Mãng hoang kỷ

Chương 655

Kiếm lực tầng thứ tư, Tâm lực tầng thứ tư, Trích Tinh Thủ, Đại Thiên kiếm trận đệ cửu trọng, đều xem như cùng một cấp bậc.

Tuy rằng Trích Tinh Thủ cùng Đại Thiên kiếm trận đệ cửu trọng tương đối mà nói hơi nhược một chút, nhưng vẫn là cùng cấp.

Mà bây giờ…

Theo Thuần Dương Kim Đan trong cơ thể Kỷ Ninh lột xác tăng lên, pháp lực cũng tinh thuần mấy chục lần, không hề nghi ngờ, pháp lực trải qua kiếm trận chuyển hóa ngưng tụ ra một thanh Ngọc Kiếm, uy năng cũng tăng vọt mấy chục lần, đã vượt qua cực hạn của Thiên Thần, bước vào cánh cửa Đạo tổ! Thậm chí chỉ luận về uy năng, so với đám người Hồng Tuyết Thiên Thần lúc trước hình thành Thất Diệu Thiên Thần, so với lúc trước Trường Thanh Kiếm Tiên thao túng Đạo tổ Khôi Lỗi, còn mạnh hơn một ít, nên tương đương lúc trước Kỷ Ninh thi triển Hình Thiên Thần mạnh nhất.

- Thật nhanh.

Sắc mặt của Yêu Ma Vương đại biến.

Ngọc Kiếm bay tới.

Sau khi pháp lực tinh thuần, tốc độ của Ngọc Kiếm cũng càng thêm kinh người, Yêu Ma Vương huy động trường côn liên tục, mong muốn ngăn cản, thế nhưng kiếm quang màu đen kia lại rất quỷ dị, xẹt qua một đường vòng cung ma quỷ, liền sát lấy trường côn, trực tiếp lược qua thân hình của Yêu Ma Vương.

Xôn xao... Yêu Ma Vương cầm trường côn trong tay sững sờ đứng ở trên không trung, thân thể từ đó tách ra, hắn dĩ nhiên bị một kiếm chém thành hai khúc.

- Thua.

Hai nửa thân thể của Yêu Ma Vương ngưng tụ lại, sững sờ nhìn Kỷ Ninh, toàn bộ chiến trường hoàn toàn yên tĩnh lại, những Yêu Ma, Yêu Ma Tướng vốn đang điên cuồng tấn công kia cũng ngừng lại, bọn hắn đều ngẩng đầu nhìn Yêu Ma Vương ở giữa không trung cùng với thiếu niên áo bào trắng làm bọn hắn khó có thể tin được kia.

Chín vị Thiên Thần cũng ngẩng đầu nhìn thiếu niên áo bào trắng.

- Bắc Minh...

Bọn hắn đều cảm nhận được rung động.

Chỗ xa xa, một đoàn Thiên Thần như Thất Long Thần chỉ có thể xem cuộc chiến, không có biện pháp xuất thủ cũng hoàn toàn bối rối, mỗi cái nhìn thiếu niên áo bào trắng ở giữa không trung kia.

- Thua, ta thua.

Yêu Ma Vương nhìn hai Kỷ Ninh ở giữa không trung, một Kỷ Ninh trong đó hư không tiêu thất, chỉ còn lại có một Kỷ Ninh áo bào trắng.

Yêu Ma quân đoàn tập kích... Được xưng tụng là một kiếp nạn.

Muốn vượt qua kiếp nạn có hai biện pháp, một là sống qua thời gian đầy đủ dài, để cho Yêu Ma Vương tuyên bố lui binh.

Một biện pháp khác chính là chém giết Yêu Ma Vương, như vậy Yêu Ma quân đoàn cũng sẽ lui lại rời đi.

Mà trong vô số kiếp nạn lúc trước, đều dựa vào biện pháp thứ nhất, lẫn nhau chống đỡ, khó khăn chịu đựng. Bình thường đều chết một hai Thiên Thần... Kỳ thật chỉ cần chết một Thiên Thần, cường độ công kích của Yêu Ma quân đoàn sẽ tự nhiên hạ thấp, dù sao người sáng tạo Nguyệt Hạ Đàm bổn ý chính là muốn tôi luyện Thiên Thần, mà không phải... giết sạch bọn hắn.

Mỗi lần vượt qua đều rất dày vò.

Mà lần này, Kỷ Ninh chém giết Yêu Ma Vương!

- Bắc Minh Thiên Thần Kỷ Ninh.

Yêu Ma Vương nhìn Kỷ Ninh.

- Sau khi ngươi tiến vào Nguyệt Hạ Đàm, liền một mạch xông đến nơi này, hơn nữa theo ta thấy... Mặc dù là vô số Yêu Ma dưới trướng của ta trấn thủ Yêu Ma Băng Cốc, sợ cũng ngăn trở không được ngươi bao lâu, ngươi sẽ đến hòn đảo thứ tư, sau khi tới hòn đảo thứ tư, ở trước mặt ngươi cũng chỉ còn lại có người trấn thủ cuối cùng... Thiên phú thực lực của ngươi, so với Giác Minh lúc trước còn cao hơn, hy vọng còn sống ly khai Nguyệt Hạ Đàm rất lớn.

