Mãng hoang kỷ

Chương 771

Bọn hắn cùng những Dị tộc này chém giết lâu như vậy, cực kỳ rõ ràng trận pháp kia cứng cỏi bực nào, bọn hắn đến bây giờ cũng không có biện pháp phá, thế nhưng Kỷ Ninh bằng vào đôi bàn tay liền phá trận pháp, thậm chí lật tay liền diệt tám Chân Thần Đạo Tổ! Trong đó còn có Phất Sa Hoàng Tôn, Lựu Đồng Hoàng Tôn.

- Trốn!

- Chạy mau!

- Hắn là cấp độ lĩnh tụ!

- Hắn là Tổ Thần.

- Chạy mau.

Tám Dị tộc vốn dây dưa đám người Ngọc Đỉnh Đạo Nhân hoàn toàn sợ ngây người, U Tịch Hoàng Tôn, Đông Triều Hoàng Tôn không còn ung dung như bình thường, có chỉ là hoảng sợ.

- Trốn?

Kỷ Ninh quay đầu nhìn lại, vèo, hóa thành một đạo hắc sắc điện xà đuổi giết tới.

- Tách ra trốn.

- Tách ra.

Không chút do dự, đám người U Tịch Hoàng Tôn căn bản không dám ỷ vào trận pháp ngăn cản, bọn hắn lập tức tách ra, nhắm bốn phương tám hướng chạy thục mạng, trận pháp tự nhiên liền tản mất.

Vèo.

Kỷ Ninh ngừng lại, ngừng ở giữa không trung, nhìn xem tám gã Chân Thần Đạo Tổ chạy thục mạng.

- Lên.

Ngón tay của Kỷ Ninh chỉ lên trời xanh.

Thiên Địa tối sầm lại, trong Thiên Địa xuất hiện từng sợi kiếm quang bảy màu nhè nhẹ, Thiên Địa này đã hoàn toàn biến thành thế giới kiếm quang bảy màu, điều này làm cho đám người U Tịch Hoàng Tôn lộ ra hoảng sợ, đặc biệt là U Tịch Hoàng Tôn, lúc trước hắn phái chín đại Trùng Thú đi tập kích Kỷ Ninh, chính là chết ở dưới chiêu này.

Kiếm quang bảy màu sáng lạn, tựa như nụ hoa nở rộ, bắn ra bốn phương tám hướng.

Xinh đẹp, sáng lạn.

Phốc phốc phốc phốc phốc...

Kiếm Khai Bình tàn sát, tám gã Dị tộc Đạo Tổ lập tức chết sáu cái, Đông Triều Hoàng Tôn giữ vững được nháy mắt, nhưng vô số kiếm quang tập kích tới hắn, hắn cuối cùng không thể kháng trụ, cũng biến thành tro bụi. Chỉ có U Tịch Hoàng Tôn am hiểu phòng thủ mặc dù trọng thương, nhưng kiên trì được.

Phốc.

Một đạo hắc sắc điện xà lóe lên.

Đầu lâu của U Tịch Hoàng Tôn bay lên, trong mắt còn có một tia may mắn.

Toàn bộ Thiên Địa đều yên tĩnh trở lại.

Mười sáu tên Dị tộc Chân Thần Đạo Tổ đều chết hết! Nơi xa Ngọc Đỉnh Đạo Nhân, Xích Tinh Ác Tử, Quy Linh Thánh Mẫu… mấy vị Chân Thần Đạo Tổ trong lúc nhất thời cũng sững sờ nhìn nhau, mười sáu tên Chân Thần Đạo Tổ a, vậy mà lập tức chết hết, hơn nữa là đồ sát, loại thực lực này, chỉ có một khả năng...

- Cấp độ lĩnh tụ?

Xích Tinh Ác Tử lẩm bẩm nói.

Bên cạnh sáu vị Đạo Tổ đều giật mình.

Lĩnh tụ?

Bọn hắn nhìn về phía thiếu niên áo trắng ở giữa không trung, nhìn như thiếu niên bình thường, hắn là cấp độ lĩnh tụ?

- Bắc Minh Kiếm Tiên? Đạt tới lĩnh tụ?

Ngọc Đỉnh Đạo Nhân như trước không thể tin được, bọn hắn đều không thể tin được.

Trong lòng bọn họ... Kỷ Ninh chính là một người si tình thiên phú cực cao, thậm chí bọn hắn đối với Kỷ Ninh còn có chút đồng tình, bọn hắn biết rõ Kỷ Ninh phát triển, cũng biết vợ hắn Dư Vi chính là gian tế của Vô Gian Môn, thậm chí chiến tranh ở Xích Minh giới vực, bởi vì Dư Vi phản bội, thiếu chút nữa để trận chiến kia thảm bại.

Thậm chí Tam Giới đều biết ở Trục Lộc Đại Thế Giới, Hắc Y Thần Vương tự tay bóp nát Chân Linh của Dư Vi! Ai cũng quên không được lúc ấy Kỷ Ninh thống khổ đau thương gào thét...

Trong lòng bọn họ, chỉ có thể cảm thán:

- Là một người đáng thương, là một thiên tài, đáng tiếc, hạo kiếp đã tới rồi.

Rất nhiều người, kể cả rất nhiều Đại Năng Giả cũng nghĩ như vậy.

Thậm chí ngay cả sư phó của Kỷ Ninh Bồ Đề cũng âm thầm tiếc rẻ, đáng tiếc Kỷ Ninh sinh quá muộn, nếu như sớm mấy năm, chỉ sợ Kỷ Ninh cũng có hy vọng đạt tới cấp độ như Hậu Nghệ.

