Mãng hoang kỷ

Chương 609: Rung động


Cưỡi Hư Không Thuyền tại Hỗn Độn trong xuyên thẳng qua tiến lên, rất nhanh liền đã tới cái kia cất giấu " thế giới lao ngục tấm bia đá " Hàn Băng ngôi sao.

Vèo.

Chỉ thấy một đạo hắc sắc điện xà bỗng nhiên xuất hiện, bọc lại Hư Không Thuyền, nhanh chóng xuyên thẳng qua đếm rõ số lượng trăm vạn dặm đi tới một chỗ hoang mạc bên trên bình nguyên, cái này bên trên bình nguyên cũng là mênh mông bát ngát Hàn Băng, Kỷ Ninh thu Hư Không Thuyền, đáp xuống rồi cái này bên trên bình nguyên, cười nhìn dưới mặt đất: "Xuất hiện đi."

"Bành!" "Bành!" "Bành!"

Ba đạo lưu quang từ Hàn Băng ở chỗ sâu trong thoát ra, bay đến Kỷ Ninh trước người, đúng là ba thanh Thần Kiếm.

"Chủ nhân."

"Bái kiến chủ nhân."

"Chủ nhân, ngươi muốn mang bọn ta đi ra ngoài chiến đấu sao?"

Chỉ thấy ba khẩu Thần Kiếm bên trên xuất hiện ba gã áo đen hài đồng, thoạt nhìn liền bốn năm tuổi lớn nhỏ, mỗi cái lớn lên đáng yêu tuấn tú, khuôn mặt nhỏ nhắn làm cho người ta kìm lòng không được đều muốn nắn bóp. Có thể ăn mặc áo đen bọn hắn khí tức lạnh lẽo, đương nhiên. . . Nói chuyện lại hưng phấn hoạt bát vô cùng.

Kỷ Ninh cười cười.

Ba khẩu Thần Kiếm này đúng là Bắc Minh kiếm! Bắc Minh kiếm một mực là bị Kỷ Ninh đặt ở thế giới trong lao ngục đấy, ở đằng kia thế giới trong lao ngục không ít Hỗn Độn Dị tộc chết ở Kỷ Ninh chi thủ, thậm chí còn có thực lực so sánh Tam Giới trong Đạo tổ mạnh nhất Chân Tiên đã chết, sinh ra hung lệ chi khí thế nhưng là rất nhiều, bằng vào " Tội Nghiệt Thần Binh " pháp môn, hôm nay cái này ba khẩu Bắc Minh kiếm đều đột phá Thuần Dương giới hạn, đạt đến Tiên Thiên Linh Bảo cấp độ.

Thuần Dương cực phẩm pháp bảo, một khi thành Tiên Thiên, đều là trực tiếp trở thành Tiên Thiên thượng phẩm Linh Bảo đấy.

Ba Khẩu Bắc minh kiếm, đúng là Tiên Thiên thượng phẩm Linh Bảo. Bất quá Kỷ Ninh cảm giác chúng rời " Tiên Thiên Chí Bảo " cũng nhanh, dù sao thế giới trong lao ngục nàng kia Chân Tiên đã chết, sinh ra hung lệ chi khí là phi thường kinh người. Lần này bởi vì muốn đi đối phó Vô Gian môn, trên tay mình cũng không có lợi hại Thần Kiếm, cho nên mới chuyên môn phái ra một cái hóa thân đem ba Khẩu Bắc minh kiếm đưa đi ra.

Hạo kiếp trong lúc, Kỷ Ninh cũng là chú ý cẩn thận.

Hắn tuyệt đối sẽ không đơn giản lại đi tấm bia đá chỗ chỗ, nói không chừng ngày nào đó, vị nào Đại Năng Giả âm thầm theo dõi chính mình chính mình nếu như muốn lấy " tấm bia đá " trong bảo vật, bị đối phương phát hiện tấm bia đá tồn tại cái kia chính mình liền thật sự bị tận diệt rồi! Mà chính mình sớm đem trong tấm bia đá bảo vật tống xuất như vậy mặc dù có ai theo dõi chính mình, cũng không biết tấm bia đá tồn tại.

