Mãng hoang kỷ

Chương 654

- Ngao Ô... ~~~

Bên hông Yêu Ma Vương có hồ lô màu vàng, cầm trong tay một cây trường côn màu đen, ngửa đầu gào thét.

- Ngao ngao ngao ngao ngao ngao ~~~

Một nhóm lớn yêu ma cũng gào thét theo.

Mười Đại Thiên Thần nhìn thấy vậy, vẻ mặt tức thì trở nên trịnh trọng.

...

Bảy vị Long Thần, Tụ Kha Thiên Thần cùng với các Thiên Thần ở phía xa cũng đang khẩn trương quan sát.

- Lại một trận kiếp nạn nữa đến rồi.

- Hi vọng lần này bọn hắn có thể còn sống sót.

- Ài...

Bọn hắn hết cách rồi, nếu như bọn hắn tham chiến, nhất định sẽ khiến cho càng nhiều yêu ma hơn nữa xuất hiện, cho nên bọn hắn chỉ có thể ở bên cạnh nhìn qua mà thôi. Bọn hắn có thể đi tới Vạn Sơn Đảo này cũng chính bởi vì đi theo một đám Thiên Thần lợi hại. Thế nhưng trong mỗi một lần kiếp nạn cơ hồ đều có Thiên Thần chết đi! Bọn hắn cũng không thể bang quan, không quan tâm được. Bởi vì đối với bọn họ mà nói, Thiên Thần chết đi chính là ân nhân của bọn hắn!

Tựa như đám người Thất Long Thần, Tụ Kha Thiên Thần vậy. Bọn hắn cũng không muốn Kỷ Ninh chết đi, tất cả mọi người đều không muốn mười vị Thiên Thần này chết.

- Hi vọng mười người Bắc Minh huynh đệ đều có thể còn sống.

Khô Long Thiên Thần nói.

...

- Đi.

Mười Đại Thiên Thần đứng ở trên đỉnh núi, nương theo Phỉ Du Thiên Thần đứng đầu hiệu lệnh một tiếng. Tất cả lập tức hóa thành lưu quang, bay tới trên một ngọn núi quái dị cách đó mấy dặm. Hòn đảo này được gọi là Vạn Sơn Đảo, cũng là bởi vì có hình dạng khác những ngọn núi còn lại!

Mười Đại Thiên Thần Kỷ Ninh chọn ngọn sơn phong này chính là bởi vì nó thích hợp với bọn hắn nhất.

Tuy rằng không có cách nào bày trận, thế nhưng bọn hắn lại có thể vừa vặn lựa chọn địa hình! Địa hình thích hợp thì có thể làm cho Yêu Ma Quân Đoàn không có cách nào hình thành vây công quy mô lớn. Giảm bớt áp lực cho mười Đại Thiên Thần.

- Chư vị huynh đệ.

Phỉ Du Thiên Thần quát:

- Sau khi sống sót thì cùng nhau uống rượu!

- Cùng nhau uống rượu a.

- Cùng nhau uống rượu.

Chín vị Thiên Thần khác, kể cả Kỷ Ninh bên trong cũng rống giận, từ phía xa đánh tới Yêu Ma Quân Đoàn. Trong lòng mỗi một người bọn hắn đều có sát ý vô tận! Bọn hắn không có lựa chọn nào khác, phải giết, nếu không người chết sẽ là bọn hắn.

Tới gần, không ngừng tới gần!

Yêu Ma Quân Đoàn đã xông vào trong phạm vi trăm vạn dặm, càng ngày càng gần. Sáu mươi vạn dặm, ba mươi vạn dặm... Yêu ma yếu nhất cũng có thể so sánh được với Thiên Thần, tốc độ chạy như bay đương nhiên sẽ rất kinh người, rất nhanh đã vọt tới trước mắt mọi người.

- Ngao Ô... các con, giết sạch bọn chúng.

Yêu Ma Vương cao giọng gào thét.

Lập tức, đám yêu ma càng thêm hưng phấn.

- Giết.

Phỉ Du Thiên Thần hét to một tiếng.

- Giết.

Chín đại Thiên Thần đã sớm lấy ra binh khí của riêng mình.

Phanh ~~~~

Giống như là thủy triều mãnh liệt đánh vào trên đá ngầm, mười đại Thiên Thần dựa vào trên ngọn núi lập tức bị nhóm lớn Thần Ma này điên cuồng vây công.

Kỷ Ninh cầm song kiếm trong tay, đối mặt với một đám yêu ma không ngừng vung vẩy trường thương, đinh ba, dao thi triển ra Minh Nguyệt kiếm thuật.

Kiếm quang bay múa.

Vô cùng quỷ dị.

Phốc!

Đầu của một gã yêu ma lập tức bay lên.

Keng! Kiếm quang lập tức đem một yêu ma mập mạp chém giết thành hai nửa.

- Ồ?