Người đáng thương, đáng tiếc!

Đối mặt Kỷ Ninh, rất nhiều Đại Năng Giả đều là loại tâm tình đồng cảm này.

Thế nhưng mà bọn hắn ai cũng không có chú ý đến, một người trải qua trùng trùng điệp điệp ngăn trở đả kích, ở bọn hắn xem ra là kẻ đáng thương, cũng đã đứng ở Tam Giới đỉnh phong.

Đúng vậy.

Tam Giới đỉnh phong!

Một đỉnh phong của toàn bộ Tam Giới!

Ở vị trí kia, có Phật Tổ Như Lai, Tam Thanh Đạo Nhân, Nhân Hoàng Toại Nhân thị, Phục Hi thị, Thần Nông thị, còn có Hậu Nghệ đại thần yêu nghiệt bất khả tư nghị. Mà hiện nay ở vị trí đỉnh phong ấy lại thêm một đạo thân ảnh... thân ảnh thiếu niên áo trắng nhìn như bình thường kia!

Bắc Minh Kiếm Tiên! Kỷ Ninh!

- Thiên biến rồi.

Quy Linh Thánh Mẫu nhẹ giọng tự nói.

- Đúng vậy, thay đổi rồi, Tam Giới này, lại nhiều ra một vị đại năng cao cấp nhất.

Ngọc Đỉnh Đạo Nhân nói khẽ.

- Hơn nữa hắn tu luyện còn chưa đủ ngàn năm, quả thực chính là truyền kỳ, so với Hậu Nghệ còn truyền kỳ.

Bảy vị Đạo Tổ đều cảm nhận được một hồi hoảng hốt.

Bọn hắn chứng kiến một truyền kỳ.

Tu luyện chưa đủ ngàn năm, từ phàm nhân đi tới Tam Giới đỉnh phong! Đứng ở đỉnh phong nhất của tất cả tu luyện giả, quan sát Tam Giới, cùng Tam Thanh Đạo Nhân, Phật Tổ Như Lai, Tam đại Nhân Hoàng… sánh vai.

- Đi.

Kỷ Ninh nhìn về phía bọn hắn nói.

- Hiện tại tình cảnh của Phật Tổ Như Lai nguy hiểm, chúng ta phải lập tức đi trợ giúp Phục Hi thị, nghĩ biện pháp cứu Phật Tổ Như Lai ra, ta trước thu các ngươi vào Động Thiên Pháp bảo của ta..

- Tốt.

Đám người Ngọc Đỉnh Đạo Nhân kìm lòng không được đáp, đối mặt một vị cấp độ lĩnh tụ, bọn hắn tự nhiên đặt thân phận của mình ở dưới.

Kỷ Ninh gật đầu.

Vung tay lên, thu đám người Ngọc Đỉnh Đạo Nhân vào Động Thiên Pháp bảo, về sau hóa thành một đạo hắc sắc điện xà, nhanh chóng tiến đến chỗ Phục Hi thị.

******

Trong trận pháp.

Lựu Đồng Hoàng Tôn ngay lập tức truyền âm vội vàng nói:

- Chủ nhân, chủ nhân, đại sự không ổn, đại sự không ổn.

- Hả?

Thứ Tu Đại Ma Thần cùng Đao Tôn đang liên thủ vây công Phật Tổ Như Lai, nghe lời này, Thứ Tu Đại Ma Thần quay đầu liếc mắt.

- Toàn bộ đã chết toàn bộ chết rồi.

Lựu Đồng Hoàng Tôn vội vàng nói.

- Bởi vì ta trời sinh song thể đã chết một mạng còn có một mạng. U Tịch, Đông Triều, Phất Sa còn có các Chân Thần Đạo Tổ toàn bộ chết sạch.

- Làm sao có thể, Phục Hi thị bị đám người Thiết Nhai cuốn lấy, Như Lai càng bị ta kiềm chế... Ai có thể giết chết bọn hắn?

Thứ Tu Đại Ma Thần bất mãn.

Hắn vây khốn Như Lai ở Kim Hà thế giới cũng là địa phương nguy hiểm a.

Muốn từ ngoại giới chạy đến, tiến vào Kim Hà thế giới phải từ từ bay, phải bay rất lâu mới có thể đến chỗ này! Chân Thần Đạo Tổ của trận doanh Nữ Oa đến trợ giúp sợ rằng phải thật lâu mới có thể tới, nhanh nhất là đội ngũ Bắc Minh cùng đội ngũ Ngọc Đỉnh Đạo Nhân, nhưng hai chi đội ngũ của bọn hắn, mạnh nhất cũng không tính tiếp cận cấp độ lĩnh tụ.&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Hiện nay có rất nhiều cách dùng WordPress cho độc giả tìm hiểu, tuy nhiên các tài liệu thường không hệ hống. Nên nếu bạn muốn dùng WordPress hiệu quả hãy học và thực hành theo từng bài học tại wpvina.com dưới đây. Rất nhiều bài hướng dẫn thiết kế web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như chuyen noi dung kem anh tu blog nay sang blog khac, link nofollow Trong bài hướng dẫn WordPress trên bạn sẽ tìm thấy được tất cả nhưng kỹ thuật bạn cần để tạo một website với mã nguồn WordPress, từ cài đặt đến vận hành và thực hiện sao lưu.

loading...
DMCA.com Protection Status