Đương nhiên. . .

Dùng Kỷ Ninh tầng thứ tư Tâm Lực, muốn vô thanh vô tức theo dõi Kỷ Ninh quá khó khăn, Vô Gian môn trong có tồn tại như vậy, nhưng bây giờ Kỷ Ninh còn chưa có tư cách để như vậy tồn tại hạ thấp thân phận theo dõi hắn.

"Đương nhiên là chiến đấu, A Đại, A Nhị, Tiểu Tam lần này cần phải lại để cho cái kia Vô Gian môn hảo hảo nếm thoáng một phát sự lợi hại của các ngươi." Kỷ Ninh cười nói.

"Vô Gian môn những cái kia ngu ngốc, chết chắc rồi."

"Chúng ta phải đại lộ thần uy rồi!"

"Ân."

Ba cái tiểu gia hỏa đều chờ mong vô cùng, xuyên thấu qua tội nghiệt thai nghén Thần Binh linh tính sinh ra chậm chạp, tăng thêm Bắc Minh kiếm đi theo Kỷ Ninh thời gian cũng ngắn, nếu như cho Bắc Minh kiếm đầy đủ thời gian, tại Thuần Dương pháp bảo giai đoạn cũng là có thể sinh ra linh trí đấy, hiện tại đột phá đến Tiên Thiên về sau, nhưng là trực tiếp thai nghén ra Tiên Thiên pháp bảo chi linh rồi.

Tiên Thiên pháp bảo chi linh, kỳ thật có thể xem như sinh mệnh rồi, hoàn toàn có thể độc lập tồn tại, thậm chí một mình tu luyện.

Như Trích Tinh phủ Đại Hùng, Kỷ Ninh từng xem qua nó rơi lệ, thậm chí cảm giác hắn tựa như chính thức sinh mệnh, kỳ thật đều là thật sự, Hoàng Mao Đại Hùng tại dài dòng buồn chán trong năm tháng đã sớm đang tu luyện rồi, về sau Kỷ Ninh xông vào Thủy Phủ, đã thành Tam Thọ đạo nhân truyền nhân, Hoàng Mao Đại Hùng tự nhiên một lòng chiếu cố hắn, Kỷ Ninh không thành Thiên Thần, thậm chí Hoàng Mao Đại Hùng đều không cho Kỷ Ninh hoàn toàn luyện hóa Thủy Phủ.

Cho nên lúc ban đầu Kỷ Ninh bái Bồ Đề vi sư, Bồ Đề đã từng nói Hoàng Mao Đại Hùng bây giờ còn không thể thoát ly Trích Tinh phủ, bởi vì nó thoát ly, Kỷ Ninh sẽ không pháp khống chế Trích Tinh phủ rồi.

Hiện tại Kỷ Ninh tuyệt đối nắm trong tay.

Nhưng bây giờ là hạo kiếp thời kì, Hoàng Mao Đại Hùng cũng cam tâm tiếp tục làm pháp bảo chi linh, nhận Kỷ Ninh làm chủ. Dù sao nếu như một mình bên ngoài xông, hạo kiếp trong cái chết khả năng quá lớn.

"Đi." Mang theo ba Khẩu Bắc minh kiếm, Kỷ Ninh tiếp tục xuất phát.

Vừa trở lại Tam Giới, Kỷ Ninh mà bắt đầu xuyên thấu qua lệnh bài liên hệ sư phó, về sau về tới Tà Nguyệt Đại Thế Giới.

Phương Thốn sơn bên trên.

Trong đạo quan.

"Sư phó." Kỷ Ninh cung kính nói.

Bồ Đề thì là nhìn xem Kỷ Ninh.

"Sư phó mời xem." Kỷ Ninh đem một cuốn thẻ tre đưa cho sư phó.

