửu Giác Điện Xà càng là cảm thấy vô cùng thoải mái dễ chịu.

Đồng thời một đạo màu vàng Thần Văn hiện ra, đúng là Kỷ Ninh ngưng kết mà thành, cái này màu vàng Thần Văn trực tiếp khắc ở Cửu Giác Điện Xà trên thân thể.

Từng miếng màu vàng Thần Văn hiện ra, không ngừng khắc ở Cửu Giác Điện Xà trên thân thể. Đồng thời từng giọt một Hỗn Độn linh dịch, tiếp tục tiến vào Cửu Giác Điện Xà thể nội. Đúng là bởi vì có Hỗn Độn linh dịch, Cửu Giác Điện Xà mới có thể cảm thấy thoải mái dễ chịu, mới không có phản kháng. Nếu không lời mà nói, Cửu Giác Điện Xà đã sớm tỉnh lại bay ra điện xà noãn chuồn mất, khi đó Kỷ Ninh cũng chỉ có thể trợn tròn mắt.

Thời gian trôi qua.

Hỗn Độn linh dịch không ngừng tiêu hao, Cửu Giác Điện Xà thừa nhận màu vàng Thần Văn cũng càng ngày càng nhiều, nó cũng dần dần phát sinh cải biến, cùng Kỷ Ninh cũng càng thêm thân cận, thậm chí Kỷ Ninh Linh Hồn đều mơ hồ cảm ứng được sự hiện hữu của nó. Liền dường như cảm ứng được chính mình Linh Thú giống nhau. Bất quá loại cảm ứng này còn rất yếu ớt.

Một lọ bình Hỗn Độn linh dịch tại tiêu hao...

Cửu Giác Điện Xà trở nên nguyên lai càng ngày càng ôn hòa, vốn là ẩn chứa lực công kích bắt đầu biến mất.

"Hô."

Kỷ Ninh mở mắt ra, lộ ra dáng tươi cười.

Hắn cảm giác được thể nội " điện xà noãn " trong chiếm giữ cái kia một cái Cửu Giác Điện Xà con rắn nhỏ cùng mình Linh Hồn liên hệ, chẳng qua là này con rắn nhỏ linh tính quá thấp, chẳng qua là mơ hồ biết rõ Kỷ Ninh đối với nó là trọng yếu nhất.

"Quả thật dùng xong rồi sáu bình Hỗn Độn linh dịch." Kỷ Ninh nhìn xuống, "Thứ sáu bình còn còn sót lại thiểu thiểu một tia."

...

Lôi điện chi hải bên ngoài trong hư không, Kỷ Ninh đang đứng, tâm ý khẽ động, lập tức một cái hắc sắc điện xà bao quanh Kỷ Ninh thân hình, càng là dùng con rắn kia đầu đụng chạm lấy Kỷ Ninh mặt, rất là thân mật.

"Đi."

Kỷ Ninh tâm ý khẽ động.

Xoát.

Một đạo hắc sắc điện quang lóe lên, Kỷ Ninh liền đã đến chỗ xa xa. Lại là một đạo hắc sắc điện quang lập loè, Kỷ Ninh lại đã trở về.

"Có này thần thông..." Kỷ Ninh trong mắt có khát vọng, "Sư tỷ, ta nhất định khiến Vô Gian môn thả ngươi trở về." Lúc trước cảm giác, cảm thấy muốn giết Vô Gian môn cúi đầu hy vọng rất xa vời, hắn chẳng qua là đang liều, vì sư tỷ đang liều mà thôi, mà giờ khắc này, Kỷ Ninh chân chính có rồi lực lượng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như tam sinh tam thế bộ sinh liên, Review truyện Sương giá - tác giả Richelle Mead toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status