Mãng hoang kỷ

Chương 816

- Ha ha ha, sẽ nói với các ngươi, các ngươi đều sẽ biết, đặc biệt là các ngươi.

Ánh mắt Tâm Ma Chi chủ nhìn sang Nữ Oa trận doanh, nói:

- Trước khi chết cũng nên chết được rõ ràng.

Đại năng Nữ Oa trận bộc phát sát khí.

Tâm Ma Chi Chủ thật ngông cuồng.

Nói thế là không đặt bọn họ vào trong mắt, đám người Kỷ Ninh lại hiểu, tuy Tâm Ma Chi Chủ không phải tồn tại nghịch thiên có thể quét ngang Thế Giới Thần nhưng có thể quét ngang bọn họ! Hắn vừa thể hiện thực lực ra... Chỉ sợ Nữ Oa trận doanh bên này phải có vài người liên thủ mới có thể ngăn cản đối phương.

- Kỷ Ninh, bản tôn của ngươi và Giác Minh, hai người các ngươi và ta cùng ra tay ngăn cản Tâm Ma Chi Chủ.

Toại Nhân Thị truyền âm nói.

- Ân.

Kỷ Ninh và Giác Minh Phật Tổ cũng đều đáp.

Bản tôn Kỷ Ninh so sánh với Tiên Thiên Linh Bỏa cực phẩm, Giác Minh Phật Tổ xuyên thấu qua Cửu Nguyên Diệt tìm hiểu ra huyền diệu trong chưởng pháp Phật Tổ Như Lai, thậm chí copnf lợi hại hơn chút ít, bàn tay của hắn không những có thể so sánh với Tiên Thiên Linh Bảo cực phẩm, toàn thân cũng có thể so sánh với Tiên Thiên Linh Bảo cực phẩm! Mà Toại Nhân Thị... Hắn thành tựu phương diện hỏa diễm cực cao, đã sớm tu thành hỏa diễm hóa thân.

Giống như Tâm Ma Chi Chủ hóa thân thành nước sông cuồn cuộn, cho nên bản tôn Kỷ Ninh, Giác Minh, Toại Nhân Thị đều muốn chém giết Tâm Ma Chi Chủ.

...

Tâm Ma Chi Chủ căn bản không đặt Nữ Oa trận doanh vào trong mắt, thổn thức nói:

- Năm đó Nữ Oa lâm trận đột phá thành Thế Giới Thần, truy sát ta, ta lúc ấy không có những biện pháp khác, ta cảm ứng được được bản thân Thiên Đạo đang hình thành có ẩn chứa ‘tâm ma’, ta vì vậy lập tức thân dung Thiên Đạo tránh thoát một kiếp... Muốn giết ta, trừ phi hủy diệt tam giới, Nữ Oa hiển nhiên không nỡ hủy diệt tam giới.

- Tuy ta tránh thoát một kiếp, bản thân ta bị vây trong Thiên Đạo, thành phần tử của Thiên Đạo, ta vẫn cho rằng mình vĩnh viễn là một phần tử của Thiên Đạo cho tới khi thế giới hỗn độn này phá diệt, ta cũng sẽ chết theo. Nhưng ta không cam lòng, thật không cam lòng, ta vẫn tìm kiếm cơ hội thoát ly Thiên Đạo.

Ánh mắt Tâm Ma Chi Chủ đảo qua Nữ Oa trận doanh, nói:

- Thiên Đạo vận hành tam giới là do kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, âm, dương, tánh mạng, hủy diệt, hỗn độn, còn có kiếm đạo, thái cực, vô cực, lôi điện, tâm ma... Rất nhiều đại đạo tạo thành, vô số đạo hỗn hợp hình thành Thiên Đạo vận hành tam giới..

- Về sau ta phát hiện, Thiên Đạo cũng không phải vẫn cân đối.

- Ví dụ như rất nhiều thế giới đốn củi làm cho mộc trong tam giới giảm dần... Như vậy Thiên đạo vận hành tam giới cũng đại biểu mộc hành thiên đạo yếu đi.

Tâm Ma Chi Chủ cười.

Nghe nói như thế, Kỷ Ninh kinh ngạc.

Đúng thế.

Trong truyền thừa của Bắc Hưu Thế Giới Thần ghi lại, Kỷ Ninh cũng biết rõ, thế giới hỗn độn đều có khác nhau, ví dụ như thế giới hỗn độn có rất nhiều hỏa diễm thì nơi đó là ‘hỏa diễm thế giới hỗn độn’, thế giới hỗn độn này mạnh nhất là ‘hỏa chi Thiên Đạo’, hỏa chi Thiên Đạo hoàn thiện còn hơn cả hỗn độn Thiên Đạo.

Kiếm đạo đạt tới tầng thứ sáu liền sánh ngang hỗn độn Thiên Đạo.