"Chẳng lẽ lại có cái gì pháp môn?" Bồ Đề lão tổ thấy thế nở nụ cười, bất quá vẫn là cười tiếp nhận, đồng thời Tâm thức thẩm thấu bắt đầu dò xét, cái này tìm tòi tra liền đắm chìm rồi đi vào.

Kỷ Ninh yên lặng ở một bên chờ đợi.

Bồ Đề lão tổ cầm lấy thẻ tre, nhịn không được sợ hãi thán phục: "Tốt thần thông, tốt thần thông a, nhìn ta thậm chí nghĩ tu luyện, đáng tiếc cái này một môn thần thông tu luyện quá mức hà khắc, bất kể là cải tạo thần thể, hay vẫn là thuần phục Cửu Giác Điện Xà, đều quá khó khăn. Đúng rồi, đồ nhi, ta nghe nói trước ngươi đi tìm Lôi Thần Thiên Tôn, ta còn suy nghĩ, ngươi đi tìm Lôi Thần Thiên Tôn có thể vì rồi chuyện gì, bây giờ nhìn đến cái này một môn thần thông, ngươi đi tìm hắn, chỉ sợ là vì Cửu Giác Điện Xà a?"

"Vâng." Kỷ Ninh gật đầu.

"Ai, đối với cái kia Lôi Thần Thiên Tôn mà nói, Cửu Giác Điện Xà là điểm chí mạng." Bồ Đề lão tổ lắc đầu nói, "Lôi Thần vốn là nóng nảy thô bạo, tại thời kỳ thượng cổ, khắp nơi tranh bá thiên hạ. Cái kia Lôi Thần Thiên Tôn chính là dùng thô bạo quái gở nổi danh, thế nhưng là đắc tội nhiều Đại Năng Giả, bất quá hắn thực lực lợi hại, tăng thêm lại không tranh bá thiên hạ, mới có thể sống cho tới bây giờ. Tính tình của hắn, chính là Nhân Hoàng, Như Lai, Tam Thanh Đạo Nhân bọn hắn qua nói cũng không có dùng."

Kỷ Ninh cười cười.

Mình đã kiến thức qua Lôi Thần Thiên Tôn nóng nảy, kỳ thật nóng nảy tốt lời mà nói, Lôi Thần Thiên Tôn lúc ấy hoàn toàn có thể cùng chính mình giải thích hai câu, mình cũng sẽ không càn quấy. Có thể Lôi Thần Thiên Tôn lúc ấy liền trở mặt, trực tiếp đem Kỷ Ninh quát tháo rời đi. Hiển nhiên Lôi Thần Thiên Tôn như vậy cao ngạo thô bạo tính tình, khinh thường nhiều lời.

"Cái này một môn thần thông, thật sự là tốt thần thông a." Bồ Đề nhịn không được tán dương, "Hiện nay Tam Giới chính giữa, luận tốc độ cái kia Vô Gian môn trận doanh Vạn Ma Chi Chủ sắp xếp thứ nhất, bên ta Kim Ô Đạo tổ sắp xếp thứ hai."

Kỷ Ninh rất rõ ràng.

Kim Ô Đạo tổ, là năm đó Hậu Nghệ đánh chết chín đầu Kim Ô về sau, may mắn còn sống sót cái kia một đầu Kim Ô. Đầu kia Kim Ô là bị Nữ Oa nương nương ra mặt cứu, năm đó vẻn vẹn chẳng qua là Thiên Thần cấp độ, hiện nay cũng thành rồi Đạo tổ. Bằng vào " Thái Dương kim diễm " thần thông. . . Tưởng thật e rằng so với. Bất quá Vạn Ma Chi Chủ lợi hại hơn.

