Mãng hoang kỷ

Chương 955

Trên Sinh Tử Ma Bàn đã ngưng tụ ra ngàn vạn Kim giáp chiến sĩ, theo ra lệnh một tiếng, những Kim giáp chiến sĩ này mỗi người hóa thành lưu quang, phân biệt đánh về phía Phược Long Thế Giới Thần cùng Phi Thủy Thế Giới Thần.

- Xôn xao.

Bên cạnh Phược Long Thế Giới Thần bỗng nhiên xuất hiện hai Khôi Lỗi màu xanh.

- Chủ nhân.

Hai Khôi Lỗi màu xanh hộ vệ chung quanh.

- Ngăn trở hết thảy địch nhân, không được để cho bọn hắn tới gần ta.

Phược Long Thế Giới Thần tâm linh trao đổi hạ lệnh, đồng thời hắn lấy ra một tấm đạo phù, tấm đạo phù này phảng phất như lá cây khô héo, phía trên có Thần Văn vặn vẹo, tản ra khí tức thần bí.

- Đành phải vậy.

Phược Long Thế Giới Thần có một tia đau lòng, đây chính là bảo bối bảo vệ tánh mạng của hắn, sau khi biết đối phương là Phi Nữ nhất tộc, tăng thêm vô số Kim giáp chiến sĩ đánh tới, hắn cũng bất chấp đau lòng, giữ được tánh mạng mới là trọng yếu nhất.

- Ông...

Theo pháp lực của Phược Long Thế Giới Thần rót vào trong đạo phù, lá cây khô héo hoàn toàn nghiền nát, biến thành vô số Thần Văn, những Thần Văn này phảng phất như sợi tơ, lẫn nhau quấn giao, ở bên ngoài thân Phược Long Thế Giới Thần tạo thành một tầng áo giáp màu vàng.

- Ôi!!!!!!

Phi Thủy Thế Giới Thần có thân hình giống như bò cạp, nửa người trên xinh đẹp phát ra tiếng rít chói tai, thanh âm lập tức truyền bá đến bên tai Phược Long Thế Giới Thần, hơn nữa thanh âm này quỷ dị, trực tiếp chui vào não hải. Phược Long Thế Giới Thần lập tức mất đi cảm ứng đối với ngoại giới.

Hắn phát hiện mình phảng phất như một phàm nhân, đang ở trong ao nước, bên cạnh có rất nhiều nữ tử chỉ mặc sa mỏng yêu mị, những nữ tử yêu mị này cả đã đến gần.

- Huyễn thuật? Phá cho ta!!!

Mặc dù giống như phàm nhân, nhưng Phược Long Thế Giới Thần đột nhiên hét to. Tâm lực cùng với ý chí hồn phách cường đại lập tức làm cho ảo cảnh phá thành mảnh nhỏ, rất nhanh thì hoàn toàn tiêu tán.

Phược Long Thế Giới Thần khôi phục thanh tỉnh.

Hắn nhìn chung quanh, vô số Kim giáp chiến sĩ đã người trước ngã xuống, người sau tiến lên giết qua. Hai Khôi Lỗi dưới trướng đang hết sức ngăn cản, nhưng dù sao Kim giáp chiến sĩ nhiều lắm, như trước có một hai cái giết đến trước mặt hắn, oanh kích ở trên người, bất quá áo giáp trên người nổi lên từng đợt gợn sóng, đơn giản liền ngăn được.

- Chết.

Phược Long Thế Giới Thần khẽ vươn tay, tay như móng vuốt sắc bén, trực tiếp đâm vào đầu lâu của hai gã Kim giáp chiến sĩ, bành bành, hai gã Kim giáp chiến sĩ trực tiếp bỏ mình tiêu tán.

- Huyễn thuật thật lợi hại, vậy mà thật sự để ta lâm vào ảo cảnh.

Phược Long Thế Giới Thần thất kinh.

- Tâm lực của ta đạt đến cấp độ thứ tư rồi, lại có sư tôn truyền lại bí thuật, vậy mà không thể chống lại.

Tuy lập tức liền phá, nhưng Thế Giới cảnh chém giết nhanh như thế nào? Dù bị ảnh hưởng trong nháy mắt cũng rất có thể quyết định sinh tử. Nếu như Huyễn thuật lại yếu chút, dùng tâm lực, hồn phách cùng với bí thuật của hắn, căn bản không có khả năng bị mang vào trong ảo cảnh.

- Chết.

- Phược Long Thế Giới Thần, chết đi.

Chỗ xa xa, Phi Nữ Thế Giới Thần đang cùng phần đông Kim giáp chiến sĩ chém giết phát ra từng tiếng rít, mỗi một tiếng rít đều làm Phược Long Thế Giới Thần ảnh hưởng chút ít, thường xuyên dừng lại, để cho một ít Kim giáp chiến sĩ có cơ hội oanh kích ở trên người của hắn.

