Mãng hoang kỷ

Chương 653

Kỷ Ninh đến Vạn Sơn Đảo luận bàn cuộc chiến, cũng làm cho chín vị Thiên Thần như Vu Kỳ Thiên Thần, Chấn Bố Thiên Thần rất là thoải mái, vui mừng. Tuy rằng mỗi một người trong bọn hắn thoạt nhìn đều tiêu sái tự tại vô cùng, mà dù sao cũng sắp đến kiếp nạn... Cơ hồ có thể khiến cho một trong bọn hắn chết đi, cho nên từ đáy lòng mọi người vẫn cảm thấy có một loại áp lực vô hình.

Lúc này Kỷ Ninh càng cường đại thì tự nhiên bọn hắn lại càng vui mừng!

Thời gian ngày từng ngày đi qua...

Mười vị Thiên Thần cũng đang lặng lẽ chuẩn bị.

...

Bên trong một tòa cung điện, Kỷ Ninh và chín vị Thiên Thần đang thảo luận phương pháp nghênh chiến.

- Cái gì, không thể vận dụng trận pháp?

Kỷ Ninh giật mình nói.

- Đương nhiên không thể dùng trận pháp rồi.

Vu Kỳ Thiên Thần lạnh nhạt bình tĩnh nói:

- Ngươi dùng trận pháp, như vậy Yêu Ma Quân Đoàn cũng sẽ dùng trận pháp. Số lượng của bọn hắn quá nhiều, như vậy bên chúng ta sẽ chịu thiệt! Đây chính kinh nghiệm giáo huấn mà tiền nhân đã để lại, chúng ta không dùng trận pháp. Khi đó Yêu Ma Quân Đoàn cũng sẽ không dùng.

- Kỳ quái.

Kỷ Ninh nghi hoặc.

Bên mình không dùng trận pháp, như vjaya bên Yêu Ma Quân Đoàn cũng sẽ không dùng?

- Tại sao có thể như vậy.

Kỷ Ninh có chút khó hiểu.

- Nếu như ngươi coi mình trở thành người sáng tạo Nguyệt Hạ Đàm, như vậy ngươi sẽ hiểu.

Chấn Bố Thiên Thần cười ha hả, nói:

- Người sáng tạo ra Nguyệt Hạ Đàm muốn tôi luyện chúng ta, khiến cho chúng ta càng thêm cường đại hơn. Nếu như chúng ta nhờ trận pháp để đối phó. Ví dụ như trận pháp của Thất Diệu Thiên Thần, đến lúc đó nhìn như sẽ có bảy tên Thiên Thần cùng nhau nghênh địch. Thế nhưng trên thực tế chỉ là một gã Thiên Thần đang chiến đấu, sáu vị khác chỉ là phụ trách cung ứng thần lực mà thôi. Như vậy cũng đã có thể vi phạm ước nguyện ban đầu của người sáng tạo ra Nguyệt Hạ Đàm rồi. Cho nên đương nhiên người ta sẽ không hy vọng chúng ta dựa vào trận pháp, mà là dựa vào chính bản thân mình đi nghênh địch, chém giết, tiếp nhận kiếp nạn để tôi luyện bản thân.

Kỷ Ninh vừa được đối phương nhắc vậy cũng đã hiểu rõ, hắn cười nói:

- Nói đến cũng lạ, ta cũng không biết người sáng tạo Nguyệt Hạ Đàm này phí bao nhiêu tâm tư để tôi luyện chúng ta, rốt cuộc là vì cái gì.

- Chúng ta cũng đang tò mò a.

- Đúng vậy a, rốt cuộc là vì cái gì chứ?

- Chỉ sợ chỉ có Giác Minh đi ra ngoài mới biết được a, Bắc Minh ngươi mới từ bên ngoài tiến vào. Giác Minh Tôn Giả kia ở bên ngoài có nói người sáng tạo ra Nguyệt Hạ Đàm này làm vậy là có mục đích gì hay không?

Chín vị Thiên Thần cũng có chút khó hiểu.

Kỷ Ninh lắc đầu:

- Đối với chuyện về Nguyệt Hạ Đàm, sau khi ra ngoài Giác Minh Phật Tổ ngậm miệng không nói gì.

- Đã trở thành Phật Tổ rồi?

Quý Bộ Thiên Thần kinh hô.

- Trước đó đám người Thất Long Thần nói ngươi không nghe thấy sao?

- Thất thần a.

- Ngươi đường đường là Thiên Thần, còn thất thần gì chứ?

- Kiếp nạn đã tới gần... Không nhịn được nghĩ đến cảnh tượng Yêu Ma Quân Đoàn... Sao nào? Còn không cho ta thất thần hay sao?

...