Lúc trước Thượng Cổ tan vỡ cuộc chiến, Nữ Oa nương nương đột phá đạt tới Bàn Cổ Thần Cảnh giới, chém giết Vạn Vật Chi Chủ, để Vô Gian môn " Vương " dung nhập Thiên Đạo đến sống tạm. Mà Vạn Ma Chi Chủ tức thì đem Vô Gian môn vô cùng nhiều cường giả toàn bộ mang đi, bỏ trốn mất dạng! Có thể từ Bàn Cổ thần thủ trong đào thoát có thể thấy được Vạn Ma Chi Chủ thủ đoạn chi lợi hại được.

"Bực này thần thông, Tam Giới trong sớm có Đại Năng Giả nếm thử chế qua, cũng không ai có thể sáng tạo ra đến. Cũng liền Kim Ô trời sinh có thể khống chế. Hỗn Độn Dị tộc ở bên trong, vẫn có bất phàm thế hệ a. Môn thần thông này cải tạo thần thể tuy rằng khó có thể Tam Giới trong Đại Năng Giả chính giữa, nên có chút có thể cải tạo thành công chẳng qua là cái này thuần phục Cửu Giác Điện Xà. . . Thiên Lạn Thần Quả, Vạn Lôi Thần Tinh, Hỗn Độn linh dịch ta đều nghe nói qua, thế nhưng là Tam Giới chính giữa nhưng là giống nhau đều không có." Truyện được copy tại TruyệnFULL.vn

"Nếu là ta lúc nãy Đại Năng Giả cao cấp nhất mấy vị tồn tại, ai đã luyện thành có lẽ luận tốc độ không thua gì cái kia Vạn Ma Chi Chủ." Bồ Đề cảm khái muôn phần.

Kim Ô Đạo tổ mặc dù có Thái Dương kim diễm thần thông, có thể tại cái khác Thiên Đạo bao gồm nhiều phương diện, cùng Vạn Ma Chi Chủ kém quá xa.

"Đáng tiếc, đáng tiếc."

Bồ Đề lắc đầu thở dài.

Kỷ Ninh nhưng là trực tiếp đưa cho Bồ Đề sáu cái màu đen cái chai.

"Hả?" Bồ Đề sững sờ.

Kỷ Ninh chẳng qua là nhìn xem sư phó không có nhiều lời.

Bồ Đề bỗng nhiên nghĩ đến cái gì trong mắt có rung động chi sắc, liên tiếp qua cái này sáu cái màu đen cái chai, đồng thời lòng hắn nhận thức tìm tòi tra, màu đen trong bình đúng là cái kia từng giọt một dường như ẩn chứa vô tận thế giới Hỗn Độn linh dịch, tuy rằng chưa bao giờ thấy tận mắt qua, thế nhưng là Tam Giới đã sớm từng đánh chết rất nhiều Hỗn Độn Dị tộc, cũng nhận được qua một ít Hỗn Độn Dị tộc sách vở, cũng sưu hồn dò xét qua, cũng biết Hỗn Độn linh dịch đặc thù.

Hơn nữa Tâm thức tìm tòi tra, linh dịch này chi huyền diệu, như vậy không thể tưởng tượng nổi, mà lại ẩn chứa Hỗn Độn khí tức, Bồ Đề lập tức liền nghĩ đến Hỗn Độn linh dịch.

"Ngươi. . ." Bồ Đề nhìn xem Kỷ Ninh, lại khiếp sợ lại trong nội tâm phức tạp.

Như thế chí bảo.

Tam Giới Đại Năng Giả đám khao khát đều được không đến a, bởi vì không có cái kia các loại thủ đoạn, muốn trích " Hỗn Độn linh dịch ", cần bố trí cực lớn trận pháp. Lúc trước " Cửu Phương Quốc Chủ " cũng là trải qua gian khổ mới đạt được bực này trận pháp đấy. Đi theo chính là cần dài dằng dặc thời gian. . . Tam Giới chính giữa, một không có trận pháp, hai không có thể bày trận chi nhân, ba không có thời gian.