Kỷ Ninh khi thì thi triển ra hai thức phòng thủ như Duy tâm thức và Âm Dương. Trong lúc bị vây công, hiển nhiên phòng thủ rất là quan trọng. Nếu không bị một nhóm lớn yêu ma tiến vào gần, như vậy ngay cả không gian giương kiếm lên cũng không có. Như vậy quả thực đã xong rồi.

- Dựa theo lời đám người Phỉ Du Đại ca nói, những yêu ma bình thường này phải mau chóng giết, giết càng nhiều thì càng tốt. Tuy rằng thực lực của bọn hắn yếu, thế nhưng vào thời khắc mấu chốt, người có thể đưa các Thiên Thần vào con đường cùng chính là những yêu ma bình thường này.

Kỷ Ninh cũng không dám khinh thường, mặc dù có Bát Cửu Huyền Công hộ thể. Thế nhưng một khi hoàn toàn bị trói buộc vây khốn, như vậy Yêu Ma Vương rất đơn giản là có thể trấn áp được hắn. Sau đó lại thu vào bên trong hồ lô màu vàng kia.

Hai Kỷ Ninh xuất hiện ở giữa không trung, ở đây duy nhất không có kinh ngạc chính là Yêu Ma Vương, hắn đã sớm từ chỗ Tuyết Ma biết chuyện Kỷ Ninh có được hai phân thân, cho nên hắn mới ưu đãi Kỷ Ninh như vậy.

- Phân thân của ngươi rốt cục xuất hiện.

Yêu Ma Vương cười hặc hặc.

- Ta đã chờ thật lâu.

Hô.

Hắn gào thét đánh tới.

Trong đó một Kỷ Ninh ba đầu sáu tay cũng gào thét lên bay đi, sáu đạo kiếm quang cuồng vỗ, cùng Yêu Ma Vương cận thân chém giết. Một cái khác chính là Kỷ Ninh mới xuất hiện, ở chung quanh hiện ra bảy trăm hai mươi chín thanh Thuần Dương cực phẩm phi kiếm, chỉ thấy bóng kiếm mênh mông di động ở chung quanh Kỷ Ninh, pháp lực xa xa vượt qua Thuần Dương Chân Tiên từ trong cơ thể Kỷ Ninh tuôn ra, tiến vào trong từng thanh Tiên Kiếm.

Pháp lực của Kỷ Ninh quá tinh thuần, khiến cho Kiếm Khí trải qua Đại Thiên kiếm trận chuyển hóa nhanh chóng tăng vọt, đại lượng Kiếm Khí hội tụ, ở trước người Kỷ Ninh tạo thành một thanh Ngọc Kiếm trôi lơ lửng.

- Hả?

Yêu Ma Vương vừa mới đánh bay một Kỷ Ninh khác, trong nội tâm bỗng nhiên cả kinh, quay đầu nhìn lại, khi thấy thanh Ngọc Kiếm lơ lửng kia, hắn cảm thấy uy hiếp vô hình, điều này làm cho hắn khiếp sợ.

- Thanh phi kiếm kia, vậy mà để cho ta sinh ra cảm giác uy hiếp, làm sao có thể, hắn làm sao có thể mạnh như vậy.

- Cái thanh phi kiếm kia...

- Kiếm trận uy áp...

Chín tên Thiên Thần đang chém giết trong đám Yêu Ma, Yêu Ma Tướng, thậm chí đám người Phỉ Du Thiên Thần cũng chấn kinh. Khí tức kiếm trận không có biện pháp thu liễm, Ngọc Kiếm càng do Kiếm Khí ngưng tụ mà sinh, uy áp trực tiếp tràn ngập ra. Để cho tất cả Yêu Ma, Thiên Thần cảm thấy sợ hãi mơ hồ.

Ở trên cấp độ sinh mệnh... Kỷ Ninh đã vượt qua bọn hắn một bước.

- Đi!

Kỷ Ninh xa xa chỉ một cái.

Hô.

Ngọc Kiếm ở trên không trung để lại một đạo tàn ảnh hình cung, liền như một vòng Tàn Nguyệt, Ngọc Kiếm lưu chuyển lên kiếm quang màu đen cũng đã thẳng hướng Yêu Ma Vương, tất cả Yêu Ma cùng Thiên Thần ở đây đều có thể cảm giác được một vòng Tàn Nguyệt ở giữa không trung kia thê mỹ bực nào, lại làm bọn hắn sợ hãi ra sao.

Kiếm lực tầng thứ tư, Tâm lực tầng thứ tư... của Kỷ Ninh, đều là cấp độ lực lượng đỉnh phong thuộc về Thiên Thần. Kỷ Ninh thi triển Trích Tinh Thủ, cũng gần như Thiên Thần đỉnh phong. Trước kia Kim Đan chưa lột xác, Kỷ Ninh thi triển hơn bảy trăm thanh Thuần Dương cực phẩm phi kiếm cấu thành Đại Thiên kiếm trận đệ cửu trọng, cũng có lực lượng của Thiên Thần Chân Tiên đỉnh phong.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status