Không có cách nào dùng trận pháp, như vậy nghênh chiến chỉ có thể dốc sức liều mạng,à thôi. Thứ duy nhất cần phải nhớ cho kỹ chính là khoảng cách phải gần nhau hơn một chút. Những Thiên Thần khác gặp phải nguy hiểm, tốt nhất là có thể nhanh chóng cứu viện. Giúp đỡ lẫn nhau, như vậy mới có thể chèo chống càng lâu trong lúc Yêu Ma Quân Đoàn tập kích.

Đảo mắt, Kỷ Ninh đi vào Vạn Sơn Đảo cũng đã được hai mươi mốt ngày.

Từ ngày thứ mười thì mười Đại Thiên Thần cũng đã ở lại với nhau, tùy thời chuẩn bị nghênh chiến, rốt cục vào hôm nay... Trên bầu trời có tiếng gió thổi mạnh, bầu trời vẫn có một mảnh sương mù như trước, vầng trăng vẫn treo trên cao cao.

Ngao Ô...!!!

Trong Thiên Địa xa xưa bao la mờ mịt có thanh âm vang lên, từ phía tây Vạn Sơn Đảo truyền đến.

- Ồ?

Mười đạo thân ảnh hóa thành lưu quang, tất cả đều bay ra khỏi cung điện, bay đến bên trên một đỉnh núi cao gần đó. Mười người bọn hắn giống như là Thần linh ở trong thiên địa nghiêng mắt nhìn phương xa.

- Đến rồi.

Phỉ Du Thiên Thần trầm giọng nói.

- Cuối cùng cũng đã đến rồi.

Chấn Bố Thiên Thần liếm môi nói.

- Bắc Minh, nhớ kỹ.

Vu Kỳ Thiên Thần nhắc nhở Kỷ Ninh ở bên cạnh, nói:

- Đừng xông lên quá xa, ngươi có được Bát Cửu Huyền Công hộ thể, tuy rằng có thể đánh nhau. Thế nhưng một mình nhảy vào trong quân đoàn, không có những người khác hỗ trợ, lại lọt vào trong công kích của Yêu Ma Vương, như vậy sẽ cách cái chết không xa nữa.

- Đã hiểu rõ.

Kỷ Ninh gật đầu.

Yêu Ma Quân Đoàn có một lượng lớn yêu ma có thực lực tương đương với Thiên Thần. Yêu Ma Tướng có thực lực tương đương với mười Thiên Thần như bọn hắn, cùng với Yêu Ma Vương có thực lực mạnh hơn so với bọn hắn!

Thiên Thần nghênh chiến ngày càng nhiều, Yêu Ma Tướng, Yêu ma cũng có rất nhiều.

Bởi vì này lần là mười tên Thiên Thần, cho nên có mười tên Yêu Ma Tướng!

- Phải cận thận Yêu Ma Tướng, mười tên Yêu Ma Tướng kia, mỗi một người đều tương đương với chúng ta. Đặc biệt là một lượng lớn yêu ma chết tiệt kia. Tuy rằng ở một mình rất yếu, thế nhưng chúng có thể dây dưa với ngươi, ảnh hưởng đối với thực lực thật lớn. Chúng ta phải dựa sát vào nhau, phải giúp đỡ lẫn nhau, không nên bị đám yêu ma phân tách.

Đồng Khúc Thiên Thần không nhịn được phải nói một câu.

- Ân.

Kỷ Ninh gật đầu.

Hắn hiểu, tất cả mọi người đều đang nói với hắn. Dù sao chín vị khác cũng đã có kinh nghiệm trải qua kiếp nạn. Chính là bởi vì có kinh nghiệm cho nên chín vị kia lo lắng Kỷ Ninh xảy ra sơ suất! Loại thời khắc sinh tử này, một khi xảy sơ suất cũng cơ hồ đại biểu cho tử vong.

Rầm rầm rầm ~~~~

Mặt đất cũng đang run rẩy.

Mười Đại Thiên Thần nghiêng mắt nhìn ra phía xa xa, chỉ thấy phía xa xa có vô số yêu ma xuất hiện, những yêu ma này toàn thân đều có làn da màu xanh lá cây đậm. Tay cầm binh khí như đao, thương, đinh ba. Trong đó còn có một đám Yêu Ma Tướng hình thể càng thêm khôi ngô, ước chừng cao hơn một trượng. Màu da của đám Yêu Ma Tướng này là màu đỏ sậm.

- Đám hình thể lớn kia chính là Yêu Ma Tướng.

- Nhìn kia, người trên đầu có sừng dài nhất chính là Yêu Ma Vương.

Đám người Phỉ Du Thiên Thần chỉ trỏ cho Kỷ Ninh thấy. Kỳ thật Kỷ Ninh cũng đã mơ hồ phán đoán ra được rồi. Dù sao những tồn tại trên đầu có hai sừng dài một trượng, khí thế quả thực là mạnh nhất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status