Hơn nữa Hỗn Độn linh dịch có thể diễn biến vạn vật, như " Đào Ngô Thập Bát Thần Ma " liền có thể mượn nhờ Hỗn Độn linh dịch luyện thành tầng thứ hai, thuần phục Cửu Giác Điện Xà cũng có thể dùng nó, tại cái khác một ít phương diện cũng sẽ dùng đến.

Loại bảo vật này. . .

Kỷ Ninh vậy mà trực tiếp dâng ra?

Nếu như hắn không dâng ra, là không có ai biết đấy.

Cần biết Tu Tiên giả, Tu Tiên giả. . . Vốn là nghịch thiên mà đi, cần đoạt Thiên Địa Vạn Vật chi tinh hoa, mới có thể đi xa hơn. Bồ Đề mặc dù xem trọng Kỷ Ninh, thế nhưng chẳng qua là đối xử như nhau, hắn đối đãi các đệ tử đều là như thế, có thể hắn không nghĩ tới Kỷ Ninh dâng ra như thế một phần đại lễ! Đây là đối với toàn bộ Nữ Oa trận doanh đều có cực lớn ảnh hưởng đại lễ.

Ví dụ như Tam Giới cao cấp nhất tồn tại, như " Toại Nhân thị " luyện thành cái này một môn thần thông, như vậy tại cuối cùng quyết chiến thời điểm, Toại Nhân thị có thể muốn cùng ai đánh cùng với ai đánh, muốn đi thì đi. Đối với toàn bộ chiến cuộc lực ảnh hưởng sẽ sâu sắc tăng lên.

Vẻn vẹn môn thần thông này. . .

So với Nữ Oa trận doanh nhiều ra một hai cái Chân Thần Đạo tổ, còn muốn có ích. Đương nhiên điều kiện tiên quyết là Toại Nhân thị, Tam Thanh Đạo Nhân bực này tồn tại tu luyện, nếu để cho thực lực người nhỏ yếu tu luyện, giá trị liền thấp nhiều hơn.

"Từ hôm nay trở đi." Bồ Đề nhìn xem Kỷ Ninh, trực tiếp truyền âm nói, "Ngươi bảo vật coi như là vi sư phát hiện đấy, ngươi có thể minh bạch?"

Kỷ Ninh khẽ giật mình.

"Ngu xuẩn mà!" Bồ Đề nhìn xem Kỷ Ninh, "Bảo bối này nếu như nói là ngươi phát hiện đấy, một khi truyền đi, mặc dù là ta Nữ Oa trận doanh trong một ít Đại Năng Giả, nói không chừng đều sinh ra một ít tà ác ý niệm trong đầu. Thậm chí trực tiếp đều muốn từ ngươi cái này lại lấy tới bảo bối này."

"Mặc dù là đồng nhất trận doanh, có thể tại Thượng Cổ lúc, giống nhau chém giết lẫn nhau. Như Lôi Thần Thiên Tôn nóng nảy thô bạo, cái này coi như tốt. Tại chúng ta cái này trận doanh ở bên trong, giống nhau có Ma đầu, có điên cuồng tà ác thế hệ, chỉ là bởi vì trận doanh cuộc chiến, chúng ta mới tụ họp cùng một chỗ." Bồ Đề nhìn xem Kỷ Ninh, "Ngươi có bảo bối này sự tình, nhất thiết không thể nói ra. Đương nhiên vi sư cũng chỉ là để ngừa vạn nhất, dù sao bảo bối này. . . Ta cũng chỉ nói cho Tam đại Nhân Hoàng, Tam Thanh mấy vị tồn tại, chúng ta hội sẽ hảo hảo thương lượng, quyết định do ai đến tu luyện môn thần thông này. Bọn hắn tâm tính phi phàm, sẽ không đối phó ngươi cái này tiểu bối."

Bồ Đề nhìn xem Kỷ Ninh, càng thêm ưa thích.

Như thế công lao, quá lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như excel in uy nhiem chi bidv acb mb vb sacombank vietinbank, cach ve bieu do do luong gauge chart dung trong excel dashboard/gauge chart chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status