- Hảo hảo cố gắng lên, người trẻ tuổi.

Yêu Ma Vương nhìn Kỷ Ninh, mang theo dáng tươi cười ý vị thâm trường.

- Đã đến hòn đảo thứ năm, ngươi sẽ cảm thấy rất vui mừng.

- Các con, đi!

Yêu Ma Vương lập tức xoay người rời đi, các Yêu Ma Tướng, Yêu Ma đều gào thét rời đi, lúc rời đi cả đám đều khá hiếu kỳ nhìn Kỷ Ninh.

Yêu Ma quân đoàn như thủy triều vọt tới, lại như thủy triều thối lui.

Đông Hư Thiên Thần, Chấn Bố Thiên Thần thì nhẹ nhàng thở ra, cả đám Thiên Thần đều hạ xuống trên mặt đất.

- Bắc Minh.

Đông Hư Thiên Thần đi tới, cười nói.

- Cám ơn, là ngươi đã cứu ta một mạng.

- Ngươi cũng đã cứu mạng của ta.

Chấn Bố Thiên Thần cũng cười vỗ vỗ bả vai Kỷ Ninh.

- Bội phục.

- Bắc Minh, ta bây giờ là tâm phục khẩu phục.

Lúc trước chín vị Thiên Thần coi Kỷ Ninh là tồn tại ngang hàng bọn họ, nhưng bây giờ lại vô cùng bội phục Kỷ Ninh rồi, cần biết bất kể là đám người Hồng Tuyết Thiên Thần, Thất Diệu Thiên Thần, hay Kỷ Ninh thống lĩnh Hình Thiên Thần, La Hầu Ma Thần, dựa vào là lực lượng trận pháp, dựa vào đều là lực lượng Tiên Ma khác liên hợp, mới có thể đột phá cánh cửa Đạo tổ.

Từ Bàn Cổ khai mở Thiên Địa, cho tới bây giờ, chính thức dựa vào sức một mình, ở cấp độ Thiên Thần Chân Tiên liền có được lực lượng Đạo tổ, cực nhỏ cực nhỏ, có thể đếm được trên đầu ngón tay! Từng cái đều là thiên chi kiêu tử chính thức. Đương nhiên ở cấp độ Thiên Thần liền giết Chân Thần Đạo tổ, cũng chỉ có Hậu Nghệ.

Không so với Hậu Nghệ, so với vô số Thiên Thần khác, Kỷ Ninh đã đứng ở đỉnh phong nhất!

...

Trong Tiên phủ tĩnh thất.

Kỷ Ninh xuất hiện, lại lần nữa thi triển Băng Hỏa Thối Luyện Kim Đan Thuật, thời gian dần trôi qua, dưới chân bắt đầu xuất hiện kim quang trận đồ trăm trượng, phía trên xuất hiện hắc quang trận đồ trăm trượng, Cửu Diễm Tương, Băng Tâm Tủy ở trong Hồng Ngọc hồ lô, Ngọc Bích hồ lô bay ra, Kỷ Ninh lại bắt đầu rèn luyện tăng lên Kim Đan.

Thuần Dương Kim Đan của mình, còn không có tăng lên tới cực hạn.

...

Sau trận chiến này, Vạn Sơn Đảo lại khôi phục yên lặng, hai phân thân của Kỷ Ninh đều liên tiếp rèn luyện Thuần Dương Kim Đan, tăng lên bản thân, khi thực lực của bản thể phân thân đều đạt tới bình cảnh, đã là nửa tháng sau khi Yêu Ma quân đoàn tập kích rồi.

- Ta ý định tiến về hòn đảo thứ tư.

Kỷ Ninh nói.

- Lúc trước Yêu Ma Vương kia nói vô số Yêu Ma Băng Cốc trấn thủ, không biết là chuyện gì xảy ra?

Chín vị Thiên Thần khác nghe xong đều nở nụ cười.

- Ngươi cuối cùng phải lên đường.

- Dùng thực lực của Kỷ Ninh ngươi, hoàn toàn chính xác rất có hy vọng xuyên qua Yêu Ma Băng Cốc.

- Chúng ta chờ ngươi nói lời này rất lâu rồi.

Mỗi cái đều cười nói, trong đó Phỉ Du Thiên Thần cầm lấy bầu rượu nói.

- Bên Vạn Sơn Đảo, cũng có một mộc phù kiều. Mộc phù kiều xỏ xuyên qua Băng Cốc vô tận, trong Băng Cốc này ẩn núp vô số Yêu Ma, số lượng Yêu Ma vượt xa hôm nay ngươi thấy. Ngươi cần phải làm là không ngừng giết giết giết, tận lực giết chết Yêu Ma, ngươi cần chiến đấu một trăm năm, sau khi giết chóc trăm năm, căn cứ số lượng Yêu Ma ngươi đánh chết, Yêu Ma Vương kia sẽ phán định ngươi có thể tiến vào hòn đảo thứ tư hay không.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status