Mộc một đạo, hỏa một đạo... Đều có thể tiếp tục phát triển, đồng dạng cũng có thể sánh ngang hỗn độn Thiên Đạo.

Ví dụ như ‘hỏa diễm thế giới hỗn độn’đang trong quá trình diễn biến, bởi vì một ít ngoài ý muốn cho nên làm cho cả thế giới hỗn độn trở nên rách nát, cũng mang theo ý cảnh hủy diệt, thậm chí có thể diễn biến thành ‘hủy diệt thế giới hỗn độn’, ‘hỏa chi Thiên Đạo’ vốn cường đại suy yếu, hủy diệt Thiên Đạo sẽ mạnh mẽ trở thành Thiên Đạo chính yếu nhất của thế giới hỗn độn.

- Tất cả Thiên Đạo đều có thể biến hóa.

Tâm Ma Chi Chủ mỉm cười, nói:

- Lúc tam giới lâm vào trong hỗn loạn, giết chóc nhiều hơn, rất nhiều sinh linh sinh ra tâm ma càng mạnh mẽ hơn. Cả tam giới sẽ xuất hiện tâm ma chi đạo lớn mạnh.

- Mà thời gian tâm ma lớn mạnh nhất.. Ta phát hiện, ta có thể ảnh hưởng lên tam giới càng nhiều, thậm chí ta có cảm giác, chỉ cần tâm ma chi đạo đủ mạnh thì ta có thể thoát ly tam giới. Nếu như tâm ma chi đạo trở thành đạo mạnh nhất trong tam giới! Như vậy ta chính là tam giới chúa tể, ý chí của ta là ý chí của tam giới.

- Tuy tam giới chỉ là một thế giới hỗn độn, ta làm sao có thể bị một thế giới hỗn độn trói buộc chứ? Ta chỉ cần tâm ma chi đạo đủ mạnh sẽ thoát ly ra ngoài.

- Nhưng mà... Tam giới vận hành Thiên Đạo có bản năng cân đối cho nên ta không có cơ hội.

- Rốt cục cơ hội tới.

Tâm Ma Chi Chủ đắc ý nói ra.

- Tam giới trải qua vô tận tuế nguyệt sinh sôi nảy nở, sinh linh càng ngày càng nhiều, tu tiên giả, yêu quái cũng càng ngày càng nhiều, từng Thiên Tiên ra đời, Thiên Thần Chân Tiên sinh ra đời, thậm chí là đại năng giả sinh ra đời sẽ tạo gánh nặng lớn lên tam giới. Các ngươi không nội chiến không hao tổn lẫn nhau thì càng ngày càng có nhiều cường giả ra đời, khi đó gánh nặng của tam giới càng lớn, gánh nặng đủ lớn thì có thể tạo thành phá diệt tam giới.

- Cái gì?

Người nơi đây ngạc nhiên.

Sinh linh đủ nhiều sẽ làm cho tam giới phá diệt?

- Không rõ sao? Giống như một chiếc thuyền, có thể ngồi hai mươi người. Ngươi cho hai trăm người ngồi lên thuyền sẽ chìm nghỉm. Tam giới cũng như vậy... Nó chỉ là một thế giới hỗn độn mà thôi, các ngươi nhìn xem, Nữ Oa trận doanh tăng thêm Vô Gian Môn có bao nhiêu đại năng giả, có bao nhiêu tiên ma? Đặc biệt là Thiên Tiên có số lượng nhiều bao nhiêu?

Tâm Ma Chi Chủ cười lạnh.

Nữ Oa trận doanh, Vô Gian Môn đều thừa nhận.

Trước kia bọn họ cảm thán đại chiến phá diệt thời thượng cổ, đó là thời điểm hai thế giới hỗn độn đánh nhau, còn lần này chỉ có một tam giới đã có nhiều cường giả như thế, cho dù tam giới là hai thế giới hỗn độn va chạm hình thành có chút đặc thù, chịu tải nhiều sinh linh như thế cũng áp lực.

- Thiên Đạo vận hành tam giới theo bản năng tìm kiếm biện pháp, tìm kiếm cách giảm bớt sinh linh trong tam giới cho nên giáng xuống tai hoạ nhưng vô dụng, tiên ma có năng lực sinh tồn quá mạnhh, Thiên Đạo giáng tai họa cũng chỉ chết một ít sinh linh bình thường mà thôi, thậm chí tiên ma còn có thể bố trí đại trận bảo hộ phàm nhân.

- Phàm nhân sinh sôi nảy nở tràn ngập tam giới, vô số tu tiên giả và yêu quái càng ngày càng nhiều, như vậy tam giới sẽ bị áp bách tán loạn.

- Cho nên ta biết rõ... Cơ hội tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như qua tang cho ban gai ngay sinh nhat set bo duong ngan ngua lao hoa da, bao hiem ung thu fwd co tot khong rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status