Dù sao hai đại Khôi Lỗi của hắn, tuy cận chiến lợi hại, nhưng muốn phòng ngự hết thảy Kim giáp chiến sĩ ở chung quanh là không có khả năng.

...

- Đệ tử của Đại Mạc Đạo Quân, quả nhiên khó chơi hơn nhiều.

Thanh niên áo vàng sắc mặt khẽ biến.

- Thậm chí có đạo phù lợi hại như vậy.

- Phù Khai, ngươi không phải am hiểu đạo phù sao, vừa rồi Phược Long Thế Giới Thần sử dụng đạo phù, uy lực là không nhỏ a. Những Kim giáp chiến sĩ kia công kích ở trên người hắn, đạo phù kia cơ hồ không có ảnh hưởng gì.

Thanh niên huyết bào cười nhạo nói.

- Xem ra Phi Nữ dưới trướng của ngươi, phải thua a.

- Uy năng của đạo phù, cuối cùng là có hạn, chờ đạo phù tiêu hao hết, hắn cách cái chết cũng nhanh.

Thanh niên áo vàng cắn răng, lúc trước vì mua được Phi Nữ Thế Giới Thần làm tôi tớ, hắn trả giá là cực kỳ kinh người, mà Phi Nữ này kỳ thật thực lực chân chính còn chưa tới Thế Giới cảnh viên mãn, bất quá mượn nhờ một ít thủ đoạn thiên phú, Thế Giới cảnh viên mãn gặp được nàng cũng chịu thiệt. Thanh niên áo vàng cũng một mực nghĩ biện pháp bồi dưỡng... Chỉ là lần này tới đoạt Vĩnh Hằng Thần Huyết quá trọng yếu, ngay cả chính hắn cũng không để ý sinh tử, tự nhiên cũng mang Phi Nữ này đến.

- Không nghĩ tới thậm chí có đạo phù lợi hại như vậy, trước trước sau sau, đã có hơn hai mươi tên Kim giáp chiến sĩ công kích ở trên người hắn, nhưng đạo phù kia tựa hồ không có suy yếu.

Thanh niên áo vàng âm thầm lo lắng.

- Cái đạo phù này, giá trị phải vượt qua 200 phương Hỗn Độn linh dịch, hơn nữa chỉ có thể sử dụng một lần, hắn thật đúng là cam lòng.

...

- Phược Long sư huynh thậm chí có đạo phù lợi hại như vậy, cái này an toàn a.

Kỷ Ninh nhẹ nhàng thở ra.

- Bất quá Phược Long sư huynh thật sự là cam lòng.

Đạo phù, uy năng rất lớn, nhưng nhược điểm là chỉ có thể dùng một lần! Nhưng ưu điểm là... dùng đạo phù đối với thực lực không có yêu cầu nhiều lắm, chỉ cần pháp lực dẫn dắt, có thể hoàn toàn dẫn phát uy năng trong đạo phù.

Uy năng đạo phù của Phược Long Thế Giới Thần, đủ để so sánh một tên Sinh Tử Đạo Quân phòng ngự, tuy uy năng không ngừng tiêu hao, lúc tiêu hao hầu như không còn, áo giáp màu vàng sẽ tiêu tán, nhưng trước lúc tiêu hao hết, Phược Long Thế Giới Thần là tuyệt đối an toàn.

...

- Không, không, đáng chết...

Tuy Phi Thủy Thế Giới Thần hết sức chém giết, nhưng các Kim giáp chiến sĩ ở chung quanh người trước ngã xuống, người sau tiến lên vây công, nàng cũng lần lượt phát ra tiếng rít, để cho Phược Long Thế Giới Thần bị ảo cảnh ảnh hưởng, nhưng Phược Long Thế Giới Thần có Khôi Lỗi bảo hộ, lại có đạo phù bảo hộ, đến bây giờ tầng áo giáp màu vàng kia cũng chỉ thoáng nhạt chút ít.

Mà nàng đã sắp có chút ít nhịn không được rồi, bởi vì những Kim giáp chiến sĩ trước mắt nàng không phải sinh mệnh chính thức, căn bản không bị ảo cảnh ảnh hưởng.

- Chủ nhân.

Phi Thủy Thế Giới Thần nhìn về phía thanh niên áo vàng ở bên ngoài Sinh Tử Ma Bàn, trong ánh mắt nàng có áy náy cùng không bỏ.

Từng Phi Nữ tộc làm nô bộc, đều là tuyệt đối trung thành.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như cac kieu chup len, noi kho trung so rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status